“ม.ปทุมธานี” คว้า “ไวท์-สยามรัฐ” ดาราหนุ่มช่อง7 ร่วมทีม เจ้าตัวเผย “เหมือนความฝันที่กลายเป็นจริง”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความเคลื่อนไหวของ “พีทียู” สโมสรมหาวิทยาลัยปทุมธานี ทีมในศึกออมสิน ลีก 2018 (T4) โซนกรุงเทพและปริมณฑล เปิดตัวกองกลางตัวรุกคนใหม่ “ไวท์”สยามรัฐ บัวเจริญ นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากช่อง 7 ที่จะเข้ามาร่วมทีมในเลกที่สอง

“ไวท์” เปิดเผยว่า การมาร่วมงานกับ ม.ปทุมธานี ในครั้งนี้ ถือเป็นการทำความฝันให้เป็นจริง เพราะผมรักฟุตบอล เล่นฟุตบอลมาตั้งแต่เด็กและเป็นนักฟุตบอลโรงเรียนมาตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ที่ กาญจนบุรี และได้เป็นตัวเยาวชนของจังหวัดด้วย ซึ่งทุกวันนี้แม้ผมจะเป็นนักแสดงแต่ผมก็ยังเล่นฟุตบอลกับพี่ๆเพื่อนๆอยู่เป็นประจำ

“ตอนนั้นมีพี่ที่เตะฟุตบอลด้วยกัน รู้ว่าเราเคยเป็นนักฟุตบอล จึงถามเราว่าอยากเล่นฟุตบอลลีกไหม พี่เขาก็ติดต่อกับ ม.ปทุมธานี ให้เราลองไปคัดตัวดู ซึ่งท่านอธิการและทีมงานก็เห็นว่าฝีเท้าเราใช้ได้ และอยากให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสโมสรและมหาวิทยาลัยด้วย ซึ่งตอนนี้ผมได้ทุนเข้าเรียนในคณะศิลปะศาสตร์ สาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรม”

“การย้ายมาร่วมทีม ม.ปทุมธานี ในครั้งนี้ ผมไม่ได้คิดว่าจะมาเป็นตัวหลัก เพราะเรื่องเวลาและความฟิต บางครั้งต้องขออนุญาตโค้ชไปถ่ายละครมาซ้อมไม่ได้ ซึ่งหากวันไหนผมไม่ติดงานละครก็จะมาซ้อมกับทีม ซึ่งโค้ชและท่านอธิการก็เข้าใจ ตอนนี้ผมก็มีผลงานที่ถ่ายเสร็จไปแล้ว 2 เรื่องก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามผลงานของผมทั้งในจอทีวีและในสนามหญ้านะครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน