สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดตัว โช จี ฮุน มิดฟิลด์ชาวเกาหลีใต้วัย 30 ปี มาร่วมทีมกองกลางรายนี้ ลงเล่นให้อยู่ในลีกบ้านเกิดมายาวนาน และเคยผ่านการค้าแข้งกับทีมดังอย่าง ซูวอน บลูวิงส์, ซังจู ซังมู, กังวอน เอฟซี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

กองกลางเลือดโสมขาว กล่าวหลังย้ายมาสิงห์ สเตเดี้ยม ว่า “ผมติดตามฟุตบอลไทยอยู่พอสมควร ลีกฟุตบอลไทย รวมถึงทีมชาติไทยมีการพัฒนาไปในทางที่ดีมาก ไทยลีกมีความแข็งแกร่งมาก มีผู้เล่นไทย รวมถึงผู้เล่นต่างชาติที่มีระดับ มันนับเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก ที่ผมได้ย้ายมาเล่นให้กับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมระดับแชมป์ของประเทศไทย ยิ่งได้เห็นเชียงราย ยูไนเต็ด โชว์ผลงานใน ACL ที่ผ่านมา ผมประทับใจมาก และผมรอแทบไม่ไหวแล้ว ผมอยากจะลงสนามในสีเสื้อของทีมสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด โดยเร็วที่สุด”

สำหรับ โช จี ฮุน มิดฟิลด์วัย 30 ปี มาพร้อมส่วนสูง 190 เซนติเมตร มีประสบการณ์โชกโชนในประเทศเกาหลีใต้ ผ่านการเล่นในศึก K-League มามากกว่า 100 นัดให้กับ ซูวอน ซัมซุง บลูวิงค์ , ซังจู ซังมู และล่าสุดกับต้นสังกัดเดิม กังวอน เอฟซี และเคยมีประสบการณ์ผ่านการเล่นถ้วยเอเชีย AFC Champions League กับ ซูวอน ซัมซุง บลูวิงค์ พร้อมพ่วงดีกรีทีมชาติชุดเยาวชนของเกาหลีใต้ โดยเคยเล่นให้กับชุดอายุ U19 , U20 และชุดปรีโอลิมปิก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน