มาดามแป้ง ตั้งลูกสาวคนสวยนั่งตำแหน่งรองประธานช่วยบริหารสิงห์เจ้าท่า

27 ก.ย. 2564 - 15:43 น.

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ประกาศแต่งตั้ง นวลวรรณ ล่ำซำ บุตรสาว เข้ารับตำแหน่งรองประธานสโมสรดังย่านคลองเตย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มาดามแป้ง นายหญิงสิงห์เจ้าท่า แต่งตั้ง นวลวรรณ ล่ำซำ รับตำแหน่งรองประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี สู้ศึกฤดูกาล 2021/22 พร้อมเผย แนวคิดเด็กรุ่นใหม่ช่วยยกระดับทีมได้แน่

วันที่ 27 ก.ย. นวลพรรณ ลํ่าซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ประกาศแต่งตั้ง “ปราง” นวลวรรณ ลํ่าซำ บุตรสาว นั่งตำแหน่งรองประธานทัพ “สิงห์เจ้าท่า” ด้วยความรู้ด้านจิตวิทยา ความหลงใหลในกีฬาฟุตบอล ผนวกกับแนวคิดของคนรุ่นใหม่ จะช่วยทำงานเสริมศักยภาพทีมได้ในอนาคต


โดยประธานสโมสรการท่าเรือ เผยว่า “ด้วยภารกิจที่หลากหลายของแป้ง การมีคนรักฟุตบอลเหมือนกัน อีกทั้งยังเป็นคนที่เข้าอกเข้าใจกัน ขึ้นมาช่วยทำงานจึงเป็นเรื่องดีต่อทีม จึงตัดสินใจแต่งตั้ง น้องปราง (นวลวรรณ ล่ำซำ) ขึ้นรับตำแหน่งรองประธานสโมสรการท่าเรือ”

“ปรางจบด้านจิตวิทยาจาก University of Queensland ประเทศออสเตรเลีย และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการบริหารงานองค์กร ที่สำคัญยังต้องการผสมผสานแนวคิดคนรุ่นใหม่ที่มีความแปลกใหม่ หลากหลาย ซึ่งที่ผ่านมาให้มุมมองใหม่ๆ หลังบ้านกับแป้งเสมอ”

“หากมองย้อนกลับไป แป้งเองมีจุดเริ่มต้นจากตรงนี้ซึ่งวันนั้นผ่านมาได้ด้วยประสบการณ์ คงเป็นงานที่ท้าทายมากแน่นอนสำหรับน้องปราง แต่เราจะได้คนที่รักและศรัทธาในกีฬาฟุตบอลเพิ่มขึ้น เมื่อเราเปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ที่มีพลังแบบนี้ ฝากคนรักฟุตบอลอีกหนึ่งคนไว้ในหัวใจของแฟนท่าเรือทุกคนด้วย”

ทั้งนี้ โปรแกรมนัดถัดไป การท่าเรือ เอฟซี เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดที่ 5 วันที่ 2 ต.ค. เวลา 17.00 น. ที่แพท สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY โดยจะใช้ระบบการแข่งขันแบบปิด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาดามแป้ง ตั้งลูกสาวคนสวยนั่งตำแหน่งรองประธานช่วยบริหารสิงห์เจ้าท่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง