ปราสาทสายฟ้า ใจชื้น สุภโชค คัมแบ๊กซ้อม มีลุ้นลงช่วยทีมเยือนต่อพิฆาต

29 ก.ย. 2564 - 13:49 น.

ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รองแชมป์เก่าไทยลีก ได้รับข่าวดี เมื่อ “เช็ก”สุภโชค สารชาติ หายจากอาการบาดเจ็บกลับมาซ้อมได้แล้ว มีลุ้นลงช่วยทีมเยือนประจวบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รองแชมป์เก่าศึกไทยลีก ขาดผู้เล่นหลักหลายคนในเกมที่ผ่านมา จนทำให้พลาดท่าแพ้ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 0-2 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ล่าสุดได้รับข่าวดี เมื่อ สุภโชค สารชาติ แนวรุกตัวเก่งหายจากอาการบาดเจ็บกลับมาลงสนามฝึกซ้อมกับทีมอีกครั้ง ลุ้นลงช่วยปราสาทสายฟ้าในเกมรีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดเยือน “ต่อพิฆาต”พีที ประจวบ เอฟซี ในวันเสาร์นี้


จอมทัพดีกรีทีมชาติไทย ได้รับบาดเจ็บและไม่มีชื่ออยู่ในทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เกมที่ออกไปพ่าย ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 0-2 ในเกมรีโว่ ไทยลีก สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แม้ว่าเจ้าตัวจะเดินทางไปกับทีมก็ตาม

ล่าสุด สุภโชค สารชาติ สลัดอาการบาดเจ็บกลับมาลงสนามฝึกซ้อมกับทีมได้แล้ว ที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เทรนนิ่งแคมป์ (บางบ่อ) จ.สมุทรปราการ เพื่อเตรียมทีมลงเล่นกับ พีที ประจวบ เอฟซี ในเกมลีกสุดสัปดาห์นี้

สำหรับ สุภโชค สารชาติ เพิ่งยิงไป 1 ประตู กับ 1 แอสซิสต์ ในไทยลีก 2021 ลุ้นคัมแบ๊กช่วยทีมในเกมออกไปเยือน พีที ประจวบ เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 5 ของฤดูกาล แข่งขันวันที่ 2 ต.ค. เวลา 18.00 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปราสาทสายฟ้า ใจชื้น สุภโชค คัมแบ๊กซ้อม มีลุ้นลงช่วยทีมเยือนต่อพิฆาต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง