“โค้ชเท” ปลื้มแข้งอุตรดิตถ์หยิบแชมป์เหนือ-ลั่นเลื่อนชั้นขึ้นที3

“โค้ชเท” ชมสปีริต “แข้งดาบหักพิฆาต” โชว์ศักยภาพ ความพร้อมเกินร้อยสู่รอบแชมเปียนส์ ลีก ตั้งเป้าเก็บทุกชัยชนะ เพื่อเลื่อนชั้น ความเคลื่อนไหวของทีม อุตรดิตถ์ เอฟซี ดีกรีแชมป์โซนเหนือ ในศึกฟุตบอลออมสิน (T4) ฤดูกาล 2018 ว่า หลังจากที่เปิดบ้าน เก็บชัยชนะจาก “งาช้างดำ”น่าน เอฟซี มาได้เมื่อวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม ถือเป็นการการันตีความแข็งแกร่งต่อการตะลุยรอบแชมเปียนส์ ลีก

“โค้ชเท” เทวินทร์ ศรีวรา หัวหน้าผู้ฝึกสอน “ดาบหักพิฆาต” อุตรดิตถ์ เอฟซี เปิดเผยว่า ตนขอชื่นชนในสปีริตนักกีฬาทุกคนที่แสดงความสามารถออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและการันตีการเป็นแชมป์โซนภาคเหนือ โดยหลังจากที่จบเกมกับสิงห์บุรี บางระจัน เอฟซี ด้วยชัยชนะ 6 ประตู ต่อ 1 ถือว่าเราได้แชมป์ของโซนเหนือแล้ว แต่นักเตะทุกคนยังแสดงศักยภาพและแสดงสปีริตให้เห็นว่า ทีมอุตรดิตถ์ เอฟซี มีความพร้อมต่อเกมแข่งขันรอบแชมเปียนส์ ลีก เกิน 100 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่เกมสุดท้ายของฤดูกาลที่ต้องเจอกับทีม สุโขทัย เอฟซี บี ที่ จ.สุโขทัย นั้นถือเป็นอีกเกมที่ไม่มีความกดดันหรือกังวลใด

“ปีนี้ถือเป็นปีแรกที่ อุตรดิตถ์ เอฟซี ได้แชมป์โซนภาคเหนือ และเข้าไปสู่รอบแชมเปียนส์ ลีก หลังจากจบเกมสุดท้ายสัปดาห์หน้า และมีการจับฉลากแบ่งสายและตารางแข่งว่าทีมไหนจะเจอกับใคร ในวันที่ 28 สิงหาคม ถือเป็นอีกการบ้านที่ต้องทำงานให้หนักขึ้น เพราะดูท่าทีของทีมเต็งของแต่ละโซนที่จะขึ้นมาแข่งขันล้วนมีดีกรีที่ไม่ธรรมดา ดังนั้นทุกเกมที่ออกมาคงจะสูสีกันอย่างมาก ซึ่งขณะนี้ผมและทีมงานได้เตรียมความพร้อมไว้ระดับหนึ่งแล้ว สำหรับเป้าหมายต่อรอบแชมเปียนส์ ลีก นั้น คือ การเก็บชัยชนะเพื่อเลื่อนชั้นไปเล่นในระดับ T3 ให้ได้ภายในปีนี้” โค้ชเท กล่าว

บทความก่อนหน้านี้သြဂုတ်လ ၂၀ ရက် မနက်ခင်း သတင်းများ
บทความถัดไปนศ.ม.ดังโวย! หลุมก่อสร้างถนนแถวมหาลัยทำซวย เดินอยู่ดีๆดินทรุดร่วงตกขาถลอก