“โค้ชบัติ” ขอใช้ผลงานชนะใจแฟนกรุงเก่า – หวังเก็บแต้มเกมบุกเยือนแพร่

ภาพจาก facebook : ภาพถ่าย นายเรือด่วน ayutthaya united
โค้ชบัติไม่หวั่นกระแสแฟนบอลต้าน
  ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของทีม “นักรบอโยธยา” อยุธยา ยูไนเต็ด ทีมจากศึกไทยลีก 3 ล่าสุด “โค้ชบัติ” สมบัติ คงปลิก กุนซือของทีม ออกมายอมรับว่า ตอนนี้ยังมีปัญหาเรื่องเกมรุกที่ไม่ค่อยลงตัวนัก แม้ว่านัดแรกพวกเขาจะประเดิมเก็บ 3 แต้ม ด้วยการเปิดบ้านชนะ พะเยา เอฟซี 2-0 ก็ตาม
“พอใจสำหรับชัยชนะในเกมแรก แต่ตอนนี้เายังต้องแก้ไขเรื่องผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรุกที่ยังถือว่าไม่ลงล็อก แต่ด้วยขุมกำลังที่มีเชื่อว่าจะสามารถปรับจูนให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน” โค้ชบัติ กล่าว
  กุนซือทีมอยุธยา ยูไนเต็ด เผยถึงโปรแกรมนัดต่อไปที่ต้องบุกไปเยือนแพร่ ยูไนเต็ด วันที่ 19 ก.พ. นี้ ว่า “สำหรับนัดนี้ต้องเยือนไกล คงเดินทางค่อนข้างเหนื่อย อาจจะต้องจัดแผนแบบเน้นรับไว้ก่อน แล้วค่อยหาจังหวะส่วนกลับ เชื่อว่าขั้นต่ำต้องได้ 1 แต้มกลับมา แต่ก็จะพยายามเต็มที่เพื่อเก็บ 3 คะแนนให้ได้ เพราะเป้าหมายของทีมและผู้บริหารคือการเลื่อนชั้นทำให้เราต้องมองถึง 3 คะแนนในทุกเกมไว้ก่อน”
  ส่วนเรื่องกระแสในโลกโซเชียลที่มีแฟนบอลบางกลุ่มแสดงออกว่ายังไม่ประทับใจการทำทีม โค้ชบัติ ได้ตอบว่า “ก็ถือว่าเป็นความคิดเห็นของแฟนบอล ส่วนผมขอทำตามหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพราะผมก็มีความเป็นมืออาชีพอยู่และพร้อมรับผิดชอบผลงานของทีมหากไม่สามารถทำได้ตามเป้าหมาย ผมขอใช้ผลงานในสนามเพื่อพิสูจน์ตัวเองดีกว่า”