รับลมหนาว อากาศสุดชิล กางเต็นท์สไตล์อินเดียนแดง มาลองวิว@เขาค้อ

มาลองวิว@เขาค้อ เขาค้อ

รับลมหนาว อากาศสุดชิล กางเต็นท์สไตล์อินเดียนแดง มาลองวิว@เขาค้อ

มาลองวิว@เขาค้อ / ในที่สุดลมหนาวที่พวกเราเฝ้ารอคอยก็พัดผ่านมาถึง เขาค้อ ดินแดนแห่งขุนเขาใน จ.เพชรบูรณ์ ที่ถูกโอบล้อมด้วยสายม่านหมอก จนใครหลายคนหมายปองและคาดหวังว่าจะต้องมาสัมผัสทัศนียภาพให้ได้สักครั้งหนึ่ง

คำร่ำลือถึงความงดงามทั้งจากปากต่อปากและภาพถ่ายมากมายที่ถูกแชร์ไว้บนโลกออนไลน์ เป็นการการันตีถึงสุนทรียภาพได้เป็นอย่างดี นั่นจึงเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วสารทิศใฝ่ฝันที่จะได้ไปยลโฉม “เขาค้อ”

ท่ามกลางธรรมชาติบนพื้นที่กว้างใหญ่ซึ่งครอบคลุมไปด้วยเทือกเขาและเนินน้อย ใหญ่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม “เขาค้อ” ถึงคับคั่งไปด้วยที่พักหลากสไตล์เพื่อรองรับนักเดินทาง

สำหรับนักเดินทางที่ต้องการสัมผัสลมหนาวแบบชิลๆ มาลองวิว@เขาค้อ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรปฏิเสธ ด้วยการพักผ่อนสไตล์อินเดียนแดงเต็นท์ ที่สามารถเกลือกกลิ้งบนฟูกนอนอย่างฟินๆเพื่อดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์อันแสนงดงามได้อย่างเต็มที่

นอกจากจะได้รับทัศนียภาพและสุนทรียภาพอันประทับใจแล้ว มาลองวิว@เขาค้อ ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ เช่น อุทยานแห่งชาติเขาค้อ วัดผาซ่อนแก้ว กังหันลมและอื่นๆ สอบถามการพักผ่อนได้ที่ 08 7602 4551 เพราะที่นี่คือ …ความสุขที่สัมผัสได้

บทความก่อนหน้านี้ย้อนดูความรักสุดซึ้ง นักร้องดังอินโด-เมีย ก่อนสึนามิซัดร่าง-รอปาฏิหาริย์
บทความถัดไปผู้ว่าฯ ยันเด็กไม่อยู่ในพื้นที่ ให้น้ำหนัก ถูกลักพาตัว ชาวบ้านได้กลิ่นเหม็นเน่าใน ไร่อ้อย