อุทัยฯ จัดยิ่งใหญ่ งานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระปฐมบรมมหาชนก

อุทัยฯ เชิญชวนเที่ยวงาน ‘เทิดพระเกียรติสมเด็จพระปฐมบรมมหาชนก’

อุทัยฯ ชวนเที่ยวงานใหญ่ – นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าฯอุทัยธานี เชิญเที่ยวงาน “งานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระปฐมบรมมหาชนก” ที่สนามกีฬาจังหวัดอุทัยธานี เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระปฐมบรมมหาชนกต้นราชวงศ์จักรี และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของราชวงศ์จักรี และส่งเสริมการท่องเที่ยว สร้างรายได้ให้กับประชาชนชาวอุทัยธานี

โดยพิธีเปิดเมื่อวันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา นายณรงค์ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมมอบโล่เกียรติคุณให้ผู้สนับสนุนการจัดงาน ที่บริเวณเวทีแสดง แสง สี เสียง สนามกีฬาจังหวัดอุทัยธานี โดยมีร.ท.ทศพล ไชยโกมินทร์ และนายพยนต์ อัศวพิชยนต์ รองผู้ว่าฯ พร้อมข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัด และประชาชนทุกหมู่เหล่าเข้าร่วมงาน

งาน “เทิดพระเกียรติสมเด็จพระปฐมบรมมหาชนก และงานกาชาดจังหวัดอุทัยธานี ประจำปี 2562” เป็นงานที่จังหวัดอุทัยธานี เหล่ากาชาดจังหวัดอุทัยธานี องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุทัยธานี เทศบาลเมืองอุทัยธานี และส่วนราชการต่าง ๆ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 เม.ย. รวม 9 วัน 9 คืน บริเวณสนามกีฬาจังหวัดอุทัยธานี

นอกจากการแสดงแสง สี เสียงตระการตา ยังมีคอนเสิร์ตของศิลปินดัง วันที่ 5 เม.ย. หงา คาราวาน วันที่ 6 เม.ย. ไมค์ ภิรมย์พร วันที่ 7 เม.ย. พงษ์เทพ กระโดนชํานาญ วันที่ 8 เม.ย. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ วันที่ 9 เม.ย. พัทลุงแบนด์

รวมทั้งการแสดงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น และการแสดงของนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ การแสดงสินค้าและจำหน่ายสินค้า OTOP

มาแรง! มอหินเทิน สิ่งมหัศจรรย์ที่อุทัยฯ แห่ขอโชคเจ้าแม่ มือถือส่องเห็นเลขชัด

บทความก่อนหน้านี้ก.พลังงาน ระดมสรรพกำลังดูดซับน้ำมันปาล์มดิบ ดันราคาปาล์มสดขึ้นแตะ 3 บาทต่อก.ก.
บทความถัดไปTik Tok ပိတ်ဖို့ အစိုးရကို အိန္ဒိယ တရားရုံးပြော