เที่ยวเขาใหญ่เพื่อสุขภาพ เที่ยวเขาใหญ่พาโนราม่า ฟาร์ม

เที่ยวเขาใหญ่เพื่อสุขภาพ

เที่ยวเขาใหญ่เพื่อสุขภาพ เที่ยวเขาใหญ่พาโนราม่า ฟาร์ม

ลองสักครั้ง “นอนบ้านเห็ด-ทานเห็ด-แช่ออนเซน” 

เที่ยวเขาใหญ่เพื่อสุขภาพ – ช่วงนี้อากาศดี ช่วงปลายฝนต้นหนาว แวะมานอนพักผ่อน ที่เขาใหญ่พาโนราม่า ฟาร์ม เดินทางไม่เกิน 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพ จะถึงที่หมาย

คุณปรเมศวร์ สิทธิวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เขาใหญ่พาโนราม่า ฟาร์ม จำกัด บอกว่า พาโนราม่าฟาร์ม ที่เขาใหญ่ เรามีห้องพักให้บริการในรูปของต้นเห็ดทั้งสิ้น 16 ห้อง สามารถเดินทางเข้ามาพักแบบ ครอบครัว หรือ แบบมาเป็นคู่ เขาใหญ่พาโนราม่าฟาร์ม พร้อมบริการให้คุณได้พักผ่อนทั้งในช่วงวันธรรมดาและวันหยุด

ที่สำคัญภายในห้องพักเรา จะมีผลิตภัณฑ์จากเห็ดให้กินฟรี ทั้งมีสระน้ำแร่ น้ำร้อนแบบออนเซ็น ที่ผลุดขึ้นมาจากหินอ่อนแบบธรรมชาติให้แช่เพื่อความผ่อนคลายกันแบบสบายๆ ซึ่งแห่งเดียวในเขาใหญ่ แถมด้วยอาหารเช้า เมนู จากเห็ดชนิดต่างๆ มาเรียนรู้การเพาะเห็ด กระบวนการให้เกิดเห็ด หรือจะมาเลิอกซื้อผลิตภัณฑ์เห็ด ที่รับรองความเป็นมาตราฐาน ลองกินอาหาร ที่มาจากเห็ด ที่มีรสชาติความอร่อยไม่แพ้เนื้อสัตว์

สำหรับการเดินทางมา เขาใหญ่พาโนราม่า ฟาร์ม ใช้ถนนมิตรภาพ ก่อนเลี้ยวเข้าถนนธนะรัชต์ หรือเดินทางด้วยรถตู้ รถทัวร์ ขึ้นรถที่หมอชิต 2 (ราชสีมาทัวร์) ลงตัวเมืองปากช่อง แล้วต่อรถสองแถวใหญ่ มาลงที่เขาใหญ่พาโนรามาฟาร์ม กม. 10.5

เขาใหญ่พาโนราม่า ฟาร์ม เปิดบริการทุกวัน 09.00 – 17.00 น. วันหยุด 09.00 – 19.00 น. แนะนำให้มาเที่ยวศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ส่วนวันจันทร์-พฤหัสบดี ไม่อนุญาตให้เก็บเห็ด

สามารถติดต่อ เยี่ยมชมฟาร์เห็ดเป็นหมู่คณะ ได้ที่โทรศัพท์ : Farm 044-756-234 หากต้องการพักผ่อนแช่น้ำร้อนน้ำแร่ในแบบออนเซนที่ Resort ติดต่อ 044-756-321 เพื่อสุขภาพของคุณขอสักหนึ่งมื้อหรือพักผ่อน ที่เขาใหญ่พาโนราม่าฟาร์มแห่งนี้

บทความก่อนหน้านี้ยังลอยนวล! ผัวหึงโหด ฟันหัวเมีย-เผารถ ตร.แจ้ง 3 ข้อหา ยังไม่เข้าข่ายพยายามฆ่า
บทความถัดไปเปิดทรัพย์สิน 414 ส.ส. เสี่ยหนู-เมียรมต. สุดอู้ฟู่! ‘มาดามเดียร์’ กระเป๋าแบรนด์เนมอื้อ