Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 29 ก.พ. 2563

ข่าวสดทีวีไกด์ : ต้น แกล้งเปิดเพลงดังลั่น จนทุกคนไม่ได้หลับได้นอน ไข่ตุ๋น หาวิธีจัดการกับวัยรุ่นจอมซ่า จะสำเร็จหรือไม่ ติดตาม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน

9 ส.ค. 2561 - 00:10 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 9 ส.ค.

ช่อง3

18.00 น. มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก เมื่อดวงแก้วแห่งบุตรตกไปอยู่กับ กฤติกาโลก พระแม่ จึงตามไป เพื่อนำกลับคืนมา ทำให้สาวงามทั้ง 6 นางไม่ยอมเช่นกัน เดือดร้อนถึง พระศิวะ พระนารายณ์ และ พระแม่คงคา ต้องลงมาช่วยยุติเรื่องนี้

ช่อง7

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน โนราห์ไม่ลาโรง ศิลปะพื้นถิ่นดินแดนด้ามขวานทอง ท่วงท่าร่ายรำสง่างามอ่อนช้อยแบบฉบับบรรพบุรุษ บทร้องคล้องจองสัมผัสกันได้ความหมาย เครื่องแต่งกายมีเอกลักษณ์เฉพาะ พัฒนาเครื่องดนตรีสากลเข้าร่วมบรรเลง ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย

18.50 น. เชิงชายชาญ ชาญมาช่วยปราง ในขณะที่ไอ้ดำจะทำมิดีมิร้าย ชฎาประคองชายที่โดนพิษไข้หนี โดยมีทดตามคุ้มกัน ส่วนว่องก็ช่วยพารัตหนี ชฎาดูแลชายตลอดทางทำให้ชายรู้สึกอบอุ่น รัตอยู่คนเดียวในป่าทำให้นึกถึงเชิง เพราะหลงป่าครั้งที่แล้วเชิงเป็นคนมาช่วย

ช่อง8

19.05 น. พยัคฆา หลังจากที่คงเดช ไรวินทร์ และพรานป่า ไปดักรอจับเสือสมิงภาคิน แต่พลาดท่าถูกเสือสมิงภาคินเล่นงาน คงเดชถูกภาคินตะปบเข้าที่หน้าท้อง ไรวิทร์รีบพาคงเดชมาหาหมอแทนคุณ

ช่องone 31

19.00 น. รักล้นๆ คนเต็มบ้าน พ่ออ๊อด ปรี๊ดแตก เมื่อต้องมาเจอกับ ต้น หนุ่มจอมกวนที่เพิ่งย้ายมาอยู่ข้างบ้าน ที่แกล้งเปิดเพลงดังลั่น จนไม่ได้หลับได้นอน งานนี้ ไข่ตุ๋น ต้องหาวิธีจัดการกับวัยรุ่นจอมซ่า

21.15 น. เสือ ชะนี เก้ง ทำเอา ตั้ม ช็อก เมื่อ เจ๊ออย ลุกขึ้นมาทำตัวเป็นทอมบอย แถมยังควง น้องพิ้งกี้ มาเปิดตัว

ช่องgmm25

20.10 น. สัมผัสรัตติกาล พอ ประทิน รู้ว่า ดร.อิชย์ ยังไม่ตาย ก็ขอร้องให้ นณณ์ พาไปเจอกับ ดร.อิชย์ แต่นณณ์ยื่นขอเสนอให้ประทินปล่อยตัวจันทร์จ้าเพื่อแลกกับการเข้าพบ ดร.อิชย์ ทำให้ประทินไม่พอใจ สั่งให้ กรัณย์ ฆ่า นณณ์ ทันทีที่รู้ที่อยู่ของดร.อิชย์

ช่องmono29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง บาบิลอน เอ.ดี.ภารกิจดุ กุมชะตาโลก (Babylon A.D.) ในโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อน ทูรอป อดีตนายทหารพันธ์ดุ ได้รับการว่าจ้างให้พา ออโรร่า หญิงสาวลึกลับ เดินทางข้ามโลกไปส่งยังจุดหมาย ซึ่งมันคือการผจญภัยสุดอันตราย

22.35 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง 100ชีวิต กู้วิกฤติจักรวาล ปี 4 (The 100 S.4) ตอนที่ 5 คลาร์ก ทำให้อดีตพันธมิตรหมดหวังในความพยายามที่จะหลีกเลี่ยงสงคราม

ช่อง3family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน วันแม่แห่งชาติ กับบทบาทของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พบแขกรับเชิญ พลตรีหญิง คุณหญิงอัสนีย์ เสาวภาพ ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk แปลงโฉมของดีเมืองลพบุรี กับผลิตภัณฑ์จากกระท้อนแปรรูปเพื่อสุขภาพ จากบริษัท นารายณ์ เนเชอรัลฟู้ด
ช่วง Show พบกับ โดนัท-มนัสนันท์, นาวินต้าร์ และ ยิหวา-ปรียากานต์ นักแสดงนำจากละครพีเรียดสุดลึกลับ นางบาป

08.45 นง Young @ Heart พบเรื่องราวปัญหาผมร่วงหนังศีรษะล้าน ซึ่งเป็นปัญหาหนักใจสำหรับใครหลายๆ คน พร้อมเคล็ดลับและวิธีดูแลปัญหาเส้นผม

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ มาลัยแป้งปั้น แจ๋วพากิน ร้านก๋วยเตี๋ยวเอี่ยมน้อย และแจ๋วแจกแหลก Gift Voucher จาก GODIVA

20.30 น. อัศจรรย์โลกสามมิติ ตอนที่ 1 Sea of Cortez เรื่องราวที่ซ่อนอยู่ใต้ท้องทะเลลึก ทีมผู้เชี่ยวชาญทางทะเล เดินทางข้ามโลกเพื่อสำรวจพื้นที่ที่ห่างไกลที่สุด

21.30 น. กลเกมชีวิต (That is my life) ตอนที่ 11 อิเลียส ลำบากใจที่ไม่อาจปิดบังความลับต่อไปได้ จึงตัดสินใจยอมมอบตัวโดยไม่สนเสียงคัดค้านของ นูราน และเอสซุน

22.30 น. ผ่าคดีเมืองปริศนา (Broadchurch) ตอนที่ 4 แคลร์ไม่ฟังคำสั่งของฮาร์ดี้ที่ห้ามไม่ให้เธอไปพบแอชเวิร์ธ

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับนักแสดงจากละคร นางบาป นำโดย โดนัท-มนัสนันท์ และ นาวินต้าร์ ที่จะมาบอกเล่าถึงเรื่องราวความสนุกของละคร

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง ทวง ล่า ฆ่าตามสั่ง (The Courier) แมสเซนเจอร์ ที่รับจ้างตามหาคนหรือสิ่งของและพากลับมาให้ผู้ว่าจ้าง โดยไม่สนว่าฝ่ายใดถูกหรือผิด เมื่อคู่มาเฟียรัสเซียว่าจ้างให้ส่งกระเป๋าเอกสารสำคัญใบหนึ่ง โดยที่ตัวเขาก็ไม่รู้ว่าภายในมีอะไรซ่อนอยู่ แต่เขากลับต้องถูกตามล่าโดยพวกตำรวจฉ้อโกง และแก๊งมาเฟียคู่อริ

20.15 น. Hunter Game ล่าท้ารวย ครูกาแฟ-อำพล ขวัญพัก ครูชีววิทยาอารมณ์ดี ที่ต้องเจอกับหมวดคำถามเรื่องกีฬาที่ไม่ถนัด เลยต้องขอให้ โซเชียล ฮันเตอร์ จากทางบ้านเข้ามาช่วย

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 9 ส.ค.

ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบคัดเลือกรอบสาม นัดแรก

21.00 น. อูฟา-โปรเกรส์ นีแดร์กอร์น

23.00 น. ฮาโปเอล ไฮฟา-อตาลันตา

23.30 น. ไลป์ซิก-อูนิเวอร์ซิตาเตีย ไครโอวา

00.00 น. มารีอูปัล-บอร์กโดซ์

00.00 น. ดินาโม มินส์ก-เซนิตฯ

01.00 น. อิสตันบูล บาซักเซฮีร์-เบิร์นลีย์

02.45 น. เซบีญา-ซัลกิริส

เทนนิส

22.00 น. เอทีพีทัวร์ โรเจอร์ส คัพ (ทรู เทนนิส เอชดี)

23.30 น. ดับเบิลยูทีเอทัวร์ โรเจอร์ส คัพ (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

กอล์ฟ

00.00 น. พีจีเอ แชมเปียนชิพ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

สนุ้กเกอร์

13.30 น. เวิลด์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ข่าวสดทีวีไกด์ : ต้น แกล้งเปิดเพลงดังลั่น จนทุกคนไม่ได้หลับได้นอน ไข่ตุ๋น หาวิธีจัดการกับวัยรุ่นจอมซ่า จะสำเร็จหรือไม่ ติดตาม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง