Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ข่าวสดทีวีไกด์ : สิงห์ วรรณสิงห์ พาข้ามทะเลทรายซาฮาร่า ทะเลทรายที่ใหญ่ที่สุดในโลก จะมีเรื่องราวให้สำรวจเรียนรู้มากมายขนาดไหน ติดตาม เถื่อน Travel Season2

18 ส.ค. 2561 - 00:10 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 18 ส.ค.

ช่อง3

20.15 น. ใต้ปีกปักษา อคิน เปิดโต๊ะแถลงข่าวเรื่องจะขอรื้อฟื้นคดีเครื่องบินของบลูไคล์ระเบิด พร้อมลงนามเซ็นสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินลำใหม่ เมื่อถึงวันที่อคินต้องเดินทางไปรับเครื่องบินตามแผนล่อจับคนร้าย สาริศาเป็นห่วงเลยแอบปลอมตัวเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่อง

ช่อง7

09.00 น. รักปรุงรส เสี่ยหวัง จอมเจ้าชู้ ออกปากให้ข้าวแช่ทำเมนูโด๊ปฉลองใหญ่ช่วงวัยเกษียณเพิ่มความฟิตปั๋ง โจร ที่แค้นเสี่ยหวัง จับตะปูเป็นตัวประกัน แล้วยื่นคำขาดให้ข้าวแช่ช่วยแก้แค้น

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย การโคจรมาเจอกันของ เชฟเอียน เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวอินโนเวทีฟ กับเชฟหญิงแกร่ง เชฟแอนนา บอราซิ เชฟวัยเก๋าแห่งเมืองนาโปลี

14.15 น. ฟ้ามีตา ตอน...คนดีๆ อยู่ที่ไหน เฮียโอ๋ กับแป๋ว มีลูก 4คน ขิม,ขวัญ,ไข่ และขุน ภายนอกก็ดูมีความสุขกันดี แต่ภายในบ้านร้อนระอุ เมื่อกิจการโรงงานน้ำพริกของเฮียโอ๋ เจ๊ง เฮียโอ๋ก็ทำงานหนัก จนไม่มีเวลาให้ครอบครัว แป๋ว ฟุ้งซ่าน หาว่าสามีไปติดผู้หญิง สองคนทะเลาะกันจนกลายปัญหา

16.00 น. กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน เรียกว่าเป็นมวยถูกคู่กันเลยทีเดียว สำหรับ เขตต์ ฐานทัพ กับ ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส ที่ลีลาท่าทางการร้องเพลงเหมือนกัน

18.20 น. The Producer นักปั้นมือทอง แข่งขันกันในโจทย์แนวเพลง ลูกทุ่ง พร้อมกับได้คอมเมนเตเตอร์พิเศษ ตั๊กแตน ชลดา

ช่อง8

18.20 น. รักฉันสวรรค์จัดให้ มนัสวี รู้สึกเหนื่อย เบ็น อยากให้มนัสวีฟังตนเองบ้าง และหาว่ามนัสวีดื้อ ทั้งสองเถียงกัน เบ็นเลยจูบมนัสวี เพื่อจะปิดปากไม่ให้มนัสวีพูดต่อ

ช่อง9 mcot

21.40 น. เจาะใจ พูดคุยกับ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ที่เคยผ่านชีวิตเกเรในสมัยเป็นนักเรียนอาชีวะ เป็นนักเลงหาเรื่องเขาไปทั่ว ทำให้พ่อแม่เสียใจนับครั้งไม่ถ้วน โดยมาพร้อมครูผู้ให้โอกาส

23.00 น. บานาน่า ซ่าส์ซี้ด 4 หนุ่ม แก๊ง บานาน่า บอยติดปีก เป็นนักเรียนการบิน แต่ไม่หมูอย่างที่คิด เพราะเจอบททดสอบสุดหิน

ช่องone 31

11.30 น. สวัสดี Station เปิดรายการต้อนรับ2ศิลปินสายแดนซ์ ฮั่น-อิสริยะ กับเส้นทางนักเต้นอาชีพที่ไม่ได้มาง่ายๆ

20.10 น. 4ต่อ4 All Star Charity การประชันไหวพริบระหว่าง ทีม คุณหมอใจงาม นำโดย หมอเจี๊ยบ-ลลนา, หมอริท-เรืองฤทธิ์, หมอเก่ง-วาโย และ หมอเน๋ง-ศรัณย์ กับทีม นางงามใจดี นำโดย บุ๋ม-ปนัดดา, เอ้-ชุติมา, หมิง-อรินทร์มาศ และ ชาม-ไอยวริญท์

ช่องgmm25

11.00 น. Love Songs Love Series ตอน เรื่องที่ขอ To be Continued เมื่อ ธารทิพย์ แม่ของ ซี รู้ว่าสกาย และซี อยู่ด้วยกันก็รู้สึกผิดหวังมาก และสกายเองก็ทำเหมือนกับไม่ให้เกียรติซี ธารทิพย์จึงสั่งให้ซีย้ายกลับบ้านและลาออกจากงาน หลังจากนั้นซีกับสกายก็เริ่มมีระยะห่างโดยมี แซนดี้ คอยยุให้ทั้งคู่เข้าใจผิดกัน จนซีไม่ไว้ใจและตัดสินใจขอเลิกกับสกาย

17.00 น. มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ แผน วางแผนกับเพื่อนๆ ขอ สะเดาเป็นแฟน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้เป็นแฟนกัน แต่ตาเฉยพ่อของสะเดาไม่ค่อยพอใจ เพราะไม่ชอบที่แผนเป็นเด็กวัดจึงพยายามให้สะเดาเลิกกับแผน

18.20 น. คลับฟรายเดย์โชว์ เปิดเรื่องจริงจากหัวใจ คู่รักซุป’ตาร์ตลก ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม

20.30 น. คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 10 ตอน เขา เธอและอีกคน แอนท์ แกล้งเป็นโรคซึมเศร้า และกินน้ำยาล้างห้องน้ำเพื่อเรียกร้องความสนใจจาก เหวิน ทำให้ เม่า เกิดความรู้สึกผิด จึงตัดสินใจหอบข้าวของออกจากบ้าน

22.30 น. เถื่อน Travel Season2 สิงห์ วรรณสิงห์ พาเดินทางข้ามทะเลทรายซาฮาร่า ทะเลทรายที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยตั้งต้นที่เซเนกัล ซึ่งระหว่างทางมีเรื่องราวมากมายให้สำรวจและเรียนรู้

ช่องmono29

08.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร (ZhongKui : Snow Girl and The Dark Crystal) เรื่องราวของ เทพกึ่งปีศาจ จงขุย ตามตำนานเคยเป็นคนหนุ่มผู้มีความรู้แต่หน้าตาอัปลักษณ์ แม้จะสอบจอหงวนได้ แต่ก็ไม่ได้รับตำแหน่งเพราะรูปโฉมภายนอกน่าเกลียด จึงตัดสินใจฆ่าตัวตาย และได้เกิดใหม่เป็นราชาแห่งปีศาจในนรก

19.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สตาร์เทรค:ข้ามขอบจักรวาล (Star Trek : Beyond ) ยานเอ็นเตอร์ไพรซ์กลับสู่ดาวโลกอีกครั้ง เพราะโลกถูกรุกรานโดยกลุ่มเอเลี่ยนนิรนาม การเบนเข็มภารกิจจึงเกิดขึ้นนำมาสู่มิตรภาพครั้งใหม่ ที่ทำให้ กัปตันเคิร์ก ต้องชั่งใจ เมื่อมันอยู่บนความก้ำกึ่งระหว่างมิตรและศัตรู

ช่อง3family ช่อง13

14.15 น. Saturday Movie เรื่อง Lost in Time เวลา...ความรักที่สูญหาย ซิ่วไหว่ เด็กสาววัย 20 กลางๆ ที่มึนตึงกับครอบครัว เธอต้องการที่จะเลือกทางเดินของตัวเอง ชีวิตของซิ่วไหว่ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าความรักที่เธอมีให้กับอาหม่าน พ่อหม้ายลูกติดที่มีอาชีพเป็นคนขับรถโดยสาร ก่อนที่เธอและอาหม่านจะแต่งงานกัน มัจจุราชได้พรากเขาไปจากเธอ

ช่อง3SD ช่อง28

13.45 น. ระเบิดครัว เก้า สุภัสสรา คนสวยมาเข้าครัวกับ โจ๊กโอปป้าและ จียอนออนนี่ ทำเมนู ทาโกหมูน้ำตก

14.30 น. จรีรัตน์ ถนัดเที่ยว ใบตองเริ่มต้นเดินทางที่ขอนแก่น และจุดหมายแรกของวันนี้ก็คือ เมืองเวียงจันทน์ สปป.ลาว

16.30 น. หลงรักยิ้ม แดเนียล เฟรเซอร์ และ เลโอ โซสเซย์ ชวนเที่ยววันธรรมดา นครนายก ปราจีนบุรี และสระแก้ว

17.00 น. สมุดโคจร On The Way พาเที่ยวเส้นทางปลาทูขึ้นชื่อ ณ แม่กลอง สมุทรสงคราม บุก บ้านน้องแก้ม ล้วงลึกขั้นตอนการทำปลาทูนึ่ง ต่อด้วยขอพาไปผ่อนคลายที่ ตาลพวา คาเฟ่ แหล่งพักผ่อนชิลๆ ท่ามกลางสวนมะพร้าวสไตล์โมเดิร์น ยามค่ำนัดพบก๊วนเพื่อนกันต่อที่ ตลาดน้ำอัมพวา

ช่องPPTV

08.01 น. ชั่วโมงดิสคัฟเวอรี เรื่อง มหัศจรรย์บ้านต้นไม้ ตอนที่5 พีช แนลสัน นักออกแบบและทำบ้านต้นไม้ เขาจะเดินทางไปพร้อมกับทีมงานยอดฝีมือ สร้างบ้านต้นไม้ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก เพื่อเชื่อมโยงมนุษย์กับธรรมชาติให้ได้ใกล้ชิดกัน

16.05 น. Crazy Market ตลาดสัมผัส ผู้แข่งขันจากทางบ้าน ปังปอนด์ อนิรุธ เล่นใหญ่ ตบมุก ส่งความฮาตลอดการแข่งขัน ทำเอาผู้เชี่ยวชาญพากันหัวเราะไม่หยุด โดยเฉพาะ มาเฟียแห่งตลาดสัมผัส อย่าง อ้น ศรีพรรณ ยังขอยกมือยอมแพ้ในความตลก

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 18 ส.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

18.30 น. คาร์ดิฟฟ์-นิวคาสเซิล (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

21.00 น. เอฟเวอร์ตัน-เซาแธมป์ตัน (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

21.00 น. เลสเตอร์-วูล์ฟแฮมป์ตัน (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

21.00 น. สเปอร์-ฟูแลม (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

23.30 น. เชลซี-อาร์เซนอล (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

23.00 น. คิเอโว-ยูเวนตุส (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

03.15 น. บาร์เซโลนา-อลาเบส (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ข่าวสดทีวีไกด์ : สิงห์ วรรณสิงห์ พาข้ามทะเลทรายซาฮาร่า ทะเลทรายที่ใหญ่ที่สุดในโลก จะมีเรื่องราวให้สำรวจเรียนรู้มากมายขนาดไหน ติดตาม เถื่อน Travel Season2
ข่าวที่เกี่ยวข้อง