Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

ข่าวสดทีวีไกด์ : ร่วมเชียร์นักเตะไทยลงเตะชี้ชะตา ศึกลูกหนังเอเชี่ยนเกมส์ แข้งหนุ่มไทย พบ อุซเบฯ และ ทีมหญิงไทย พบ เวียดนาม

19 ส.ค. 2561 - 00:10 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 19 ส.ค.

ช่อง3

06.25 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์ ตอน เที่ยวกระโดด ชมหอขาว เข้าถ้ำลอดปูยู สตูล เริ่มต้นออกเรือโต้ลมจากคลองท่าจีน ผ่านท้องทะเลอันดามันสู่คลองปูยู ซึ่งชุมชนตำบลปูยูเป็นชุมชนเล็กๆ ที่อยู่ติดกับป่าชายเลน

08.15 น. เปรี้ยวปาก เช็คอิน วันเดย์ เที่ยวเท่ อ่างทอง พาตะลอนสุดคุ้มใน 1 วัน ชวนนั่งรถรางท่องเที่ยวเชิงเกษตร แวะช้อปชิมที่ตลาดศาลเจ้าโรงทอง

12.15 น. ศึก 12 ราศี มาลุ้นดูว่า ปราง-กัญญ์ณรัณ จะใช่ราศีที่เข้าเกณฑ์ฟันธง ได้แฟนรวยรึเปล่า

12.45 น. 3แซบ ว่าที่เจ้าบ่าว พุฒ-พุฒิชัย ควงว่าที่เจ้าสาว จุ๋ย-วรัทยา ย้อนเส้นทางหวาน พร้อมอัพเดตงานแต่งที่จะมีขึ้น 16 พฤศจิกายน นี้

16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย กอล์ฟ-เบญจพล ควงภรรยาสุดที่รัก ปุ้ย-กชพรรณ มาร่วมสืบหาคู่รัก

18.20 น. สมรภูมิชิงเพลง งานนี้มีเซอร์ไพรส์ เพราะมีศิลปินเสนอตัวเองเข้ามาท้าชิงบทเพลงกับศิลปินในรายการ อยากรู้ว่าเป็นใคร ต้องติดตามชม

20.15 น. ใต้ปีกปักษา (ตอนจบ) ความดื้อของ สาริศา ทำให้เธอโดนแก๊งเดอะฟ็อกซ์จับเป็นตัวประกัน และในขณะที่บนเครื่องบินวุ่นวายกันอยู่ ที่บ้านพักตากอากาศ ย่าเอมอร ก็โดน ศรันย์ หลอกจับตัวมา แต่ยังดีที่มีผีอัศนีตามช่วยอยู่ตลอด

ช่อง5

15.30 น. คนไทยใต้ร่มราชัน ช่วงคนไทยชวนเที่ยว ที่พักสไตล์เก๋ไก๋ sleep box สำหรับนักเดินทางที่ไปเที่ยวเชียงใหม่ในราคาสุดประหยัดและบรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสบายๆ ซึ่งมีแนวคิดเก๋ไก๋จากการนำตู้คอนเทนเนอร์มาตกแต่งเป็นที่พักผ่อนที่ดูดีมีไสตล์

ช่อง7

07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพิมาย จัดแสดงเรื่องราวรากฐาน โบราณวัตถุ ศิลปวัตถุ พัฒนาการของวัฒนธรรมอีสานตอนล่างแถบลุ่มแม่น้ำมูล-แม่น้ำชีตั้งแต่ก่อนประวัติศาสตร์ ประมาณ 3,000 ปีถึงปัจจุบัน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิด วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ.2536

09.00 น. รักปรุงรส เพราะมีหนุ่มหล่อมาดเท่แสนดีอย่าง คุณวิน มาเป็นคู่แข่งหัวใจ คอยหยอดหวานใส่ ตะปู ทุกวัน จน ข้าวแช่ ระแวงว่าตะปูจะหลงเสน่ห์คุณวินถึงขั้นเก็บไปฝันเป็นตุเป็นตะว่าตัวเองท้าต่อยกับคุณวินแย่งชิงตะปู

ช่อง8

14.45 น. ครัวลั่นทุ่ง สาว ใหม่-สุคนธวา บุกไปตามหา วัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่าง มะละกอ กันที่สวนวันดี อ.ท่าม่วง จ.กาญจบุรี พร้อมทำเมนูเด็ดชั้นยอด ส้มตำทอด และ มะละกอผัดไข่ ก่อนจะไปเดินเล่นชิลชิลริมสะพานแม่น้ำแคว พร้อมเที่ยวชมหอศิลป์และพิพิธภัณฑ์สงคราม ในช่วง “ของดี ทั่วไทย”

ช่อง9mcot

17.00 น. หม้ายตัวแม่ เม้าท์กับ แม่แพม-นวลนงค์ จามิกรณ์ คุณแม่ของสาว แพนเค้ก-เขมนิจ ที่ลุกขึ้นมาเป็นขุ่นแม่สายโซเชี่ยล เปิดไอจี mami_pam_ ไลฟ์สดสารพัดเรื่องราวที่อยากบอกต่อ แล้วไปรู้จัก เจ๊น้ำขายของ หรือ ณัฐนัน ต้นศึกษา แม่ค้าสุดแซ่บที่มีลีลาไลฟ์สดขายของจนคลิปถูกแชร์ไปเป็นแสน

ช่องone31

11.30 น. เหย้าเยือนเพื่อนกัน นั่งเมาท์เผาหมดเปลือกกับคู่หูสายฮา ป๊อบ-ปองกูล ที่อาสาพาไปบุกบ้าน โอ๊ต-ปราโมทย์

13.30 น. One Show Time วง ETC. ที่มี หนึ่ง-อภิวัฒน์, โซ่-แมนลักษณ์, บี-โสตถินันท์, มิ้นท์-ปรชญา และ โอเล่-ไพโรจน์ มาโชว์หลากเพลงฮิตที่คุณชื่นชอบ อาทิ เจ้าชายนิทรา, เธอคือใคร ฯลฯ แถมควงนักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต “อยู่ดีๆ ก็...” สาวเฟรม-ศุภัคชญา มาชวนแฟนๆ เย้วกันทั้งสตูฯ

18.20 น. WORLD OF DANCE THAILAND เต้นบันลือโลก ทีมผู้เข้าแข่งขันยังคงเลือกคู่ดวล และครีเอทโชว์มาสู้กันสุดกำลัง เพราะงานนี้ทีมไหนแพ้ต้องตกรอบทันที

ช่องgmm25

13.00 น. Loukgolf’s English Room พิเศษสุดๆ เมื่อคุณแม่ชมพู่-อารยา มาเยือนรายการ งานนี้สาวกน้องสายฟ้า และพายุห้ามพลาด เพราะคุณแม่ชมพู่จะมาเล่าความน่ารักของน้องๆ ให้ฟังกันแบบจุใจ

18.20 น. Hotwave music awards 2018 ทั้ง 10 วง ต้องเจอกับคอมเม้นต์อันดุเดือดของศิลปินต้นฉบับ ต้องมาลุ้นกันว่าวงไหนจะโชว์ได้ถึงมาตรฐานของ กรรมการ อย่าง พี่นิค, ป๋าเต็ด, พี่อ็อฟ และผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย

ช่องmono29

13.25 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ (The Gifted) ตอนที่ 7 คนรักของ อีคลิปส์ กลับมาเพื่อทวงหนี้เก่า ในขณะที่ ธันเดอร์เบิร์ด ช่วยให้ บลิ๊งค์ รับรู้เรื่องราวอดีตของเธอ

14.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คนคมล่าคม (Switch) เจียว หรือโค้ดเนม X เจ้าหน้าที่หน่วยงานพิเศษฮ่องกง ได้รับมอบหมายให้ตามหาชิ้นส่วนของภาพเขียนชิ้นสำคัญจากสมัยราชวงศ์หยวนที่โดนขโมยไปจากพิพิธภัณฑ์

18.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ซูเปอร์เกิร์ล สาวน้อยจอมพลัง ปี 3 (Supergirl S.3) ตอนที่ 11 ซูเปอร์เกิร์ล และ ซาเทิร์น รับสมัคร Livewire และ Psi เพื่อภารกิจในการกู้นักโทษจาก Fort Rozz

19.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แหกมฤตยูแดนข้าศึก (Behind Enemy Lines) ในขณะที่ คริส เบอร์เน็ท กำลังปฏิบัติภารกิจบินลาดตระเวนในบอสเนีย เขาถูกยิงจนเครื่องบินตกหลังแนวข้าศึก เขาต้องวิ่งหนีกองทัพที่นำโดย นายเซอร์เบีย ผู้ไร้ความปรานี ผู้บัญชาการของเบอร์เน็ทตัดสินใจเริ่มปฏิบัติการช่วยชีวิตเขา

ช่อง3family ช่อง13

12.15 น. My Little Pony Equestria Girls Movies FRIENDSHIP GAMES ทุกๆ สี่ปี แคนเทอร์ล็อทไฮสคูลจะมีการจัดกิจกรรมเกมแห่งมิตรภาพ ซึ่งต้องแข่งขันกับโรงเรียนต่างๆ โดยในปีนี้คู่แข่งคือโรงเรียนคริสตัล ซึ่งเป็นคู่แข่งตลอดกาล อีกทั้งการแข่งขันครั้งนี้ยังถูกห้ามใช้เวทมนตร์อีกด้วย

14.15 น. Legally Blonde 2 สาวบลอนด์หัวใจดี๊ด๊า ภาค 2 หลังจากที่พิชิตฮาวาร์ดได้ แอล วู้ดส์ ก็เข้าทำงานเป็นทนายความน้องใหม่ ในบริษัทกฎหมายยักษ์ใหญ่

ช่อง3SD ช่อง28

08.55 น. ม.ปลายสายเก่ง การประชันความรู้ของสาวๆ จากสองโรงเรียน อุตรดิตถ์ดรุณี จังหวัดอุตรดิตถ์ กับ นาคประสิทธิ์ จังหวัดนครปฐม

16.00 น. ทองดีเดี๋ยวเดียว ทองคำ ต้องตกกระไดพลอยโจน กลายเป็นคนดีที่น่ายกย่องของสังคม เมื่อเขาได้ช่วยชีวิต กิมหงวน เสี่ยจอมเจ้าเล่ห์ ตัวต้นเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องป่วนๆ นี้ขึ้น และเพราะลูกชายที่กำลังนอนป่วยของทองคำ ทำให้เขาตัดสินใจทำเรื่องไม่คาดคิด

ช่องPPTV

08.01 น. ชั่วโมงดิสคัฟเวอรี เรื่อง มหัศจรรย์บ้านต้นไม้ ตอนที่ 6 พีช แนลสัน นักออกแบบและทำบ้านต้นไม้ เขาจะเดินทางไปพร้อมทีมงานยอดฝีมือ สร้างบ้านต้นไม้ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 19 ส.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

19.30 น. เบิร์นลีย์-วัตฟอร์ด (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

19.30 น. แมนฯซิตี้-ฮัดเดอร์สฟิลด์ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

22.00 น. ไบรตัน-แมนฯยูไนเต็ด (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

23.15 น. เออิบาร์-อูเอสกา

01.15 น. ราโย บาเยกาโน-เซบีญา

03.15 น. เรอัล มาดริด-เกตาเฟ

(ทุกคู่ถ่ายช่องบีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลเอเชี่ยนเกมส์ ทีมชาย รอบแบ่งกลุ่ม

19.00 น. ไทย-อุซเบกิสถาน

ทีมหญิง รอบแบ่งกลุ่ม

18.30 น. เวียดนาม-ไทย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ข่าวสดทีวีไกด์ : ร่วมเชียร์นักเตะไทยลงเตะชี้ชะตา ศึกลูกหนังเอเชี่ยนเกมส์ แข้งหนุ่มไทย พบ อุซเบฯ และ ทีมหญิงไทย พบ เวียดนาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง