วศิน น้อยใจ อรุณา ไม่ยอมเผยสถานะที่มีต่อกันให้ใครรู้ – เมีย 2018

วศิน น้อยใจ อรุณา

วศิน น้อยใจ อรุณา ไม่ยอมเผยสถานะที่มีต่อกันให้ใครรู้ – เมีย 2018

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 20 ส.ค. 2561

วศิน น้อยใจ อรุณา

ช่อง 3

20.20 น. ดวงใจในไฟหนาว ดาวเหนือ เห็นเยี่ยมโกหกหลอกลวงและไม่ยอมหยุดสิ่งที่ทำอยู่ จึงยุให้ ปิ่นมุก เลิกกับเยี่ยม เยี่ยมโกรธที่ดาวเหนือเข้ามายุ่งกับแผนของตนจึงตามมาต่อว่า และทวงบุญคุณที่เคยช่วยเหลือเธอ ดาวเหนือขอบคุณที่เคยช่วยแต่ก็ให้อภัยกับสิ่งที่เยี่ยมยุทธกำลังทำไม่ได้ จึงตัดขาดจากเขา

ช่อง 7

13.00 น. ดวลเพลงดัง ฮาย-อาภาพร ชักชวนเหล่าคอมเมนเตเตอร์โชว์สเต็ปท่าเด็ดท่อนฮุก เชพบ๊ะ บ๊ะ บ๊ะ บ๊ะ บ๊ะ ด้าน 3 สาวผู้เข้าแข่งขัน แต่ละคนโชว์ทั้งน้ำเสียงและลีลา ชนิดกรรมการหนักใจ

ช่อง 8

18.35 น. พยัคฆา รุ้งรดา เถียงกับ ไรวินทร์ เรื่องแผนการที่จะให้ไรวินทร์ฉุด พลอยรัมภา แต่รุ้งรดาชอบพูดจาวางอำนาจใส่ไรวินทร์ทุกครั้ง ไรวินทร์จึงพยายามจะปล้ำรุ้งรดา

19.20 น. พิฆเนศ มหาเทพไอยรา จิมพะ อสูรผู้มีพิษร้ายกาจ ได้รับคำสั่งให้มาฆ่า พิฆเนศ นางหลอกล่อเอาพิษร้ายใส่ลงในนมให้พิฆเนศ กิน

ช่อง one 31

19.00 น. ศึกรักข้ามรั้ว นาวี ออกอาการเป็นห่วง จูน เมื่อรู้ว่า ตรัย สามีเก่าของเธอ จะกลับมาตามง้อขอคืนดี

21.30 น. เมีย 2018 วศิน น้อยใจที่ อรุณา ไม่ยอมเปิดเผยสถานะที่มีต่อกันให้ใครๆ รู้ จึงตัดพ้อให้อรุณาบอกกับเขาตรงๆ ได้ทันที ถ้าหากเธอคิดว่าไม่มีวันจะรักเขาได้

ช่อง GMM 25

20.10 น. ไร้เสน่หา นงราม รู้ว่า อนุพล มีใจให้กับ เนตรนลิน จึงเที่ยวป่าวประกาศบอกทุกคนว่า ตัวเองกับอนุพลมีอะไรกันแล้ว และเนตรนลินกำลังจะแย่งสามีป้าของตัวเอง

ช่อง MONO 29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แบทแมนอัศวินรัตติกาล (The Dark Knight) ณ เมืองก็อตแธมที่เต็มไปด้วยอันตราย ซึ่งมี ฮาร์วีย์ เดนท์ และ จิม กอร์ดอน คอยให้ความช่วยเหลือและปกป้องเมืองอยู่ แต่ โจ๊คเกอร์ อาชญากรร้าย อาสาที่จะจัดการแบทแมน ด้วยวิธีการป่วนเมือง

21.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีล (Seal Team) เมื่อ เจสัน และทีมซีลต้องช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ชาวรัสเซียและภรรยา และนำพวกเขาข้ามชายแดนอัฟกานิสถานไปสู่ความปลอดภัย

ช่อง PPTV

08.01 น. ชั่วโมงดิสคัฟเวอรี เรื่อง ชั่วโมงหนีตาย ตอนที่ 4 พาไปที่ภูเขาโคโลราโด เพื่อพบกับไพกาที่กำลังหนีร้อน และไปตามหากบที่หนีการสูญพันธุ์ในออสเตรเลีย สุดท้ายไปยังเทือกเขาแอนดีส หาหมีแว่น สัตว์ที่ขี้อายที่สุดในโลก

20.15 น. ซีเนม่า ฮิตส์ เรื่อง WHEN A STRANGER CALLS โทรมาฆ่า อย่าอยู่คนเดียว ในคืนที่ จิลล์ เป็นพี่เลี้ยงเด็กในบ้านหรูหราหลังใหญ่ ก็มีโทรศัพท์ลึกลับมากลั่นแกล้งพร้อมๆ กับเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เกิดขึ้น

ช่อง True4U

22.00 น. My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ภูริช งงที่จู่ๆ ลินิน ก็พยายามหลบหน้าเขาตลอดเวลา จึงวางแผนให้ลินินติดสอยห้อยตามไปทำงานด้วยที่เชียงใหม่ เขาใช้โอกาสนี้ปรับความเข้าใจกับเธอ ทั้งคู่ตระเวนไปตามแลนด์มาร์กสำคัญต่างๆ ลินินทำให้ภูริชได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ในตัวเธอ

บทความก่อนหน้านี้เสียงระทม‘ตำรวจรถไฟ’ หน่วยเล็กๆ-แต่มีคุณภาพ ปฏิรูปตร.-จ่อยุบแห่งแรก
บทความถัดไปไบรตัน ฟอร์มแจ่มเปิดรังปราบ ผีแดง คว้าชัยนัดแรกฤดูกาลนี้