Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

ข่าวสดทีวีไกด์ : "วศิน" ตัดสินใจขอคำตอบจาก อรุณา เป็นครั้งสุดท้าย "อรุณา" จะตัดสินใจอย่างไร ติดตาม "เมีย 2018"

27 ส.ค. 2561 - 00:10 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 27 ส.ค.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วง ครอบครัวบันเทิง นักแสดงจากละคร ดั่งพรหมลิขิตรัก มาอัพเดตเรื่องราวเกี่ยวกับละครให้ฟัง

18.20 น. มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก นรกาสูร เหิมเกริม เที่ยวงสร้างความเสียหายต่อเหล่าเทพ โดยเฉพาะ พระนารายณ์ และ พระแม่ลักษมี จนเป็นผลให้ มหาเทพ โกรธหนัก จึงร่วมมือกับพระแม่ปารวตี หาทางกำราบ นรกาสูร

20.15 น. ดวงใจในไฟหนาว ปิ่นมุกเสนองานปรับภาพลักษณ์ธนานุวัตร ต่อหน้าคณะกรรมการทุกคนจนผ่าน โดยมีเยี่ยมยุทธ คอยอยู่ข้างๆ ด้านเยี่ยมยุทธและดาวเหนือ ตามหาพระอ๊อด หรือ อดีตสารวัตรองอาจ ผู้รับผิดชอบคดีของพ่อและแม่ตนในอดีต ซึ่งพระอ๊อดได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัยมา

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง หยิบ ใจสั่งมา ของ เสก โลโซ มาเป็นเพลงต้นแบบ งานนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขันจัดเต็มชุดใหญ่ ทั้งเวอร์ชั่นภาษาไทย ภาษาจีน

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว อบอวลไปด้วยความรักที่แต่ละครอบครัว ครอบครัวน้องแพรวา ครอบครัวน้องข้าวหอม ครอบครัวน้องบีเฟิร์ส ครอบครัวน้องพอใจ

ช่อง8

18.35 น. พยัคฆา รุ้งรดา มาหา ภาคิน ที่บ้าน จัดแจงทำกับข้าวให้ภาคิน โดยไม่รู้เลยว่าเขากินเนื้อสัตว์ไม่ได้ ทันใดนั้น พลอยรัมภา ก็มาขัด พร้อมยกอาหารที่ภาคินทานได้มาให้ พลอยรัมภาป้อนข้าวภาคินต่อหน้ารุ้งรดา ทำให้รุ้งเสียหน้าและไม่พอใจอย่างมาก

19.20 น. พิฆเนศ มหาเทพไอยรา อินทรเทพขอร้องให้ คชานันท์ ช่วยจัดการกับ ราชาอสูรสินทุระ ที่กำลังฝ่าด่านเข้าไปเพื่อดื่มน้ำอมฤต คชานันท์ เปิดฉากต่อสู้อย่างดุเดือดเพื่อจัดการกับ ราชาอสูร ให้จงได้

ช่องone 31

19.00 น. ศึกรักข้ามรั้ว ตอน แล้วแต่จูน ทำเอา นาวี ถึงกับนอยด์ เพราะใกล้เวลาที่ จูน ต้องให้คำตอบว่าจะกลับไปคืนดีกับ ตรัย สามีเก่าหรือไม่ เอาละซิ..งานนี้นาวีจะหมดหวัง หรือมีลุ้นได้สานสัมพันธ์ต่อ

21.30 น. เมีย2018 วศิน ตัดสินใจขอคำตอบจาก อรุณา เป็นครั้งสุดท้าย ว่าอรุณาคิดยังไงกับตน ในขณะที่ กันยา ยังคงพยายามง้อขอคืนดีกับ ธาดา

ช่องgmm25

20.10 น. ไร้เสน่หา การที่เนตรนลิน ตกลงคบกับอนุพล ทำให้เธอรู้สึกผิดต่อ นงราม จึงมาหานงรามที่บ้านเพื่อปลอบใจ ฝ่ายนงรามแกล้งทำเป็นอวยพรให้เนตรนลินและอนุพล ทั้งๆ ที่ในใจรู้สึกโกรธมาก และคิดวางแผนจะกำจัดเนตรนลิน

ช่องmono29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แบทแมนอัศวินรัตติกาลผงาด (The Dark Knight Rises) 8 ปีที่ แบทแมน หายไป หลังจากถูกเข้าใจผิดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของอัยการ ฮาร์วี่ย์ เดนท์ แต่ เบน จอมวายร้ายในหน้ากาก ปรากฎตัวขึ้นพร้อมกับแผนการอันเหี้ยมโหดที่วางไว้สำหรับชาวเมืองก็อธแธม เพื่อเป็นการเรียกร้องให้บรูซกลับมาสวมหน้ากากและผ้าคลุมอีกครั้ง

21.25 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีล (Seal Team) เจสัน และทีมซีล ถูกส่งไปสกัดกั้นการขายอาวุธนิวเคลียร์ แต่ภารกิจจะต้องพักไว้เมื่อพวกเขาต้องเดินทางกลับไปที่ฐานทัพด้วยอาวุธนิวเคลียร์ที่มีแท่งเชื้อเพลิง

ช่อง3family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน คณะนักร้องประสานเสียงรุ่นใหญ่หัวใจอาสา แบ่งปันความสุขและความรักในหมู่คณะออกสู่สังคม พบกับแขกรับเชิญ 1.อ.ธนาวุฒิ ศรีวัฒนะ วาทยากร 2.ดร.ฤทธิ์ ทรัพย์สมบูรณ์ วาทยากร,นักเปียโน 3.ศักดา ศานต์รักษ์ สมาชิกวงศาลายาหนุ่มสาวน่อยน้อย 4.วิภาณี หุตะโชค สมาชิกวงศาลายา หนุ่มสาวน่อยน้อย

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk ต้มโคล้งรสบรรเจิด ฟื้นเมนูเด็ดสูตรคุณย่า ขึ้นเป็นหนึ่งในร้านชวนชิมเขตคลองสามวา กทม. ช่วง Show พบกับ ตูมตาม-ยุทธนา และ พลอยชมพู สองนักแสดงนำจากภาพยนตร์ Love Score รัก/เก็บ/แต้ม

08.45 น. Young @ Heart น้ำหนักมากแค่ไหนก็ไม่ใช่อุปสรรคถ้าคุณมีความตั้งใจมาดูเคล็ดลับลดน้ำหนักหลัก 100 กับ น้ำหนักหลักร้อยลดได้

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ ผ้าบาติกปลายข้าว จ.นครศรีธรรมราช แจ๋วพากิน Beyond The Sea จ.สุราษฎร์ธานี แจ๋วแจกแหลก Gift Voucher จาก Central มูลค่า 5,000 บาท

20.30 น. อัศจรรย์โลกสามมิติ แนทเชอรัล เวิลด์ (ตอนที่ 2) ผีเสื้อ สารคดีสัตร์ป่ากับชีวิตที่น่าทึ่งของผีเสื้อแสนสวยในอังกฤษถูกถ่ายทำอย่างยอดเยี่ยมและยังเป็นการเฉลิมฉลองความอยู่รอดของพวกมันให้กับชาวอังกฤษ งานระบำเฉลิมฉลองในชุดผีเสื้อที่ น็อตติ้งฮิลล์

21.30 น. กลเกมชีวิต (That is my life) ตอนที่ 20 บาฮาร์ชกับอาเทสได้ปรับความเข้าใจและต่างก็รู้ใจกันแล้ว นูรานกับอิเลียสทะเลาะกันเรื่องที่ นูรานแจ้งเบาะแสจับออสมัน ทำให้ในที่สุดนูรานต้องสารภาพเรื่องที่เบย์ซารู้แล้วว่าเอฟซุนไม่ใช่ลูกสาวเมห์เม็ต

22.30 น. ผ่าคดีเมืองปริศนา (Broadchurch) ตอนที่ 5 อเล็กและเอลลี่สอบปากคำผู้หญิงอีกคนที่ถูกข่มขืนแบบเดียวกับทริช ขณะที่ทริชตัดสินใจบอกแคทเรื่องที่เธอมีเซ็กส์กับจิมสามีของเธอ และเคธี่พบความเชื่อมโยงของแอร่อน เมย์ฟอร์ด กับทริช และผู้หญิงอีกคนที่ถูกข่มขืน

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับนักแสดงจากละคร ดั่งพรหมลิขิตรัก นำโดย ปั้น-ธนพล ที่จะมาร่วมพูดคุย และ เบียร์-ภัสรนันท์ ที่จะมาร้องเพลงประกอบละครเพราะๆ ให้ฟังกัน

21.30 น. ตลาดเด็ด ประเทศไทย ซีซั่น 2 พาเที่ยวแบบจุกๆ สำลักความสุขไปพร้อมกับสองคู่หูอารมณ์ดี ดีเจดาด้า-วรินดา ดำรงผล และ ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ที่จะเปลี่ยนให้วันธรรมดาไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะพวกเขาจะพาหาของดีเด็ดที่ จังหวัดสมุทรปราการ

23.00 น. กินเที่ยว around the world กินแชร์วันนี้เฮียซ้ง และเฮียนิก เล่งหงษ์ กับเฮงเฮง เชิญยิ้ม จะพาไปตั้งวงกินแชร์กับอาหารชุดเฮงเฮงเฮง ที่ภัตตาคารเล่งหงษ์ สุขุมวิท62

ช่องtrue4u

22.00 น. My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก เจ้าสัวพลเตรียมตัวเดินทางไป LA เพื่อพบกับพ่อบุญธรรมของลินิน ลินินหาทางออกด้วยการแกล้งตกบันไดจนคอเคล็ด เพื่อไม่ให้ถูกจับได้ว่าพ่อบุญธรรมไม่ได้อยู่ที่ LA พร้อมรักษาความลับของภูริชที่จ้างเธอมาเป็นหลานหลอกๆ อีกด้วย

ช่องPPTV

08.01 น. ชั่วโมงดิสคัฟเวอรี เรื่อง การผจญภัยของสองนักโบก ตอนที่ 2 รอฟ และเจมส์ จะต้องเผชิญกับพลังธรรมชาติ และเมื่อเจมส์จะทำความฝันที่จะเป็นกอโชว์ ให้เป็นจริง รอฟกลับต้องพบตัวเองอยู่ในฝันร้าย และกอโชว์ก็คล้ายๆ การทำงานของคาวบอยนั่นเอง

20.15 น. ซีเนม่าฮิตส์ เรื่อง The Condemned เกมล่าคนทรชนเดนตาย แจ็ค คอนราด ทหารที่กลายเป็นนักโทษรอประหาร โปรดิวเซอร์รายการทางอินเตอร์เน็ตซื้อตัวแจ็คไปปล่อยไว้ที่เกาะร้างพร้อมนักโทษประหารอีก 9 คนจากทั่วมุมโลก เพื่อถ่ายรายการต่อสู้แบบผิดกฎหมาย ให้ผู้ชมจ่ายเงินแลกกับการดูเหล่านักโทษบนเกาะไล่ล่าฆ่ากันแบบสดๆ ให้เหลือรอดเพียงหนึ่งเดียว

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 27 ส.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

02.00 น. แมนฯ ยูไนเต็ด-สเปอร์ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

01.30 น. โรมา-อตาลันตา (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

01.45 น. เลบานเต-เซลตา บีโก (บีอิน สปอร์ตส์ 2) 03.00 น. แอธฯ บิลเบา-อูเอสกา (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรโลก

20.30 น. พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี-แอธเลติโก ลอส แองเจลีส (พีพีทีวี)

มหกรรมกีฬาเอเชี่ยนเกมส์

09.00 น. ถ่ายทอดสด (พีพีทีวี)

เทนนิส

21.00 น. ยูเอส โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ข่าวสดทีวีไกด์ : "วศิน" ตัดสินใจขอคำตอบจาก อรุณา เป็นครั้งสุดท้าย "อรุณา" จะตัดสินใจอย่างไร ติดตาม "เมีย 2018"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง