ข่าวสดทีวีไกด์ : เรื่องราวระหว่าง ธาดา อรุณา และ วศิน จะลงเอยอย่างไร ติดตาม เมีย2018 (ตอนจบ)

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 28 ส.ค.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วง ครอบครัวบันเทิง นักแสดงจากละคร นางบาป ที่กำลังออนแอร์เรียกเรตติ้งอยู่ตอนนี้ รวมตัวกันอีกครั้งเพื่ออัพเดตความเข้มข้นของละคร

18.20 น. มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก พระแม่ปารวตีระลึกได้ถึงชาติที่ตนเกิดเป็นพระแม่สตี จึงจำถึงเรื่องราวที่เกี่ยวกับ นรกาสูร ได้เช่นกัน

20.00 น. ดวงใจในไฟหนาว เยี่ยมยุทธขอโอกาสจากดาวเหนืออย่าเพิ่งให้ใจกับแฟรงก์ และเผลอตัวจูบดาวเหนือที่หวั่นไหวกับความรู้สึกที่เยี่ยมยุทธถ่ายทอดมาให้ โดยไม่รู้ว่าปิ่นมุกที่ตามมาดูได้เห็นทั้งคู่จูบกัน ความผิดหวัง เสียใจที่ถูกทรยศทำให้ปิ่นมุกอาละวาดจนเกิดเรื่องลุกลามใหญ่โต

23.20 น. ใหญ่สั่งมาเกิด 2 (Armour of God II) เมื่อแจ็คกี้ ได้รับการขอร้องจากท่านบารอนให้ไปตามหาทองคำแท่งที่พวกนาซีเยอรมันซ่อนไว้ในทะเลทรายซาฮาร่าเมื่อสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อนำทองคำมาช่วยเหลือประชาชน โดยส่งเอด้า สาวสวยชาวจีนผู้รอบรู้ไปช่วยในภารกิจนี้

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง เพลงดังต้นแบบในวันนี้ คือ คำแพง ของหนุ่มแซ็ค ชุมแพ ซึ่งเจ้าตัวเป็นหนึ่งในคณะกรรมการด้วย เลยเลือก โน้ตประหาร เป็นช่วงท่อนฮุก …บ่แม่นหมาวัดและกะบ่ได้ใจนาง หว่านแหลงดาง กะดักใจนางไว้บ่ได้ เฮ็ดดีปานได๋ๆ เจ้ากะบ่หัวซา… เพื่อให้คะแนนพิเศษ

20.30 น. ลูกไม้ลายสนทยา เหมหิรัญญ์รู้ว่าเดือนพัตรากังวลใจที่มีผู้ต้องสงสัยฆ่าคุณยายโผล่มาพร้อมกัน 3 คน จึงตามออกมาดูแลอย่างใกล้ชิด ก่อนจะชวนเธอเต้นรำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

22.40 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง สนุกสนานจากการประชันเงาเสียง ของนักร้องดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งวงการหมอลำ ลำไย ไหทองคำ ที่ครั้งนี้ควงอีกหนึ่งสาวสวย หมิว บูม บูม แคช มาโชว์เปิดรายการด้วยเพลงฮิต สาธุ ที่ทั้งคู่ร้องด้วยกันจนกลายเป็นกระแสฮอตฮิตติดหูกันทั่วบ้านทั่วเมือง

ช่อง8

18.35 น. พยัคฆา ไรวินทร์มาดักรอพบรุ้งรดาที่โรงพยาบาล พร้อมหอบดอกกุหลาบช่อโตมาให้หวังเอาใจ แต่รุ้งรดากลับโยนกุหลาบลงพื้นและเหยียบย่ำมันต่อหน้าต่อตา ทำให้ไรวินทร์แค้นใจมาก และพูดว่าซักวันรุ้งรดาต้องมาสยบแทบเท้าของเขา

19.20 น. พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ราชาอสูร สินทุระ พยายามใช้สมุนที่ร้ายกาจทุกตัวออกมาเพื่อต่อสู้กับ คชานันท์ และได้ใช้ร่างไฟจำลองอสูรของตัวเองออกมาสู้ด้วย

ช่องone 31

21.30 น. เมีย2018 (ตอนจบ) แม้ว่าธาดาจะย้ายไปทำงานที่เมืองจีน แต่ความสัมพันธ์ของเขากับอรุณา กลับยิ่งแน่นแฟ้นและดีขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่วศิน ยังคงรอคอยคำตอบจากปากอรุณา

ช่องgmm25

20.10 น. ไร้เสน่หา (ตอนจบ) นงรามหลอกเนตรนลินมาที่บ้าน เพื่อให้มยุเรศที่สติไม่ดีและแค้นเนตรนลินอยู่แล้วฆ่า แต่เนตรนลินกล่อมจนมยุเรศสงบลง ทำให้นงรามสติแตกคว้ามีดไล่แทงเนตรนลิน แต่อนุพลบุกเข้ามาช่วยจนถูกนงรามแทงแทน

ช่องmono29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ไอรอน แมน มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 3 (Iron Man3) สตาร์ค พบว่าโลกส่วนตัวของเขาได้ถูกทำลายลงด้วยเงื้อมมือของศัตรู สิ่งที่พึ่งพาได้ในตอนนี้คือความเป็นนักประดิษฐ์และสัญชาตญาณของเขาเอง เพื่อจะปกป้องคนที่เขารัก พร้อมค้นหาคำตอบที่ว่า คนสร้างชุดเกราะหรือชุดเกราะสร้างคนกันแน่

20.55 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 3 (Blindspot S.3) ทีมงานต้องหาวิธีการทำงานร่วมกันเพื่อติดตามขีปนาวุธนิวเคลียร์ที่ขาดหายไป

ช่อง3family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน 40 ปี มูลนิธิเด็ก ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของเด็กและเยาวชนยุคสังคมก้มหน้า แขกรับเชิญ ภพ ธงไชย เลขาธิการมูลนิธิเด็ก

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk รองเท้าแฟชั่นเพื่อสุขภาพ จากยางพาราชั้นดี TRULY ทำด้วยมือคนไทยทุกขั้นตอน ช่วง Show เกิร์ลกรุ๊ปอัญมณีสีชมพู ROSE QUARTZ กลุ่มศิลปิน TPOP สามสัญชาติซุป’ตาร์มาแรงในเมียนมา

08.45 น. Young @ Heart ใครที่มีปัญหาปวดหลังห้ามพลาดเด็ดขาดกับโยคะแก้ปวดหลัง

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ แป้ง Envy แจ๋วพากิน ร้านเฮงหอยทอดชาวเล แจ๋วแจกแหลก บัตรที่พัก โรงแรมวาฏิกา โซรีเทล กุยบุรี มูลค่า 6,500 บาท

20.30 น. อัศจรรย์โลกสามมิติ แนทเชอรัล เวิลด์ ตอนที่ 3 ปลาโลมาที่อ่าวชาร์ก ปลาโลมากำลังอยู่ในช่วงให้กำเนิดลูกในน่านน้ำที่ปั่นป่วนของอ่าวชาร์กในรัสเวสเทิร์นออสเตรเลีย พัค เป็นแม่ที่ฉลาด มันใช้ทักษะทุกด้านของมันปกป้องลูกแรกเกิดจากฉลามจอมกวาดล้างในอ่าวนี้ทุกปี

21.30 น. กลเกมชีวิต (That is my life) ตอนที่ 21 เอฟซุนไปกับอาเทสเพื่อให้ตัวอย่างผมไปตรวจดีเอ็นเอพิสูจน์ว่าเป็นลูกสาวของเมห์เม็ต แต่เธอมีอาการไม่อยากให้อย่างเห็นได้ชัด ในที่สุดเธอติดสินบนพนักงานเพื่อจะเอาผมของบาฮาร์ชไปใส่หลอดนั้นและเขียนเป็นชื่อเธอ

22.30 น. ผ่าคดีเมืองปริศนา (Broadchurch) ตอนที่ 6 อเล็กและเอลลี่ไปจับเอ็ดข้อหาทำร้ายจิม และพบว่าเขามีการ์ดแบบเดียวกับที่อยู่ในช่อดอกไม้ที่ส่งให้ทริชและพบว่าลายนิ้วมือบนการ์ดนั่นเป็นของเขา ทำให้อเล็กและเอลลี่ตั้งข้อหาเอ็ดว่ามีส่วนในการข่มขืนทริช

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง โดนัท-มนัสนันท์ และ ฝ้าย-นันทนัช นักแสดงจากละคร นางบาป จะมาร่วมพูดคุยถึงความสนุกของละคร

ช่องPPTV

08.01 น. ชั่วโมงดิสคัฟเวอรี เรื่อง การผจญภัยของสองนักโบก ตอนที่ 3 สองหนุ่ม รอฟ กรีนฟิล ที่เป็นนักผจญภัยสมัยใหม่ที่มีวิธีเอาชีวิตรอดแบบเฉพาะตัว และเจมส์ เลย์เบล ช่างภาพทำหนังสุดขั้ว พวกเขาเดินทางไปยังที่ราบเกลือที่น่าตื่นตะลึงของโบลิเวีย

20.15 น. ซีเนม่าฮิตส์ เรื่อง Cabin Fever หนีตายเชื้อนรก กลุ่มนักศึกษาหนุ่มสาว 5 คน ที่ออกเดินทางไปพักผ่อนสังสรรค์หลังเรียนจบ ณ กระท่อมหลังหนึ่งซึ่งห่างไกลผู้คน และพวกเขาต้องเผชิญกับฝันร้าย เมื่อมีเชื้อนรกกินเนื้อคนกระจายอยู่รอบบริเวณและลามมาถึงพวกเขาซึ่งเริ่มติดเชื้อกันทีละคน

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 28 ส.ค.

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบเพลย์ออฟ นัดที่สอง

02.00 น. ดินาโม ซาเกร็บ-ยัง บอยส์

02.00 น. เออีเค เอเธนส์-เอ็มโอแอล วิดิ

02.00 น. ดินาโม เคียฟ-อาแจ็กซ์

ฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ รอบสอง

01.30 น. สวอนซี-คริสตัล พาเลซ

01.45 น. เอเอฟซี วิมเบิลดัน-เวสต์แฮม

01.45 น. บอร์นมัธ-เอ็มเค ดอนส์

01.45 น. ไบรตัน-เซาแธมป์ตัน

01.45 น. คาร์ดิฟฟ์-นอริช

01.45 น. เลสเตอร์-ฟลีตวูด ทาวน์

02.00 น. สโต๊ก-ฮัดเดอร์สฟิลด์

มหกรรมกีฬาเอเชี่ยนเกมส์

09.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขัน (ช่อง 23, พีพีทีวี)

เทนนิส

21.00 น. ยูเอส โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : คำสารภาพ-สาววัยใส เริ่มขโมยมาตั้งแต่ป.6 พลาดโพสต์อวดเฟซบุ๊ก
บทความถัดไปจับแล้ว 2 คนต่างชาติในไต้หวัน มีดสปาต้าหั่นศพ ฆ่าครูแคนาดาค้ายา