Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 28 มี.ค. 2563

ข่าวสดทีวีไกด์ : พี่ยม ท้าชนแก้ว จูเลีย กระชับความสัมพันธ์และเป็นการรับน้อง งานนี้ใครจะร่วงใครจะรอด ติดตาม "เป็นต่อ" ตอน ที่นี่บราซิล

30 ส.ค. 2561 - 00:15 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 30 ส.ค.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วง ครอบครัวบันเทิง พบกับสาวๆ วง Sweat 16 ไอดอลกรุ๊ปจาก Loveis และ Yoshimoto เป็น

18.20 น. มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก การปราบ นรกาสูร พระแม่ ปารวตี ต้องเกิดเป็น กามาขยา เท่านั้น แต่พระนารายณ์ ไม่เห็นด้วย เพราะรูปกายนี้จะมีพลังอำนาจมากมายนัก จะไม่มีผู้ใดสามารถต้านทานหรือควบคุมได้ ทำให้ มหาเทพพระศิวะ ต้องลงมาเสนอตัวว่าจะเป็นผู้ควบคุมกายรูปนั้นเอง

ช่อง7

13.00 น. เมนูเมียสั่ง ประเดิมโฉมใหม่ กับ ตั๊ก-บริบูรณ์ และ เอลซี่ หวานใจ ที่จะต้องมาปะทะกับครอบครัวของก๊อปปี้โชว์ มิสเตอร์บีน และอีกหนึ่งคู่รักจากทางบ้าน โดยมีเชฟบุ๊ค จัดเมนูขนมของภาคใต้ มาเป็นเมนูจานโจทย์

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน ปี๋ใหม่เมือง วันเปลี่ยนศักราชของชาวล้านนา ประกอบด้วยวันสังขารล่อง วันเน่า วันพญาวัน และวันปากปี วัฒนธรรมที่สืบต่อกันมานานจากรุ่นสู่รุ่น ประเพณีงดงามสะท้อนถึงคุณค่าแห่งชีวิต

ช่อง8

18.35 น. พยัคฆา คงเดช ดักรอรถของ เสี่ยอมร หวังดักทำร้าย ภาคิน ตัดสินใจถอดเขี้ยวเสือกลวง เพื่อกลายร่างเป็นเสือ ดันรถที่กำลังตกเหวขึ้น เสี่ยอมรตกใจเห็นภาคินเผยร่างเสือสมิง

19.20 น. พิฆเนศ มหาเทพไอยรา งานเลี้ยงฉลองความมั่งคั่งของ กุเวรเทพ ต้องจบลง หลังจาก คชานันท์ ได้สั่งสอนให้กุเวรเทพ ได้รู้จักความเพียงพอ ขณะที่ คชานันท์ เดินทางกลับไปไกรลาส ก็ได้ช่วยดับไฟป่า เพื่อช่วยเหลือชีวิตสัตว์ และเหล่าฤาษีได้รับความเดือดร้อน เนื่องจากในป่ามีงูพิษมากมาย คชานันท์ จึงอาสาเข้าไปปราบงูพิษแทน

21.20 น. แผนรักลวงใจ

ช่องone 31

22.20 น. เป็นต่อ ตอน ที่นี่บราซิล เมื่อออฟฟิศรับพนักงานสาวคนใหม่ อย่างจูเลีย เข้ามาทำงาน พี่ยม จึงขอท้าชนแก้วกระชับความสัมพันธ์ เป็นการรับน้องซะเลย เอาล่ะสิ งานนี้ ใครจะร่วงใครจะรอด

ช่องgmm25

20.10 น. พอ ตาสน พ่อของ ทิพย์เกสร เจอ พันอินทร์ ก็โมโหมากไล่พันอินทร์ออกจากโฮมสเตย์ทันที พันอินทร์กลัวมากรีบหนีเอาตัวรอดจนลืมรถมอเตอร์ไซค์ แต่ด้วยความรักและห่วงรถมาก พันอินทร์จึงรวบรวมความกล้ากลับไปเอารถคืน ด้าน แสนแก้ว พอรู้ว่า DNA สามารถบอกเพศที่แท้จริงได้ ก็กลัวทุกคนจะรู้ว่าตนปลอมตัวเป็นผู้ชายจึงรีบไปที่คลินิกหมอเพื่อหาทางปิดบัง

ช่องmono29

20.10 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คืนเดือด คนระห่ำ(Sleepless) การตัดสินใจขโมยยาเสพติดล็อตใหญ่จากเจ้าพ่อค้ายาเสพติดไปของนายตำรวจ วินเซนท์ ดาวน์ส เป็นเหตุให้ลูกชายถูกจับตัวไป โดยมีเงื่อนไขว่าเขาต้องเอายาไปคืน แต่ยาที่ขโมยมานั้นกลับอันตรธานหายไป เขาจึงต้องออกไล่ล่ายาเสพติดกลับมาให้ได้ โดยมีชีวิตลูกชายเป็นเดิมพัน เข้าไปพัวพันกับอาชญากรรมใต้ดิน

22.10 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง 100 ชีวิต กู้วิกฤติจักรวาล ปี 4 (The 100 S.4) ตอนที่11 คล๊าร์ค เผชิญกับผลกระทบจากเวรกรรมของเธอ

ช่อง3family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน กุลบุตรและกุลธิดากาชาด หน้าที่แห่งความภาคภูมิใจ รับใช้สังคมด้วยหัวใจจิตอาสา แขกรับเชิญ นางสุนันทา ศรอนุสิน ผู้อำนวยการสำนักงานยุวกาชาด นายกีรติ ลิ่มสืบเชื้อ กุลบุตรกาชาดประจำปี 2558 นางสาวณัฐปภัสร์ พิพิธกุล รองกุลธิดากาชาด ประจำปี 2558

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์คพบกับ BOZZI แชมพูพลังสมุนไพร ที่เหล่าทาสหมาแมวต้องยอม ช่วงโชว์ แบง พริกลาว ศิลปินสาวลูกครึ่งไทย-ลาว ส่งซิงเกิลใหม่ ไผบ่ฮักข้อยฮัก

08.45 น. Young @ Heart ไขมันทรานส์ที่ต่างก็พูดกันว่ามันเป็นไขมันตัวร้าย เราจะมาไขข้อข้องใจกับ ไขมันทรานส์คืออะไร

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ เทศกาลหมูย่างและขนมเค้กเมืองตรัง แจ๋วพากิน ร้านก๋วยจั๊บสามทุ่ม บางซื่อ แจ๋วแจกแหลก ชุด Gift Set ของดีเมืองตรัง

20.30 น. อัศจรรย์โลกสามมิติ ตอนที่ 7 ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ทีมผู้เชี่ยวชาญได้ออกสำรวจเพื่อหาผลกระทบในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่เกิดขึ้นจากมนุษย์ เพราะอารยธรรมตะวันตกที่พัฒนาไปทั่วชายฝั่ง ทำให้กิจกรรมต่าง ๆ ของมนุษย์ กำลังทำร้ายมันอยู่

21.30 น. กลเกมชีวิต บาฮาร์ชเตรียมพา อาเทสไปให้พ่อรู้จัก แต่อาเทสทิ้งเธอกลางทาง เพราะไปช่วยเอฟซุนที่ถูกคนสะกดรอยตาม บาฮาร์ชเริ่ม ระแคะระคายว่าอาเทสกำลังปิดบังเธอบางเรื่อง

22.30 น. ผ่าคดีเมืองปริศนา มีถุงที่มีเชือกที่ใช้มัดทริชวางอยู่ที่ที่เพิ่งเก็บของร้านของเอ็ด อเล็กและเอลลี่จึงนำเอ็ดมาสอบสวน และพบว่ากล้องวงจรปิดที่ร้านบอกว่าเป็นฝีมือคนอื่นเอามาวางไว้ และคนนั้นคือลีโอ ขณะที่ผลดีเอ็นเอที่พบที่ถุงเท้าที่ใช้อุดปากทริชออกมาว่าเป็นของลูคัสคนขับแท็กซี่ พวกเขาจึงนำลูคัสมาสอบสวน

ช่องPPTV

08.01 น. ชั่วโมงดิสคัฟเวอรี เรื่อง การผจญภัยของสองนักโบก ตอนที่5 รอฟและเจมส์ ทะเลาะกัน และทั้งคู่ก็กำลังแยกกันเดินทาง และหลังจาก 1 สัปดาห์ผ่านไป การกลับมารวมตัวกันของทั้งคู่จะเป็นไปตามแผนหรือไม่

21.05 น. ทีมนินจาวอริเออร์ ซีซั่น2 ตอนที่4 นักสู้นินจา 30 คนจะมาต่อสู้กันอีกครั้ง ใครจะได้เป็น 15 คนที่จะได้เข้าสู้บูทแคมป์ เพื่อฝึกและทดสอบบนอุปสรรคที่จำลอง มีเพียง 10 คนเท่านั้นที่จะอยู่รอดและเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น

โปรแกรมรายกีฬาทั่วไป วันที่ 30 ส.ค.

ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบเพลย์ออฟ นัดที่สอง

21.00 น. อัสตานา-อาโปเอล

23.30 น. โคเปนเฮเกน-อตาลันตา

23.30 น. ไลป์ซิก-ซอเรีย

01.00 น. เบซิกตัส-เอฟเค ปาร์ติซาน

01.45 น. บอร์กโดซ์-เกนต์

01.45 น. เบิร์นลีย์-โอลิมเปียกอส

02.45 น. เซบีญา-ซิกมา โอโลมุช

มหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์

09.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขัน (ช่อง 23, พีพีทีวี)

เทนนิส

21.30 น. ยูเอส โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

กอล์ฟ

16.30 น. เมด อิน เดนมาร์ก (กอล์ฟแชนเนล)


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ข่าวสดทีวีไกด์ : พี่ยม ท้าชนแก้ว จูเลีย กระชับความสัมพันธ์และเป็นการรับน้อง งานนี้ใครจะร่วงใครจะรอด ติดตาม "เป็นต่อ" ตอน ที่นี่บราซิล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง