Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 2 มิ.ย. 2563

ลุ้นราศีไหนโดนเพื่อนรักหักหลัง ในศึก 12ราศี / ผีบุกเยือนเบิร์นลีย์-ต้องชนะเซฟชีวิต "มูรินโญ"

2 ก.ย. 2561 - 01:01 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 2 ก.ย.

 

ช่อง3

08.15 น. เปรี้ยวปาก เช็คอิน คว้าคิวฮอตของแร็ปเปอร์หนุ่ม โต้ง TWOPEE ไปเที่ยวแบบ Food Art

12.15 น. ศึก 12 ราศี หนุ่มฮอต เกี๊ยก-วัทธิกร จะเข้าข่ายได้ลุ้นฟันธง เป็นราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ดังระเบิดหรือไม่ และมาลุ้นกันว่าราศีใดในช่วงนี้ ที่ต้องระวังเพื่อนรักหักหลัง

13.15 น. 3 แซบ พูดคุย 3 สาวแก๊งนางฟ้า วุ้นเส้น-วิริฒิพา, นานา ไรบีนา และ พอลล่า เทเลอร์ จะมาอัพเดตความสัมพันธ์ของแก๊งนางฟ้า

16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย พบกับระดับเซ็กซี่ตัวแม่ ใหม่-สุคนธวา ที่หันมาเข้าวัดเข้าวา ขอคัมแบ๊กอีกครั้ง

18:20 น. สมรภูมิชิงเพลง เปา-เปาวลี ต้องออกโรงปกป้องบัลลังก์จากผู้ท้าชิงสายโหดอีกครั้ง

ช่อง7

07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน วิจิตรภูษาภัสตราภรณ์ ผ้าและเครื่องแต่งกาย เป็นสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้น เพื่อใช้สอยในชีวิตประจำวัน สะท้อนความงามแห่งศิลปะ ภูมิปัญญาแห่งยุคสมัยและอัตลักษณ์ท้องถิ่น

18.20 น. มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย รอบการแข่งขัน กล่องปริศนา เมื่อน้องๆ เปิดกล่องออกมาก็ทำเอาตาค้างกับสิ่งของที่อยู่ด้านในเพราะจะต้องนำเอาสิ่งของที่อยู่ในกล่องทั้งหมดมารังสรรค์ให้เป็นเมนูเด็ดเพื่อหวังที่จะพิชิตใจ 3 กรรมการให้ได้

ช่อง9 mcot

17.00 น. หม้ายตัวแม่ ดีเจแมน-ธนรัตน์ กิตยาการ ชายหนุ่มผู้เผชิญกับโรคอ้วนขั้นร้ายแรง เคยน้ำหนักมากที่สุดถึง 262 กิโลกรัม มีโรคกว่า 20 โรครุมเร้า ส่งให้เขากลายเป็นผู้ป่วยขั้นวิกฤติที่หมอบอกว่าโอกาสรอดชีวิตมีไม่ถึง 1%

21.00 น. เปอร์สเปกทิฟ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) แห่งเอไอเอส สมชัย เลิศสุทธิวงค์ ผู้บริหารสูงสุดที่โตมาจากพนักงานธรรมดา พาเยี่ยมชมสมาร์ตออฟฟิศ พร้อมพูดคุยถึงโอกาสในการพัฒนาตนเองของคนเอไอเอสที่เกิดจากแนวความคิดของคุณสมชัย ที่อยากจะส่งต่อโอกาสนี้สู่คนรุ่นใหม่ เผยทุ่มเทกับการทำงานมากจนไม่ได้แต่งงาน นับเป็นข้อผิดพลาดในชีวิต

ช่องone 31

11.30 น. เหย้าเยือนเพื่อนกัน ซุป'ตาร์ เบิร์ด-ธงไชย อาสาพาทัวร์ข้ามประเทศไปยังส.ป.ป.ลาว แถมยังพาไปเยือนคฤหาสน์ใหญ่ของ คุณแม่ดาว-บุญเฮือง ลิดดัง นักธุรกิจหญิงแกร่งแห่งเมืองปากเซ เจ้าของแบรนด์ ดาว คอฟฟี่

16.00 น. บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) พบกับ แจ๊ค-เฉลิมพล ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะเรียกรอยยิ้ม แต่พอเจอตลกตัวพ่อปล่อยมุกรัวๆ เข้าใส่ ก็ถึงตั้งตัวไม่ทัน

18.20 น. WORLD OF DANCE THAILAND เต้นบันลือโลก รอบคัดออก ประเดิมเวทีกับประเภทผู้ใหญ่ 7ทีม อินดิเพนแดนซ์, รีมิกเซอร์, ทราเว็น, ฟีลฟังกี้ฟุตปริ้น, ดีดี เฟลคชั่น, เอ็มทูเอ็ม และ ดับเบิ้ล โฟร์ตี้ไฟว์ ทีมไหนจะได้เป็น3ทีมสุดท้าย

ช่องgmm25

10.00 น. แหม่ม บ๊อบ Let's go พาตะลุยในกรุงเทพฯ เจาะลึกร้านเด็ดชื่อดังกันที่ซอยอารีย์ ร้านTokyo Bike ร้าน Hanazen

13.00 น. Loukgolf's English Room วี-วิโอเลต มาแชร์ประสบการณ์ในการทำงานที่หลากหลาย อะไรคือแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง รวมไปถึงเรียนรู้เทคนิคการร้องเพลง

17.00 น. มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ หลังจาก แผน รู้ว่า สะเดา ตั้งท้องได้ไม่นาน จู่ๆ แผนก็ได้รับหมายเรียกตัวให้เข้าไปเกณฑ์ทหารประจำปี สะเดา ไม่อยากให้ไป จึงหาวิธีที่จะให้แผนไม่ถูกเกณฑ์ทหาร แต่แผนไม่ยอมทำตาม เพราะแผนอยากทำหน้าที่ลูกผู้ชายให้สมบูรณ์แบบ พอถึงวันเดินทางไปศูนย์ฝึกทหารเรือสะเดาก็ไปส่งแผนด้วยความเศร้าสร้อย

20.30 น. คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 10 ตอน รักที่ไม่อยากเลือก ตอง สาวสวยมาดมั่น แต่งงานกับ เดียว ชายหนุ่มบุคลิกเนิร์ดๆ ขี้อายแต่นิสัยดีมาเป็นเวลาเจ็ดปี เดียวไม่ใช่ผู้ชายที่ได้ดั่งใจตองเท่าไรนัก ไม่ชอบแต่งตัว ไม่ชอบออกงานสังคม ในขณะที่ตองยังคงอยากเปิดหูเปิดตาและหาอะไรใหม่ๆ และด้วยงานของตองที่ต้องพบปะลูกค้า โดยเฉพาะผู้ชายก็มักจะทำให้เดียวต้องหึงอยู่เสมอ

22.45 น. Life.beats พบกับสาวเสียงดีที่พกพาความน่ารัก มาสร้างความสดใสทะลุจอ อิมเมจ-สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ พร้อมกับเพลงช้าสไตล์ป็อปร็อก ใจเย็น

ช่องmono29

14.50 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง องค์บาก2 (Ong-Bak2) เรื่องราวของ เทียน บุรุษผู้ถือกำเนิดมาพร้อมคำทำนาย ว่าจะเติบโตภายใต้วังวนแห่งคมดาบและกลิ่นคาวเลือด สยบคู่ต่อสู้ให้แพ้พ่ายไร้ข้อต่อรอง โดยการสอนของ เชอนัง หัวหน้ากองโจรผาปีกครุฑผู้ยิ่งใหญ่ ที่ช่วยเทียนไว้จากตลาดการค้าทาส และสอนทุกศาสตร์โดยหวังให้สืบทอดตำแหน่งหัวหน้ากองโจรต่อ แต่สิ่งเดียวที่เทียนต้องการคือล้างแค้นให้พ่อด้วยฝีมือของทรราชย์

19.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง จี.ไอ.โจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ (G.I. Joe : Retaliation) หน่วยจีไอโจถูกทรยศ และโดนไล่ล่า โดยที่ สเนคอาย กลายเป็นแพะรับบาปถูกใส่ร้ายว่าเป็นตัวการ แต่แล้วเหล่าองค์กรคอบราผู้ร้ายตัวจริงก็เข้ายึดทำเนียบขาว ผู้ที่รอดชีวิตจึงต้องหาทางช่วยเหลือ โดยได้รับช่วยเหลือจาก โจ โคลตัน ผู้ก่อตั้งหน่วยจีไอโจ

ช่องPPTV

10.05 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ เปิดตำนานกับเผ่าทอง จะพาไปเปิดตำนานกันที่ เมืองบันเตียเมียนเจ่ย หรือ ศรีโสภณ ประเทศกัมพูชา ไปชมวิถีชีวิตของชาวเมืองศรีโสภณ ไปชมความเก่าแก่ของปราสาทที่มีความสวยงามด้านประติมากรรมเก่าแก่ และชมการเปิดพระอุโบสถแบบ exclusive

ช่องอมรินทร์ทีวี

22.00 น. สภากาแฟ 4.0 ครูอุ๊เป็นครูสอนภาษาไทย เดินทางมายังชุมชนตลาดคลองยายถม เพื่อตามหานายเก่งเลิศล้ำ จนดี หรือก็อบ วินสุดกวนประจำตลาด ที่ติดหนี้กยศ. ให้ไปตามใช้หนี้เพราะเธอเป็นผู้ค้ำประกัน แต่ก็อบที่ดันมาเห็นครูอุ๊เข้าก่อน กลับหาทางหนีหนี้ทุกวิถีทาง เรื่องรู้ถึงหูเหล่าชาวตลาด ทุกคนเลยร่วมด้วยช่วยกันตามหาก็อบให้มาเจอกับครูอุ๊ให้ได้

 

โปรแกรมถ่ายทอดสดกีฬาดัง วันที่ 2 ก.ย.

 

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

19.30 น. คาร์ดิฟฟ์-อาร์เซนอล (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

Manchester United manager Jose Mourinho Reuters/Jason Cairnduff

22.00 น. เบิร์นลีย์-แมนฯยูไนเต็ด (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

22.00 น. วัตฟอร์ด-สเปอร์ (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

 

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

20.30 น. ไลป์ซิก-ดุสเซลดอร์ฟ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

23.00 น. ชาลเก้-แฮร์ธา เบอร์ลิน (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

 

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

23.00 น. ฟิออเรนตินา-อูดิเนเซ (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

01.30 น. ลาซิโอ-โฟรซิโนเน (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

01.30 น. ซามพ์โดเรีย-นาโปลี (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

 

 

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

17.00 น. เลบานเต-บาเลนเซีย (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

21.15 น. อลาเบส-เอสปันญอล (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

23.30 น. บาร์เซโลนา-อูเอสกา (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

01.45 น. เรอัล เบติส-เซบีญา (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุ้นราศีไหนโดนเพื่อนรักหักหลัง ในศึก 12ราศี / ผีบุกเยือนเบิร์นลีย์-ต้องชนะเซฟชีวิต "มูรินโญ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง