Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ ภาค 1 - พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ MONO 29

3 ก.ย. 2561 - 06:00 น.

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ ภาค 1 - พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ MONO 29

แฮร์รี่ พอตเตอร์

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 3 ก.ย.2561

ช่อง 3

18.20 น. มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก นรกาสูร ถูก กามาขยาเทวี สังหารในที่สุด และได้ปลดปล่อย นางฟ้าเทวีทั้ง 16,000 คน รวมถึง พระแม่ลักษมี ก็ได้คืนสู่ พระนารายณ์ ได้อย่างปลอดภัย มหาเทพจึงตั้งชื่อให้ปางปราบ นรกาสูร นี้ว่า กามาขยาปารวตี เหล่านางฟ้า เทวี ทั้งหลายร่วมกันทำพิธีบูชาพระแม่ และได้ถูกกำหนดให้เป็น วันลักษมีบูชา

ช่อง 7

13.00 น. ดวลเพลงดัง เพลงดังต้นแบบ คุกกี้เสี่ยงทาย จากวง BNK48 มีท่าปั้นข้าวปั้น โอนิกิริ ยอดฮิต ทำเอาคอมเมนเตเตอร์ ติ๊ก ชิโร่, ท็อป ดารณีนุช และใบเตย อาร์สยาม อดใจไม่ไหว ลุกขึ้นมาขยับโชว์สเต็ป

ช่อง 8

18.35 น. พยัคฆา เสี่ยอมรและ ภาคิน หายไป ทำให้ พนา และ พลอยรัมภา ร้อนใจ เลยรีบออกตามหา ก็พบร่องรอยของเลือด และเขี้ยวเสือกลวงตกอยู่ จึงคาดเดาว่า ทั้งคู่ถูกทำร้าย พนาและพลอยรัมภาตามไปเจอเสี่ยอมรหลบซ่อนตัวอยู่ในถ้ำ แต่ไม่พบ ภาคิน พลอยรัมภา และพนา จะออกไปตามหาภาคิน แต่เสี่ยอมรห้ามไว้ เพราะกลัวภาคินในร่างเสือสมิงจะทำร้ายเธอ

19.20 น. พิฆเนศ มหาเทพไอยรา คชานันท์ ต่อสู้กับ ปีศาจหนู อย่าง มุสิกาสูร ซึ่งได้รับพรจากพระแม่ เทวีปารวตี ดังนั้น มหาเทพศิวะ จึงต้องออกมาปกป้อง คชานันท์ ในการที่จะสังหารอสูรร้าย และตักเตือน พระแม่เทวี ปารวตี ที่มีหน้าที่ปกป้องโลก แต่เทวียังคงยึดมั่นในหน้าที่ของตนเองที่ต้องปกป้อง อสูรร้ายในฐานะสาวก

ช่อง one 31

19.00 น. ศึกรักข้ามรั้ว ตอน เลิกกันเถอะ ถูก ตรัย พูดเตือนสติ จนนาวี เริ่มหวั่นไหวว่าจะเลือกใคร ระหว่าง จูน อดีตคนรักเก่าที่นาวียังรัก กับ เยลลี่ แฟนคนปัจจุบันที่ให้อภัยนาวีเสมอ

20.10 น. วิมานจอเงิน หลังจากโดนตำรวจไล่ล่า คม จึงแค้นจัดบุกบ้านรุ่งรวี เพื่อจับตัว พิมดาว เป็นตัวประกันแล้วบังคับให้รุ่งรวี ถอนแจ้งความ

21.20 น. บาปรัก กิรนันท์ ขอคำปรึกษาจาก พัชรา เรื่องที่ลลิน ชอบแท็ครูปคู่กับ เลอยศ ส่งมาให้ตน

ช่อง GMM 25

20.10 น. ปาก เมรัย มาจากครอบครัวข้าราชการที่เรียบง่าย เธอมาทำงานเป็นนักเขียนให้กับบริษัทขายอาหารเสริมของ ตั้ว พี่ชายคนโตของรอย สาวสวย รวย ฉลาด แต่เป็นคนที่เก็บกดและมักใช้คำพูดรุนแรงหยาบคาย เพราะเธอถูกเพยีย ช้คำหยาบประชดประชันมาตลอด ในขณะที่เมรัยอึดอัดทำงานในบริษัทของตั้ว เพราะเพื่อนร่วมงานชอบพูดจาหยาบคาย ลามก

ช่อง MONO 29

20.05 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ ภาค 1 เด็กชายกำพร้า แฮร์รี่ ผู้มีแผลเป็นอยู่กลางหน้าผาก พักอาศัยกับลุง-ป้า และถูกลูกพี่ลูกน้องแกล้งเป็นประจำ เมื่อ แฮร์รี่ อายุ 11 ปี จึงรู้ความจริงว่าเขามีเชื้อสายพ่อมด ซึ่งทั้งพ่อและแม่เสียชีวิตในขณะที่กำลังปกป้อง แฮร์รี่ จากพ่อมดที่ชั่วร้ายและทรงพลังอำนาจที่ชื่อ ลอร์ด โวลเดอมอร์ แต่การพยายามสังหาร แฮร์รี่ ทำให้ร่างของ โวลเดอมอร์ สูญสิ้นไป เมื่อถึงเวลาที่แฮร์รี่ เข้าเรียนในสถานศึกษาคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ ฮอกวอตส์ ที่ที่การผจญภัยของแฮร์รี่และผองเพื่อนเริ่มต้นขึ้น

ช่อง True4U

22.00 น. My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ภูริชนัดลินินมาพบบอกข่าวเรื่องที่ใกล้จะหาตัวเพ่ยเพ่ยทายาทตัวจริงเจอแล้ว พร้อมกับให้ของขวัญวันเกิดเป็นแหวน และเมื่อ เพนนี มาเยี่ยมท่านเจ้าสัวพล ที่บ้านจึงได้รู้ว่าแหวนที่เธอเข้าใจว่าภูริชซื้อมาเพื่อขอแต่งงาน แท้ที่จริงแล้วภูริชซื้อให้ลินิน เพนนี โมโหมากและพาลพูดเรื่องพ่อบุญธรรมของลินิน ท่านเจ้าสัวพลได้ฟังถึงกับช็อคเข้าโรงพยาบาล

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 3 ก.ย.2561

ฟุตบอลซูเปอร์ลีก อาร์เจนตินา

06.00 น. โบคา จูเนียร์ส-เบเลซ ซาร์สฟิลด์ (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา

06.30 น. ดีซี ยูไนเต็ด-แอตแลนตา ยูไนเต็ด (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา 2 เยอรมนี

01.30 น. โฮลสไตน์ คีล-มักเดบวร์ก

ฟุตบอลเซกุนดา ดิวิชั่น สเปน

02.00 น. อัลเมเรีย-มาลากา

ฟุตบอลลีก เดอซ์ ฝรั่งเศส

01.45 น. ลอริยองต์-เกรอน็อบล์

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติหญิงยู-23

20.00 น. สวีเดน-อังกฤษ

00.00 น. นอร์เวย์-สหรัฐอเมริกา

เทนนิส

21.30 น. ยูเอส โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ ภาค 1 - พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ MONO 29
ข่าวที่เกี่ยวข้อง