ข่าวสดทีวีไกด์ : เมื่อ BKL เจอลูกค้าจอมเขี้ยวแถมเรื่องเยอะ ชาวแก็งค์จึงรวมหัวคิดแผนเอาคืน แต่จะงัดวิธีไหนจัดการลูกค้าสุดแสบ ติดตาม เป็นต่อ

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 6 ก.ย.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง พบกับ กัน-นภัทร ผลงานเพลงใหม่ Sticker ผลงานชุดนี้

18.20 น. มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก ขันธะกุมาร แข่งขันแพ้ พิฆเนศ จึงไม่พอใจจึงออกจากเขาไกรลาสไป อันธกะ บุตรชายตาบอดที่มีกิเลสในจิตใจ ยุให้ นาทสูร บุกเขาไกรลาส จนพระแม่ ปารวตีต้องลงมาปราบในร่างของ พระแม่พัคลามุขี เรื่องราวของบุตรทั้งหลายที่ไม่เข้าใจกัน ทำให้ พระแม่ ปารวตีเสียใจที่เลี้ยงลูกได้ไม่ดีพอ

ช่อง7

13.00 น. เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต มารังสรรค์เมนูจานโจทย์ มี ยิ่งยง ยอดบัวงาม ควงภรรยา ทิพย์ มณฑาทิพย์ มาปะทะฝีมือกับดาราตลกอย่าง คิง ณภัทร ที่มาพร้อมกับหวานใจ อาย นัฎฐิชานันท์ และอีกหนึ่งคู่รักจากทางบ้าน

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน ชุมชนคนทวนกระแส ชุมชนทางเลือกเพื่อการเรียนรู้จากแนวทางพัฒนาความเป็นอยู่บนแนวคิดการอยู่ร่วมกันเบียดเบียนธรรมชาติน้อย ให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมระบบนิเวศกับวิถีชีวิตเรียบง่ายตามความต้องการพื้นฐานของมนุษย์ เพียงปัจจัยสี่

ช่อง8

18.35 น. พยัคฆา หลังจากที่ ไรวินทร์ โดน นายห้างดำรง ขู่ฆ่า และเกือบจะโดนตัดมือ เพราะเข้าไปยุ่งกับ รุ้งรดา ทำให้ไรวินทร์แค้นใจไปขอร้อง คงเดช ให้สอนวิชามนต์ดำ คงเดชรู้ว่าถ้าสอนวิชาให้ลูก ต้องมีภัยมาสู้ไรวินทร์แน่ จึงไม่สอนให้ ไรวินทร์หงุดหงิด เลยบุกไปที่ตำหนักของอาจารย์อีกท่าน เพื่อที่จะขอให้สอนวิชามนต์ดำ

19.20 น. พิฆเนศ มหาเทพไอยรา เหล่าอสูรได้กลับมารวมตัวกันเพื่อทำลายเหล่าทวยเทพบนสวรรค์ และต้องการทำร้าย ตรีมูรติทั้งสามองค์ทั้ง มหาเทพ พระนารายณ์ และพระพรหม อีกทั้งยังมี อันทกาสูร บุตรของ มหาเทพ ได้เดินทางกลับมาสวรรค์เพื่อทำลายเหล่าเทพและสวรรค์ให้ย่อยยับ จนทำให้ทุกคนเกิดความเกรงกลัวว่าจะเป็นลางร้าย ระหว่างสงครามของเหล่าเทพและอสูร

ช่องone 31

19.00 น. รักล้นๆคนเต็มบ้าน น้องไข่เจียว กับน้องแก้มป่อง ยังไม่ทันที่ ยุ้ย จะคลอด ก็เกิดศึกระหว่างว่าที่คุณตา อย่าง พ่ออ๊อด กับว่าที่คุณปู่ อย่างพ่อฉัตร ขึ้นจนได้ งานนี้ ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ย จะหาทางสงบศึกครั้งนี้ได้ยังไง

20.10 น. วิมานจอเงิน นุสรา ตกใจสุดขีด เมื่อถูกโจรลักพาตัวมาขังไว้ที่บังกะโล นุสราจึงใช้อุบาย เกลี่ยกล่อมให้โจรปล่อยตัวตน และตนจะไม่แจ้งความ

21.15 น. เสือ ชะนี เก้ง ตอน ศึกชิงนาง ทำเอาเจ๊ออย แทบช็อก เมื่อจู่ๆ สตีฟ ก็โผล่มาง้อขอคืนดี งานนี้เจ๊ออยเลยวางแผนให้ บอม มาเล่นละครตบตาสตีฟ สุดท้ายแผนของ เจ๊ออยจะจบลงอย่างไร

22.20 น. เป็นต่อ ตอน ทำงานเป็นทีม เมื่อ BKL เจอลูกค้าจอมเขี้ยวแถมยังเรื่องเยอะ ทำเอาพี่ยมและชาวแก็งค์ถึงกับของขึ้น จึงรวมหัวกันคิดแผนเอาคืน เอาล่ะสิงานนี้พี่ยมและชาวแกงค์จะงัดวิธีไหนมาจัดการลูกค้าสุดแสบ

ช่องgmm25

20.10 น. คุณพ่อจอมซ่าส์ ในระหว่างที่ พันอินทร์ และครอบครัวกำลังอธิบายเรื่อง แสนแก้ว กับ พิมพ์ดารา จู่ๆ วิรังรอง ก็เข้ามาอาละวาด และยิ่งโมโหมากยิ่งขึ้นเมื่อรู้ว่า พิมพ์ดารา คือว่าที่คู่หมั้นของพันอินทร์ จึงหาพยายามหาวิธีแกล้งพิมพ์ดาราให้เลิกยุ่งกับพันอินทร์ ด้าน แสนแก้ว พอรู้ว่าพันอินทร์มีผู้หญิงเข้ามาพัวพันมากมายจึงย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกับพันอินทร์

ช่องmono29

20.00 น. ภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับถ้วยอัคนี(Harry Potter and The Goblet of Fire)

ช่อง3family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน จากเครื่องดนตรีที่คุ้นเคยสู่นวัตศิลป์ดนตรีบำบัด แบรนด์ เดี่ยว แม่กลอง แขกรับเชิญคุณปริญญา ส่องสมุทร เจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องดนตรีและอุปกรณ์ให้จังหวะดนตรี ประเภท Percussion ภายใต้แบรนด์ เดี่ยว แม่กลอง

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ค พบกับ Fulame แบรนด์เครื่องหนังย้อมครามธรรมชาติ จากฝีมือคนไทย ช่วงโชว์ เพลง คน ตัว เปล่า ของวง ทรงไทย

08.45 น. Young @ Heart พาไปทำความรู้จักกับโรคหอบหืด แต่ไม่รู้ที่มาที่ไปของสาเหตุ

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ งานตักบาตรขนมครก จ.สมุทรสงคราม แจ๋วพากิน ร้านอร่อย งานผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว แจ๋วแจกแหลก บัตรที่พัก โรงแรมวาฏิกา แอดเวนเจอร์ รีทรีทติก รีสอร์ท

20.30 น. อัศจรรย์โลกสามมิติ เยลโลว์สโตน ฤดูหนาว ตอนที่1 ในช่วงฤดูหนาว เยลโลว์สโตนนั้นเย็นยะเยือก ติดอยู่ในหิมะที่หนาลึก กว่า 6 เดือน ไม่ว่าจะล่าเพื่ออาหาร สะสมไขมันในร่างกายไว้ หรือเพื่อการจำศีล ต้องคว้าทุกอย่างที่เป็นประโยชน์ไว้ ถึงกระนั้นเพื่อรักษาพลังงานที่ล้ำค่า ก็ต้องอยู่ให้รอดผ่านพ้นช่วงฤดูหนาวไป เพื่อดื่มด่ำกับหญ้าสีเขียว และฤดูใบไม้ผลิที่สดชื่น

21.30 น. กลเกมชีวิต อิเลียสและนูรานเริ่มเครียด เมื่อเทศบาลเริ่มทำรังวัดและเวนคืนที่ดิน ซากีเนะเข้าไปเป็นคนทำความสะอาดในคฤหาสน์ ซึ่งเป็นไปตามแผนของฮูเลียที่ต้องการสืบเกี่ยวกับนูรานและเอฟซุน

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 6 ก.ย.

ฟุตบอลยูฟ่า เนชันส์ ลีก

ลีกเอ

01.45 น. เยอรมนี-ฝรั่งเศส

ลีกบี

01.45 น. สาธารณรัฐเช็ก-ยูเครน

01.45 น. เวลส์-ไอร์แลนด์

ลีกซี

01.45 น. สโลวีเนีย-บัลแกเรีย

01.45 น. นอร์เวย์-ไซปรัส

ลีกดี

21.00 น. คาซัคสถาน-จอร์เจีย

23.00 น. อาร์เมเนีย-ลิกเตนสไตน์

01.45 น. ลัตเวีย-อันดอร์รา

01.45 น. ยิบรอลตาร์-มาซิโดเนีย

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ

01.45 น. ออสเตรีย-สวีเดน

01.45 น. เนเธอร์แลนด์-เปรู

01.45 น. โปรตุเกส-โครเอเชีย

กอล์ฟ

20.30 น. โอเมกา ยูโรเปียน มาสเตอร์ส (กอล์ฟแชนเนล)

01.00 น. บีเอ็มดับเบิลยู แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล)

สนุ้กเกอร์

11.00 น. แสงโสม 6 แดง ชิงแชมป์โลก (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : ย้อนคดีสลดเมืองสงขลา สาว17ร่วมกับแฟนหนุ่ม ชำเราน้องสาวออทิสติก
บทความถัดไปบทบรรณาธิการ : ห้ามหาเสียงในวัด