ข่าวสดทีวีไกด์ : พลพรรคนักปรุง พบกับ เมนูหอยแมลงภู่อบสมุนไพร สปาเกตตีคาร์โบนาราไส้กรอกอิตาเลียน จะทำยากขนาดไหน ต้องติดตาม

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 7 ก.ย.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ นักร้องสาว ฝน-ธนสุนทร นำซิงเกิลใหม่ ผู้ชายของฉัน มาเยือนครอบครัวบันเทิง

18.00 น. มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก อันธกะ บุตรชายตัวดำตาบอดของ มหาเทพ ยังไม่หยุดคิดร้าย คราวนี้ได้หว่านล้อมให้ ฤาษีอุษณะ พาไปร่วมพิธีของ ฤาษีทุรวาส และพยายามหว่านล้อมให้ ฤาษีทุรวาส มอบอาวุธที่ได้จากการทำพิธีให้เหล่าอสูร ซึ่งเป็นอาวุธร้ายแรงให้แก่ตน ทำให้ฤาษีโกรธมากคิดว่าเป็นการถูกดูหมิ่นการบำเพ็ญภาวนามานานของตัวเอง

ช่อง8

19.05 น. พิฆเนศ มหาเทพไอยรา มหาเทพออกกฎว่าต้องมีการทดสอบที่จะตัดสินว่าใครคู่ควรที่สุดที่จะขึ้นมาต่อกรกับเหล่าอสูร โดยมี กุมารการติเกยะ และ คชานันท์ เข้าร่วมแข่งขันด้วย ซึ่งจะเดินทางไปยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ และเดินทางกลับมายังไกรลาศ พร้อมกับ ขี้เถ้า ไม้จันทน์ และน้ำ ใครเดินทางกลับมาถึงไกรลาศก่อน ก็จะได้รับเลือกขึ้นให้เป็น องค์ปฐมบูชาของเหล่าเทพเพื่อต่อกรกับเหล่าอสูรร้าย

ช่อง9 mcot

10.30 น. พลพรรคนักปรุง พบกับเมนู มันฝรั่งโคชูจัง หอยแมลงภู่อบสมุนไพรน้ำกะทิ สปาเกตตีคาร์โบนาราไส้กรอกอิตาเลียนและชีสกอร์กอนโซลา ปิดท้ายด้วยเมนูหวานชวนชิม เค้กกาแฟเวียดนาม

ช่องmono29

20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับภาคีนกฟีนิกซ์ (Harry Potter and the Order of the Phoenix) วันหยุดฤดูร้อนที่ยาวนานและเงียบเหงา และการต้องทนอยู่กับพวกเดอร์สลีย์ที่แสน ร้ายกาจก็แย่พอแล้ว แฮร์รี่ไม่ได้รับจดหมายจากเพื่อนสนิทและเพื่อนร่วมชั้น แต่เขากลับได้รับจดหมาย ไล่ออกจากโรงเรียนฮอกวอตส์ เหตุเพราะละเมิดกฎการใช้เวทมนตร์นอกโรงเรียนต่อหน้ามักเกิ้ล โดยไม่คำนึงถึงเหตุผลว่าการกระทำนั้นเป็นการป้องกันตัวจากการโจมตีของผู้คุมวิญญาณ

ช่อง3family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง แขกรับเชิญ ดร.นพ.ไพโรจน์ เสาน่วม ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิถีชีวิตภาวะสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ค พบกับ Promplatoo ปลาทูนึ่งพร้อมทาน สด สะอาด แพ็กเกจจิ้งเริ่ด ช่วงโชว์ The Whack ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง กับสไตล์ American Oppa ส่งซิงเกิลแรก รักมันทำไม feat. P-Hot

08.45 น. Young @ Heart ใครที่เป็นสายวิ่งห้ามพลาดกับ ทำไมวิ่งแล้วถึงจุก จะพามาหาคำตอบในเรื่องนี้กัน

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ งานสายน้ำคือชีวิต จ.กาญจนบุรี แจ๋วพากิน ร้านอร่อย งานผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว แจ๋วแจกแหลก กระเป๋าเดินทาง 2 ใบ มูลค่า 2,500 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

20.45 น. หนังดังวันศุกร์ เรื่อง Bullet in the head (กอดคอกันไว้ อย่าให้ใครเจาะกะโหลก) เพื่อนรัก 3 คน บี วิงส์ และแฟร้งค์ ที่โตมาด้วยกัน วันหนึ่งแม่ของ บี ป่วยหนักและได้ขอร้องให้เขาแต่งงานกับ เจน แฟนสาว พวกเขาจึงช่วยกันหาเงินทั้งเพื่องานศพและงานแต่ง แล้วงานแต่งงานของทั้งคู่ก็ถูกจัดขึ้น ในงานลุงชิง เพื่อนพ่อของ วิงส์ ซึ่งเป็นคนลักลอบขนของผิดกฎหมาย ก็มาร่วมงานด้วย เขาได้บอกถึงช่องทางหาเงิน ในระหว่างนั้น แฟร็งค์ ซึ่งกำลังนำเงินมาจ่ายงานเลี้ยงได้ถูกปล้น นำแสดงโดย เหลียงเฉาเหว่ย , จางเซี๊ยะโหย่ว, หลี่จื้อสง, เยิ่นต๊ะหัว

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 7 ก.ย.

ฟุตบอลยูฟา เนชันส์ ลีก

23.00 น. อาเซอร์ไบจาน – โคโซโว

01.45 น. อิตาลี – โปแลนด์

01.45 น. ตุรกี – รัสเซีย

01.45 น. แอลเบเนีย – อิสราเอล

01.45 น. ลิทัวเนีย – เซอร์เบีย

01.45 น. โรมาเนีย – มอนเตเนโกร

01.45 น. หมู่เกาะแฟโร – มอลตา

ฟุตบอลกระชับมิตร

17.00 น. ญี่ปุ่น – ชิลี

18.00 น. เกาหลีใต้ – คอสตาริกา

23.00 น. กาตาร์ – จีน

01.45 น. สกอตแลนด์ – เบลเยียม

เทนนิส

08.30 น. แกรนด์สแลม ยูเอส โอเพ่น

มวยไทย

18.00 น. มวยมันส์ วันศุกร์

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : ผ่าคดีพิชิต”โจรอุ้มหมา” 2ผัวเมียก่อคดีนาน15ปี ตร.ยึดเรียบบ้าน-รถหรู
บทความถัดไปบทบรรณาธิการ : ความเชื่อมั่นผู้บริโภค