ข่าวสดทีวีไกด์ : คลับฟรายเดย์โชว์ พบ เกิร์ลกรุ๊ประดับตำนาน สาว สาว สาว ที่เปิดหัวใจเล่าเรื่องราวความรัก ทำเอาพี่ฉอดถึงกับน้ำตาซึม

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 8 ก.ย.

ช่อง3

15.00 น. ตีสิบเดย์ พูดคุยกับ น้องฉัตร-ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ ช่างแต่งหน้าฝีมือขั้นเทพ ที่ฝากผลงานเด็ดๆไว้กับใบหน้าดาราดังแถวหน้ามานับไม่ถ้วน

18.20 น. Hollywood Game Night Thailand พบกับแขกรับเชิญสุดแซ่บ แพท-ณปภา, เกรท-วรินทร, ชิปปี้-ศิรินทร์, บอย-ปกรณ์, อาเล็ก-ธีรเดช, ไอซ์-อภิษฎา เรียกว่าตัวท็อปมากันแน่น

23.30 น. เสือสิงห์กระทิงแซ่บ หนุ่ม-อรรถพร ควงคู่ภรรยาคู่ใจ ฝ้าย-อริญรดา เปิดบ้านให้ล้วงลึกและยังพกของดีที่การันตีว่า คนสนิทถูกหวยมาแล้ว 24 ล้านบาท

ช่อง5

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน สุรัตน์ บัวหิรัญ สืบสานภูมิปัญญาบรรพบุรุษ คุยกับ สุรัตน์ บัวหิรัญ ประธานกลุ่มหัตถกรรมเครื่องปั้นดินเผาเกาะเกร็ด หมู่ 1 ที่ได้เห็นชุมชนทำเครื่องปั้นดินเผาตั้งแต่เด็กๆ แม้วันนี้เขาและชุมชนยังต้องก้าวข้ามอุปสรรคอีกมากมาย พวกเขาก็ไม่คิดท้อ เพื่อหวังว่าสักวันคนรุ่นใหม่จะหันมาสนใจสืบทอดงานหัตถกรรมเครื่องปั้นดินเผาต่อไป

ช่อง7

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย สัปดาห์นี้เป็นการเจอกันของ เชฟเอียน เชฟกระทะเหล็ก อาหารตะวันตกแนวอินโนเวทีฟ กับเชฟหนุ่มมาดเข้ม Chef Tarun Bhatia (เชฟทารุน) เชฟรุ่นใหม่ไฟแรงเจ้าของตำแหน่ง Young Chef ปี 2016 ในระดับภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้

14.15 น. ฟ้ามีตา ตอน น้ำใจคนชั่ว อุ๊ อาศัยอยู่ในสลัม ซึ่งอุ๊ไม่ชอบ มองว่าคนที่อยู่ในนี้คือคนชั้นล่าง เมื่อทำงาน อุ๊ คบหาแต่กับเพื่อนที่เป็นคนระดับกลาง จนถึงไฮโซ ฟ้า เพื่อนสนิทของอุ๊ นินทาว่าอุ๊ลืมกำพืดตัวเอง อุ๊เสียใจเมามาย และฟิล์ม อาสาไปส่ง ฟิล์มนัดกับเพื่อน จะลวงอุ๊ไปข่มขืน แล้วถ่ายคลิปแบล๊คเมล์ โชคดีที่จ๋องแอบได้ยินจึงพาทุกคนไปช่วย

18.20 น. The Producer นักปั้นมือทอง วันชี้ชะตาของ หนึ่ง-จักรวาล และ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ว่าใครจะครองตำแหน่ง สุดยอดโปรดิวเซอร์คนแรกของเมืองไทย

ช่อง8

13.35 น. ครัวลั่นทุ่ง เบิ้ล ปทุมราช ควงคู่จิ้น ธัญญ่า อาร์สยาม บุกไปตามหาวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่าง ถั่วพู ที่ แปลงถั่วพูแม่พวง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ทำเมนูเด็ดชั้นยอด ทอดมันถั่วพู และ แกงเปรอะถั่ว ก่อนจะพากันไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ วัดป่ามณีกาญจน์

19.15 น. บอลลีวูด บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง Wazir พลิกเกมล่าโคตรคนอัจฉริยะ เรื่องราวของคนสองคนวัยต่างกันและไม่ถูกชะตากัน ระดับเซียนเชสที่เป็นนักวางแผนอัจฉริยะแต่ต้องนั่งบนรถเข็นวิลแชร์เพื่อวางแผนเกมไล่ล่า โดยร่วมมือกันเพื่อตามล่าอาชญากรอัจฉริยะที่แฝงไปด้วยความร้าย

22.45 น. Big Cinema เรื่อง ปริศนาคฤหาสน์มรณะ (THE BEST OFFER) นักประมูลงานศิลปะมืออาชีพ ต้องไปพบกับลูกค้าสาวที่เธอไม่กล้าออกจากบ้านของตัวเองถึง 12 ปี เขาจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาเธอให้กลับมาเป็นปกติ แต่ก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น

ช่อง9 mcot

23.00 น. บานาน่า ซ่าส์ซี้ด หนุ่มหล่อจากเวทีลาแบนด้า ปะทะ 2หนุ่มพิธีกรคู่ฮอต นิค-คุณาธิป และ เทป-วรชัย ไปตะลุยภารกิจกันที่เมืองโบราณพระนครศรีอยุธยา

ช่องgmm25

11.00 น. Love Songs Love Series ตอน สบาย สบาย ที่ชมรมเคนโด้ ปัน ได้เจอกับ พี่ต่อ ซึ่งทำให้ปันตกหลุมรักพี่ต่อทันที แต่ด้วยประสบการณ์ความรักที่ผ่านมาของปัน ทำให้เธอกลัวไม่กล้าชอบพี่ต่อ ปันจึงไปขอคำแนะนำจาก นนท์ พอนนท์รู้ก็ตกใจมาก และไม่เห็นด้วยเพราะหวงปัน แต่สุดท้ายนนท์ก็ฝืนใจยอมที่จะช่วยเหลือปันสมหวังในความรักครั้งใหม่

12.00 น. โตแล้ว แก๊งเพื่อนซี้พิธีกรพาแฟนๆ ไปกันที่ เวลาเวียน รีสอร์ท เขาใหญ่ พร้อมสนุกกับแกมลับสมองประลองปัญญา

17.00 น. มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ หลังจากที่ แผน ไปที่ศูนย์ฝึกทหาร ก็ได้รู้จักกับเพื่อนใหม่มากมายรวมทั้ง ยอด เพื่อนซี้ที่แผนสนิทที่สุด ทั้งคู่ก็ได้รับการฝึกอย่างหนัก ซึ่งแผนต้องสู้ทนกับชีวิตทหารใหม่ด้วยความลำบาก ด้าน สะเดา มีเรื่องให้เครียดเพราะพ่อล้มป่วย

18.20 น. คลับฟรายเดย์โชว์ พบกับ เกิร์ลกรุ๊ประดับตำนาน สาว สาว สาว แอม, แหม่ม, ปุ้ม ที่ยอมเปิดหัวใจเล่าเรื่องราวความรักทำเอาพี่ฉอดถึงกับน้ำตาซึม

20.30 น. คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 10 ตอน รักที่ไม่อยากเลือก เดียว แอบดูไลน์ของ ตอง ทำให้รู้ว่าตองคุยกับผู้ชายเป็นสิบๆ คน เดียวโกรธมาก จนตองยอมรับว่าการใช้ชีวิตอยู่กับเดียวมันน่าเบื่อ ตองสัญญากับเดียวว่าจะไม่มีอะไรเกินเลย เดียวจึงต้องยอมเพื่อจะรักษาชีวิตคู่เอาไว้

22.30 น. เถื่อน Travel Season2 เที่ยวชมวิถีแห่งความเป็นเมืองที่ถูกยกย่องว่าร่ำรวยทางอารยธรรมอย่าง โมรอคโค

ช่องmono29

14.05 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์(The Gifted) ตอนที่12 ด็อกเตอร์ แคมป์เบลล์ เข้าร่วมการประชุมต่อต้านการกลายพันธุ์โดยพยายามที่จะใช้โปรแกรม Hound อนุมัติระดับประเทศไปยังสมาชิกในทีมบางส่วนที่อยู่ในสำนักงานใหญ่ มิวแทนท์ จึงรีบรุดไปที่การประชุมเพื่อทำภารกิจหยุดยั้งเขา

19.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเจ้าชายเลือดผสม (Harry Potter and the Half-Blood Prince) การกลับมาของ โวลเดอมอร์ ทำให้เหล่าผู้เสพความตายกลับมาสร้างความโกลาหล ดัมเบิลดอร์ ต้องการให้แฮร์รี่ช่วยหากุญแจที่จะเผยการป้องกันตัวของโวลเดอมอร์

ช่อง3family ช่อง13

09.00 น. The Big Kitchen พบกับ บิ๊ก ทองภูมิ ที่มาเล่าถึงเรื่องราวว่าเป็นคนที่ใช้ชีวิตอยู่แต่กองถ่าย ไม่ค่อยมีเวลาไปหาอะไรๆอร่อยกิน แต่มีอยู่สองอย่างที่ชอบกินมากและไม่ได้กินมานานแล้ว

14.15 น. Saturday Movie เรื่อง Good Times, Bed Times คืนนี้ขอกิ๊กให้หายเข็ด แคร์รี่ ผู้สื่อข่าวสาวที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในฮ่องกง แต่ค่อนข้างจะมีปัญหาเรื่องความรักกับ เรย์มอนด์ คู่หลับนอนที่แอบกุ๊กกิ๊กกับสาวอื่นอยู่เสมอ ซึ่งเธอกำลังค้นหาใครสักคนที่พร้อมจะเป็นคู่นอนอย่างสมบูรณ์แบบ

ช่อง3SD ช่อง28

11.45 น. ฟิล์มฮิต วันเสาร์ เรื่อง Red Riding Hood วาเลอรี่กำลังอินเลิฟอยู่กับ ปีเตอร์ แต่ครอบครัวของเธอกลับต้องการให้เธอแต่งงานกับเศรษฐี ทั้งคู่วางแผนที่จะหนีตามกันไป แต่พี่สาวของวาเลอรี่ ได้ถูกมนุษย์หมาป่าฆ่าตาย วาเลอรี่ เริ่มสงสัยในตัวมนุษย์หมาป่าว่าอาจเป็นบุคคลที่เธอรัก

16.30 น. หลงรักยิ้ม ฝรั่งอารมณ์ดี แดเนียล เฟรเซอร์ และสาว มิ้นท์-มิณฑิตา ยังพาท่องเที่ยวใกล้กรุงในวันธรรมดา 3 เส้นทางน่าเที่ยว นครนายก, ปราจีนบุรี และสระแก้ว ปลุกกระแสการท่องเที่ยวในวันธรรมดา ให้เป็นวันพักผ่อนสุดพิเศษ

17.00 น. สมุดโคจร On The Way จ๊อบ-นิธิ ชวนดาราหน้าหวาน ดรีม-กันต์ดนัย บุกถิ่นการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) จ.สกลนคร สำรวจพื้นที่ที่ให้กำเนิดแสงสว่างของประเทศไทย ตามคอนเซปท์ เที่ยวตามกระแส แชร์ความสุขสู่อนาคต

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 8 ก.ย.

ฟุตบอลยูฟ่า เนชันส์ ลีก

ลีก เอ

23.00 น. สวิตเซอร์แลนด์-ไอซ์แลนด์

01.45 น. อังกฤษ-สเปน

ลีก บี

20.00 น. ไอร์แลนด์เหนือ-บอสเนีย

ลีก ซี

23.00 น. ฟินแลนด์-ฮังการี

01.45 น. เอสโตเนีย-กรีซ

ลีก ดี

23.00 น. เบลารุส-ซานมาริโน

01.45 น. ลักเซมเบิร์ก-มอลโดวา

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ

06.30 น. สหรัฐอเมริกา-บราซิล

07.00 น. เวเนซุเอลา-โคลัมเบีย

07.00 น. เอกวาดอร์-จาเมกา

09.00 น. เม็กซิโก-อุรุกวัย

10.00 น. อาร์เจนตินา-กัวเตมาลา

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก

17.45 น. อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด-พัทยา ยูไนเต็ด (ทรูสปอร์ต 2)

18.00 น. ราชนาวี-ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

19.00 น. โปลิศ เทโร เอฟซี-เอสซีจี เมืองทอง (ทรูโฟร์ยู, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

19.00 น. นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี-บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (ทรูสปอร์ต 6)

20.00 น. ชลบุรี เอฟซี-แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี (ทรูสปอร์ต 2)

เทนนิส

23.00 น. ยูเอส โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

สนุกเกอร์

15.00 น. แสงโสม 6 แดง ชิงแชมป์โลก (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : ย้อนคดีแก๊งโจ๋ดุรัวดับ เหยื่อหนุ่มเทคนิคปี3 สังเวย!ขัดแย้ง2ชุมชน
บทความถัดไปบทบรรณาธิการ : เสมอภาค