ข่าวสดทีวีไกด์ : “4โพดำ” พบกับ หนุ่มฮอตมาแรง เจ้าของแฮชแท็ก #ผัว2018 “ฟิล์ม-ธนภัทร” จะสนุกสนานขนาดไหนต้องติดตาม

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 12 ก.ย.

ช่อง3

23.20 น. ชีวิตดี๊ดี สาวอารมณ์ดี ซาร่า โฮเลอร์ กับเคล็ดลับความสุข และสัญญาณแห่งความสำเร็จ ที่ทำให้เธอคนนี้กลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้ง ความน่ารักของซาร่าที่หลายคนยังไม่เคยเห็น

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง ศิลปินหนุ่มลูกทุ่งอีสาน ไผ่ พงศธร ทำเอาหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ที่ปลื้มเจ้าของเพลงเป็นทุนเดิม ถึงกับขอแปลงร่าง แต่งตัวเลียนแบบศิลปินต้นฉบับ

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน บ้าน…ไร้แผ่นดิน บ้านโรงไม้ ชุมชนชาวไทยเชื้อสายจีนสร้างจากเสาไม้ตอกลงเลนหลังคามุงจาก บนผืนน้ำบริเวณริมปากแม่น้ำเวฬุ อุดมสมบูรณ์ด้วยสัตว์น้ำนานาชนิด ชาวบ้านประกอบอาชีพประมง สืบทอดวัฒนธรรมท้องถิ่นกับความสร้างสรรค์ของธรรมชาติอย่างกลมกลืน

ช่อง8

18.35 น. พยัคฆา พลอยรัมภา และ ตะโก้ บุกมาที่ร้านของ รุ้งรดา เพื่อถามหา ภาคิน แต่รุ้งรดาบอกว่าชายหนุ่มไม่ได้อยู่ที่นี่ ตามที่ภาคินขอร้องไว้ เพราะอยากหนีหน้าพลอยรัมภา ด้านพลอยรัมภาไม่เชื่อ ทั้งคู่มีปากเสียงกัน ภาคินที่แอบอยู่หลังร้านเห็นเหตุการณ์ เป็นห่วงพลอยรัมภา แต่ก็ทำอะไรไม่ได้

19.20 น. พิฆเนศ มหาเทพไอยรา เมื่อเหล่าทวยเทพได้ไข่มุกตามที่ต้องการ และออกเดินทางเพื่อมุ่งหน้าไปยังสุริยะโลกทำภารกิจต่อไป แต่กลับได้เจอราหูและเกตุ ที่มาดักรอทำร้าย

ช่องone31

21.30 น. 4โพดำ หนุ่มฮอตมาแรง เจ้าของแฮชแท็ก #ผัว2018 ฟิล์ม-ธนภัทร มาเยือนรายการทั้งทีพิธีกร4 กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม เลยจัดหนักหนักรัวมุขต้อนรับไพ่ใบพิเศษสุดหล่อ

ช่องgmm25

20.10 น. คุณพ่อจอมซ่าส์ พันอินทร์ พา แสนแก้ว ออกไปปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนๆ โดยมี วิรังรอง ตามไปด้วย พอแสนแก้วเจอ สินธร ทั้งคู่ก็เปิดศึกกันทันที โดยสินธรท้าแสนแก้วดื่มจนทำให้แสนแก้วเมาหนัก พันอินทร์จึงให้สินธรไปส่งแสนแก้วที่บ้าน

22.25 น. เด็กใหม่ EP.6 Wonderwall ปากกาหนึ่งด้ามขีดเส้นตายคนทั้งโรงเรียน แนนโน๊ะ ย้ายโรงเรียนมาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมฟุตบอล และได้พบเจอกับเรื่องแปลกๆ ที่ทำให้คนรอบตัว และตัวเธอเองมีอาการประหลาด โดยไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร ใคร!! กันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องลึกลับในครั้งนี้

ช่องmono29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คนคมล่าระเบิดเมือง (Shock Wave) เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยเก็บกู้ระเบิดของฮ่องกง ที่ครั้งหนึ่งเคยทำให้การปล้นของแก๊งอาชญากรที่เชี่ยวชาญด้านการใช้ระเบิดล้มเหลว พวกมันจึงกลับมาแก้แค้น

23.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง 100 ชีวิต กู้วิกฤติจักรวาล ปี 4 (The 100 S.4) ตอนที่ 12 จาฮา และ เคน ไม่เห็นด้วยกับวิธีจัดการกับความจริงที่น่ากลัวของพวกเขา ในขณะที่ คล๊าร์ค นำกลุ่มเข้าช่วยเพื่อน

ช่อง3family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน เรย์ คอล เซ็นเตอร์วิสาหกิจเพื่อสังคม สร้างงานให้คนพิการด้วยมาตรฐานเป็นเลิศ แขกรับเชิญ มานพ เอี่ยมสอาด รองประธานบริหาร บริษัท เรย์วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัดภายใต้มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk MAMARIN ก๋วยเตี๋ยวบ้านบึง ธุรกิจของ เค้ก B5 หยิบสูตรก๋วยเตี๋ยวบ้านบึงแบบดั้งเดิม มาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ
ช่วง Show TKO เพลง Original Thai single ของ SWEAT16! จากสังกัด YOSHIMOTO THAILAND

08.45 น. Young @ Heart สายคลีนสายเฮลตี้ห้ามพลาดเมนู อกไก่ปั่นกล้วยหอมเนยถั่ว

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ สร้างโอกาสให้กำลังใจ ผลิตภัณฑ์ฝีมือคนพิการ แจ๋วพากิน แนะนำร้านเด็ด งานผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว แจ๋วแจกแหลก สร้อยคอทองคำ มูลค่า 5,400 บาท

20.30 น. อัศจรรย์โลกสามมิติ เยลโลว์สโตน ฤดูร้อน ตอนที่ 2 เมื่อฤดูใบไม้ผลิละลายหิมะในฤดูหนาว ขอบเขตที่แท้จริงของเยลโลว์สโตนก็ค่อยๆปรากฏ

21.30 น. กลเกมชีวิต (That is my life) ตอนที่ 30 บาฮาร์ชยังโกรธเอฟซุนและไม่ยอมกลับบ้านใหญ่ และพอกลับมาบ้านที่สลัม นูรานก็ด่าและไล่เธอออกจากบ้านอีก

22.30 น. อุโมงค์สยอง สองพรมแดน (The Tunnel) ตอนที่ 7 การลงมือของฆาตกรต่อเนื่องทวีคูณขึ้น ส่วนความสัมพันธ์ของคาร์ลและลอร่าก็เปลี่ยนไปอีกครั้ง

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับเหล่าพิธีกรสาวสวย ปุ๊ก-สมาพร, ดาว-อภิสรา, กระเต็น-วราภรณ์, น้ำฝน-พัชรินทร์, ปอ-ปุณยวีร์, เดียร์-ลิลี่ แม็คกร๊าธ และ ลิซ่า อาลิซาเบธ ที่จะมาเชิญชวนแฟนๆ รายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง และรายการ แจ๋ว แฟมิลี่ กิน เที่ยว รวย สวย สุขภาพดี ในงาน “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว Presented by Fuzetea”

ช่องPPTV

20.15 น. 36 Series Hits รักมั้ยนะเลขาคิม ยองจุนเรียกให้เลขาคิมมาพบที่สวนสนุก และมอบของขวัญอำลาให้เธอ เลขาคิมแอบประทับใจกับการเปลี่ยนแปลงของยองจุน

21.45 น. The World with KARUNA นำเสนอข่าวต่างประเทศ ในแง่มุมที่แตกต่างและเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลก ผู้ชมจะได้รับรู้และสัมผัสเรื่องราวที่ไม่ใช่เพียงการแปลข่าว แต่มาจากค้นคว้า ลงพื้นที่จริง

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 12 ก.ย.

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ

07.00 น. โคลัมเบีย-อาร์เจนตินา

07.30 น. สหรัฐอเมริกา-เม็กซิโก

07.30 น. เอกวาดอร์-กัวเตมาลา

08.00 น. ปานามา-เวเนซุเอลา

08.30 น. บราซิล-เอลซัลวาดอร์

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก

17.45 น. ชัยนาท ฮอร์นบิล-บางกอก กลาส เอฟซี

17.45 น. สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด- การท่าเรือ เอฟซี

18.00 น. ราชบุรี มิตรผล เอฟซี-เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

18.00 น. พีที ประจวบ เอฟซี-ชลบุรี เอฟซี

19.00 น. พัทยา ยูไนเต็ด-โปลิศ เทโร เอฟซี

19.00 น. นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี-ราชนาวี

19.00 น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด-สุโขทัย เอฟซี

20.00 น. แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี-สุพรรณบุรี เอฟซี

20.00 น. ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด-อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด

บทความก่อนหน้านี้ปัตตานีปะทะเดือด! ซุ่มโจมตีชุดลาดตระเวน สิ้นเสียงปืน 2 ทหารกล้าพลีชีพ สาหัสอีก 4
บทความถัดไป‘น้อย โพธิ์งาม’ เปิดใจสาเหตุ ไฟเขียว ‘หญิง’ คบ ‘ตุลย์’ ทั้งที่เคยแอนตี้จนสั่งห้าม