ข่าวสดทีวีไกด์ : ดวลเพลงดัง หยิบเพลงสุดดัง วอนลมฝากรัก ของ บุปผา สายชล มาให้สามผู้เข้าแข่งขันได้โชว์ลีลา ใครจะคว้าชัยต้องติดตาม

ดวลเพลงดัง หยิบเพลงสุดดัง วอนลมฝากรัก ของ บุปผา สายชล มาให้สามผู้เข้า

แข่งขันได้โชว์ลีลา ใครจะคว้าชัยต้องติดตาม

 

 

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 29 ต.ค.

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง หยิบเอาบทเพลงสุดดังในอดีต วอนลมฝากรัก ของ บุปผา สายชล มาให้สามผู้เข้าแข่งขันได้โชว์ลีลาในแบบฉบับที่เป็นตัวเอง

20.00 น. ฝนฟ้าอากาศ มุกดา นรินทร์รักษ์ หรือ ปริตตา จากละคร นางทิพย์ โชว์ลีลาอ่านข่าวพยากรณ์อากาศร่วมกับผู้ประกาศข่าวตัวแม่อย่าง ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา

ช่อง8

18.45 น. สาปกระสือ นับวันอาการของนลินยิ่งแย่ลง เธอมีอาการปวดท้อง จนวันหนึ่งอาการเข้าขั้นวิกฤต อาเจียนเป็นเลือด ด้วยความกังวล ตฤณฤทธิ์ ชลันตี และนวล จึงรีบพาเธอไปหาหลวงตาที่วัด

ช่องone31

21.20 น. บาปรัก เลอยศจ้างตะวัน ให้สารภาพต่อหน้าศาลว่าเป็นผู้ชายขายตัวและยังเป็นชู้กับกิรนันท์ เพื่อหวังที่จะชนะคดี

ช่องgmm25

20.10 น. ปาก รอยกลับมาเล่นละครเวทีเรื่องใหม่ แต่ก็ไม่ถูกกับโบพระเอกของเรื่อง เพราะรอยรู้ว่าโบเป็นเกย์ทำให้เวลาเล่นฉากรักกัน รอยก็ไม่อินและเล่นไม่ได้ จนถูกโบจิกกัดด่าจนรอยสติแตก อาการปวดหัวกำเริบอย่างหนัก

ช่อง3family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน คุณค่าแห่งตัวอักษรและความสำเร็จในแวดวงวรรณกรรม กับนักเขียนดับเบิ้ลซีไรต์คนที่ 3 ในประวัติศาสตร์ วีรพร นิติประภา นักเขียนรางวัลซีไรต์ประเภทนวนิยาย ประจำปี 2558 และ 2561

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงTalk บ้านมะขาม ผลิตภัณฑ์แปรรูปมะขามหวานอบแห้งไร้เมล็ดเจ้าแรกของไทย ช่วงShow รอยยิ้มดีกว่าน้ำตา ซิงเกิลที่ 3 ของศิลปินหนุ่มหล่อ Armsong สังกัด UP-G

08.45 น. Young @ Heart แม้จะเป็นคุณแม่ก็สวยแซ่บหุ่นเฟิร์มได้

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ AOVA ผลิตภัณฑ์จากหอยเป๋าฮื้อ แจ๋วพากิน ร้านครัวน้าอ๊อด บางกระเจ้า แจ๋วแจกแหลก ผลิตภัณฑ์ AOVA มูลค่า 3,000 บาท

21.30 น. กลเกมชีวิต (That is my life) ตอนที่ 56 บาฮาร์ชรอดจากอุบัติเหตุมาได้ ส่วนที่บ้านของนูรานก็ระส่ำระสายอีกครั้งเมื่อมีคนส่งของขวัญแนบมาพร้อมความลับ

ช่อง3SD ช่อง28

23.00 น. กินเที่ยว Around the world เฮียซ้ง และเฮียนิก เล่งหงษ์ กับเฮงเฮง เชิญยิ้ม พาไปอร่อยอลังการกับอาหารเกาหลี ที่ไม่ต้องบินไปกินไกลถึงกรุงโซล ที่ร้าน Seoul Light

ช่องmono29

15.20 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 3 (Home Alone 3) สายลับสี่คนจารกรรมไมโครชิพสำคัญแล้วซ่อนไว้ในรถของเล่น เพื่อหนีการตรวจจับจากเจ้าหน้าที่สนามบิน โชคร้ายที่รถคันนั้นตกไปอยู่ในมือ อเล็กซ์ เด็กชาย 8 ขวบ และโชคร้ายกว่านั้นเมื่อพวกเขาพยายามแย่งรถกลับคืนมา

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู (Rise of The Legend) เรื่องราวชีวิตของปรมาจารย์กังฟูผู้ยิ่งใหญ่ หวงเฟยหง ในช่วงวัยหนุ่ม ที่ยังเลือดร้อน และทำอะไรด้วยอารมณ์ ก่อนจะเติบโตเป็น จอมยุทธ์ผู้ยิ่งใหญ่ในเวลาต่อมา

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง โอ้พระเจ้า…ถึงคราวซวย (Salvation Boulevard) ในขณะปรึกษาหารือเรื่องหนังสือเล่มใหม่ บาทหลวงนักเทศน์ แดน เดย์ เผลอทำปืนลั่นใส่หัวของ ดร.พอล เบลย์ล็อค จนเสียชีวิต บาทหลวงเดย์กลัวเสียชื่อเสียงที่สั่งสมมานานจึงพยายามทำให้มันเหมือนเป็นคดีฆ่าตัวตาย ทว่า คาร์ล สาวกผู้คลั่งไคล้ในศาสนาดันอยู่ในเหตุการณ์

20.15 น. ซีเนม่าฮิตส์ เรื่อง เล่นซ่อนหาย (Gone Girl) ชีวิตแต่งงานที่เริ่มมีปัญหา คือจุดเริ่มต้นของความลึกลับซ่อนเงื่อน ภรรยาสาวที่ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ พร้อมกับปริศนาที่ทิ้งไว้ทำให้ นิก ตกเป็นผู้ต้องสงสัย

ช่องTrue4u

22.00 น. OMG ผีป่วนชวนมารัก ผีข้าวปุ้น ในร่าง จิ๋ว ตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะไม่ยอมมีอะไรกับ เชฟอาทิตย์ เพราะกลัวต้องไปเกิดใหม่ และข้าวปุ้นก็มารู้จากพ่อว่าเสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย แต่เธอเชื่อว่าเป็นไปไม่ได้ที่เธอจะทําอย่างนั้น จึงพยายามสืบหาสาเหตุ แต่เมื่อไปเห็นอาทิตย์กับจิ๋วจูบกันเลยเกิดความอิจฉาพุ่งเข้าไปผลักจิ๋วด้วยความโกรธ ข้าวปุ้นรู้สึกผิด จึงเขียนจดหมายว่าจะไม่กลับมาเจอจิ๋วกับอาทิตย์อีก

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 29 ต.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

03.00 น. สเปอร์-แมนฯ ซิตี้ (ทรู 4 เค, บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

02.30 น. ลาซิโอ-อินเตอร์ มิลาน (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลยู-19 ชิงแชมป์เอเชีย

16.00 น. เกาหลีใต้-ทาจิกิสถาน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

19.30 น. ซาอุดีอาระเบีย-ออสเตรเลีย (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล

07.20 น. มินเนโซตา ไวกิงส์-นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

06.00 น. ดัลลัส มาเวอริกส์-ยูทาห์ แจซซ์

06.00 น. โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์-ฟีนิกซ์ ซันส์ (เอ็นบีเอทีวี)

08.30 น. แอลเอ คลิปเปอร์ส-วอชิงตัน วิซาร์ดส์

บทความก่อนหน้านี้ย้อนคดีโจรฉกโรเล็กซ์ นครบาลสั่งระดมล่า-จับ พบประวัติก่อเหตุมาอื้อ
บทความถัดไปบทบรรณาธิการ : ประเทศเราไม่มี