สอาง อาละวาด งานแต่ง สะออน-โซ่ทอง ดึงซิ่นลายหงส์จากสะออนให้ได้

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 17 ธ.ค.2561

ช่อง 3

18.00 น. มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก เทวราชเมื่อถูกถอดถอนอำนาจจึงโกรธ และคิดหาทางกลับมาทวงบัลลังก์

 

ช่อง 7

13.00 น. ดวลเพลงดัง กับการดวลเพลง ผู้ชนะสิบทิศ ของ ชรินทร์ นันทนาคร ซึ่งผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนทำได้ดี ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะช่วง โน้ตประหาร

18.50 น. ไฮโซสะออน เมรี่ กลับมาอยู่บ้านเกิด เธอออกไปหา ไอดิน ด้วยความคิดถึง และบังเอิญเจอเขาขี่มอเตอร์ไซค์อยู่ เธอรีบขอซ้อนท้าย ให้ไอดินขับรถพาเธอเที่ยว แต่รถดันน้ำมันหมด แถมฝนก็ตกลงมา ไอดินพาเมรี่ไปหลบฝน แต่เมรี่กลับชวนให้เขาออกมาเล่นน้ำฝนด้วยกันเหมือนสมัยเด็กๆ

20.30 น. คุณหนูเรือนเล็ก เทวัต รีบวิ่งมาพยุง ฤกษ์ ที่ล้มอยู่ ฤกษ์ มองหน้า เทวัต รู้สึกสะดุดตา แต่เสียงของเทวัตที่ถามว่าเขาเจ็บตรงไหนหรือเปล่า ทำให้ฤกษ์หลุดจากภวังค์ แล้วรีบเดินหนีไป เทวัตมองตามฤกษ์ด้วยความรู้สึกเป็นห่วงอย่างประหลาด

 

ช่อง 8

18.45 น. ซิ่นลายหงส์ สอาง เข้ามาอาละวาด ในงานแต่งของ สะออน กับ โซ่ทอง โดยพยายามจะดึงซิ่นลายหงส์ออกจากตัวสะออนให้ได้

 

ช่อง one 31

19.00 น. ขุนปราบดาบข้ามภพ ขุนปราบ ร่ายมนต์พรางตัว แอบตาม ก้านตอง ไปบ้านของ โรม เพราะกลัวก้านตองจะตกอยู่ในอันตราย

21.20 น. สงครามนักปั้น ทรงโปรด ประกาศยอมรับกับนักข่าว ว่ากำลังคบหาอยู่กับ มุก นางเอกดัง พรอ้มปฏิเสธเป็นมือที่ 3 แย่งมุกมาจากแทนคุณ

 

ช่อง GMM 25

20.10 น. เงา เจริญขวัญ รู้ว่าที่เธอรอดตายจากอาการโคม่า เพราะได้ ท่านชายวสวัต ช่วยเอาไว้ ทั้งที่ความจริงแล้วอาการโรคหัวใจของเธอแย่ลงเรื่อยๆ เจริญขวัญจึงพยายามบอกให้ดวงแก้ว แม่ของเธอทำใจ

 

ช่อง MONO 29

15.45 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง แก๊งค์สี่ขา ข้ามป่ามาป่วนเมือง (Over the Hedge) หลังจาก เวิร์น และเพื่อนๆ ตื่นจากการพักในช่วงฤดูหนาว และพบว่ามีรั้วสีเขียวใหญ่ยักษ์โผล่ขึ้นกลางบ้านที่เคยเป็นป่าธรรมชาติ อาร์เจ แร็คคูน จอมฉวยโอกาส บอกว่าโลกที่อยู่นอกรั้วคือประตูที่เปิดไปสู่ชีวิตที่ดี

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มหาบุรุษกู้แผ่นดิน (A Battle of Wits) 370 ปีก่อนคริสตศักราช จีนแตกออกเป็น 7 ดินแดนใหญ่ และเมืองเล็กๆ อีกมากมาย ความหวังเดียวของเมืองเหลียงคือ เก้อหลี่ นักรบลึกลับ ที่จะสามารถนำกำลังพลเล็กๆ ของเมืองเหลียงสู่ชัยชนะได้

 

ช่อง PPTV

07.00 น. ถ่ายทอดสดการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 รอบตัดสิน จาก อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง ตำรวจระห่ำไม่ยอมตาย (UNTIL DEATH) แอนโธนี่ สโตวี่ นายตำรวจที่เคยค้ายาเสพติดต้องตามล้างตามเช็ดไล่ล่าอดีตเพื่อนซี้อย่าง กาเบรียล คอลเอแกน หลังจากที่โดนเพื่อนรักทำแสบหักหลังโดยส่งคนมาเก็บเขา

20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2018 เป็นรอบบลายด์ออดิชั่นค่อยๆ เข้มข้นขึ้นเรื่อย ล่าสุดมีเซอร์ไพรส์อีกแล้ว เมื่อ โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้ยินเสียงคุ้นเคย

22.00 น. Monday Night Cafe เม้าท์กัน มันส์แซ่บ เรื่องกีฬา พูดคุยเรื่อง ไฮไลต์บิ๊กแมตช์ พร้อมประเด็น ก่อนเกมส์ ของดารา หรือ คนดัง ทั้งไทยและต่างประเทศ

บทความก่อนหน้านี้ชั้นยศกับอาชีพตำรวจ : คอลัมน์ทิ้งหมัดเข้ามุม
บทความถัดไปข่าวข้นคนเข้ม : ธาริตเข้าไปอยู่เรือนจำ รับโทษ 1 ปี ไม่รอลงอาญา