พลพรรคนักปรุง เชฟพล เสิร์ฟเมนู ก๋วยเตี๋ยวผัดขี้เมาไก่ จะน่าทานขนาดไหน ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง เชฟพล

พลพรรคนักปรุง เชฟพล เสิร์ฟเมนู ก๋วยเตี๋ยวผัดขี้เมาไก่ จะน่าทานขนาดไหน ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง เชฟพล และ เชฟยีสต์ เสิร์ฟเมนู ก๋วยเตี๋ยวผัดขี้เมาไก่ ราดหน้าต้มยำ ชาร์ลอตต์แอปเปิ้ลเรซิน และเค้กช็อกโกแลตสามนม เวลา 10.30 น. ช่อง 9 mcot

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 20 ธ.ค.

ช่อง7

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน เพื่อนรัก 5.0 เทคโนโลยีจักรกลพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ใกล้เคียงพฤติกรรมมนุษย์ ใช้ความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ขั้นสูงผสมผสานการออกแบบระบบติดต่อสื่อสาร ควบคุมการใช้งานมีประสิทธิภาพ ใช้ทางการแพทย์ งานวิจัยสำรวจ อุตสาหกรรม ผู้ช่วยงานและความบันเทิง

ช่อง9 mcot

พลพรรคนักปรุง เชฟพล

10.30 น. พลพรรคนักปรุง เชฟพล และเชฟยีสต์ เสิร์ฟเมนู ก๋วยเตี๋ยวผัดขี้เมาไก่ ราดหน้าต้มยำ ชาร์ลอตต์แอปเปิ้ลเรซิน และเค้กช็อกโกแลตสามนม

ช่องone 31

10.10 น. นางสาวไม่จำกัดนามสกุล พีท บังเอิญเจอ เรียมเมาไม่ได้สติ จึงพากลับมานอนที่คอนโด แต่เรียมกลับเข้าใจผิดคิดว่าพีทจะพามาทำมิดีมิร้าย

21.20 น. เสือ ชะนี เก้ง ตอน เพื่อนสามหมื่น เมื่อ ลูน่า ตั้งใจทำเค้กหวังสานสัมพันธ์กับ เจ๊ออย และ ชีต้า แต่กลับถูก 2 คู่ซี้เชิดใส่ จนลูน่าของขึ้นทะเลาะกันใหญ่โต ร้อนถึง ตั้มต้องมาห้ามทัพ

22.20 น. เป็นต่อ ตอน โบนัสข้าใครอย่าแตะ เมื่อ ยม ดันบังเอิญได้ยิน พี่หมอน กับ เป็นต่อ คุยเรื่องโบนัส งานนี้ปฏิบัติการผักชีโรยหน้าจึงเริ่มขึ้น อยากรู้ว่ายมจะมีแผนการอะไรเพื่อทำให้ตัวเองได้โบนัส

ช่องgmm25

20.10 น. ยุทธการปราบนางมาร ในวันบวงสรวงละครเรื่อง Bad Guy นักแสดงและทีมงานมาร่วมพิธีอย่างคับคั่ง รวมทั้ง ปวีดา ก็ตามมาปั่นป่วน รัมภาภัสร์ เช่นเดียวกัน และหลังจากพิธีบวงสรวง รัมภาภัสร์ก็สั่งถ่ายทำต่อทันทีโดยเป็นฉากจูบของไซม่อน กับ ไอยลดา ทำให้รัมภาภัสร์คิดถึงตอนที่จูบกับยุทธการ แล้วจู่ๆ เธอก็เริ่มไม่มั่นใจว่ายุทธการเป็นเกย์จริงหรือไม่

ช่องmono29

15.25 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง ศุกร์สยอง สองรุ่นสลับร่าง(Freaky Friday) เรื่องราวของ ดร.เทส โคลแมน และลูกสาว แอนนา ที่ไม่ลงรอยกันในทุกๆ เรื่อง รวมถึงเรื่องการไม่สนับสนุนด้านดนตรีของแอนนา และการไม่ให้โอกาส ไรอัน คู่หมั้นของแม่ แต่ทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนแปลง เมื่อเทสและแอนนาติดอยู่ในร่างของอีกฝ่าย การได้ลองใช้ชีวิตของอีกฝ่าย ทำให้ทั้งคู่เห็นมุมมองใหม่ๆ

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ปล้นข้ามโคตร(Point Break) จอห์นนี ยูทาห์ เจ้าหน้าที่ FBI กับปฏิบัติการสืบสวนโคตรระห่ำ ที่ทำให้เขาต้องแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มนักเล่นเซิร์ฟและแวดวงกีฬาเอ็กซ์ตรีมของโลก เพื่อตามล่าตัวเหล่าอาชญากรจอมบงการผู้สร้างความเสียหายให้แก่วงการการเงินของโลก ยิ่งถลำลึกชีวิตของเขาก็ตกอยู่ในอันตราย

23.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สืบ/กลืน/สมอง ปี 4 (iZombie S.4) ตอน2 ลิฟ กินสมองของคนโง่เขลาที่น่ารังเกียจและต้องระบุหาตัวคนร้ายที่เป็นคนรับใช้คนใดคนหนึ่ง และในขณะที่ เมเจอร์ และ ลิฟ ขัดแย้งกับคนอื่นในสถานที่เกิดเหตุ

ช่อง3family ช่อง13

06.45 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน อาสาทำดีด้วยหัวใจแบ่งปันน้ำใจให้เด็กด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร จ.กาญจนบุรี

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ค เชฟนิค วิพิทธิจักษ์ นักออกแบบอาหารชาวไทยผู้สร้างสรรค์ศิลปะบนจานสวยโด่งดังไกลระดับโลก ช่วงโชว์พบกับ กัน นภัทร ปล่อยซิงเกิลต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข กับเพลง ประกาศ I WANT YOU FOR CHRISTMAS

08.45 น. Young @ Heart โรคอัลไซเมอร์เป็นโรคที่ เกิดจากภาวะสมองเสื่อมจะทำอย่างไรให้เราสามารถกระตุ้นการทำงานของสมองได้พบกับกิจกรรมป้องกันอัลไซเมอร์

 

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : ตามตร.ปิดคดีดังเมืองตรัง ขาใหญ่ยิงหนุ่มดับคาผับ หนีจนมุมด่านท่าขี้เหล็ก
บทความถัดไปဘုရင့်နောင်သားကိုမြှုပ်တဲ့ဘုရားနဲ့ ထိုင်းမြောက်ပိုင်းက မြန်မာအငွေ့