3แซบ ต้อนรับ กิ๊ก-สุวัจนี จะมาบอกเล่าเส้นทางกว่าจะมาเป็นนางร้ายในตำนาน

3แซบ

3แซบ ต้อนรับ กิ๊ก-สุวัจนี จะมาบอกเล่าเส้นทางกว่าจะมาเป็นนางร้ายในตำนาน

3แซบ ต้อนรับ กิ๊ก-สุวัจนี ที่จะมาบอกเล่าเส้นทางกว่าจะมาเป็นนางร้ายในตำนาน ที่แม้ทุกวันนี้จะไม่มีผลงานให้ได้ชม แต่ยังคงเป็นเบอร์ 1 ในใจคอละคร พร้อมเหตุผลที่ทำให้ต้องหายไปจากงานแสดง และเปิดตัวลูกๆ แบบครบทีม น้องธัญย่า-ธนัชญา, น้องธาช่า-ธิญาดา และ น้องธร-ธศธรรม ติดตาม ช่อง 3 เวลา 13.15 น.

 3แซบ

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 23 ธ.ค.

ช่อง3

06.25 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์ ตอน เที่ยวรอบเมืองสกลฯ ยลบ้านโบราณท่าแร่ ไปกันที่ ร้านครามสกล ละลานตาผลิตภัณฑ์ผ้าย้อมคราม จากนั้นไปชมบ้านโบราณ สถาปัตยกรรมสไตล์ฝรั่งเศสอายุกว่า 100 ปี แล้วไปต่อกันที่ Sonatas cafe คาเฟ่ที่เป็นฟาร์มเลี้ยงน้องหมาพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ ด้วย

12.15 น. ศึก12ราศี โก๊ะตี๋ เล่าประสบการณ์สุดยอดครั้งหนึ่งในชีวิต เคยปุ๊ปปั๊ปรับโชคเลขเด็ดรับเงินเข้ากระเป๋าถึง 7 หลัก ทำเอาผู้ร่วมศึกตาร้อน พอมาเจอคำถามว่า ราศีใดในช่วงนี้จะรวยฟ้าผ่า เจ้าตัวเลยพูดตรงๆ ว่าอยากได้อีก ก็ไม่รู้ว่าในท้ายที่สุดจะถูกฟันธงเป็นราศีที่ในช่วงนี้จะรวยฟ้าผ่าสมใจรึเปล่า

3แซบ

13.15 น. 3แซบ ต้อนรับ กิ๊ก-สุวัจนี ที่จะมาบอกเล่าเส้นทางกว่าจะมาเป็นนางร้ายในตำนาน ที่แม้ทุกวันนี้จะไม่มีผลงานให้ได้ชมแต่ยังคงเป็นเบอร์ 1 ในใจคอละคร พร้อมเหตุผลที่ทำให้ต้องหายไปจากงานแสดง และเปิดตัวลูกๆ แบบครบทีม น้องธัญย่า-ธนัชญา, น้องธาช่า-ธิญาดา และ น้องธร-ธศธรรม

16.00 น. รายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี เอ๊าะ-กีรติ ควงภรรยา ก้อย-วิภาวี มาเผยถึงเรื่องราวความรักที่ทำเอาคนฟังต้องปรบมือให้ในความเป็นสุภาพบุรุษของหนุ่มเอ๊าะ

ช่อง7

09.00 น. กองพันรักลั่นฟ้า การฝึกหัดพลทหารใหม่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อหมวดกริชออกคำสั่งปฏิบัติกภารกิจใหม่ฝึกทดสอบความเข้มแข็งด้านจิตใจของเหล่าพลทหารที่ต้องฝึกกับศพจริงๆ

ช่อง9 mcot

10.30 น. บานาน่า ซ่าส์ซี้ด เทปพิเศษบานาน่า ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ชวนหนุ่มหล่อสายแบ๊ว มีน-พีรวิชญ์ ที่โด่งดังจากซีรีส์ บังเอิญรัก มาเปลี่ยนสองหนุ่มพิธีกร นิค-คุณาธิป และ เทป-วรชัย จากสายเฮ้ว มาเป็นสายละมุน ทั้งเล่นกับน้องหมาแล้วมาประดิษฐ์น้องหมี

ช่องone31

16.00 น. บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) หนุ่มนักร้อง ดิม แทททูคัลเลอร์ มาร่วมขบวนฮากับเหล่าตลกรุ่นพี่ ในตอน เลื่อนขั้น

17.00 น. สุภาพบุรุษสุดซอย จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อจู่ๆ แอนอดีตคนรักของเอิร์ธบุกมาหาถึงที่บ้าน แถมยังมาตีซี้กับน้องเฌอ จนน่าสงสัย

18.20 น. Top chef 2 เชฟกันน์, เชฟอ๊อตโต้ และ เชฟตูน ต้องมาวัดฝีมือว่าใครจะเป็น 2 คนสุดท้าย ที่ได้เข้าไปสู่รอบ Final งานนี้ไปแข่งขันกันที่โครงการพัฒนาดอยตุง (พื้นที่ทรงงาน) อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดเชียงราย

ช่องmono29

13.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง แมคกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร ปี 2 (MacGyver S.2) ตอน 14 แมคและทีมถูกส่งไปตามหานักตุ้มตุ๋นที่ปลอมตัวเป็นภรรยาของหนึ่งในเพื่อนเก่าจากซีไอเอ

14.55 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง อิออน ฟลัคซ์ สวยเพชฌฆาต (Aeon Flux) ในโลกอนาคต 400 ปีข้างหน้า ประชากรโลกถูกทำลายล้างจนเกือบหมด เหลือแต่คนในเมืองเบรคน่า ซึ่งปกครองโดยคณะนักวิทยาศาสตร์ กลุ่มกบฏใต้ดินส่งสุดยอดมือสังหาร ไปฆ่าผู้นำคณะปกครอง และพวกเขาก็ได้ค้นพบความลับที่พลิกโฉมหน้าโลกใบนี้

16.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง อัศวินรัตติกาล เปิดตำนานเมืองค้างคาว ปี 4 (Gotham S.4) ตอน 11 อัลเฟรด พยายามที่จะเข้าถึงตัว บรูซ และช่วยให้เขาหลุดพ้นจากการปิดกั้นตัวเอง

18.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ลูซิเฟอร์ ยมทูตล้างนรก ปี 3 (Lucifer S.3) ตอน 18 โคลอี้ และ ลูซิเฟอร์ ตามล่าหาตัวฆาตกรต่อเนื่องที่มุ่งเป้าฆ่าคู่รัก

ช่องอมรินทร์ทีวี

09.00 น. คุณนายจ่ายตลาด น้ำหวาน-พิมรา พาเที่ยวชลบุรี ทำบุญแก้ชงรับปีใหม่พร้อมตะลุยกินร้านเด็ดร้านดังที่ตลาดหนองมน โดยมี คุณนายอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการพิเศษ รักษาราชการแทนท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี พาทัวร์ตลาดเด็ด

ช่องPPTV

09.00 น. คิดได้ไง ซีซั่น 2 ปลดหนี้ 4.5 ล้าน ด้วยไอเดียกล่องกระดาษลูกฟูก จากวิกฤตโรงงานเกือบเจ๊ง ติดหนี้ธนาคารกว่า 4.5 ล้าน สามารถแก้ปัญหาด้วยการผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกให้แก่กลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

11.00 น. Young อยู่ พูดคุยเรื่องสุขภาพของ สอง-วจี กัลย์จาฤก พร้อมพาไปชมกิจกรรมยามว่างของสาวคนนี้ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน และพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 23 ธ.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

23.00 น. เอฟเวอร์ตัน-สเปอร์ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

21.30 น. เอาก์สบวร์ก-โวล์ฟสบวร์ก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

00.00 น. ฮอฟเฟนไฮม์-ไมนซ์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

18.00 น. บาเลนเซีย-อูเอสกา (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ตส์ 2)

22.15 น. เลกาเนส-เซบีญา (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

00.30 น. ราโย บาเยกาโน-เลบานเต (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

23.00 น. บอร์กโดซ์-อาเมียงส์

กอล์ฟ

13.00 น. อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บาย โตโยต้า (พีพีทีวี)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

07.00 น. วอชิงตัน วิซาร์ดส์-ฟีนิกซ์ ซันส์

07.30 น. ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตีซิกเซอร์ส -โตรอนโต แร็พเตอร์ส

08.00 น. ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์-ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส

08.00 น. ไมอามี ฮีต-มิลวอกี บักส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี)

08.30 น. โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส-ดัลลัส มาเวอริกส์ (เอ็นบีเอทีวี)

09.00 น. ยูทาห์ แจซซ์-โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

04.00 น. ดีทรอยต์ พิสตันส์-แอตแลนตา ฮอว์กส์

05.00 น. อินเดียนา เพเซอร์ส-วอชิงตัน วิซาร์ดส์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ส่องชีวิต กิ๊ก สุวัจนี นางร้ายตัวแม่ หลังวิวาห์-เลี้ยงลูก3  

กิ๊ก สุวัจนี น้ำตาไหล รับไม่ได้ ถ้าต้องจากไป ไม่มีใครดูแลลูก เปลี่ยนชีวิต!!  

 

บทความก่อนหน้านี้แฟ้มคดี : พลิกคดีบึ้มกปปส.ปี57 บรรทัดทอง-อนุสาวรีย์ ล่า 4 ปี-จนมุมชายแดน ‘โลนวูล์ฟ’ทำคนเดียว
บทความถัดไปยุทธจักรแปดแฉก : ฉลุยวาระขออนุมัติเปิดตำแหน่ง 2 นายพลตำรวจ