ขุนปราบดาบข้ามภพ : ก้านตองอึ้งเมื่อจู่ๆ โรมคุกเข่าสารภาพรักขอเป็นแฟน

ขุนปราบดาบข้ามภพ
ขุนปราบดาบข้ามภพ

ขุนปราบดาบข้ามภพ : ก้านตองอึ้งเมื่อจู่ๆ โรมคุกเข่าสารภาพรักขอเป็นแฟน

 

 

ขุนปราบดาบข้ามภพ : ก้านตองอึ้งเมื่อจู่ๆ โรมคุกเข่าสารภาพรักขอเป็นแฟน – 19.00 น. ขุนปราบดาบข้ามภพ ก้านตองอึ้งเมื่อจู่ๆ โรมคุกเข่าสารภาพรักขอเป็นแฟน ก้านตองจะตัดสินใจอย่างไร

 

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 24 ธ.ค.

 

ช่อง3

ข่าวสดทีวีไกด์

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง ฟังซิงเกิลใหม่จาก ไอซ์-ศรัณยู เพลง อย่าไปแคร์ (Do not care) ซิงเกิลเดี่ยวในรอบ 4 ปี ที่ทั้งเขียนเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเอง เรียกว่าลงมือทำเองทุกขั้นตอน

ข่าวสดทีวีไกด์

18.20 น. มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก พระแม่ปารวตีไม่เข้าใจในเหตุการณ์ร้ายต่างๆที่เกิดขึ้นจึงถามต่อมหาเทพ มหาเทพตอบเพียงว่าจะไปเข้าสมาธิในถ้ำที่ไม่มีใครเข้าไปได้ และให้ใบมะตูมไว้ หากพระแม่ต้องการความช่วยเหลือให้นึกถึง เทวีลักษมีให้พระแม่ปารวตีลองดูอนาคต ปรากฎว่าพระแม่เห็นเพียงตรีเทพ เทวีลักษมีและเทวีสรัสวตีรู้ว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นจึงขออนุญาตกลับไปก่อน

ช่อง7

ข่าวสดทีวีไกด์

13.00 น. ดวลเพลงดัง ท้าดวลด้วยเพลงฮิต คนใจง่าย ของ ไอซ์ ศรัณยู งานนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน ต่างออกสเต็ปโชว์ทั้งน้ำเสียงและลีลา แถมยังพกพาความน่ารักมาสร้างความประทับใจในสไตล์ของตัวเอง

ช่อง8

ข่าวสดทีวีไกด์

18.45 น. ซิ่นลายหงส์ (อวสาน) พ่อแพทย์โซ่ทอง และยาแม่สะออนพาลูกมารดน้ำขอพรแม่ครูคำอุ่ม พอทั้งสองเห็นโถกระดูกของพ่อแพทย์พุทไธ และยาแม่คำอ่อน ก็นึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมา สะออนคิดถึงสอาง อยากรู้ว่าอยู่ที่นี่เป็นอย่างไรบ้าง แม่ครูอึกอัก และใบหน้าเศร้าหมอง สะออนสงสัยและอยากเจอ สอาง เพื่อถามไถ่ตามประสาพี่น้อง

ช่องone 31

ข่าวสดทีวีไกด์
ขุนปราบดาบข้ามภพ

19.00 น. ขุนปราบดาบข้ามภพ ก้านตองอึ้งเมื่อจู่ๆ โรมคุกเข่าสารภาพรักขอเป็นแฟน ก้านตองจะตัดสินใจอย่างไร

ช่องgmm25

ข่าวสดทีวีไกด์

20.10 น. เงา ดวงแก้วรู้ว่าเจริญขวัญต้องเจ็บป่วยด้วยโรคหัวใจ ร่างกายไม่แข็งแรง เป็นเพราะกรรมเมื่อชาติที่แล้ว ที่เคยทำร้ายชาลินี ดวงแก้วจึงไปขอให้ชาลินีอโหสิกรรมให้เธอและเจริญขวัญ

ช่องmono29

15.05 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง บันทึกรักเจ้าหญิงวุ่นลุ้นวิวาห์ ภาค 2 (The Princess Diaries 2: Royal Engagement) ก่อนที่ เจ้าหญิงมีอา จะก้าวขึ้นเป็นราชินีแห่งกิโนเวียนอย่างเต็มตัว เธอพบว่า ต้องปฏิบัติตามกฏที่ว่า เจ้าหญิงจะต้องอภิเษกสมรสเสียก่อน ด้วยเวลาเพียงน้อยนิด เจ้าหญิงมีอา ต้องเรียนรู้การเป็นราชินีที่ดี หาเจ้าชายผู้มีรักแท้ และที่สำคัญเธอต้องรักเขา

ข่าวสดทีวีไกด์

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ศึกโจรสลัด ล่าสุดขอบโลก(The Pirates) ราชวงศ์หมิงของ จีนได้ส่งตราประจำราชวงศ์มาให้ราชวงศ์โชซอนแต่ในระหว่างทางเรือกลับถูกกลืนโดยวาฬผีสิง ข่าวลือเรื่องเงินรางวัลจำนวนมหาศาล ในการตามหาตราประจำราชวงศ์ ได้แพร่ออกไป โจรสลัด จางซาชอง จึงไปตามหาปลาวาฬตัวนั้น และเขาได้พบกับโจรสลัดสาว ยอวอล ที่มีจุดมุ่งหมาย
เดียวกัน ทั้งสองจึงตกลงร่วมมือกันตามหาวาฬผีสิงตัวนั้นให้พบ

ช่อง3SD ช่อง28

ข่าวสดทีวีไกด์

22.00 น. The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ ตอน สูงวัยหัวใจโซเชียล พูดคุยถึงเรื่อง การรับมือกับสังคมออนไลน์สำหรับผู้สูงอายุ พบแขกรับเชิญ ป้าแป๋ว-กาญจนา พันธุเตชะ เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่วัย 65 ปี เจ้าของแฟนเพจ ป้าแบ็คแพ็ค และตัวแทนนักวิชาการ ดร.วีรณัฐ โรจนประภา นักวิชาการด้านสังคมผู้สูงอายุ นายกสมาคมบ้านปันรัก

ช่อง3 family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน พระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กำลังใจของแท็กซี่จิตอาสาผู้เปี่ยมคุณธรรม แขกรับเชิญ คุณสุวรรณฉัตร พรหมชาติ แท็กซี่จิตอาสา และพญ.จำเนียร พรหมชาติ ภรรยา

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk – UNDONE แบรนด์นาฬิกา customize ที่บ่งบอกทุกความเป็นตัวคุณ ช่วง Show ดูเธอทำ ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก Alyn

08.45 น. Young @ Heart พาไปพบกับบิ้วตี้บล็อกเกอร์ที่ไม่ธรรมดา เพราะว่าเธอไม่มีแขนตั้งแต่กำเนิด แต่สามารถใช้สองเท้าแต่งแต้มความงามบนใบหน้า พบกับ บุญธิดา ชินวงษ์ แต้มหน้าสวยด้วยสองเท้า

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ งานเทศกาลฮาราล แจ๋วพากิน ร้านปาท่องโก๋ คาเฟ่ แจ๋วแจกแหลก เครื่องดูดฝุ่น Electrolux มูลค่า 7,900 บาท

ช่องtrue4u

ข่าวสดทีวีไกด์

20.30 น. You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์ วงการชายโสด ต้องสั่นสะเทือน เมื่อ ดิว-อริสรา นางร้ายหน้าสวย รวมตัวกับแก๊งค์เพื่อนมาช่วยหาหนุ่ม Rare item แถมยืนยันไม่ติดเรื่องอายุ

ช่องPPTV

ข่าวสดทีวีไกด์

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Cabin Fever หนีตายเชื้อนรก เรื่องราวของนักศึกษาจบใหม่ 5 ชีวิต ที่ได้เช้ากระท่อมหลังหนึ่งในป่าอันห่างไกลเพื่อใช้เป็นที่สังสรรค์พักผ่อน แต่ต้องกลายเป็นเหยื่อของเชื้อไวรัสมรณะ ที่เปลี่ยนให้พวกเขากลายเป็นซอมบี้กินเนื้อมนุษย์ไปทีละคน ก่อนที่มันจะแพร่เชื้อกระจายกลายเป็นหายนะสำหรับคนทั่วไป

ข่าวสดทีวีไกด์

20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2018 โค้ชก้อง สหรัถ แห่ง เดอะ วอยซ์ 2018 ขายขนมจีบ หยอดมุก ภายใต้สโลแกนว่า อยู่ทีมพี่มีบริการกอดฟรี…แต่ถ้ารู้สึกไม่ดี พี่ยินดีให้กอดคืน แถมมาพร้อมกับกลเม็ดท่าไม้ตาย ปุ่มบล็อก บล็อกแรกและบล็อกเดียวที่ขอมอบให้แด่โค้ชรุ่นน้อง

 

โปรแกรมถ่ายทอดสดกีฬาดัง 24 ธ.ค.2560 

 

ฟุตบอลซูเปอร์ลีก ตุรกี

00.00 น. อันตัลยาสปอร์-เฟเนห์บาห์เช (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

09.00 น. ปอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส-ดัลลัส มาเวอริกส์ (เอ็นบีเอทีวี)

บทความก่อนหน้านี้สุขุมโดนแล้ว! ลักพาตัวพ่อสาวพริตตี้บังคับคืนดี ตร.ฮึ่มแจ้งข้อหาไม่สนอ้างพาเที่ยว(คลิป)
บทความถัดไปวิเคราะห์การเมือง : ราก การเมือง ของ สมศักดิ์ เทพสุทิน จาก “กิจสังคม”