พลพรรคนักปรุง เชฟพล มีอาหารจานพิเศษมาฝากช่วงปีใหม่ จะเป็นเมนูอะไร ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง

พลพรรคนักปรุง เชฟพล มีอาหารจานพิเศษมาฝากช่วงปีใหม่ จะเป็นเมนูอะไร ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง – เชฟพล ตัณฑเสถียร และ เชฟยีสต์-นกุล กวินรัตน์ มีอาหารจานพิเศษมาฝาก ในช่วงเวลาแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองทั้งคริสต์มาสที่เพิ่งผ่านพ้น และปีใหม่ที่กำลังจะมาเยือน ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังหน้าช็อกโกแลตอัลมอนด์ครีม, แม็คแอนด์ชีส, สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อขาว และแซมซาพิสตาชิโอ

พลพรรคนักปรุง

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 27 ธ.ค.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง อุมาพร บัวพึ่ง เจ้าของผลงานเพลง หนึ่งหญิงสองชาย ที่ได้รับรางวัลมากมาย จะมาพูดคุยอัพเดตถึงคอนเสิร์ตการกุศล อุมาพร Love is your song

ช่อง7

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน รสลิ้นถิ่นเกิด เอกลักษณ์ที่ทุกคนนึกถึงอาหารใต้คือ รสจัดทั้ง เค็ม เปรี้ยว หวาน ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่น ปรุงตามต้นตำรับ สะท้อนวิถีการกินของคนไทยปลายด้ามขวานทอง

ช่อง9

พลพรรคนักปรุง

10.30 น. พลพรรคนักปรุง เชฟพล ตัณฑเสถียร และ เชฟยีสต์-นกุล กวินรัตน์ มีอาหารจานพิเศษมาฝาก ในช่วงเวลาแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองทั้งคริสต์มาสที่เพิ่งผ่านพ้น และปีใหม่ที่กำลังจะมาเยือน ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังหน้าช็อกโกแลตอัลมอนด์ครีม, แม็คแอนด์ชีส, สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อขาว และแซมซาพิสตาชิโอ

ช่องone31

19.00 น. ขุนปราบดาบข้ามภพ ก้านตอง เริ่มสงสัยในตัว โรม ว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุร้ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับตนและครอบครัว

ช่องgmm25

20.10 น. ยุทธการปราบนางมาร ไซม่อน บาดเจ็บสาหัสระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ จนต้องเข้าโรงพยาบาล ส่งผลให้หุ้นของบริษัทภาพยนตร์ไทยที่รัมภาภัสร์บริหารอยู่ตกอย่างกะทันหัน รณชัย โมโหมาก ไล่รัมภาภัสร์ออก ยุทธการ รู้เรื่องก็เป็นห่วงจึงพาเธอหลบไปสงบสติอารมณ์ที่บ้านต่างจังหวัดของเขา

ช่องmono29

15.40 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง บ้านเฮี้ยน..ผีชวนฮา (The Haunted Mansion) นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ จิม เอเวอร์ส และครอบครัวไปเยี่ยมชมคฤหาสน์ของ เอ็ดเวิร์ด เกรซีย์ ที่ต้องการจะขาย และพวกเขาต้องเผชิญกับ เจ้าของบ้านบุคลิกเพี้ยนหลุดโลก พ่อบ้านท่าทางลึกลับ และ ผู้อาศัยในคฤหาสน์ ทั้งที่มองเห็น และ มองไม่เห็น

20.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ทีมพิฆาต ทะลุแดนเดือด (Sicario) เคท มาร์ซี่ ตำรวจหญิงที่เข้าร่วมภารกิจตามล่าพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ของเม็กซิโก ซึ่งเธอต้องร่วมทีมกับ อเล็กฮานโดร ทหารรับจ้างหนุ่ม ฝ่าฟันอันตรายซึ่งภารกิจในครั้งนี้เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายและกลายเป็นบททดสอบทางจิตใจและศีลธรรมของเธอเอง

23.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สืบ/กลืน/สมอง ปี 4 (iZombie S.4) ตอน4 ลิฟ และ ไคลฟ์ ค้นพบการฆาตกรรมที่พวกเขากำลังสืบสวนเป็นผลงานของฆาตกรต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันพวกเขาก็เข้าสู่ดินแดนอันตราย

23.55 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง ถล่มโหด 2047 (2047 : Sights Of Death) ในปี 2047 เมื่อโลกถูกปกครองโดยสมาพันธรัฐบาลกลาง ที่กุมอำนาจทุกอย่างไว้ในมือ มีกลุ่มผู้ต่อต้านพยายามล้มล้างรัฐบาลนี้ หนึ่งในนั้น คือ ไรอัน ซึ่งได้รับคำสั่ง ให้ไปปฏิบัติภารกิจพิเศษเพื่อรวบรวมหลักฐานความผิดต่างๆ ที่จะใช้โค่นล้มอำนาจรัฐบาล และนั่นก็ทำให้เขาได้พบกับอันตราย

ช่อง3family ช่อง13

07.30 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ก Dogdigdoc ธุรกิจบ้านหลังสุดท้าย ของสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก ช่วงโชว์ ตากระตุก ซิงเกิลสุดสนุกของ น้ำหวาน ดาวดึงส์

08.45 น. Young @ Heart ตาเป็นอวัยวะที่เราใช้งานตลอดเวลาจนกระทั่งเราหลับนะคะ แต่เราไม่ค่อยได้ดูแลสักเท่าไหร่ บางทีก็เกิดอาการตาล้า ปวดตา ตาพร่ามัวได้ พบกับ ปวดตา ตาเมื่อยล้า สายตาเพลีย ทำอย่างไร

14.45 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ งานเบิกฟ้า ทวารวดี ที่อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี แจ๋วพากิน ร้าน กู ชาชักโรตี แจ๋วแจกแหลก gift voucher ที่พัก เพ-ลา เพลิน

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง ฝูงพันธุ์ล้านปีถล่มเมือง (Jurassic City) เมื่อห้องแล็บทดลองลับสุดยอดได้เพาะพันธ์แร็พเตอร์นับพันตัวและทำให้มันหลุดออกมาอาละวาดลอสแองเจลิส ทหารหน่วยพิเศษจึงต้องหาทางควบคุมหรือไม่ก็ฆ่าพวกมันให้หมดก่อนที่จะสร้างหายนะไปทั่วเมือง

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 27 ธ.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

02.45 น. เซาแธมป์ตัน – เวสต์แฮม (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

07.00 น. ดีทรอยต์ พิสตันส์ – วอชิงตัน วิซาร์ดส์

07.00 น. ออร์แลนโด เมจิก – ฟีนิกซ์ ซันส์

07.30 น. แอตแลนตา ฮอว์กส์ – อินเดียนา เพเซอร์ส

07.30 น. บรูกลีน เน็ตส์ – ชาร์ลอตต์ ฮอร์เน็ตส์

07.30 น. ไมอามี ฮีต – โตรอนโต แร็ปเตอร์ส

08.00 น. ชิคาโก บูลส์ – มินเนโซตา

08.00 น. เมมฟิส กริซลีส์ – คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส

08.30 น. ดัลลัส มาเวอริกส์ – นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์

08.30 น. ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส – เดนเวอร์ นักเกตส์

10.30 น. คลิปเปอร์ส – ซาคราเมนโต คิงส์

บทความก่อนหน้านี้หงส์แดง เก็บชัยหรูพร้อมกับ เรือใบ เสียท่าแพ้ – โซลชาร์ชนะประเดิมเกมเหย้า
บทความถัดไปญี่ปุ่นประกาศจะกลับมาล่าวาฬ เพื่อการค้ากลางปีหน้า