พลพรรคนักปรุง พบความอร่อยสไตล์ เชฟพล – เชฟยีสต์ จะมีเมนูอะไรบ้าง ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง

พลพรรคนักปรุง พบความอร่อยสไตล์ เชฟพล – เชฟยีสต์ จะมีเมนูอะไรบ้าง ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง – พบความอร่อยสไตล์ เชฟพล และ เชฟยีสต์-นกุล กับเมนู ขนมปังหน้าปลาหมึก ต่อด้วย น้ำพริกเบคอน ตามมาด้วย อู๊ดแซนด์วิช และพาสต้าซอสไม่เนื้อ

พลพรรคนักปรุง

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 3 ม.ค.

ช่อง7

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน นครพนม เดิมคืออาณาจักรศรีโคตรบูรณ์ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือสุดชายแดนประเทศไทย พื้นที่เลียบยาวตามชายฝั่งขวาแม่น้ำโขง อุดมสมบูรณ์ด้วยพรรณไม้และสัตว์น้ำ ยังคงความมีเอกลักษณ์ทางศิลปวัฒนธรรมสถาปัตยกรรม และกลุ่มชาติพันธ์

17.15 น. ร้อง เล่น เต้น ยกครัว SINGING WITH FAMILY น้องใบตอง กับคุณอาและเพื่อนๆ ขอตั้งวงโชว์ความสามารถด้านดนตรี ในเพลง เสียใจได้ยินไหม ต่อด้วย น้องมะปราง และคุณพ่อมาแดนซ์เวทีสะเทือนในเพลง ไหง่ง่อง ปิดท้ายด้วย น้ององุ่น และคุณลุง โชว์ลูกคอในเพลง กลับคำสาอ้าย

ช่อง8

18.45 น. ดงผู้ดี (ตอนแรก) แขนภา เข้าไปทำงานในโรงเรียน เห็นวงดนตรีไทยกำลังซ้อมเพลงโสมส่องแสง ที่จะใช้ในงานสำคัญ แต่ไม่มีใครร้องได้ เลยอาสาร้องให้และรู้สึกว่าตัวเองผูกพันธ์กับเพลงนี้มาก ในขณะขึ้นโชว์บนเวที แขนภาเกิดอาการเจ็บหน้าอก ในขณะเดียวกัน ชวาล มาร่วมงาน และเจอแขนภาโดยบังเอิญ หลังจากที่ตามหาเธอมานาน แต่ก็ไม่ทันได้พูดคุย เพราะแขนภาล้มป่วยเสียก่อน

ช่อง9mcot

พลพรรคนักปรุง

10.30 น. พลพรรคนักปรุง พบความอร่อยสไตล์ เชฟพล และ เชฟยีสต์-นกุล กับเมนู ขนมปังหน้าปลาหมึก ต่อด้วย น้ำพริกเบคอน ตามมาด้วย อู๊ดแซนด์วิช และพาสต้าซอสไม่เนื้อ

ช่องgmm25

20.10 น. ยุทธการปราบนางมาร พอ รณชัย รู้เรื่อง ปวีดา ร่วมมือกับแฟรงค์เพื่อทำลายบริษัทภาพยนตร์ไทยก็โกรธมาก ไล่ ปวีดา และปภาดา ออกจากบ้านทันที และเริ่มหันกลับมาปรับความเข้าใจกับ รัมภาภัสร์ พร้อมวางแผนกอบกู้ชื่อเสียงบริษัทคืนมา โดยมียุทธการคอยช่วยเหลือ แต่ในขณะที่รณชัย รัมภาภัสร์ และ ยุทธการ กำลังวางแผนกันอย่างเคร่งเครียด จู่ๆ อรทัย ก็โผล่เข้ามา ทำให้ ยุทธการตกใจมาก เพราะไม่คิดว่าจะเจออรทัยที่โรงพยาบาล

ช่องmono29

20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ปล้นซ้อนปล้น พลิกถนนล่า (The Italian Job) การวางแผนปล้นทองคำมูลค่า 4 ล้านปอนด์ที่ประเทศอิตาลี โดยแก๊งอาชญากรชาวอังกฤษ นำทีมโดย ชาร์ลี หัวขโมยที่เพิ่งพ้นโทษ และ มิสเตอร์ บริดเจอร์ ขาใหญ่เจ้าพ่อผู้มีอิทธิพลในคุก แต่อุปสรรคสำคัญคือแก๊งมาเฟียเจ้าถิ่นชาวอิตาเลี่ยนที่รู้ความเคลื่อนไหวของพวกเขาตลอด

22.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สืบ/กลืน/สมอง ปี 4 (iZombie S.4) ตอน5 ในขณะที่ติดตามการฆาตกรรมผู้เล่นฮอกกี้ ลิฟ สะดุดกับแผนการชั่วร้ายของ เชสเกรฟ ในขณะเดียวกัน เมเจอร์ ถูกบังคับให้ตัดสินใจ

23.45 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง สายลับล่าทรชน 2 (Hamilton 2:But Not If Concerns Your Daughter) สายลับพิเศษ ฮามิลตัน ต้องกลับมาทำหน้าที่ของเขาอีกครั้งหนึ่ง เมื่อลูกสาวที่เขารับมาอุปถัมม์ถูกลักพาตัวโดยผู้ก่อการร้าย แถมยังโชคร้ายที่เขาไม่สามารถร้องขอความช่วยเหลือองค์กรปฏิบัติการลับสวีเดนได้อีกด้วย

ช่อง3family ช่อง13

06.45 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน พลาสติกปลอดภัยย่อยสลายได้ นวัตกรรมแห่งความใส่ใจโลก พบกับแขกรับเชิญ จรัสพร นิ่มกิตติกุล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์บริษัท แอดวานซด์ โนวฮาว จำกัด (แอดวานซ์ไบโอ)

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ก ชวนไปสนุกในมหกรรมคอนเสิร์ต “ช่อง 3 สนุก บุกทั่วไทย” กับเหล่าศิลปินและกองทัพดาราชื่อดัง ช่วงโชว์ไทม์ UNCLE BEN ศิลปินจาก GOOD HOPE MUSIC ACADEMY กับซิงเกิลล่าสุด “แสงไฟ (Festival)” ที่ได้ แทน Lipta มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ สอนอาชีพวิชาผูกผ้าและประดับตกแต่งสถานที่ ศูนย์ฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร มีนบุรี แจ๋วพากิน ขนมเอแคลร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสันติราษฎร์ในพระอุปถัมภ์ฯ แจ๋วแจกแหลก ตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย (ในประเทศ) 2 ที่นั่ง

ช่องPPTV

09.00 น. Cinderella Chef สูตรรักซินเดอเรลลา (ตอนแรก) เซี่ยฉุนอวี้ หนุ่มหล่อมาดขรึม ที่แฝงตัวเป็นสายลับอยู่ในค่ายโจร ได้บังเอิญมาเจอกับ เย่เจียเหยา หญิงสาวผู้ชื่นชอบการทำอาหารในโลกยุคปัจจุบัน ที่เผอิญเดินทางข้ามภพไปในยุคอดีต และกลายไปเป็นลูกสาวของขุนนางยศสูง

บทความก่อนหน้านี้หนีพายุปาบึก! รพ.สิชลเปิดหอประชุมรับผู้อพยพ-ย้ายผู้ป่วย ผ่าตัดฉุกเฉินก่อนโดนถล่ม
บทความถัดไปနှစ် ၇ဝ ကျော် မြန်မာ့လွတ်လပ်ရေးနေ့များ