พลพรรคนักปรุง เชฟพล ชวนเข้าครัวทำเมนูเด็ด มีเมนูเด็ดอะไรบ้าง ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง

พลพรรคนักปรุง เชฟพล ชวนเข้าครัวทำเมนูเด็ด มีเมนูเด็ดอะไรบ้าง ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง เชฟพล และ เชฟยีสต์-นกุล ชวนเข้าครัวทำเมนูเด็ด นมถั่วเหลืองใบเตย ตามด้วย ไข่เจียวก้น(ครัว)ฟู ต่อกันที่ ผัดวุ้นเส้นเสฉวน และปิดท้ายที่ของหวาน เมอแร็งก์สติ๊ก

พลพรรคนักปรุง

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 4 ม.ค.2562

ช่อง3

20.00 น. หน่วยลับสลับเลิฟ (ตอนแรก) นับดาว นางเอกสาวเบอร์หนึ่ง ต้องพานพบกับ ผู้จัดการคนใหม่อย่าง ช้าง ซึ่งหนวดเครารุงรัง เธอตกใจเพราะคิดว่าเป็นโรคจิต เข้ามาในห้องส่วนตัวนักแสดง เลยจัดหนักทั้งทุบทั้งตีช้างจนน่วม

ช่อง7

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน รำพึงถึงลำปาง เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งทางภาคเหนือ อายุอานามไม่น้อยกว่า 1,300 ปี มีชื่อเรียกขานมากมาย ตั้งแต่กุกกุฏนคร เขลางค์นคร เมืองลครและเมืองนครลำปาง

17.15 น. ร้อง เล่น เต้น ยกครัว พบสองพี่น้องนักบัลเลต์ น้องเนเน่-น้องนินนิน กับเพลงความหมายดี เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน ต่อด้วย น้องทิวเทน และคุณอา มาในแฟชั่นจัดเต็มโชว์เพลงลูกทุ่งอีสาน น้องมากับคำว่าใช่ ปิดท้ายสัปดาห์นี้กับ น้องตอง ควงคุณแม่และคุณน้า ซึ่งเป็นก๊อปปี้โชว์มิสเตอร์บีน ไทยแลนด์ มาโชว์ในเพลงน่ารัก มาทำไม

ช่อง8

18.25 น. ดงผู้ดี ชวาล พา ขม มาที่บ้านพุทธชาด เพื่อฝากขมกับ รังสรรค์ ให้ช่วยดูแล แต่รังสรรค์ไม่ยอมรับขม เพราะคิดว่าขมเป็นลูกชู้ จนชวาลขู่รังสรรค์ว่า ถ้าไม่อยากให้ความลับในอดีตเปิดเผย ก็จงรับเลี้ยงดูขม รังสรรค์จึงจำใจรับขมมาเลี้ยงดู ทั้งที่เกลียดขมมาก ฝ่ายขมร้องให้เสียใจไม่อยากให้ชวาลไป และรอวันที่ชวาลจะกลับมารับไปอยู่ด้วย

ช่อง9mcot

พลพรรคนักปรุง

10.30 น. พลพรรคนักปรุง เชฟพล และ เชฟยีสต์-นกุล ชวนเข้าครัวทำเมนูเด็ด นมถั่วเหลืองใบเตย ตามด้วย ไข่เจียวก้น(ครัว)ฟู ต่อกันที่ ผัดวุ้นเส้นเสฉวน และปิดท้ายที่ของหวาน เมอแร็งก์สติ๊ก

ช่องmono29

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มหากาฬพรีเดเตอร์ (Predators) ร้อยซ์ ทหารรับจ้างที่จับพลัดจับผลูเข้ามานำทัพนักรบมือหนึ่ง หลังจากรับภารกิจแล้วจึงได้ตระหนักว่า พวกเขามาร่วมงานด้วยกันบนดาวที่เต็มไปด้วยเหล่าเอเลี่ยน ในฐานะเหยื่อของเหล่าพรีเดเตอร์สายพันธุ์ใหม่

20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ทรอย (Troy) ปารีส เจ้าชายแห่งทรอย ได้จุดชนวนสงครามทำลายล้างชนชาติ เมื่อปารีสได้ลักพาตัว เฮเลน ราชินีของ กษัตริย์เมเนลาอุส ซึ่งนับเป็นการหมิ่นหยามกันอย่างไม่อาจยอมได้

ช่อง3family ช่อง13

06.45 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน เศรษฐกิจปี 2562 กับ 10 อาชีพเสี่ยงตกงาน ที่ต้องปรับตัวเพื่อก้าวสู่ทางเลือกใหม่ แขกรับเชิญ ผศ.ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ก Pick a Choux (พิค-อะ-ชู) ชูครีมสุดฮอต ไส้ทะลักแป้งบางกรอบ เจ้าดังจากสุราษฎร์ธานี กับปรากฏการณ์การต่อแถวนานนับชั่วโมง

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ สร้างโอกาส ให้กำลังใจ ขนมไทยชาววัง ศูนย์พัฒนาศักยภาพอาชีพคนพิการบ้านทองพูนเผ่าพนัส จ.อุบลราชธานี

แจ๋วพากิน ข้าวหลามทุเรียนพันธุ์โบราณ จ.จันทบุรี แจ๋วแจกแหลก บัตรที่พัก ห้อง Kid’s Suit โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยกับนักแสดงจากละคร ตุ๊กตาผี สาว ซีน-ภัสธรากรณ์ และหนุ่ม บ้าน-ณคุณ

กLP

20.45 น. หนังดังวันศุกร์ เรื่อง The Big Deal : เรื่องมันใหญ่ก็ต้องเบ่ง กลุ่มโจรปล้นเงินจากคนรวยเพื่อนำไปช่วยคนจน เสมือนเป็นโรบินฮู้ดของฮ่องกง ทำให้ทางกรมตำรวจโดนประชาชนและสื่อมวลชนร้องเรียน จึงส่งสายสืบฝีมือดีมาร่วมวางแผนในการหาทางจัดการกับกลุ่มโจรกลุ่มนี้ให้ได้

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง SUDDEN IMPACT แม็กนั่ม.44 มือปราบปืนโหด แฮร์รี่ คัลลาแฮน ตำรวจตรงฉินผู้ที่จัดการเหล่าอาชญากรทุกรายโดยไม่มีไม้อ่อนกับปืนแม็กนั่ม.44 คู่ใจ แต่ครั้งนี้เขาต้องเจอกับ เจนนิเฟอร์ สเปนเซอร์ สาวเลือดโหดที่อัดแน่นไปด้วยความแค้น เธอตามฆ่าทุกคนที่เคยทำเธอเจ็บปวดแสนสาหัส

21.00 น. ล่า ล่าชีวิตจริง : ชีวิตไม่สิ้นหวัง จิณจุฑา จุ่นวาที หรือ จ๊ะจ๋า ที่ป่วยด้วยโรคกระดูกเปราะตั้งแต่แรกเกิด จากการที่แม่ของเธอกินยาทำแท้งเพราะไม่ต้องการให้เธอเกิดมา แต่ในความโชคร้ายก็มีเรื่องดีที่เธอได้พบกับ คุณป้านกแก้ว ที่กลายมาเป็นแม่บุญธรรม ซึ่งคอยดูแลเอาใจใส่เธอเป็นอย่างดี

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 4 ม.ค.2562

ฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบสาม

02.45 น. ทรานเมียร์-สเปอร์

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

01.00 น. เลบานเต-คิโรนา (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

03.00 น. เอสปันญอล-เลกาเนส (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลเฟรนช์ คัพ ฝรั่งเศส รอบ 64 ทีมสุดท้าย

02.55 น. น็องต์-ชาโตรูซ์

02.55 น. เกรอน็อบล์-สตราส์บูร์ก

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

08.00 น. ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส-โตรอนโต แรปเตอร์ส

10.00 น. ซาคราเมนโต คิงส์-เดนเวอร์ นักเก็ตส์

10.30 น. โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส-ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์

เทนนิส

10.00 น. บริสเบน อินเตอร์เนชั่นแนล (ทรู เทนนิส เอชดี)

บทความก่อนหน้านี้ผ่านาทีจับ-ร้อยโทโจร บุกเดี่ยวปล้นแบงก์บุรีรัมย์ 5วินาทีกวาด1ล.-อ้างติดหนี้ : สดจากสนามข่าว
บทความถัดไปสนามบินแทบแตก! แห่ทิ้งสมุยหนีเข้ากรุงผวาปาบึกถล่ม แหม่มไม่มีตั๋วร้องไห้โฮ(คลิป)