ดวลเพลงดัง ย้อนวันวานเพลงฮิต มอเตอร์ไซต์ฮ่าง วงร็อคแสลง

ดวลเพลงดัง

ดวลเพลงดัง ย้อนวันวานเพลงฮิต มอเตอร์ไซต์ฮ่าง วงร็อคแสลง

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 7 ม.ค.

ช่อง3

19.15 น. ชุมแพ (ตอนแรก) เพิก ชุมแพ เด็กหนุ่มซึ่งมีชีวิตที่ยากลำบาก หลังจากที่พ่อถูกนักเลงในชุมแพ ฆ่าตาย แล้วโกงที่ดิน ทรัพย์สินไปจนหมดตัว เพิกต้องหนีตาย ไปอยู่ที่อื่น แต่เมื่อร่ำเรียนจนจบ ก็ตั้งใจ กลับมาล้างแค้น เพิกมีเรื่องชกต่อย กับนักเลงเจ้าถิ่น แววดาว เจ้าของร้านเสิรมสวยเคลื่อนที่ ในตลาดชุมแพ ก็เข้ามาดูเหตุการณ์ ทำให้ทั้งคู่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกัน

20.20 น. ตุ๊กตาผี (ตอนแรก) นวลทิพย์ สาวนักธุรกิจ ที่ดูเพียบพร้อม แต่สามี ธาดา เกิดเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ และเธอก็แต่งงานใหม่ทันทีกับพิชิต ทนายความเจ้าเล่ห์ ที่เข้ามาอยู่ในบ้านและวางอำนาจเต็มที่ ทำให้ลูกสาวคนเดียว แป้งร่ำ ที่เห็นการตายของพ่อไม่ยอมพูดกับเธออีก นวลทิพย์เองยังเจอความหลอนของสามี ธาดา ที่มาวนเวียน ทั้งเธอและพิชิต

ช่อง7

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง ย้อนวันวานเพลงฮิต มอเตอร์ไซต์ฮ่าง วงร็อคแสลง

ช่อง8

18.45 น. ดงผู้ดี บุหงา พา ขม มารอที่สวนสาธารณะ และกำชับขมว่าห้ามไปไหนจนกว่าตนเองจะมารับ เพื่อกลับเข้าบ้านพร้อมกัน จากนั้นบุหงารีบไปหา แฟรงกี้ และมีความสัมพันธ์กัน

ช่องone31

19.00 น. ขุนปราบดาบข้ามภพ ก้านตอง อึ้งเมื่อจู่ๆ โรม คุกเข่าสารภาพรักพร้อมขอเป็นแฟน ก้านตองจะตัดสินใจอย่างไร

21.20 น. สงครามนักปั้น แทนคุณ ไล่ เรน ออกจากห้องแต่งตัวเพราะไม่พอใจที่เรนทำให้โมโห จนมีปากเสียงกัน

ช่องgmm25

20.10 น. เงา อิสรา ตัดสินใจขอ เจริญขวัญ แต่งงานอีกครั้ง เพราะรู้ใจตัวเองว่ารักเจริญขวัญจริงๆ ไม่ใช่เพียงต้องการแค่บ้านเหมือนเมื่อก่อน และเจริญขวัญก็ตอบตกลงแต่งงานกับอิสราทันที เพราะเธอรู้ตัวดีว่าอาจจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน

ช่องmono29

14.55 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง วัยฝัน…ตำนานรักนิรันดร์ (EverAfter:A Cinderella Story) แดเนียล เดอ บาร์บารัค ที่ต้องทนอยู่กับแม่เลี้ยงใจร้าย และลูกๆ ของเธอ เมื่อถึงจุดหนึ่งเธอก็ ไม่รอช้าที่จะลุกขึ้น มาเพื่อทวงความเป็นธรรมและกำราบแม่เลี้ยงจอมเห็นแก่ตัว

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก (Captain Phillips) กัปตันริชาร์ดฟิลิปส์ โบกมือลาครอบครัวเพื่อเดินทางขนสินค้าข้ามโลก ในขณะเดียวกันที่โซมาเลีย มิวส์ อดีตชาวประมง ตั้งใจที่จะปล้นเรือมูลค่าสูงที่ผ่านชายฝั่งของเขาทุกวันๆ ทำให้ริชาร์ดและลูกเรือถูกจับไปเป็นตัวประกัน

23.15 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด4: ความหวังใหม่ (Star Wars IV: A New Hope) ชีวิตของเด็กหนุ่มชาวไร่ ลุค สกายวอล์คเกอร์ เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล เมื่อเขาบังเอิญได้เป็นเจ้าของหุ่นยนต์สองตน ลุคจึงตัดสินใจออกเดินทางร่วมกับ อาจารย์เจได เพื่อไปช่วยเหลือเจ้าของของหุ่นยนต์ทั้งสอง

ช่อง3family ช่อง13

06.45 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน ฉันมีความสุขได้ คุณก็มีความสุขได้..หนังสือสร้างแรงบันดาลใจจากผู้หญิงที่ไม่เคยยอมแพ้ แขกรับเชิญ คุณชูกลิ่น ผ่องแผ้ว ผู้เขียนหนังสือ ฉันมีความสุขได้ คุณก็มีความสุขได้

07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วงทอล์ค เผยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าให้อ่อนกว่าวัย กับผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยศาสตร์ตกแต่ง โรงพยาบาลยันฮี ช่วงโชว์พบกับ ท็อป จรณ, ออม สุชาร์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และน้องมาเรีย ทิพย์รดา ชวนดูความหลอนของละคร ตุ๊กตาผี

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ – เลโก้ โก ราวนด์ แจ๋วพากิน – ร้านฮกกี่ โภชนา ช่วงแจ๋วแจกแหลก – ชุดเลโก้ มูลค่า 5,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยกับทีมนักแสดงจากละคร ตุ๊กตาผี พบ ท็อป จรณ, จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ, ออม สุชาร์ และ มาเรีย ไมเออร์

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Code Name Geronimo รหัสรบโลกสะท้าน สร้างจากเหตุการณ์จริงที่ตะลึงคนทั่วโลก ของกลุ่มนาวีซีลที่ได้รับภารกิจสำคัญหลังจากรู้ที่กบดานของเป้าหมายที่พวกเขาต้องเก็บ โอซามา บิน ลาเด็น

20.15 น. The Voice 2018 ลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขันในดวงใจกันต่อในรอบน็อคเอ้าท์ รอบที่ทุกคนต่างปล่อยสไตล์ตัวเองออกมามากที่สุด ผ่านบทเพลงที่ตัวเองชื่นชอบ โดยมีโค้ชคอยขัดเกลาเจียระไนอย่างสุดฝีมือ พร้อมถูกเลือกจับคู่ขึ้นสังเวียนแข่งขันแบบเพลงต่อเพลง

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 7 ม.ค.

ฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบสาม

02.45 น. วูล์ฟแฮมป์ตัน-ลิเวอร์พูล

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

03.00 น. เซลตา บีโก-แอธฯ บิลเบา (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลเฟรนช์ คัพ ฝรั่งเศส รอบ 64 ทีมสุดท้าย

02.55 น. ลีลล์-โซโชซ์

ฟุตบอลเอเชียน คัพ

18.00 น. จีน-คีร์กิซสถาน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

20.30 น. เกาหลีใต้-ฟิลิปปินส์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

23.00 น. อิหร่าน-เยเมน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

06.00 น. แอตแลนตา ฮอว์กส์-ไมอามี ฮีต

07.00 น. โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์-วอชิงตัน วิซาร์ดส์

07.30 น. โตรอนโต แร็พเตอร์ส-อินเดียนา เพเซอร์ส

08.00 น. ฟีนิกซ์ ซันส์-ชาร์ลอตต์ ฮอร์เน็ตส์

บทความก่อนหน้านี้แฟนบอลนับหมื่น บุกถล่มเพจสมาคมฟุตบอล หลัง‘ช้างศึก’ พ่าย ‘อินเดีย’
บทความถัดไปฝ่าพายุร้าย : บทบรรณาธิการ