พลพรรคนักปรุง ชวนชิมเมนูอร่อย จะมีเมนูอะไรบ้าง ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง

พลพรรคนักปรุง ชวนชิมเมนูอร่อย จะมีเมนูอะไรบ้าง ต้องติดตาม 

พลพรรคนักปรุง – ชวนชิมเมนูอร่อย บีเอลทีครัวซ็องแซนด์วิช(พร้อมสลัดไข่ต้ม), ลาซัญญามะเขือม่วง, โจ๊กข้าวโพดกุ้ง และแพนเค้กพินาโคลาดา

พลพรรคนักปรุง

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 10 ม.ค.

ช่อง3

18.20 น. มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก มหาเทพ พา พระแม่ปารวตี ไปยังสวน และจัดสำรับให้เพื่อตอบแทนความรักที่พระองค์มีให้กัน และตัดสินใจให้พระแม่ปารวตีดูอนาคตอีกครั้ง

ช่อง7

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน แพทย์ไทยแผนจีน ประวัติศาสตร์เป็นมายาวนานกว่า 5,000 ปี ประสิทธิภาพไม่แพ้แผนปัจจุบัน เน้นการปรับสมดุลภายในร่างกายซึ่งมีอวัยวะตันทั้งห้าเป็นศูนย์กลาง เชื่อมโยงกับอวัยวะกลางและเนื้อเยื่ออื่นๆ พึ่งพาและควบคุมซึ่งกันและกัน อาศัยเลือดและลมปราณโดยมีจิตใจควบคุมดูแล ภายใต้ความสัมพันธ์กับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 3 เริ่มต้นกับคู่ลูกพี่ลูกน้อง น้องบีเอ็ม-น้องใบเตย ซึ่งสวมชุดไทยประยุกต์ มาโชว์ในเพลง ตัวร้ายที่รักเธอ ต่อด้วยโชว์ของ น้องเค้ก-น้องวิว ที่จัดเพลงแดนซ์สนุกๆ Music Lover มาสร้างสีสัน ปิดท้ายด้วยโชว์ของ น้องปัณณ์ และคุณพ่อ ซึ่งจัดเพลงฮิตสุดฮา ห่อหมกฮวกไปฝากป้า มาสร้างรอยยิ้ม

ช่อง8

18.45 น. ดงผู้ดี รังสรรค์ โกรธจัดเอาไม้กวาดไล่ตี ขม จนหัวแตก เพราะคิดว่าเธอจะขโมยล็อคเก็ต ขมเสียใจ เก็บของหนีออกจากบ้าน อาสยาม ออกตามจนพบ และเกลี้ยกล่อมจนขมยอมกลับบ้านพุทธชาดอีกครั้ง

ช่อง9mcot

พลพรรคนักปรุง

10.30 น. พลพรรคนักปรุง ชวนชิมเมนูอร่อย บีเอลทีครัวซ็องแซนด์วิช(พร้อมสลัดไข่ต้ม), ลาซัญญามะเขือม่วง, โจ๊กข้าวโพดกุ้ง และแพนเค้กพินาโคลาดา

ช่องone31

19.00 น. ขุนปราบดาบข้ามภพ ก้านตอง เริ่มสงสัยในตัว โรม ว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุร้ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับตนและครอบครัว

21.20 น. เสือ ชะนี เก้ง เห็น เจ๊ออย ทำตัวแปลกๆ ชีต้า และตั้ม เลยสงสัยว่านางต้องมีเรื่องอะไรปิดบังอยู่อย่างแน่นอน

ช่องgmm25

20.10 น. ยุทธการปราบนางมาร ในระหว่างที่ ยุทธการ ตามง้อขอโทษ รัมภาภัสร์ ก็ทำให้เขารู้ว่ามีคนจะลอบทำร้ายรัมภาภัสร์ ยุทธการจึงรีบไปขัดขวางจนทำให้ตัวเองโดนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส

ช่องmono29

15.20 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง มหัศจรรย์รักข้ามภพ (Enchanted) เจ้าหญิงในเทพนิยาย จีเซล ที่โดนสาปส่งโดย ราชินีนาริสซ่า ผู้ชั่วร้าย

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ภารกิจฮึด เฆี่ยนนรก (Transporter 2) แฟรงค์ รับงานเป็นพนักงานขับรถ ให้กับครอบครัวบิลลิ่งส์ที่แสนจะมั่งคั่ง ทำหน้าที่ขับรถรับ-ส่ง ด.ช.แจ็ค ไปโรงเรียนทุกวันจนเกิดความผูกพัน แต่เมื่อแจ๊คโดนลักพาตัวไป นอกจากแฟรงค์ต้องช่วยเด็กชายให้รอดพ้นอันตรายแล้ว ยังต้องทำลายแผนการใหญ่ของพวกลักพาตัว ที่จะปลดปล่อยเชื้อไวรัส ที่สามารถฆ่าใครก็ได้ที่สัมผัสมัน

20.25 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ฅนเหล็ก : มหาวิบัติจักรกลยึดโลก (Terminator Genisys) ปี 2029 เมื่อ จอห์น คอนเนอร์ ได้ส่งทหารคู่ใจ ไคล์ รีส กลับไปยังปี 1984 เพื่อช่วยชีวิตผู้เป็นแม่ ซาร่าห์ คอนเนอร์ ให้พ้นภัยจากคนเหล็กที่ต้องการฆ่าเธอก่อนการให้กำเนิดจอห์น

22.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สืบ/กลืน/สมอง ปี 4 (iZombie S.4) ตอน 7 หลังจากกินสมองของเพลย์บอย ลิฟ มุ่งหน้าไปที่คลับเพื่อพบกับ ไคลฟ์ และ ราวี

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Attack The Block ขบวนการจิ๊กโก๋โต้เอเลี่ยน ในคืนหนึ่งขณะที่แก๊งค์อันธพาลข้างถนน มอสเซส, เพสท์, เดนนิส, เจอโรม และบิกซ์ กำลังปล้น แซม นางพยาบาลสาว ลูกไฟลึกลับจากฟ้าได้พุ่งลงมาชนหลังคารถที่อยู่ใกล้เคียง เมื่อพวกเขาไปดูที่เกิดเหตุก็ได้พบกับสัตว์ประหลาดจากดาวตกและได้ฆ่ามัน ไม่นานเอเลี่ยนอีกมากมายก็เดินทางมา พวกเขาจึงต้องสวมบทฮีโร่ป้องกันการรุกรานของเอเลี่ยน

พลพรรคนักปรุง

20.15 น. 36 Series Hits เรื่อง รัก 100 วัน ของฉันและองค์ชาย (100 Days my Prince) องค์รัชทายาท อียูล ที่ได้รับบาดเจ็บจนความจำเสื่อม และชีวิตผกผันทำให้เขากลายเป็น วอนดึก หนุ่มสามัญชนที่ไม่เอาไหน

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 10 ม.ค.

ฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก

01.30 น. แอธฯ บิลเบา-เซบีญา

02.30 น. เรอัล เบติส-เรอัล โซเซียดัด

03.30 น. เลบานเต-บาร์เซโลนา

ฟุตบอลเอเชียน คัพ

18.00 น. บาห์เรน-ไทย (ช่อง 7, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

20.30 น. จอร์แดน-ซีเรีย (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

23.00 น. อินเดีย-ยูเออี (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

เทนนิส

09.00 น. ซิดนีย์ อินเตอร์เนชันแนล (ทรู เทนนิส เอชดี)

บทความก่อนหน้านี้พิการ-นอนติดเตียง ชีวิตล่าสุดเด็กหนุ่ม ขายไตซื้อ ไอโฟน-ไอแพด
บทความถัดไปบทบรรณาธิการ : พินัยกรรมหลวงพ่อคูณ