กิ๊กดู๋ สงครามเพลง พบ ไมค์-ภิรมย์พร ศิลปินต้นฉบับ ได้แขกรับเชิญสุดฮา รัศมีแข แต่จะฮาขนาดไหน ต้องติดตาม

กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

กิ๊กดู๋ สงครามเพลง พบ ไมค์ ภิรมย์พร – รัศมีแข จะฮาขนาดไหน ต้องติดตาม

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน – นักร้องขวัญใจแรงงาน ไมค์-ภิรมย์พร นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ ได้แขกรับเชิญสุดฮา รัศมีแข ทุ่มทุนสร้าง แต่งตัวเลียนแบบอย่างกะโคลนนิ่ง จะฮาขนาดไหน ต้องติดตาม เวลา 20.15 น. ช่อง พีพีทีวี

กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 15 ม.ค. 62

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ เบิร์ด กับ ฮาร์ท มาอัพเดตคอนเสิร์ต 30 ปี sometime but always ที่พร้อมมาความสนุกและประทับใจให้กับแฟนๆ

18.20 น. อารามบห์ มหารานี 2 อาณาจักรที่อยู่คนละฝั่งของ สัปตะสินธุ (แม่น้ำสินธุ) ฝั่งด้านชนชาวอารยัน ต้องการยึดถิ่นที่อยู่ของฝั่ง อาณาจักรทราวิฑะ (ทมิฬ) มาเป็นของตน เพื่อต้องการหาดินแดนที่อุดมสมบูรณ์แห่งใหม่ จึงได้ส่งผู้กล้า กยัสถะ นำนักรบเดินทางไปหาดินแดนใหม่หลายคน

20.20 น. ตุ๊กตาผี ธนิดา อติรุจ ระวิวรรณ คมสัน และแป้งร่ำ ไปทำบุญที่วัด นวลทิพย์ ซึ่งอยู่ในตุ๊กตาหยกไม่สามารถเข้าไปในวัดได้ จึงวูบออกมาหลบที่ริมรั้ว พระเจ้าอาวาสมีญาณ ถอดจิตมาพบ พร้อมอนุญาตให้เข้ามาในวัดรวมทั้งสอนกรรมฐานเพื่อให้นวลทิพย์ละซึ่งความโกรธแค้นที่เริ่มก่อตัวขึ้น

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง เฮฮาจังหวะ 3 ช่า นำเพลง “อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด” ของศิลปินลูกทุ่งมากความสามารถ คัฑลียา มารศรี มาเป็นโจทย์เพลงให้ผู้เข้าแข่งขันได้สร้างสรรค์ในสไตล์ของตนเอง

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 3 เต็มอิ่มกับการแข่งขันของ 3 คู่แฝด เริ่มที่คู่แฝด น้องโบว์-น้องเบลล์ ที่มาโชว์ความน่ารักในเพลง รักก็ช้ำเลิกก็ช้ำ ต่อด้วยฝาแฝดชายหญิง น้องใบหม่อน-น้องรังไหม ในเพลง เสียงขลุ่ยเรียกนาง ปิดท้ายกับคู่แฝดนักแสดงเด็ก น้องเอเชีย-น้องไอคิว ในเพลงลูกทุ่งจังหวะสนุกๆ อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด

20.30 น. นางร้าย (ตอนแรก) แขวลัย หญิงสาวสู้ชีวิต ยังไม่ทันจะเรียนจบมัธยมปลาย เธอก็ต้องออกมารับจ้างทำงานทุกอย่าง ตั้งแต่เด็กเสิร์ฟยันเป็นกรรมกรแบกหามขนอิฐขนปูนในแคมป์ก่อสร้าง

ช่องone31

19.00 น. ขุนปราบดาบข้ามภพ ขุนปราบ ตามสืบจนรู้ว่าดาบพิชิตชัยถูกเก็บไว้ที่สถานีตำรวจ จึงพยายามหาวิธีเพื่อเข้าไปเอาดาบกลับมา

20.10 น. นางสาวไม่จำกัดนามสกุล มาลิน ไม่พอใจที่เห็น องศา ให้ความสำคัญกับ เรียม มากเกินไป

21.20 น. สงครามนักปั้น เรน เปิดเกมรุก อาสาขอสอนการแสดงให้ ปีย์แสง ที่บ้านของเธอแบบตัวต่อตัว

ช่องgmm25

20.10 น. เมียน้อย ชลาธร เด็กสาววัย 18 ปี ที่ทั้งสวย และเรียนเก่ง เธอวาดฝันไว้ว่าหลังเรียนจบจะได้เลี้ยงดูครอบครัวและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข แต่ทุกอย่างก็ไม่เป็นไปตามที่เธอฝัน

ช่องmono29

15.20 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2 (Despicable Me 2) เมื่อ กรู ทิ้งชีวิตอาชญากรไว้เบื้องหลัง เพื่อเลี้ยงดูลูกๆ แต่ขณะที่เขาเริ่มจะปรับตัวในฐานะแฟมิลี่แมนในย่านชนบท องค์กรลับสุดยอดที่มุ่งมั่นกับการสู้กับปีศาจร้ายทั่วโลกก็ติดต่อมา ตอนนี้เป็นหน้าที่ของกรูและ ลูซี่ ไวลด์ คู่หูใหม่ของเขา ที่จะค้นหาว่าใครกันแน่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อจับตัวเขามาลงโทษ

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เดอะมัมมี่ รีเทิร์น ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก ภาค 2 (The Mummy Returns) หายนะครั้งใหม่ได้เริ่มขึ้นเมื่อ บัลตัซ ฮาเฟซ และ มีลา ปลุก อิมโฮเทป ให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง โดยมีแผนการจะยึดครองโลกด้วยการปลุกราชันย์แมงป่อง ริคและพรรคพวกต้องตามล่าอิมโฮเทปเพื่อช่วยลูกและยับยั้งแผนการล้างโลกก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

23.10 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน (10 Cloverfield Lane) เรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ห้องใต้ดินร่วมกับชายแปลกหน้าอีก 2 คน หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อเธอตื่นขึ้นมา หนึ่งในนั้นเล่าว่า เขาเป็นคนช่วยชีวิตเธอไว้จากการโจมตีทางเคมีที่ทำให้โลกภายนอกไม่สามารถอยู่อาศัยได้อีกต่อไป

ช่อง3SD ช่อง28

19.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ค่ายละคร บรอดคาซท์ไทย เทเลวิชั่น ร่วมสวัสดีปีใหม่และเปิดผลงานปีของ 2562 พบกับ หน่อง อรุโณชา, เต้ย-พงศกร, โมสต์ วิศรุต จากละคร ฟ้าฝากรัก), ปั่นจั่น-ปรมะ จาก เพลิงรักเพลิงแค้น, ปราง-กัญญ์ณรัณ จาก ดวงใจในมนตรา และก็อต อิทธิพันท์ ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง คนระห่ำพันธุ์ระเบิด (THE DETONATOR) สายลับซี.ไอ.เอ ซอนนี่ กริฟฟิท เดินทางไปโปแลนด์เพื่อปฏิบัติภารกิจหยุดการค้าอาวุธนิวเคลียร์

กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน นักร้องขวัญใจแรงงาน ไมค์-ภิรมย์พร นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ ได้แขกรับเชิญสุดฮา รัศมีแข ทุ่มทุนสร้าง แต่งตัวเลียนแบบอย่างกะโคลนนิ่ง

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 15 ม.ค. 62

ฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบสาม นัดรีเพลย์

02.45 น. ลูตัน-เชฟฯ เวนสเดย์

02.45 น. แบล็กเบิร์น-นิวคาสเซิล

03.00 น. สโต๊ก-ชรูว์สบิวรี

ฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง

01.30 น. เรอัล บายาโดลิด-เกตาเฟ

03.30 น. บาเลนเซีย-สปอร์ติง กิฆอน

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

01.00 น. อองเชร์-บอร์กโดซ์

ฟุตบอลเอเชียน คัพ

20.30 น. ออสเตรเลีย-ซีเรีย (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

20.30 น. ปาเลสไตน์-จอร์แดน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

เทนนิส

07.00 น. ออสเตรเลียน โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

สนุ้กเกอร์

20.00 น. เดอะ มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

07.30 น. บรูกลีน เน็ตส์-บอสตัน เซลติกส์

08.00 น. ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์-เมมฟิส กริซลีส์

08.30 น. ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส-ชาร์ลอตต์ ฮอร์เน็ตส์

09.00 น. ยูทาห์ แจซซ์-ดีทรอยต์ พิสตันส์

10.00 น. ซาคราเมนโต คิงส์-ปอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส

10.30 น. แอลเอ คลิปเปอร์ส-นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์

บทความก่อนหน้านี้คำสารภาพสาวลำปาง! แค้นนอกใจ-จิบเบียร์รอ รัว9ม.ม.ดับกิ๊ก-ผัวสาหัส : สดจากสนามข่าว
บทความถัดไปจีนตัดสินประหารแคนาดา นายกฯทรูโดชี้พิพากษาตามอำเภอใจ