พลพรรคนักปรุง เสิร์ฟ 4 เมนูอร่อย จะอร่อยขนาดไหน ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง

พลพรรคนักปรุง เสิร์ฟ 4 เมนูอร่อย

จะอร่อยขนาดไหน ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง – เชฟพล และ เชฟยีสต์-นกุล พร้อมเสิร์ฟ 4 เมนูอร่อย เรนเจอร์คุกกี้ ทูน่าอบชีส เครปแฮมกับหน่อไม้ฝรั่งอบชีส และซ่าหริ่มชาร์โคลกะทิ ติดตาม ช่อง 9 mcot เวลา 10.30 น.

พลพรรคนักปรุง

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 17 ม.ค.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง วงแอ๊คอาร์ต การรวมตัวของ 3 สมาชิกชาวหาดใหญ่ ที่เล่นดนตรีมาด้วยกันตั้งแต่สมัยมัธยม มาเชิญชวนแฟนๆ ชมฟรีคอนเสิร์ต แอ๊คอาร์ต

18.20 น. อารามบห์ มหารานี เมื่อ ยัสถะ มอบดาบให้ วรุณเทพ เพื่อให้ขึ้นเป็นหัวหน้าแทน กลับถูกคนในเผ่าไม่เชื่อจึงต้องผ่านการถูกทดสอบมากมายจากเหล่านักรบ

ช่อง7

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน อีสานพลัดถิ่น ชุมชนคนอีสานบนแผ่นดินล้านนาจังหวัดพะเยา ผสมผสานศิลปวัฒนธรรม ประเพณีเชื้อชาติชาวไทยภาคเหนือและอีสาน ทั้งรูปแบบการดำรงชีวิต อาหารการกิน การละเล่น และการแต่งกายเข้าไว้ด้วยกัน

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 3 น้องมิ๋มิ เปิดเวทีพร้อมกับวงดนตรี ที่มีแต่คนในครอบครัว กับเพลง ภาพลวงตา ต่อด้วย น้องกีต้าร์ ที่พาคุณน้ามาโชว์ในเพลง แต๋วจ๋า ปิดท้ายวันนี้กับ น้องมินทร์ และคนในครอบครัวที่ขอย้อนวัยใส่ชุดนักเรียน มาร้องเพลง บักจีเหลิน

ช่อง9mcot

พลพรรคนักปรุง

10.30 น. พลพรรคนักปรุง เชฟพล และ เชฟยีสต์-นกุล พร้อมเสิร์ฟ 4 เมนูอร่อย เรนเจอร์คุกกี้ ทูน่าอบชีส เครปแฮมกับหน่อไม้ฝรั่งอบชีส และซ่าหริ่มชาร์โคลกะทิ

ช่องone31

19.00 น. ขุนปราบดาบข้ามภพ จรรยา สั่งห้าม ขุนปราบ ไม่ให้ชอบ ก้านตอง เพราะต้องการให้ก้านตองแต่งงานกับ โรม

20.10 น. นางสาวไม่จำกัดนามสกุล เรียมช็อก!! มีผู้ไม่หวังดี ส่งคลิปที่ อาร์ม กำลังนัวเนียกับ กุ๊กไก่ แฟนเก่า มาให้ดู

21.20 น. เสือ ชะนี เก้ง ชีต้า เจอหนุ่มปากหวานอย่าง เคน ตามจีบ จนชีต้าอินเลิฟหนักไม่ลืมหูลืมตา ถึงขั้นให้ยืมเงินไปหลายหมื่น

22.20 น. เป็นต่อ อยู่ดีๆ เป็นต่อ ก็โดนสาวสวยอย่าง เฟรม มัดมือชกให้ไปเป็นแฟน

ช่องgmm25

20.10 น. ก่อนอรุณจะรุ่ง อรดี บอก อำพล ว่าเธอรู้เรื่องที่อำพลข่มขืนอรุณฉายแล้ว และจะไปแจ้งความกับตำรวจเพื่อเอาผิด อำพลกลัวมากพยายามขอร้องอ้อนวอนให้อรดียกโทษให้ แต่อรดีไม่ยอมเพราะสิ่งที่อำพลได้ทำ จะสร้างตราบาปติดตัวอรุณฉายไปจนตาย

ช่องmono29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ตำนานแห่งทาร์ซาน (The Legend of Tarzan) ทาร์ซาน ทิ้งป่าแอฟริกาเพื่อปรับเปลี่ยนชีวิตให้ดูสูงศักดิ์ ร่วมกับ เจน ภรรยาที่รัก จนกระทั่งเขาถูกเชิญให้กลับไปคองโกเพื่อทำหน้าที่เป็นฑูตพาณิชย์แห่งรัฐสภา โดยไม่รู้ว่าเขากำลังเผชิญหน้ากับอันตราย

20.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ (Race To Witch Mountain) แจ็ค คนขับรถแท็กซี่ในลาสเวกัล และผู้โดยสารวัยรุ่นสองคนของเขาได้ค้นพบว่าโอกาสเดียวที่จะกอบกู้โลกใบนี้ให้ได้ อยู่ที่การไขปริศนาลึกลับของหุบเขามรณะ และแล้วการแข่งขันกับเวลาก็เริ่มต้นขึ้น

22.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สืบ/กลืน/สมอง ปี 4 (iZombie S.4) ตอน 9 มีซอมบี้ฆาตกรต่อเนื่องในซีแอตเทิล ขณะที่ ลิฟ ถูกขังอยู่ในห้องเก็บศพ

23.40 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง มือปราบ ห่าม ดิบ เถื่อน (Dark Blue) เอลดอน เพอรี่ ตำรวจแอล-เอ-พี-ดี เลือดร้อนและคู่หูมือใหม่ บ็อบบี้ กับเรื่องราวสุดร้อนระอุ มันคือเบื้องหลังของการข่มขู่คุกคาม คอรัปชั่น และฆาตกรรม ที่ซ่อนอยู่ภายใต้คำสัตย์ปฏิญาณและเครื่องแบบสีเข้ม

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ก คุยกับ คมกฤษ เทพเทียน ศิลปินเจ้าของผลงาน ตู้กาชาปองตุ๊กตาอับเฉา มัคคุเทศน์ตัวน้อยพาชมวัดอรุณฯ ช่วงโชว์ ภาพสุดท้าย ซิงเกิลล่าสุดของ แจ็ค-จารุพงศ์ กับเวอร์ชั่นสองภาษาไทย-จีน

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ งานของดีอ่างทอง จ.อ่างทอง แจ๋วพากิน ร้านหมาร้องไห้ หมูกระทะ ช่วงแจ๋วแจกแหลก ผลิตภัณฑ์ OTOP อ่างทอง

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ พยัคฆ์ร้ายพันธุ์ดุ (XXX:State of the Union) แซนเดอร์ เคจ หรือ ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ ชายหนุ่มผู้มีชื่อเสียงในทางบ้าระห่ำ เป็นพวกเดนตายที่กฎหมายเข้าถึงไม่ได้ เขาพบกับ กิบสัน หัวหน้าหน่วย NSA ที่ต้องการหาคนเข้าไปสืบความลับของอาชญากรรัสเซีย เขาจึงยื่นข้อเสนอให้กับแซนเดอร์โดยจะลบข้อมูลที่ทางการมีอยู่ ปล่อยเขาเป็นอิสระจากการติดตามของตำรวจ ถ้าเขายอมรับที่ทำงานนี้

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 17 ม.ค.

ฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง

01.30 น. เรอัล โซเซียดัด-เรอัล เบติส

02.30 น. เอสปันญอล-บียาร์เรอัล

03.30 น. บาร์เซโลนา-เลบานเต

ฟุตบอลเอเชียน คัพ

20.30 น. ญี่ปุ่น-อุซเบกิสถาน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

20.30 น. โอมาน-เติร์กเมนิสถาน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

23.00 น. ซาอุดีอาระเบีย-กาตาร์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

23.00 น. เลบานอน-เกาหลีเหนือ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

เทนนิส

07.00 น. ออสเตรเลียน โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

สนุ้กเกอร์

20.00 น. เดอะ มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

กอล์ฟ

08.00 น. สิงคโปร์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 5, ทรูสปอร์ต เอชดี)

18.00 น. อาบูดาบี เอชเอสบีซี กอล์ฟ แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล)

24.00 น. ไดมอนด์ รีสอร์ทส์ ทัวร์นาเมนต์ ออฟ แชมเปียนส์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

03.00 น. ดีเสิร์ต คลาสสิค (กอล์ฟแชนเนล)

บทความก่อนหน้านี้ဖာနဲ့ဖင်က လွဲရင် ဖဦးထုပ်ကို မသုံးနဲ့တဲ့
บทความถัดไปบทบรรณาธิการ : ภาวะเศรษฐกิจอีสาน