พลพรรคนักปรุง ชวนเข้าครัว ปรุง 4 เมนู จะอร่อยขนาดไหน ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง

พลพรรคนักปรุง ชวนเข้าครัว ปรุง 4 เมนู

จะอร่อยขนาดไหน ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง – เชฟพล และ เชฟยีสต์ ชวนเข้าครัว ปรุงเมนู ซี่โครงหมูทอดกระเทียม, แซนด์วิชหมูฝอยเปิดหน้า, พาสต้าคาร์โบนาราเห็ด และ คุกกี้ลูกไม้ไส้ชาเขียว เวลา 10.30 น. ช่อง 9 mcot

พลพรรคนักปรุง

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 18 ม.ค.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ครอบครัวบันเทิง พบกับ ศิลปินตัวพ่อตัวแม่ยุค 80’s ชวนแฟนๆ ย้อนอดีตอันเยาว์วัย มาร่วมกันก้าวเข้าสู่ 18 กะรัต The Concert

18.00 น. อารามบห์ มหารานี วรุณเทพได้สาบานกับนักรบแห่งอารยันว่า เขาจะทำตามความฝันของ ชนชาติอารยันให้ดีที่สุด ส่วนทางฝ่าย อาณาจักรทราวิฑะ เจ้าหญิงเทพเสนาไม่สามารถมีพิธีราชาภิเษกได้ ท้ายสุดพิธีบูชายัญกลายเป็นคำสาปแช่งในงานมงคล

ช่อง7

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน นาทีชีวิต การรับแจ้งอุบัติภัยธรรมดาถึงร้ายแรง ประเมิน เคลื่อนย้ายและส่งต่อผู้บาดเจ็บสู่มือแพทย์อย่างถูกต้องตามหลักวิชา ผ่านกระบวนการเหมาะสมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง สนับสนุนด้วยอุปกรณ์ทันสมัย ตอบสนองการเยียวยาทันท่วงที

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น3 พบกับ น้องสตางค์ และคุณแม่ที่ขอโชว์ความอบอุ่นในเพลง ทนบ่ไหวเมื่ออ้ายเบิดฮัก, น้องหยาง-น้องอ๋อง ที่จัดเต็มมีวงโยธวาธิตมาเป็นแบ็คอัพ ปิดท้ายวันกับ น้องอีฟ และคุณแม่ โชว์เสียงหวาน

ช่อง9 mcot

พลพรรคนักปรุง

10.30 น. พลพรรคนักปรุง เชฟพล และ เชฟยีสต์ ชวนเข้าครัว ปรุงเมนู ซี่โครงหมูทอดกระเทียม, แซนด์วิชหมูฝอยเปิดหน้า, พาสต้าคาร์โบนาราเห็ดและ คุกกี้ลูกไม้ไส้ชาเขียว

ช่องone 31

20.45 น. หน้ากากแก้ว หมอขวัญ เสียใจมาก เมื่อรู้ความจริงว่า หมอโกสน ผู้เป็นพ่อ มีส่วนรู้เห็นเรื่องการเสียชีวิตของ หมอจอห์น

ช่องmono29

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ปล้นแหวกนรก(Trespass) ไคล์ นักธุรกิจใหญ่, ซาร่าห์ ภรรยา และลูกสาววัยรุ่น อาเวรี่ หลังจาก โจนาห์ ชายหนุ่มเข้ามาทำงานในบ้าน ทำให้ ซาร่าห์ เกิดความสนใจ แต่ทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น เพราะแท้ที่จริงแล้ว โจนาห์ คือสมาชิกกลุ่มอาชญากรสุดโหด ที่วางแผนบุกปล้นบ้านของเธอมาหลายเดือน

20.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เดอะมัมมี่3 คืนชีพจักรพรรดิมังกร (The Mummy : Tomb of The Dragon Emperor) ริค โอคอนเนลล์ นักสำรวจผู้ต้องต่อกรกับจักรพรรดิจีนที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง ครอบครัวโอคอนเนลล์ต้องหยุดมัมมี่ที่ฟื้นตื่นจากคำสาปอายุ 2,000 ปี

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วงทอล์คพบกับ ก๋วยจั๊บเศรษฐี ก๋วยจั๊บอุบลสูตรต้นตำรับ ที่มีรสชาติให้เลือกมากกว่า 3 น้ำซุป ช่วงโชว์พบกับศิลปินตัวพ่อตัวแม่ยุค 80’s ใน รวมดาว 18 กะรัต The Concert

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ เทศกาลท่องเที่ยวสระแก้ว จ.สระแก้ว แจ๋วพากิน – Shabu More ช่วงแจ๋วแจกแหลก ผลิตภัณฑ์ของดีสระแก้ว มูลค่า 5,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบ มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า นักแสดง และนางแบบ ลูกครึ่งไทย-สเปน โชว์สเต็ปการร้องเพลง ไม่มีเหตุผล

ชพ

20.45 น. หนังดังวันศุกร์ เรื่อง Lamb Killer : แผนร้ายชิงรัก เรื่องราวของพี่น้องฝาแฝดสาว ที่พ่อแม่แยกทางกัน ซงเถียนหนัวหลานได้ย้ายไปอยู่กับแม่ที่ญี่ปุ่น โดยแม่ได้แต่งงานใหม่กับเศรษฐีชาวญี่ปุ่น ตรงกันข้าม เจนนี่ ที่อยู่กับพ่อที่ฮ่องกงนั้นพ่อได้กลายเป็นคนติดยา ในท้ายที่สุดพ่อของเธอฆ่าตัวตาย ทำให้เธอต้องกลายเป็นโสเภณี และแล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ซงเถียนหนัวหลานต้องทวงคืนความยุติธรรมให้แก่เจนนี่

ช่องPPTV

09.45 น. บางกอกซิตี้ เลขที่ 36 พบกับพระเอกหนุ่มหล่อ ผู้รักการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ชาคริต แย้มนาม ที่จะมาพูดคุยเกี่ยวกับการทำอาหารและโชว์ทำอาหารให้ดูกันสดๆ

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง PRESUMED INNOCENT แหกกฎบริสุทธิ์ ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายระทึกขวัญ เรื่องราวของอัยการอนาคตไกล ต้องตกเป็นผู้ต้องสงสัย เมื่อหญิงที่เขาแอบมีสัมพันธ์ด้วยถูกฆาตกรรม

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 18 ม.ค.

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

02.30 น. ฮอฟเฟนไฮม์-บาเยิร์น มิวนิก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

03.00 น. เคตาเฟ-อลาเบส (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

02.45 น. ลีลล์-อาเมียงส์ (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

เทนนิส

07.00 น. ออสเตรเลียน โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

สนุ้กเกอร์

20.00 น. เดอะ มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

แบดมินตัน

11.00 น. มาเลเซีย มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

กอล์ฟ

10.00 น. สิงคโปร์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 5, ทรูสปอร์ต เอชดี)

14.00 น. อาบูดาบี เอชเอสบีซี กอล์ฟ แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล)

00.00 น. ไดมอนด์ รีสอร์ตส์ ทัวร์นา เมนต์ ออฟ แชมเปียนส์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

03.00 น. ดีเสิร์ต คลาสสิค (กอล์ฟแชนเนล)

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : ปิดคดีผัวโหดซ้อมเมียดับ คลิปแฉจิกหัวกระชากผม เผ่นตั้งหลักก่อนมอบตัว
บทความถัดไปตร.หนุ่มล่าระทึก รถต้องสงสัยไม่จอด บอกจะเข้าค่าย ยิงสกัดสนั่น (คลิป)