เสือสิงห์กระทิงแซ่บ พบคู่รักแห่งปี พุฒ-พุฒิชัย และ จุ๋ย-วรัทยา จะมาเปิดหมดเปลือกถึงเรื่องในบ้านแบบสุดลับ

เสือสิงห์กระทิงแซ่บ - คู่รักแห่งปี พุฒ-พุฒิชัย

 

เสือสิงห์กระทิงแซ่บ พบคู่รักแห่งปี พุฒ-จุ๋ย

จะมาเปิดหมดเปลือกถึงเรื่องในบ้านแบบสุดลับ

 

เสือสิงห์กระทิงแซ่บ – คู่รักแห่งปี พุฒ-พุฒิชัย และ จุ๋ย-วรัทยา เปิดหมดเปลือกในรายการ จับมือฝ่าฟันทุกกระแสดราม่าว่าไม่เหมาะสมกัน พร้อมประกาศเตรียมปั้มลูกทันที ฟังทั้งคู่เมาธ์กันถึงเรื่องในบ้านแบบสุดลับ ติดตามทาง ช่อง 3 เวลา 23.30 น.

เสือสิงห์กระทิงแซ่บ - คู่รักแห่งปี พุฒ-พุฒิชัย

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 19 ม.ค.

ช่อง3

16.30 น. ตลาดสดพระราม๔ จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ สวมผ้ากันเปื้อนเป็นมือใหม่หัดขายที่ ร้านศิรินทร์ ข้าวมันไก่เตาถ่าน ย่าน ณ ระนอง ที่เปิดมานานกว่า 70 ปี ซึ่งที่ร้านยังคงชูจุดเด่นของการทำที่ใช้เตาถ่าน และต้มไก่ทั้งตัวไม่ปรุงรส

เสือสิงห์กระทิงแซ่บ - คู่รักแห่งปี พุฒ-พุฒิชัย

23.30 น. เสือสิงห์กระทิงแซ่บ คู่รักแห่งปี พุฒ-พุฒิชัย และ จุ๋ย-วรัทยา เปิดหมดเปลือกในรายการ จับมือฝ่าฟันทุกกระแสดราม่าว่าไม่เหมาะสมกัน พร้อมประกาศเตรียมปั้มลูกทันที ฟังทั้งคู่เมาธ์กันถึงเรื่องในบ้านแบบสุดลับ

ช่อง5

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน ศิริวิมล กิตะพาณิชย์ รื่นรมย์ในวิถีพอเพียง ชวนขึ้นเหนือคุยกับ ศิริวิมล กิตะพาณิชย์ ผู้ก่อตั้งไร่รื่นรมย์ และยังเป็นคนรุ่นใหม่ทายาทนักธุรกิจชื่อดัง ที่กลับค้นพบความสุขในแบบของตนเอง ด้วยการเบนเข็มมาทำเกษตรอินทรีย์แบบยั่งยืน และกระจายแตกความรู้ ความพอเพียงสู่ชาวบ้านในท้องที่

ช่อง7

09.00 น. กองพัน รักลั่นฟ้า ทีมจัดเลี้ยงงานอำลาจ่าวิเชียรเกิดเหตุรถคว่ำกะทันหัน พล เข้ม ระเบียบ อุทิศ จึงต้องร่วมมือกันจัดงานเกษียณรำลึกความดีงามให้จ่าวิเชียร ขนาด ธีระ ยังมาร่วมด้วย หมวดกริช เริ่มเดินหน้าจีบ ลั่นฟ้า ส่วน น้ำหวาน พยายามตามง้ออุทิศ

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย การเจอกันของสองเชฟไฟแรง เชฟอาร์ท เชฟกระทะเหล็กอาหารเอเชียนแนวผสมผสาน ที่ต้องมาฟาดฟันกับ เชฟโจ้ อดิศักดิ์ เชฟหนุ่มคนดังจากเมืองพัทยา สุดยอดเชฟอาหารเอเชี่ยนทวิสต์

14.15 น. ฟ้ามีตา ตอน ชั่วโมงนรก มีหญิงโรคจิตบุกเข้ามาทำร้ายนักเรียนในโรงเรียน ครูอนงค์ กับครูลัดดา รีบต้อนพาเด็กหลบหนี แต่เด็กๆ กลับเลือกที่จะไปกับครูอนงค์ แล้วต่างก็แช่งให้โรคจิตไปทางครูลัดดาเพราะใจร้าย ชอบดุด่า ลงโทษเกินกว่าเหตุ และเมื่อคนร้ายจะแทงครูลัดดา ก็ทำให้ครูจำได้ว่าคือลูกศิษย์ที่ตัวเองเคยลงโทษด้วยการทุบตีทำร้าย เหยียดหยาม ด่าจนทำให้อับอาย

18.20 น. เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ สาวเกาหลี ซอ จียอน เปลี่ยนหน้าเป็นลูกทุ่งสาว ดาว มยุรี พร้อมท่าเต้นสุดเซ็กซี่ ทำเอาหนุ่มๆ ตาเยิ้ม

20.20 น. สารวัตรใหญ่ พ.ต.ท.ใหญ่ เวโรจน์ หายใจเข้าออกมีแต่งานจนไม่ค่อยมีเวลาให้คำแพง กลัวคำแพงจะน้อยใจ เลยเอาใจด้วยการเซอร์ไพรส์วันเกิดในห้องนอน พร้อมผูกตาก่อนจะพาไปดินเนอร์สุดโรแมนติก

ช่อง9 mcot

21.00 น. เจาะใจ คุยกับ ครอบครัวของ เติ้ล ตะวัน และบ็อบ ณัฐธีร์ ถึงนาทีบีบหัวใจ ลูกคลอดก่อนกำหนดเสี่ยงต่อการเสียชีวิตของทั้งแม่และลูก

ช่องone 31

18.20 น. ศึกวันดวลเพลง เพื่อมาตุภูมิ ฟาดฟันมาถึงรอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง ปูนิ่ม ชัยนาท สายโจ๊ะจากลุ่มน้ำเจ้าพระยา ปะทะ หลิว อำนาจเจริญ นักรบสาวลายผ้าขาวม้า

20.10 น. หน้ากากแก้ว ดินแดน ยอมช่วย รัฐ เก็บเรื่องที่ นัดดา หายตัวไปไว้เป็นความลับ เพื่อกระชากหน้ากาก ราชาวดี และ หมอโกสน

ช่องgmm25

11.00 น. Love Songs Love Series ตอน ความเชื่อ สมาชิกวง แสลมบอดี้ ตัดสินใจกลับมาตั้งใจฝึกซ้อมเพื่อไปประกวดอีกครั้ง โดยนัดถ่าย MV ที่ทะเล แต่ระหว่างการถ่ายทำ กิต ไม่ค่อยพอใจที่ ทาม สนิทสนมกับ ฟาง ที่เขาแอบชอบมามานานแล้ว ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน กิตจึงขอลาออกจากวงไม่ไปแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ

20.30 น. คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 10 ตอน เจ็บแต่ไม่จบ บีเอาคลิปที่โฟนอยู่กับผู้ชายที่เกาหลีส่งให้แม็คดู ทำให้แม็ครู้ว่าที่โฟนไปเกาหลีไม่ได้ไปซื้อเสื้อผ้ามาขาย แต่ไปขายตัว แม็คเสียใจมากที่ถูกหลอก เลยตัดสินใจเลิกกับโฟน โฟนเลยแกล้งบอกว่าจะฆ่าตัวตายและขอคืนดีกับแม็ค

ช่องmono29

13.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง แมคกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร ปี2 (MacGyver S.2) ระหว่างที่ แมคกายเวอร์ กำลังช่วยเพื่อนของเขาซ่อมแซมบ้านที่ถูกเฮอริเคนถล่มจนพังทลายในเปอร์โตรีโก แมคถูกลักพาตัวมายังธนาคารแห่งหนึ่งที่เพื่อนของเขาดูแล ในขณะนั้นเองพวกโจรก็กำลังจะขโมยเงิน 2 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ

18.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ลูซิเฟอร์ ยมทูตล้างนรก ปี3 (Lucifer S.3) ขณะที่ ลูซิเฟอร์ และทีมสืบสวนคดีฆาตกรรมของจิตแพทย์เด็ก เอลล่า ก็คิดทบทวนเกี่ยวกับเรื่องความลับในวัยเด็กที่เธอเก็บซ่อนไว้มาตลอด

19.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง โยคะสู้ฟัด(Kung Fu Yoga) เรื่องราว แจ็ค ศาสตราจารย์โบราณคดีชาวจีน ร่วมตามหาสมบัติ กับ แอชมิตา ศาสตราจารย์สาวสุดสวยชาวอินเดีย และ ไคร่า ผู้ช่วยของเธอ พวกเขาพบซากกองทัพหลวงที่สูญหายไปพร้อมกับสมบัติถูกฝังอยู่ใต้น้ำแข็งมาเป็นเวลากว่าศตวรรษ แต่กลับถูกโจมตีโดย แรนดัล ลูกหลานของผู้นำทัพกบฏ

21.30 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง พันธุ์แสบยกตระกูล (Malavita) หัวหน้าแกงค์มาเฟียและครอบครัวต้องย้ายไปอยู่ เมืองเล็กๆ ในฝรั่งเศสภายใต้โปรแกรมพิทักษ์พยาน หลังจากให้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้เกี่ยวข้องในวงการมาเฟียกับทางการ เจ้าหน้าที่ สแตนสฟิล์ด พยายามดูแลพวกเขา แต่ทั้งครอบครัว ก็ยังไม่สามารถละทิ้งนิสัยเดิมของพวกเขาได้และยังคงจัดการปัญหาต่างๆ ด้วยวิธีถนัดจนทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้น

ช่อง3family ช่อง13

14.30 น. Saturday Movie เรื่อง My Dad is a Jerk คุณพ่อเก๋าโจ๋ อาจางหนุ่มวัยรุ่นผู้เกียจคร้านที่ไม่มีที่ไป ต่างจากภรรยาเก่าของเขา ที่กลายเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก อาจางขอร้องภรรยาให้อนุญาตให้เขาและลูกชายได้ใช้เวลาร่วมกัน เจสันลูกชายของเขาถึงแม้จะเป็นเด็กแต่กลับมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ และความดีของเจสันทำให้อาจางเปลี่ยนเป็นคนใหม่

ช่อง3SD ช่อง28

11.45 น. ฟิล์มฮิตวันเสาร์ เรื่อง Carrie สาวสยอง แคร์รี่ สาวน้อยอ่อนแอขี้อายหน้าตาพื้นๆ ที่โตมาจากแม่ที่เพี้ยนๆและคลั่งลัทธิ ไม่มีใครรู้มาก่อนคือเธอมีพลังจิต ด้วยความที่เป็นเด็กเงียบๆ เธอจึงถูกเพื่อนๆ รุมแกล้งอยู่เสมอๆ และเพื่อนก็ทำให้เธอโกรธและแค้นจนรับไม่ไหว ทำให้พลังจิตที่แอบซ่อนมานานก็ระเบิดออกมาเป็นพลังสังหาร และแล้วความสยองสุดขั้วก็บังเกิด

13.45 น. ระเบิดครัว ดีเจขาเม้าท์ บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ ขนความสวยสไตล์เกาหลีมาประชันกับ จียอน บุกเข้าครัวลงมือผัดข้าวเมนู ข้าวไรซ์เบอร์รี่ผัดทะเลลาวา

14.30 น. จรีรัตน์ถนัดเที่ยว Trektrip พิชิต7วัน3เขา3ระดับ ดอยม่อนจอง วันที่3 ของภารกิจ หลังจากที่ได้นอนหลับพักร่างกายในเต้นท์ท่ามกลางธรรมชาติของดอยม่อนจอง เช้านี้ก็ถึงเวลาเดินกลับลงมา แต่ก่อนที่จะลง ก็ได้ชื่นชมกับความงามอย่างเต็มที่

16.30 น. หลงรักยิ้ม แดเนียล เฟรเซอร์ พาไปเรียนรู้การทำเครื่องดนตรีไทย อาชีพอันภาคภูมิใจของคนไทย หนึ่งใน 28 อาชีพสงวนที่อนุรักษ์ไว้ให้คนไทยเท่านั้น

17.00 น. สมุดโคจร On The Way : เที่ยวตามเราที่เกาหลี EP.2 จ๊อบ นิธิ และนักแสดงหนุ่มขี้เล่น บอล จิตภานุ บุกเกาหลีใต้สัมผัสความงดงามแห่งชอลลานัมโด เมืองที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ สูดกลิ่นอายเกาหลีขนานแท้ สนุกกับกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมร่อนเวหา พาราไกลดิ้ง ที่จะทำให้นักเดินทางได้สัมผัสกับทิวทัศน์มุมสูงของประเทศนี้

20.30 น. MEO Me&You แมวของเขา และรักของเรา พีทยังคงพยายามตามมาง้อเจ แต่ถูกน้องชายของเจชกหน้า รวมถึงได้บอกเรื่องที่เจจะต้องแต่งงาน นัทมาตามหาแวนที่คาเฟ่ แต่พบแดนและไม้ จึงเล่าเรื่องที่จะพาแวนไปต่างประเทศให้ฟัง แวนแต่งนิยายเสร็จอยากให้ไม้เป็นคนอ่านคนแรก แต่กลับไม่เจอไม้

21.30 น. ซีนีมาแอทไนท์ (เรื่อง Invictus : ปรองดองในอ้อมกอดไม่อำมหิต เรื่องราวเกี่ยวกับ เนลสัน แมนเดล่า ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐแอฟริกาใต้คนแรก ที่ได้รับเลือกตั้งตามกระบวนการทางประชาธิปไตยอย่างถูกต้อง และก่อนหน้านี้เขาเป็นนักเคลื่อนไหวต่อต้านการแบ่งแยกสีผิวคนสำคัญ

ช่องPPTV

10.05 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น2 ไปทำความรู้จักกับ สุดยอดอาหารริมทาง จาก 5 ประเทศ ที่นอกจากจะได้ลิ้มรสของอาหารริมทางแล้ว ยังทำให้ได้รู้จัก และเข้าใจตัวตน ของผู้คนในประเทศนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี

11.00 น. พาซ่า Bazaar พาไปแช่ออนเซ็นเบียร์ให้ผ่อนคลายกันที่ มิซูกิ และไปชมวิธีทำขนมปังแบบโบราณพร้อมเดินชมเมืองโบราณที่สวยงาม ตบท้ายกันด้วยมื้อเย็นที่ต้องลงมือจับด้วยตัวเอง

18.20 น. Kritchen By ชาคริต พบกับ ช่วงเมนูแห่งความทรงจำ เปิดห้องรับแขกต้อนรับแขกสุดพิเศษ พร้อมพูดคุยเรื่องราวและความทรงจำเกี่ยวกับกับเมนูอาหาร

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 19 ม.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

19.30 น. วูล์ฟแฮมป์ตัน-เลสเตอร์ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

22.00 น. ลิเวอร์พูล-คริสตัล พาเลซ (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ตส์ 2)

22.00 น. แมนฯ ยูไนเต็ด-ไบรตัน (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

22.00 น. เซาแธมป์ตัน-เอฟเวอร์ตัน (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

00.30 น. อาร์เซนอล-เชลซี (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน

21.30 น. เลเวอร์คูเซน-กลัดบัก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

21.30 น. แฟรงก์เฟิร์ต-ไฟรบวร์ก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

21.30 น. ฮันโนเวอร์-เบรเมน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

00.30 น. ไลป์ซิก-ดอร์ตมุนด์ (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

00.00 น. อูดิเนเซ-ปาร์มา (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

02.30 น. อินเตอร์ มิลาน-ซาสซูโอโล (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

22.15 น. เรอัล มาดริด-เซบีญา (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

00.30 น. อูเอสกา-แอตฯ มาดริด (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

02.45 น. เซลตา บีโก-บาเลนเซีย (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

เทนนิส

07.00 น. ออสเตรเลียน โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

บทความก่อนหน้านี้ฟอร์จูนเนอร์หัวร้อน! ปาดหน้าหนุ่มขี่จยย. แล้วยังตามกระหน่ำยิงดับ จนท.เร่งล่าตัว
บทความถัดไปก่อการร้ายต่างแดน : บทบรรณาธิการ