ศึก 12 ราศี หวานมดไต่ เมื่อ ซัน ประชากร และ ต้นหอม ศกุลตลา ควงแขนกันมาร่วมศึก จะหวานขนาดไหน ต้องติดตาม

ศึก 12 ราศี หวานมดไต่

 

ศึก 12 ราศี หวานมดไต่ เมื่อ ซัน ประชากร และ ต้นหอม ศกุลตลา ควงแขนกันมาร่วมศึก จะหวานขนาดไหน ต้องติดตาม

ศึก 12 ราศี หวานมดไต่เมื่อ ซัน ประชากร และ ต้นหอม ศกุลตลา ควงแขนกันมาร่วมศึก และพร้อมใจที่จะเลือกความรักมากกว่าความรวย  จะหวานขนาดไหน ติดตาม ช่อง 3 เวลา 12.15 น.

ศึก 12 ราศี หวานมดไต่

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 20 ม.ค.

ช่อง3

06.25 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน แอ่วแม่แจ๋ม ในวันแจ่มใส คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี พาไปที่ หมู่บ้านแม่แจ๋ม อ.เมืองปาน จ.ลำปาง เพื่อรับลมหนาวเที่ยวเมืองสามเผ่า สัมผัสเสน่ห์แม่แจ๋ม เสน่ห์ชุมชน หมู่บ้านนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาสูง มีความสูงกว่า 1,000 เมตรจากระดับน้ำทะเล

ศึก 12 ราศี หวานมดไต่

12.15 น. ศึก12ราศี หวานมดไต่ เมื่อ ซัน ประชากร และ ต้นหอม ศกุลตลา ควงแขนกันมาร่วมศึก และพร้อมใจที่จะเลือกความรักมากกว่าความรวย

13.15 น. 3 แซบ ทายาทบันเทิง หนุ่ม ภณ ภวัสน์ ลูกแม่ อ้อม ชนุตพร และหนุ่ม ปัญญ์ ปัญญ์เพชร ลูกพ่อ นง ทนงศักดิ์ มาเป็นแขกรับเชิญ ปิดท้ายด้วยคู่รักสายฮา อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลี พาร์ค ฮยอนซอน หรือ น้องมะม่วง มาเล่าเรื่องราวความรักแบบหวานปนฮา

16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย มิ้นต์-ชาลิดา ควง บอม-ธนิน ประชันสายฮา จียอน-พีทพล ตามหาคู่รักตัวจริง

ช่อง7

07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน โบสถ์พราหมณ์ เทวสถานสำหรับพระนคร ศาสนสถานศักดิ์สิทธิ์ ศูนย์กลางความศรัทธา ประดิษฐานเทวรูปสำคัญ และสถานประกอบศาสนพิธีพราหมณ์ รวมถึงพระราชพิธีสำคัญต่างๆ ตามโบราณราชประเพณี

09.00 น. กองพัน รักลั่นฟ้า เห็นเพื่อนอกหักเพราะโดนคนรักทิ้งไปมีคนใหม่ ลั่นฟ้า หวังดีพามาพักที่บ้าน แต่พอลั่นฟ้าไม่อยู่ โจ้ เดินขึ้นหอสูงหวังกระโดดฆ่าตัวตาย โชคดีลั่นฟ้ามาเห็นทันเลยเกลี่ยกล่อม แต่โจ้ใช้จังหวะเผลอผูกเชือกตัวเองกับลั่นฟ้าไว้ หมวดกริช ตามมาช่วยโจ้ยิ่งคลั่ง เพราะดันหน้าเหมือนแฟนใหม่ของคนรัก

ช่อง9 mcot

21.00 น. เปอร์สเปกทีฟ พาไปพูดคุยกับเจ้าพ่อแห่งวงการรถคลาสสิค อ้น-ไพสิฐ ไชยสมบูรณ์ เจ้าของอู่ Oldies Work ที่คนมากมายรู้จักเขาในนาม อ้น TV กับชีวิตแนวลึก เปิดมุมมองแนวใหม่กับการสร้างอาชีพกับสิ่งที่รัก

ช่องone 31

16.00 น. บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) ทอม Room39 พักไมค์รับบทเป็นลูกคนมีเงิน เพื่อนรักของ แจ๊ส ที่เป็นแว้นสายย่อสุดพลัง

17.00 น. สุภาพบุรุษสุดซอย ตอน เฮ้ยๆๆ ลุงหรือลัง เมื่อสายปาร์ตี้อย่าง ซัน ถึงคราวเคราะห์ เพราะเมาหนักจนไปขับรถชนคนตาย ซันจะทำอย่างไร

ช่องGmm25

10.00 น. แหม่ม บ๊อบ Let’s go พาแฟนๆ ไปทำความรู้จักกับศิลปินตัวจิ๋ว น้องเพ้นท์ฟ้า อายุ 12 ปี พร้อมกับพรสววรค์ในการวาดรูป ที่มีผลงานออกมามากมายจนได้รับการการันตรีฝีมือจาก อ.เฉลิมชัย จิตรกรชั้นนำของเมืองไทย

ช่องmono29

13.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง แมคกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร ปี2 (MacGyver S.2) ตอนจบ ริดลี่ย์ และ แมค ถูกส่งให้มาสืบสวนวัตถุประหลาดในย่านเขตเอเรีย 51 ซึ่งริดลี่ย์สามารถเข้าถึงข้อมูลลับที่เกี่ยวข้องกับพ่อของแมคได้ แต่เธอกำลังลังเลว่าจะบอกให้แมครู้ดีหรือไม่

14.25 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ดับแค้นจอมคนเพชฌฆาต(Road to Perdition) ไมเคิล ซัลลิแวน มือปืนรับจ้างสังหาร พร้อมด้วยลูกชายวัย 5 ขวบ ผูกพันอยู่กับแก๊งค์มาเฟียในชิคาโก มี จอห์น รูนีย์ เป็นหัวหน้าใหญ่ รูนีย์รักซัลลิแวนเสมือนลูกชาย แม้ว่าจะมี คอนเนอร์ ลูกชายแท้ๆ อยู่ เมื่อความริษยาและการแข่งขัน นำพวกเขาไปสู่การกระทบกระทั่งกัน

16.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง อัศวินรัตติกาล เปิดตำนานเมืองค้างคาว ปี4 (Gotham S.4) กอร์ดอน และ บูลล็อค ลองคิดดูว่าใครขโมยของในเมือง ในขณะเดียวกัน บาร์บาร่า ตกอยู่ในอันตรายซึ่งบังคับให้ ทาบิธา ต้องรับความช่วยเหลือ

18.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ลูซิเฟอร์ ยมทูตล้างนรก ปี3 (Lucifer S.3) จักรวาลนี้ที่ถูกกำหนดไว้แล้ว พระเจ้าเปลี่ยนแปลงสิ่งเล็กๆ เพียงสิ่งเดียวเท่านั้น ซึ่งมีผลกับ ลูซิเฟอร์ โคลอี้ และคนรอบๆ ตัวพวกเขา

19.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง X-เม็น รวมพลังประจัญบาน (X-Men: The Last Stand) ครั้งแรกที่มนุษย์กลายพันธุ์ จะได้เลือกว่าหากพวกเขายังคงรักษาคุณลักษณะพิเศษเฉพาะตัวไว้ ต้องแยกตัวออกไปใช้ชีวิตเป็นเอกเทศ หรือมิฉะนั้น พวกเขาก็ต้องยอมลบล้างพลังพิเศษของพวกเขาแล้วใช้ชีวิตเยี่ยงปุถุชน

ช่อง3family ช่อง13

14.30 น. Sunday Movie เรื่อง Lost Souls: ครอบครัวนี้ผีขี้จุ๊ยส์ ครอบครัวหลิงต้องการอพยพไปใช้ชีวิตใหม่ที่แคนาดา แต่พวกเขากลับเสียชีวิตอย่างกะทันหัน จากอุบัติเหตุแก๊สพิษ แต่สิ่งที่หยุดพวกเขาไม่ให้อพยพไปแคนาดาไม่ใช่แค่การตายเท่านั้น กลับเป็นเงินจำนวนมหาศาลที่พวกเขาต้องใช้ ครอบครัวหลิงจึงต้องกลับมายังโลกมนุษย์เพื่อทำงานเก็บเงิน ความสนุกสนานและความอลเวงจึงเกิดขึ้น

ช่อง3SD ช่อง28

16.00 น. หนังไทยวันอาทิตย์ เรื่อง ขอโทษค่ะ หนูเป็นแมวมอง ความรักที่ไม่ได้ตั้งใจของ ก้อย รัชวิน แมวมองสาวสวย กับหนุ่มขี้เล่น มาดกวน เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่จับพลัด จับผลูกลายมาเป็นดารา

20.30 น. MEO Me&You แมวของเขา และรักของเรา(ตอนจบ) แวนน้อยใจเรื่องที่ไม้จากไปอย่างเงียบๆ จึงปฏิเสธที่จะไปต่างประเทศกับนัท และตัดสินใจทิ้งความฝันและกลับไปช่วยพ่อกับแม่ทำงานที่บ้าน ต่อมาดินได้มาเยี่ยมแวนที่บ้าน และพาไม้มาด้วยกัน ไม้ชวนแวนให้กลับไปตีพิมพ์หนังสืออีกครั้ง จนทำให้แวนกลายเป็นนักเขียนชื่อดังและมีหนุ่มคนรู้ใจที่ย้ายมาอยู่ข้างห้องคอยดูแล ก็คือไม้นั่นเอง

ช่อง9mcot family

13.30 น. HEY SAY GO สองสาว แจนจัง และ พิมฐา อาสาพาตะลุยประเทศญี่ปุ่น ไปเดินเล่นที่ Onagawa พร้อมกับย่างบาร์บีคิว รวมถึงพาชมศิลปะตัดกระดาษญี่ปุ่นที่ Minami Sanriku

ช่องPPTV

10.05 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ พาไปเปิดตำนาน เมืองราบัต และเมือง เชพชาอูน ของโมร็อกโก สัมผัสความวิจิตรตระการตา ของสุเหร่า ที่เคยเป็นสุเหร่าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ชมสุสานของพระเจ้าโมฮัมเหม็ดที่ 5 ที่โลงบรรจุพระศพทำจากหินอ่อนแกะสลักม เดินทางข้ามภูเขาจากเมืองราบัต ไปยังเมือง เชพชาอูน ชมความสวยงามของชีวิตเกษตรกรรมแบบชาวโมร็อกเคี่ยน

11.00 น. Young อยู่ คุยกันต่อกับ ดร.อัจฉรา โยมสินธุ์ ถึงเรื่องสุขภาพที่แข็งแรงเกินไปจนต้องระวัง และแง่คิดกับชีวิตที่พอเพียง ส่งท้ายกันด้วยแนวคิดของชีวิตที่สมดุลและมีความสุขแบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็มีได้

ช่องอมรินทร์ทีวี

09.00 น. คุณนายจ่ายตลาด น้ำหวาน พิมรา พาท่านผู้ชมเที่ยวเมืองระยอง เริ่มต้นทริปกันที่ ตลาดสดสตาร์ แล้วไปย่อยกับการเล่นกิจกรรมที่ บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท &Strawberry Town

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 20 ม.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (ทุกคู่ถ่ายช่องบีอิน สปอร์ตส์ 1)

20.30 น. ฮัดเดอร์สฟิลด์-แมนฯ ซิตี้

23.00 น. ฟูแลม-สเปอร์

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

21.30 น. เนิร์นแบร์ก-แฮร์ธา เบอร์ลิน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

00.00 น. ชาลเก-โวล์ฟสบวร์ก (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

18.30 น. โฟรซิโนเน-อตาลันตา (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

21.00 น. สปาล-โบโลญญา (บีอินฯ 4)

21.00 น. ฟิออเรนตินา-ซามพ์โดเรีย (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

00.00 น. กายารี-เอ็มโปลี (บีอินฯ 3)

02.30 น. นาโปลี-ลาซิโอ (บีอินฯ 3)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

18.00 น. เรอัล เบติส-คิโรนา (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ตส์ 2)

22.15 น. บียาร์เรอัล-แอธฯ บิลเบา (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

00.30 น. เลบานเต-เรอัล บายาโดลิด

00.30 น. ราโย บาเยกาโน-เรอัล โซเซียดัด (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

02.45 น. บาร์เซโลนา-เลกาเนส (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลเอเชียน คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย

18.00 น. จอร์แดน-เวียดนาม (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

21.00 น. ไทย-จีน (ช่อง 7, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

00.00 น. อิหร่าน-โอมาน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

มวยชิงแชมป์โลก

09.00 น. แมนนี ปาเกียว-เอเดรียน โบรเนอร์ (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

บทความก่อนหน้านี้พาเลซสู้ได้ดี! ก่อนโดน ลิเวอร์พูลเฉือนชนะสุดเร้าใจ – สรุปตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก
บทความถัดไปสรุปตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก แมนฯยู ขยับ 1 ขั้น- หงส์แดง หายใจโล่งอีกสัปดาห์