สยองคืนนี้ “ตุ๊กตาผี” พิชัยอาสาพิสูจน์ว่าผีนวลทิพย์มีจริงหรือไม่ #ข่าวสดทีวีไกด์

สยองคืนนี้ “ตุ๊กตาผี” พิชัยอาสาพิสูจน์ว่าผีนวลทิพย์มีจริงหรือไม่ #ข่าวสดทีวีไกด์

 

ตุ๊กตาผี – สยองคืนนี้ “ตุ๊กตาผี” พิชัยอาสาพิสูจน์ว่าผีนวลทิพย์มีจริงหรือไม่ #ข่าวสดทีวีไกด์ ทุกคนสงสัยว่าผีอาจอยู่กับแป้งร่ำ ทว่าเมื่อสมิงถอดจิตมาสำรวจในตอนกลางคืน ก็ไม่พบวิญญาณผีตนใด พิชัยอาสาพิสูจน์ว่าผีนวลทิพย์มีจริงหรือไม่

 

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 21 ม.ค.

 

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ครอบครัวบันเทิง พบกับศิลปินจากต่างประเทศ Lukas Graham เจ้าของผลงานเพลงฮิตติดชาร์ต 7 Years จากฝั่งยุโรป

ตุ๊กตาผี

20.20 น. ตุ๊กตาผี ทุกคนสงสัยว่าผีอาจอยู่กับแป้งร่ำ ทว่าเมื่อสมิงถอดจิตมาสำรวจในตอนกลางคืน ก็ไม่พบวิญญาณผีตนใด พิชัยอาสาพิสูจน์ว่าผีนวลทิพย์มีจริงหรือไม่ โดยไม่ยอมบอกว่าจะทำอย่างไร และพิชัยซึ่งแอบชอบธนิดาอยู่ก็คิดจะทำมิดีมิร้ายกับเธอ

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง วันนี้บอกเลยว่าเหล่าผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจะต้องเหนื่อยแน่นอน เพราะโจทย์คือเพลงฮิต “กรุณาฟังให้จบ” ของศิลปินอารมณ์ดี แช่ม แช่มรัมย์ ซึ่งถือว่าเป็นเพลงที่ร้องยาก โดยเฉพาะท่อนแร็พที่เต็มไปด้วยเนื้อร้อง แถมยังต้องร้องต่อเนื่องกัน นับเป็นเพลงที่วัดพลังปอดของเหล่าผู้เข้าแข่งขัน

20.30 น. นางร้าย ภวาภพ และ แขวลัย รู้ใจตัวเองแล้วว่ามีใจให้กัน แต่ครอบครัวของภวาภพไม่เห็นด้วย จึงจัดการสั่งให้ภวาภพไปต่างประเทศ ก่อนไปภวาภพขอให้ อนุวดี เป็นคนจัดฉากให้ทั้งสองคนได้พบกัน เพื่อที่เขาจะสารภาพความในใจกับแขวลัย

ช่อง8

18.45 น. ดงผู้ดี คุณหญิงรัตนเดชากร เรียก บุหงา มาตักเตือนเรื่องที่ละเลยต่อการทำหน้าที่ภรรยา คุณหญิงบอกให้บุหงา ปรับปรุงตัวเพื่อรักษาชื่อเสียงของครอบครัววงศ์ตระกูล แต่กลับถูกบุหงาตอกกลับแบบเจ็บแสบว่า ก่อนสั่งสอนคนอื่น ช่วยดูลูกตัวเองเสียก่อนว่าทำอะไรไว้บ้าง

ช่องone31

21.20 น. สงครามนักปั้น เรน ตีเนียนจู่โจมจูบ ปีย์แสง ระหว่างการเข้าฉากซักซ้อมการแสดงกันอยู่ ทำเอาปีย์แสงตกใจรีบผลักเธอออกทันทีด้วยความไม่พอใจ

ช่องgmm25

20.10 น. เมียน้อย ชดช้อยเจ้าของร้านเสริมสวยชื่อดังประจำซอย ชวนชลาธรไปประกวดมิสเมษาฮาวาย ชลาธรไปปรึกษาระเบียบ เพราะกลัว เสี่ยชูชัย รู้เรื่อง แต่สุดท้ายชลาธรก็ตัดสินใจไปประกวด และเริ่มปรับลุกส์ตัวเองใหม่ที่ร้านชดช้อย โดยมี อ้อยคอยช่วยเหลือและดูแลอย่างใกล้ชิด

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยกับทีมนักแสดงจากละคร ตุ๊กตาผี พบ เบิร์ด กิตติธัช และ น้ำหวาน รักษ์ณภัค

23.00 น. กินเที่ยว Around the World เฮียซ้งและเฮียนิก เล่งหงษ์ กับเฮงเฮง เชิญยิ้ม พาไปอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศกลางน้ำ ที่ร้าน Shichi สาขาบางนา

ช่อง3 family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วงทอล์ค พบกับ MAYO (มาโย่) ผงโรยข้าวสไตล์ไทย ครบรส ครบเครื่อง อร่อยตามวิถีไทย ช่วงโชว์พบกับทีมนักแสดงจากละคร ตุ๊กตาผี

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ งานมหกรรมหุ่นยนต์ไทย แจ๋วพากิน ร้านอนันศักดิ์ สิงห์สมบูรณ์ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ช่วงแจ๋วแจกแหลก gift voucher จากซีคอน บางแค มูลค่า 5,000 บาท

ช่องmono29

15.30 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง ทิราบีเตีย สะพานมหัศจรรย์ (Bridge to Terabithia) เจส และ เลสลี่ เด็กชายและหญิงที่จากไม่ชอบหน้ากลายมาเป็นเพื่อนรักกัน หลังจากทั้งคู่ได้ค้นพบดินแดนที่เรียกขานว่า ทีราบิเตีย ดินแดนอัศจรรย์ที่ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถเป็นไปได้เพียงแค่หลับตา

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล (Transformers) เปิดสมรภูมิรบของเหล่าจักรกลสังหารที่มาจากจักรวาล กับเรื่องราวของอภิมหาสงครามจักรกล ระหว่างฝ่าย ออโต้บอท ผู้พิทักษ์รักสันติ และฝ่าย ดีเซปทิคอนส์ ผู้ทำลายล้าง ที่ต้องการยึดครองแหล่งพลังงานบนโลก กุญแจสำคัญของสุดยอดพลังอำนาจ

21.25 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS: Los Angeles) เรื่องราวหน่วยปฏิบัติการพิเศษหรือโอพีเอส หน่วยงานลับของ เอ็นซีไอเอส ในลอส แองเจลลิส แคลิฟอร์เนีย ที่พร้อมปฏิบัติภารกิจลับจับกุมอาชญากรที่เป็นภัยต่อความมั่นคงของชาติ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและทำในสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้งานสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้

23.20 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง ดับแค้น ดับเดนนรก (Eye for an Eye) ชีวิตที่เปี่ยมสุขของ คาเรน แม็คคานน์ แตกสลาย เมื่อคนร้ายบุกเข้าบ้านแล้วฆ่าลูกสาวของเธอ เมื่อกฎหมายไร้ความศักดิ์สิทธิ์ คาเรนจึงขอจับคนร้ายมาชดใช้กรรมด้วยตนเอง

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง เฉียดนรกดิ่งโหม่งโลก (Turbulent Skies) จากความผิดพลาดที่ก่อให้เกิดเหตุเครื่องบินตกนับครั้งไม่ถ้วน ทอม วู้ด เลือกที่จะพัฒนาระบบการคอนโทรลเครื่องบินให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น แต่หายนะมักมาพร้อเทคโนโลยี เครื่องบินเที่ยวล่าสุดถูกติดตั้งด้วยคอมพิวเตอร์อัจฉริยะที่จะทำให้การบินในแต่ละครั้งทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่ใครจะล่วงรู้ว่าภัยธรรมชาติกลับเป็นตัวแปรสำคัญที่จะทำให้เครื่องโบอิ้ง 747 ลำนี้…ดิ่งนรก

20.15 น. The Voice 2018 โค้ชโจอี้ บอย ไม่กั๊ก ส่ง 2 หนุ่มเสียงดีโปรไฟล์บ้านๆ มาสร้างความประทับใจผ่านน้ำเสียงพิเศษที่ธรรมชาติให้มา เริ่มจากช่างแอร์หนุ่มน้ำเสียงตรึงใจ เป็ด-มนต์สิทธิ์ สวนศรี และหนุ่มลูกชาวประมงคาแร็กเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ชมพิธีศักดิ์สิทธิ์แห่พระบัวเข็ม วัดผ่องดออู ที่หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียว และเข้าไปภายในวัดเพื่อสักการะ และปิดทองพระบัวเข็ม พร้อมล่องเรือชมวิถีชีวิตชาวอินตา ปิดท้ายด้วยการรับประทานมื้อค่ำที่ทะเลสาบอินเล

 

โปรแกรมถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาดัง 21 ม.ค.

 

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

21.00 น. เจนัว-เอซี มิลาน (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

02.30 น. ยูเวนตุส-คิเอโว (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

03.00 น. เออิบาร์-เอสปันญอล (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลเอเชียน คัพ

รอบ 16 ทีมสุดท้าย

18.00 น. ญี่ปุ่น-ซาอุดีอาระเบีย (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

21.00 น. ออสเตรเลีย-อุซเบกิสถาน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

00.00 น. ยูเออี-คีร์กิซสถาน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

เทนนิส

07.00 น. ออสเตรเลียน โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล รอบเพลย์ออฟ

06.40 น. แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์-นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, ทรูวิชันส์ 672) (หน้า 8)

บทความก่อนหน้านี้สเปอร์ รอดหวุดหวิด ได้ประตูชัยแซงชนะช่วงทดเจ็บ
บทความถัดไปสรุปตารางคะแนน พรีเมียร์ ลีก หลังเกม สเปอร์-เรือใบ เก็บ 3 แต้ม