เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ คุยกับคู่รัก แจ็ค-แฟนฉัน และ น้องคุณ (แฟนสาว) กว่าจะหวานชื่นและครองรักกันได้

เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ

 

เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ คุยกับคู่รัก แจ็ค-แฟนฉัน และ น้องคุณ (แฟนสาว) กว่าจะหวานชื่นและครองรักกันได้

 

เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ – คุยกับคู่รัก แจ็ค-แฟนฉัน และ น้องคุณ (แฟนสาว) กว่าจะมาหวานชื่น และครองรักกันได้ ต้องใช้ใจมองข้ามรูปลักษณ์ภายนอก และใช้ความรักพิสูจน์ตัวตนว่าถึงจะไม่เปย์ก็มีรักแท้ได้ ติดตามทาง ช่อง 3 เวลา 23.30 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 26 ม.ค.

ช่อง3

09.15 น. เปิดกองวิก3 ติดตามเรื่องราวของนักแสดงและความสนุกในการถ่ายทำ ละคร กลลวงทวงหนี้รัก นำแสดงโดย อ้วน-รังสิต, เมย์-นิศาชล, กิก-ดนัย, แพน-นันท์ปภัส

15.00 น. ตีสิบเดย์ ล้วงลึกเรื่องราวส่วนตัว นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ที่คว้าตำแหน่งรองมิสเวิลด์ 2018 เล่าถึง โชว์ Color Guard หรือการโชว์ควงธงเปิดการแสดง

เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ

23.30 น. เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ คุยกับคู่รัก แจ็ค-แฟนฉัน และ น้องคุณ (แฟนสาว) กว่าจะมาหวานชื่น และครองรักกันได้ ต้องใช้ใจมองข้ามรูปลักษณ์ภายนอก และใช้ความรักพิสูจน์ตัวตนว่าถึงจะไม่เปย์ก็มีรักแท้ได้

ช่อง5

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน ชุมชนในฝัน ผาปัง พึ่งตนเองยั่งยืน จับเข่าคุยกับ รังสฤษฏ์ คุณชัยมัง อดีตพนักงานในองค์กรใหญ่ในเมืองกรุง ที่ยอมทิ้งเงินเดือนหลักแสน หันกลับมาพัฒนาบ้านเกิด

ช่อง7

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย การเจอกันของ เชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน กับ เชฟปิแอร์ เชฟหนุ่มสัญชาติฝรั่งเศสเจ้าแห่งอาหาร Modern French Cuisine ผู้ชำนาญด้านอาหารฝรั่งเศส

18.20 น. เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season4 สาวสายฮา เฟี้ยวฟ้าว์ สุดสวิงริงโก้ แปลงโฉมเป็นหนุ่มร็อคขวัญใจคนไทย ตูน บอดี้สแลม

ช่อง8

20.15 น. ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด คาเบียร์ อาลาวัท (จอห์น อับราฮัม) เจ้าของโรงรับจำนำ ผู้จมอยู่กับความเศร้าที่ภรรยาเสียชีวิต ได้รู้จักกับเด็กน้อย นาโอมิ ซึ่งเธออยู่กับแม่ที่เป็นนางระบำติดยา แม่ของเธอโดนกลุ่มผู้ร้ายฆ่าอย่างโหดเหี้ยม เธอเองก็ถูกขายไปเป็นนกต่อทำหน้าที่ส่งยาเสพติด คาเบียร์ เริ่มสนิทกับนาโอมิ ที่ชอบมาหาเขาบ่อยๆ เลยออกตามหาเพื่อช่วยเธอ

ช่อง9 mcot

21.00 น. เจาะใจ ป๋าเต้ด-ยุทธนา บุญอ้อม เล่าวินาทีเฉียดตาย เข้าผ่าตัดทำบอลลูนฉุกเฉิน ด้วยอาการกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลัน เพื่อเป็นแง่คิด และอุทาหรณ์กับการใช้ชีวิตแบบตามใจปาก

ช่องone 31

18.20 น. ศึกวันดวลเพลง สงครามแชมป์2019 เปิดเวทีให้ 32 แชมป์ ศึกวันดวลเพลง ขึ้นสังเวียนเปิดศึกดวลลูกคอน็อคกันแบบเพลงต่อเพลง เพื่อหาผู้ชนะเพียง1เดียว

ช่องgmm25

11.00 น. Love Songs Love Series ตอน ความเชื่อ (ตอนจบ) กิต ตัดสินใจไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ แต่ไม่ทันเวลาขึ้นแสดงโชว์ ทำให้กิตรู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุให้เพื่อนๆ ในวงไม่ได้ขึ้นโชว์และยังโดนยึดทุนเรียนต่อต่างประเทศคืน ในขณะที่ทุกคนเสียใจ จู่ๆ ครูโอฬาร ก็เรียกสมาชิกวงแสลมบอดี้ เข้าพบผู้อำนวยการด่วน

ช่องmono29

13.25 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง แมคกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร ปี2 (MacGyver S.2) (ตอนจบ)ระหว่างที่ แมค ตัดสินใจออกจากองค์กรโฟนิกซ์ แมคก็ต้องตกใจเมื่อได้พบเห็นรูปร่างบางอย่างที่คล้ายคลึงกับพ่อของเขา ซึ่ง โบเซอร์ เองก็ตกใจด้วยเช่นกัน

16.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง อัศวินรัตติกาล เปิดตำนานเมืองค้างคาว ปี4 (Gotham S.4) ความวุ่นวายที่ GCPD ส่ง กอร์ดอน ไล่ล่าคนร้าย เบื้องหลังการยึดอำนาจโดยรวม ขณะที่เพื่อนของ บรูซ กลายเป็นคนที่มีพฤติกรรมแปรปรวนและหวาดระแวง

18.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง วีรบุรุษเหนือแสง ปี4 (The Flash S.4) แบรี่ ถูกพาออกมาจากสปีดฟอร์ซ ด้วยความช่วยเหลือของ ซิสโก้ กับ เคทลิน เพื่อช่วยทีมของเขาต่อกรกับเหล่าวายร้าย แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ใช่แบรี่คนเดิม

19.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส 3(Transformers : Dark of the Moon) แซม วิทวิคกี้ กำลังจะเข้าสู่ความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมๆ กับการรักษาสถานะการเป็นมิตรชาวมนุษย์กับออพติมัส ไพรม์เอาไว้

ช่อง3SD ช่อง28

11.45 น. ฟิล์มฮิตวันเสาร์ เรื่อง Passengers:สัมผัสเฉียดนรก) หลังเครื่องบินตก แคลร์ นักจิตบำบัดได้มาเป็นที่ปรึกษาให้แก่กลุ่มผู้โดยสาร ที่รอดชีวิต และเมื่อผู้รอดชีวิตทั้งห้า เริ่มแชร์ประสบการณ์ที่แต่ละคนพบเจอมา เธอจึงเริ่มสงสัยในตัวของ อีริค และผู้รอดชีวิตได้หายตัวไป อย่างลึกลับทีละคน แคลร์จึงได้เริ่มคิดแล้วว่า อีริคอาจจะเป็นผู้กุมคำตอบของเรื่องทั้งหมดนี้ไว้

เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ

13.45 น. ระเบิดครัว คารีสา สปริงเก็ตต์ และจียอนออนนี่ พาเข้าครัวทำเมนู ทาร์ตผลไม้ โจ๊กโอปป้า พาเล่นเกม ขยับหน้ากินขนม

14.30 น. จรีรัตน์ถนัดเที่ยว เมื่อดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่แล้วก็พร้อมโบกมือลา เดินลงจากดอยม่อนจอง เที่ยว ทำให้รู้จักกับจังหวัดเชียงใหม่มากขึ้นอีกนิด

16.30 น. หลงรักยิ้ม แดเนียล เฟรเซอร์ พาลิ้มรสเมนูไทยโบราณ พร้อมโชว์เสน่ห์ปลายจวัก เรียนรู้กรรมวิธีการปรุงรสเมนูสุดพิเศษอย่าง คั่วกลิ้งสะตอ ณ. ร้านอาหารไทยโบราณอายุเกือบ 200 ปี อย่าง บ้านยี่สาร

17.00 น. สมุดโคจร On The Way เที่ยวตามเราที่เกาหลี EP.3 2 หนุ่มคู่ซี้ จ๊อบ-นิธิ และ บอล จิตภานุ หนี Seoul พาเที่ยวชอลลานัมโด รับสุขแบบ X2 ด้วยการมาสัมผัสความสุนทรียะแห่งไร่ชาโบซอง ถ่ายภาพธรรมชาติท่ามกลางหุบเขากันที่ วัดแทฮึงซา นั่งกระเช้าชมวิวมุมสูงของเมืองเกาหลี ที่สามารถมองเห็นได้ทั้งวิวทะเลและภูเขาแบบเต็มสตรีม 360 องศา

ช่องPPTV

09.00 น. มองมุมใหม่ Bird’s Eye view ชมความสวยงามของ มหาวิหารนอเทรอดาม หอไอเฟล พระราชวังแวร์ ซายส์ ปราสาทโอต์ – เกอนิกส์บูร์ก

09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง พาไป พอ.ฟาร์ม พบกับคุณไหมเจ้าของฟาร์มพาไปชิมเมลอนสดๆ และสาธิตวิธีการทำพายเมลอน และของดีทั่วถิ่น พาไปกลุ่มลายไม้ไผ่ กับการนำไม้ไผ่ในท้องถิ่นมาแกะสลักเพิ่มมูลค่า ทำเมนูสไตล์เชฟหมึกแดง กับวัตถุดิบ ฟักทองบัตเตอร์นัท ในเมนู บัตเตอร์นัทอบเนย

10.05 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น2 รวบรวมสุดยอดของหวานและเครื่องดื่มจากนานาชาติ

18.20 น. Kritchen By ชาคริต เปิดบ้านต้อนรับเพื่อนสนิท อย่าง โดนัท มนัสนันท์ และมีเมนูขนมหวานเจ้าอร่อยมาให้ได้ลอง ปิดท้ายด้วยการลงมือทำเมนูริชอตโต้สไตล์คริต

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 26 ม.ค.

ฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ (รอบสี่)

19.30 น. แอกคริงตัน-ดาร์บี

22.00 น. สวอนซี-จิลลิงแฮม

22.00 น. ชรูว์สบิวรี-วูล์ฟแฮมป์ตัน

22.00 น. ไบรตัน-เวสต์บรอมวิช

22.00 น. ดอนคาสเตอร์-โอลด์แฮม

22.00 น. มิดเดิลสโบรห์-นิวพอร์ต

22.00 น. แมนฯซิตี้-เบิร์นลีย์

22.00 น. พอร์ตสมัธ-ควีนสปาร์ก

22.00 น. นิวคาสเซิล-วัตฟอร์ด

00.30 น. มิลล์วอลล์-เอฟเวอร์ตัน

02.45 น. วิมเบิลดัน-เวสต์แฮม

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

21.30 น. ดอร์ตมุนด์-ฮันโนเวอร์ (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

21.30 น. กลัดบัก-เอาก์สบวร์ก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

21.30 น. ไฟรบวร์ก-ฮอฟเฟนไฮม์

21.30 น. ไมนซ์-เนิร์นแบร์ก

21.30 น. โวล์ฟสบวร์ก-เลเวอร์คูเซน

00.30 น. เบรเมน-แฟรงก์เฟิร์ต (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

21.00 น. ซาสซูโอโล-กายารี (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

00.00 น. ซามพ์โดเรีย-อูดิเนเซ (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

02.30 น. เอซี มิลาน-นาโปลี (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

19.00 น. เซบีญา-เลบานเต (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ตส์ 2)

22.15 น. แอตฯมาดริด-เคตาเฟ (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

00.30 น. เลกาเนส-เออิบาร์ (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

02.45 น. บาเลนเซีย-บียาร์เรอัล (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

เทนนิส

15.00 น. ออสเตรเลียน โอเพ่น (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

กอล์ฟ

15.30 น. ดูไบ ดีเสิร์ต คลาสสิค (กอล์ฟแชนเนล)

03.00 น. ฟาร์เมอร์ส อินซัวรันซ์ โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)

แบดมินตัน

12.00 น. อินโดนีเซีย มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

บทความก่อนหน้านี้คดีฆ่าสะท้านเกาะภูเก็ต จ่อยิงหัวลูกชายส.ท.ดัง มอบตัวแล้ว1-ยังปฏิเสธ
บทความถัดไปส.อ. จู่ๆ ขับเก๋งพุ่งใส่กระบะ กลางลำ ตัวเองดับ-คนอื่นเจ็บ ที่แท้ เพิ่งฆ่าเมียตายคาบ้าน