คุณนายจ่ายตลาด เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ 2 พิธีกร สาว น้ำหวาน-พิมรา และหนุ่ม ดรีม-กันต์ดนัย พาเที่ยวเมืองระยอง ล่องเรือ ดำน้ำ ตกหมึก

คุณนายจ่ายตลาด เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ 2 พิธีกร สาว น้ำหวาน-พิมรา และหนุ่ม ดรีม-กันต์ดนัย พาเที่ยวเมืองระยอง ล่องเรือ ดำน้ำ ตกหมึก

คุณนายจ่ายตลาด – พบกันครั้งแรกของ 2 พิธีกร สาว น้ำหวาน-พิมรา และหนุ่ม ดรีม-กันต์ดนัย พาเที่ยวเมืองระยอง ล่องเรือ ดำน้ำ ตกหมึก

ช่อง 3

06.25 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์ ตอน สุขสะพรั่งพลังอาร์ท กับ Bangkok Art Biennale 2018 พาไปเสพงานศิลป์ ซึ่งเป็นนิทรรศการศิลปะขนาดใหญ่ระดับนานาชาติที่มีมานานมากและจัดขึ้นหลาย เมืองทั่วโลก

07.50 น. กอดรัด Field Trips มีนัดกับตัวแม่รุ่นใหญ่ของวงการ แม่ตุ๊ก-ดวงตา และลูกชายสุดที่รัก คุณพัตเตอร์ ที่พากันไปสนุกกับกิจกรรมที่ คาเฟ่มาใหญ่ใจดี Bigdog Cafe

คุณนายจ่ายตลาด

12.15 น. ศึก12ราศี นาทีนี้เรื่องงาน มดดำ-คชาภา ก็มีเยอะไม่เป็นสองรองใคร บอกเลยว่าเข้าข่ายเป็นราศีที่ในช่วงนี้ รวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่เป็นที่สุด

13.15 น. 3แซบ พาออกนอกสตูฯ ไปเยี่ยมว่าที่คุณแม่ลูก 2 นาเดีย โสณกุล ถึงบ้าน พร้อมบอกเล่าถึงการดูแลลูกสาว ในท้องของคุณแม่วัย 40 จากนั้น 2 พิธีกร ชมพู่-อารยา และ กาละแมร์-พัชรศรี พา 3 สาวเน็ตไอดอลสายทะเล ไอซ์-อภิษฎา คริส หอวัง และ ดิว-อริสรา ทำภารกิจเซ็กซี่ท้าลมร้อน

คุณนายจ่ายตลาด

16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย งานเข้า แจ็ค แฟนฉัน ดันเจอกิ๊กเก่า แฉหมดเปลือก จน น้องคุณ แฟนสาวของขึ้น

17.00 น. เปิดกองวิก 3 ละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ขอพาเข้าสู่วิถีชีวิตของคนไทยสมัยก่อน และการรักษาโรคด้วยยาไทย โดยเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของพระนางตัวท็อปอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ และ คิม-คิมเบอร์ลี่

คุณนายจ่ายตลาด

18.20 น. DIVIDED คนไม่ยอมเกม รายการเกมโชว์ระดับโลก จากเนเธอร์แลนด์ โดยผู้แข่งขัน 4 คนจะต้องร่วมมือกันสู้เพื่อเก็บเงินรางวัล

ช่อง7

07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ราชินีแห่งป่าฝน ไม้ดอกเมืองร้อน ถิ่นกำเนิดจากแถบเอเชีย ออกดอกบานสะพรั่งในช่วงฤดูฝน พักตัวในฤดูหนาว หลากหลายด้วยสายพันธุ์กว่า 70 ชนิดทั่วโลก สู่ความงดงามที่สรรค์สร้างโดยธรรมชาติ

09.00 น. กองพัน รักลั่นฟ้า ลั่นฟ้า ปีนซ่อมหลังคา พล จะช่วยก็ไม่ยอม ทั้งคู่ตกลงมาหัวกระแทกพื้น! สลบไปหลายวันจนทุกคนเป็นห่วง พอฟื้นขึ้นมาทั้งสองกรี๊ดลั่น เพราะวิญญาณสลับร่างกัน

คุณนายจ่ายตลาด

ช่อง 9mcot

17.00 น. ข่าวดังข้ามเวลา ตอน พระประจักษ์ อหิงสาฝ่าทางปืน ย้อนไปในปี พ.ศ.2534 พระสงฆ์รูปหนึ่งกลายเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศ ติดตามเรื่องราวการต่อสู้ แม้ตัวจะตายของพระประจักษ์และชาวบ้านแห่งปะคำ

คุณนายจ่ายตลาด

ช่อง one31

16.00 น. บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) กลับมาอีกครั้ง! สำหรับสุดยอดงานประกาศรางวัลที่ไม่มีใครรอคอยและไม่มีใครกล้าทำ เล่นเอง จัดเอง และแจกรางวัลกันเอง ด้วยการรวมตัวของเซเลบริตี้ระดับท้องถิ่นสุดแมสที่มากที่สุดในประเทศ กับงาน ฮาอวอร์ด 2018

คุณนายจ่ายตลาด

17.00 น. สุภาพบุรุษสุดซอย เมื่อเจ้านายมาขอให้ร่วมมือกันโกงเงินบริษัท งานนี้ เอิร์ธ จะทำอย่างไร

18.20 น. Top One ตัวจริงชิงหนึ่ง ทำเอา 3 กรรมการถึงกับอึ้งทึ่งจนใจละลาย กับความน่ารัก เล็กพริกขี้หนูของเหล่าผู้เข้าแข่งขัน

ช่อง mono29

14.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง โปรแกรมลวงจิตพิศวง (Reverie) ตอนแรก เรื่องราวว่าด้วยบริษัทโอนิร่าเทค มีโปรแกรมที่ชื่อว่า เรฟเวอรี่ ที่สามารถพาคนเข้าไปสู่โลกแห่งความฝันที่คุณสามารถออกแบบเองได้ ทำให้คนกลุ่มหนึ่งหลงใหลในโลกเสมือนจริงนี้ จนไม่อยากออกมาสู่โลกแห่งความจริง

คุณนายจ่ายตลาด

16.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง อัศวินรัตติกาล เปิดตำนานเมืองค้างคาว ปี 4 (Gotham S.4) กอร์ดอน ยังไล่ล่าคนที่อยู่เบื้องหลังการรัฐประหาร

18.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง วีรบุรุษเหนือแสง ปี 4 (The Flash S.4) แบรี่ รับมือกับปัญหาของตัวเอง ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันที่เขาต้องเผชิญหน้ากับมนุษย์กลายพันธุ์ตัวใหม่ ซึ่งมีความสามารถในการควบคุมเทคโนโลยี

19.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ (Transformers : Age of Extinction) หลังจากสงครามครั้งใหญ่ที่ทำให้เมืองพังพินาศ แต่โลกก็อยู่รอดปลอดภัย ในขณะที่มนุษยชาติเริ่มฟื้นตัว ก็มีวายร้ายกลุ่มหนึ่งเผยตัวออกมาพยายามจะควบคุมกระแสประวัติศาสตร์

22.30 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง มูแลง รูจ (Moulin Rouge) กวีและนักเขียนหน้าใหม่ชาวอังกฤษ คริสเตียน ได้รับการชักชวนจาก ตูลูส-โลแตร็ก ให้เขียนบทละครเพลงเรื่องใหม่ให้กับคณะคาบาเรต์ของ แฮโรลด์ ซิดเลอร์

คุณนายจ่ายตลาด

ช่อง3 SD ช่อง 28

16.00 น. หนังไทยวันอาทิตย์ เรื่อง คุณพ่อป้ายแดง คุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ ที่ต้องเลี้ยงลูก งานนี้จะอลหม่านกันขนาดไหนห้ามพลาด

คุณนายจ่ายตลาด

ช่อง PPTV

10.05 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ บินลัดฟ้าไปเที่ยวกันไกลไปยังเมืองเล็กๆ ในประเทศตุรกี แต่เป็นเมืองที่มีอายุกว่า 7500 ปี นั่นคือเมือง อะมัสยา เมืองเล็กๆ ที่เป็นไปด้วยตำนาน เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจ ความสวยงาม เงียบสงบ เมืองที่ตั้งอยู่กลางหุบเขาใหญ่ และทะเลดำ เต็มเปี่ยมไปด้วยตำนาน

คุณนายจ่ายตลาด

11.00-11.30 น. Young อยู่ พาทุกคนมาพูดคุยกับ หนึ่ง-วิทิตนันท์ โรจนพานิช คนไทยคนแรกผู้พิชิตยอดเขา Everest ด้วยแนวคิดของชีวิตที่สมดุลและมีความสุขแบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็มีได้

ช่องอมรินทร์ทีวี

คุณนายจ่ายตลาด

09.00 น. คุณนายจ่ายตลาด สัปดาห์นี้พิเศษสุดๆ เพราะเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ 2 พิธีกร สาว น้ำหวาน-พิมรา และหนุ่ม ดรีม-กันต์ดนัย ที่แท็กทีมกันพาเที่ยวเมืองระยอง ทำกิจกรรมสนุกๆ ล่องเรือ ดำน้ำ ตกหมึก

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 27 ม.ค.

ฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ

รอบสี่

23.00 น. คริสตัล พาเลซ-สเปอร์

01.00 น. เชลซี-เชฟฯเวนสเดย์

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

21.30 น. บาเยิร์น มิวนิก-สตุ๊ตการ์ต (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

00.00 น. ดุสเซลดอร์ฟ-ไลป์ซิก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

18.30 น. คิเอโว-ฟิออเรนตินา (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

21.00 น. โบโลญญา-โฟรซิโนเน (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

21.00 น. อตาลันตา-โรมา (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

21.00 น. ปาร์มา-สปาล (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

00.00 น. โตริโน-อินเตอร์ มิลาน (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ตส์ 3)

02.30 น. ลาซิโอ-ยูเวนตุส (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

18.00 น. เรอัล บายาโดลิด-เซลตา บีโก (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

22.15 น. คิโรนา-บาร์เซโลนา (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

00.30 น. เรอัล โซเซียดัด-อูเอสกา (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

00.30 น. แอธฯ บิลเบา-เรอัล เบติส (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

02.45 น. เอสปันญอล-เรอัล มาดริด (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลเจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์

18.00 น. ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด-คอนซาโดเล ซัปโปโร (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

เทนนิส

15.00 น. ออสเตรเลียน โอเพ่น (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

แบดมินตัน

13.00 น. อินโดนีเซีย มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

กอล์ฟ

15.30 น. ดูไบ ดีเสิร์ต คลาสสิค (กอล์ฟแชนเนล)

03.00 น. ฟาร์เมอร์ส อินซัวรันซ์ โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความก่อนหน้านี้ประเด็นร้อน : จับตาจุดพลิกผันเลือกตั้ง24มีนาฯ
บทความถัดไป3 พรรคใหญ่คึกคัก-ชื่อโผล่ชิงนายกฯ : ข่าวข้นคนเข้ม