Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ประชันเงาเสียง - ศิลปินต้นฉบับ พบกับ คริสติน่า อากีล่าร์

29 ม.ค. 2562 - 00:10 น.

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ประชันเงาเสียง - ศิลปินต้นฉบับ พบกับ คริสติน่า อากีล่าร์

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน - ประชันเงาเสียง กับ ศิลปินต้นฉบับ เจ้าของฉายาควีนส์ออฟแดนซ์ คริสติน่า อากีล่าร์ ที่มาพร้อมความเซ็กซี่ คว้าเมดเลย์เพลง พลิกล็อค ต่อด้วย พูดอีกที ขึ้นโชว์ ติดตามทางช่อง พีพีทีวี เวลา 20.15 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 29 ม.ค.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง มาร่วมกัน เติมความรักให้เกินร้อยกับ Cay Radio ในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 เทศกาลดนตรีรักของคนกรุงเทพฯ ใน คอนเสิร์ต 101 love เทศกาลรักเกินร้อย ที่มีศิลปินมาร่วมขึ้นเวทีมากถึง 38 คน

18.20 น. อารามบห์ มหารานี ฮาฮูมา ได้กำหนดเวลาคลอดให้แก่มหาราณีสัมภาวิจะ แต่สุดท้ายแล้วเด็กหญิงคลอดออกมาก็สิ้นชีวิต ในเวลานั้นที่ดินแดนอารยัน ในบ้านพักขุนนางชั้นสูงอัศวเวท ก็รอการคลอดบุตรของภรรยา สันกินี เช่นเดียวกัน แต่ว่าเด็กชายคลอดออกมาแล้วรกพันคอเด็กจนสิ้นชีวิตเช่นกัน

20.20 น. ตุ๊กตาผี การผลิตกรอบรูปเพื่อส่งประกวดต้องหยุดชะงัก เพราะธนิดายังไม่ได้แบบงานที่น่าพอใจ นวลทิพย์จึงมาบอกธนิดาเรื่องลายไทยที่เธอเคยออกแบบเครื่องประดับเก็บไว้ในธนาคารทำให้ธนิดาได้แรงบันดาลใจออกแบบกรอบรูปใหม่ได้สำเร็จ ในที่สุด ธนิดาก็ได้รับรางวัลชนะเลิศ

23.20 น. ภ.จีนเรื่องยาว ตาซ้ายเห็นผี (My Left Eyes Sees Ghosts) อาจูกลายเป็นเศรษฐีใหม่ แต่ก็ไร้ความสุข เธอหาเรื่องใส่ตัวด้วยการทำตัวเลวทุกรูปแบบ จนถึงขั้นฆ่าตัวตาย แต่กลับมีผีแปลกหน้ามาช่วยไว้ และจากนั้นตาซ้ายของเธอก็สามารถมองเห็นวิญญาณ เรื่องราววุ่นๆ ของคนกับผีจึงบังเกิด

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง ม่วนซื่นกันอีกเช่นเคยกับเพลงโจทย์ที่ใช้ในการแข่งขัน ซึ่งเป็นเพลงฮิตของซูเปอร์สตาร์หนุ่มน้อยจากแดนอีสาน จีเหลิน สายหมอบ กับเพลง บักจีเหลิน

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 3 พบกับ น้องมาร์ค-น้องครีม ในเพลงสากลเพราะๆ One call away ต่อด้วย น้องเลิฟ ที่ขอชวนคุณอา กลับมาแก้มืออีกครั้ง โดยครั้งนี้เลือกเพลง กะ Love คือเก่า ปิดท้ายกับสองพี่น้อง น้องไอซ์-น้องอุ๊งอิ๊ง ที่ขอโชว์ความน่ารักในเพลง 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ

20.30 น. นางร้าย แขวลัยโดนมัดมือชกให้เป็นแฟนกับอาทิตย์ แต่เธอไม่ยินดียินร้ายอะไร และไม่วายโดนมือดีแอบถ่ายภาพตอนทั้งสองขึ้นลิฟต์ที่คอนโดไปด้วยกันก่อนจะกลายเป็นภาพหลุดว่อนเน็ต ลดาวัลย์อยู่กับภวาภพเลยเปิดภาพหลุดของแขวลัยให้เขาดู ภวาภพเสียใจหนัก

ช่อง8

18.45 น. ดงผู้ดี รังสรรค์เกิดอาการปวดท้องหนัก บุหงาจะพาไปโรงพยาบาล แต่รังสรรค์คิดว่าตนป่วยเล็กน้อยพร้อมกำชับบุหงาว่าห้ามบอกเรื่องนี้กับคนที่บ้านเพราะกลัวจะถูกซ้ำเติม

ช่องone31

21.20 น. สงครามนักปั้น ปีย์แสงโมโหที่เห็นเรนสั่งให้บทกลอนกราบเท้า จึงเข้าไปต่อว่าจนเรนหน้าเสีย

ช่องgmm25

20.10 น. เมียน้อย เสี่ยชูชัยตัดสินใจเปิดเผยข้อมูลเรื่องธุรกิจที่ทำให้ชลาธรรู้ ชลาธรตกใจมากเพราะเป็นธุรกิจผิดกฏหมาย เธอจึงพยายามหาวิธีจะเอาผิดเสี่ยชูชัย โดยรวบรวมข้อมูลต่างๆ ไปปรึกษาตุลา จากนั้นทั้งคู่ก็สนิทสนมกันมากขึ้น จนเสี่ยชูชัยเริ่มสงสัยและส่งคนติดตามชลาธร

ช่องmono29

15.40 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง แซมมี่ ต.เต่าซ่าส์ไม่มีเบรค (Around the World in 50 Years) การผจญภัยท่องโลกใต้ทะเลของของเต่าน้อยแซมมี่ เพื่อตามหาเชลลี เพื่อนเต่าที่เขาตกหลุมรัก ตลอดการเดินทางที่กินเวลายาวนาน 50 ปี ซึ่งเขาไม่เคยท้อถอย

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง โรมิโอ + จูเลียต (Romeo + Juliet) ความรักท่ามกลางความขัดแย้งของสองตระกูล โรมิโอ แห่งมอนเตคิว และ จูเลียต แห่งคาปูเล็ต วันหนึ่งโรมิโอแอบมางานเลี้ยงที่บ้านของ จูเลียต ทั้ง 2 ตกหลุมรักกัน แต่ทั้งคู่ก็รู้ดีว่าสองตระกูล มีความขัดแย้งที่รุนแรงจึงกลายมาเป็นอุปสรรคอันยิ่งใหญ่ในความรัก

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ก ขายหัวเราะ ชวนมาดวลพลังขาในงานวิ่งสุดฮาแห่งสยามประเทศ ฮาราธอน ช่วงโชว์ ต้อง-โก๊ะ-ไข่มุก การรวมตัวครั้งสำคัญของสมาชิกรุ่นใหม่วงพริกไทย กับซิงเกิลใหม่ เฝือ และ ดราม่า

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์ จ.ลพบุรี แจ๋วพากิน งานผลไม้และของดีนครปฐม แจ๋วแจกแหลก ตู้เย็นชาร์ป

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยกับทีมนักแสดงจากซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน ภูผา พาย-รินรดา และ หญิง-รังสิกานต์

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง BLOODWORTH หัวใจบรรเลง บทเพลงชีวิต กว่า 40 ปีมาแล้วที่ อี.เอฟ. บลัดเวิร์ธ ทิ้งครอบครัวที่แสนอบอุ่นไปโลดแล่นบนทางเดินแห่งเสียงเพลงของเขา แต่ที่ปลายทางนั้นกลับนำพาเขามาที่จุดเดิมอีกครั้ง

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ประชันเงาเสียง กับ ศิลปินต้นฉบับ เจ้าของฉายาควีนส์ออฟแดนซ์ คริสติน่า อากีล่าร์ ที่มาพร้อมความเซ็กซี่ คว้าเมดเลย์เพลง พลิกล็อค ต่อด้วย พูดอีกที ขึ้นโชว์

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 29 ม.ค.

ฟุตบอลโคปปา อิตาเลีย อิตาลี รอบก่อนรองชนะเลิศ

02.45 น. เอซี มิลาน-นาโปลี

ฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดที่สอง

03.30 น. บาเลนเซีย-เคตาเฟ

ฟุตบอลเฟรนช์ ลีก คัพ ฝรั่งเศส รอบรองชนะเลิศ

03.05 น. แก็งก็อง-โมนาโก

ฟุตบอลเอเชียน คัพ รอบรองชนะเลิศ

21.00 น. กาตาร์-ยูเออี (ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์)

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

02.45 น. อาร์เซนอล-คาร์ดิฟฟ์ (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

02.45 น. ฟูแลม-ไบรตัน

02.45 น. ฮัดเดอร์สฟิลด์-เอฟเวอร์ตัน

02.45 น. วูล์ฟแฮมป์ตัน-เวสต์แฮม (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

03.00 น. แมนฯ ยูไนเต็ด-เบิร์นลีย์ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

03.00 น. นิวคาสเซิล-แมนฯ ซิตี้ (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

07.00 น. ชาร์ลอตต์ ฮอร์เน็ตส์-นิวยอร์ก นิกส์

07.00 น. อินเดียนา เพเซอร์ส-โกลเด้น สเตต วอร์ริเออร์ส

07.30 น. บอสตัน เซลติกส์-บรูกลีน เน็ตส์

08.00 น. เมมฟิส กริซลีส์-เดนเวอร์ นักเก็ตส์

10.30 น. แอลเอ คลิปเปอร์ส-แอตแลนตา ฮอว์กส์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ประชันเงาเสียง - ศิลปินต้นฉบับ พบกับ คริสติน่า อากีล่าร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง