เปิดตำนานกับเผ่าทอง พาเที่ยวภูเก็ต แต่จะเที่ยวที่ไหนบ้าง ต้องติดตาม

เปิดตำนานกับเผ่าทอง

เปิดตำนานกับเผ่าทอง พาเที่ยวภูเก็ต

แต่จะเที่ยวที่ไหนบ้าง ต้องติดตาม

เปิดตำนานกับเผ่าทอง – พาเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ไปภูเก็ตใช่ว่าจะมีแต่ทะเลสวยๆ ไปเที่ยวในมุมมองอื่นๆ กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์เหมืองแร่ ศาลเจ้าปุดจ๊อ บ้านชินประชา การปักผ้าบาติก ปิดท้ายด้วยเมนูจักจั่นแสนอร่อย ติดตาม ช่องพีพีทีวี เวลา 15.05 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 30 ม.ค.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง ต้อนรับนักแสดงจากละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

18.20 น. อารามบห์ มหารานี ฮาฮูมาสละชีวิตตนเองแลกกับเทพเสนาให้กลับมามีชีวิต เฉกเช่นวรุณเทพก็ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในชื่อใหม่ว่าจัลเทพ

23.20 น. ชีวิตดี๊ดี พาไปเจอ เจนิเฟอร์ คิ้ม เจ้าของเสียงทรงพลัง ที่วันนี้ขอวางไมค์ พากินเที่ยว ย่านเยาวราช พร้อมเผยเคล็ดลับดี๊ดี ที่สร้างความสุขในชีวิตทุกวันนี้

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง เพลงโจทย์ในวันนี้ คือเพลง สามโห่สามช่า ของ คัฑลียา มารศรี ที่มีจังหวะเต็มไปด้วยความสนุก ซึ่งเหล่าผู้เข้าแข่งขันจะต้องสร้างเอกลักษณ์ และสไตล์ที่แตกต่าง จากเพลงเดียวกัน

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 3 พบกับ น้องลูกน้ำ ที่ยกครอบครัวมาสร้างความอบอุ่นในเพลงลูกทุ่ง สัญญากับใจ ต่อด้วย น้องเฟิร์ส-น้องใหม่ ลูกพี่ลูกน้องที่ขอโชว์ความเท่ในเพลง ภาวะแทรกซ้อน ส่วน น้องวุ้นเส้น-น้องว่าน และพี่เดล ชวนคุณอา มาเฮฮาในเพลงลูกทุ่งจังหวะสนุกๆ บ่งึดจักเม็ด

ช่อง8

18.45 น. ดงผู้ดี ขมบอกกับรัฐว่าเธอยังไม่อยากมีใคร จนกว่าจะเรียนจบมหาวิทยาลัย ส่วนรัฐเองยังคงยืนยันว่าจะรอ ขมถอดสร้อยข้อมือคืนให้รัฐ และบอกกับเขาว่าให้เก็บไว้ให้กับคนที่เหมาะสม

ช่องone31

21.20 น. The Wall กำแพงพลิกชีวิต ลุ้นไปกับหญิงแกร่ง โบว์-อิงค์ฟ้า แก้วศรี คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่เป็นหนี้เพราะกู้ยืมเงินมาดูแลลูกชายคนโตที่ป่วยเป็นโรคลมชักและสมองฝ่อมายาวนาน 17 ปี งานนี้เจ้าตัวควงลูกชายคนเล็ก บั๊มพ์-ปณิธาน มาลุ้นเงินรางวัลเพื่อปลดหนี้และซื้ออุปกรณ์ผู้ป่วยมาดูแลลูก

ช่องgmm25

20.10 น. ก่อนอรุณจะรุ่ง อรุณฉายมีอาการเครียดมากขึ้นเรื่อยๆ จนโวยวายใส่อรดี เรื่องที่ไม่ยอมบอกความจริงว่าอำพลเป็นพ่อเลี้ยง ทำให้ไม่ระวังตัวและโดนอำพลรังแก อรุณฉายเอาแต่ถามหาถึงพ่อแท้ๆ จนยายเอื้อนต้องเข้ามาช่วยพูดให้สงบลง อาการของอรุณฉายทำให้อรดีและยายเอื้อนกลุ้มใจมาก เพราะกลัวว่าอรุณฉายจะกลับไปใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมไม่ได้

ช่องmono29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เอเลี่ยน 4 ฝูงมฤตยูเกิดใหม่ (Alien: Resurrection) ริปลี่ย์ ตัดสินใจฆ่าตัวตาย เพื่อยุติหายนะที่กองทัพจะนำเอเลี่ยนไปดัดแปลงเป็นอาวุธสงคราม นักวิทยาศาสตร์ของกองทัพผ่าศพของริปลี่ย์และนำเอเลี่ยนที่ฝังอยู่ในตัวเธอออกมาเพาะพันธุ์ เพื่อใช้เป็นอาวุธล่าอาณานิคมต่างดาว และทำการโคลนนิ่งริปลี่ย์ขึ้นมาใหม่ จนวันหนึ่งเมื่อเหล่าเอเลี่ยนแหกกรงออกล่าชีวิตทุกคนบนยาน ริปลีย์คือคนเดียวที่จะกำจัดพวกมันได้

20.45 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ปล้นนรก รถด่วนขบวน 123 (The Taking of Pelham 123) เกิดการปล้นขบวนรถไฟใต้ดิน โดยขู่จะสังหารผู้โดยสารรถไฟ หากพวกเขาไม่ได้รับเงินค่าไถ่จำนวนมหาศาลภายในเวลาหนึ่งชั่วโมง การ์เบอร์ ผู้ควบคุมการเดินรถไฟใต้ดินในนิวยอร์ก ต้องใช้ความรู้ที่เขามีเกี่ยวกับระบบรถไฟใต้ดินเพื่อชิงไหวพริบและช่วยชีวิตตัวประกัน

22.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สืบ/กลืน/สมอง ปี 4 (iZombie S.4) ตอน 12 ราวี และ คลีฟ ทำงานร่วมกัน เพื่อแก้ปัญหา ในขณะเดียวกัน เมเจอร์ ก็มีท่าทีประหลาดกับ ลิฟ

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยกับ มาริโอ้ เมาเร่อ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส จากละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

22.00 น. หนังดังวันพุธ (เรื่อง 007 Live and Let Die : พยัคฆ์มฤตยู 007) บอนด์ได้รับภารกิจให้สืบสาวการตายอย่างมีเงื่อนงำของสายลับอังกฤษ 3 รายในแดนใต้ของอเมริกา

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ก มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่ ชวนดูตอนแรกของละครพีเรียดสุดฮาแห่งปี ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ช่วงโชว์ ดั่งคำสัญญา เพลงประกอบละครเฉลิมพระเกียรติฯ จากสองศิลปินรุ่นใหม่ สเป็ค พิสิฐพงศ์ และ เอญ่า อรพรรณ

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ งาน One Siam The Great & Glorious Chiness New Year 2019 แจ๋วพากิน ร้าน Heiroku Sushi ช่วงแจ๋วแจกแหลก VIP Card จากคริสปี้ ครีม

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง AGAINST THE DARK คนระห่ำล้างพันธุ์แวมไพร์ แท็กการ์ท ผู้นำทีมหน่วยพิเศษในภารกิจตามล่าสังหารแวมไพร์ หลังจากหายนะครั้งใหญ่บนโลก

15.05 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง พาเที่ยว จังหวัดภูเก็ต ไปภูเก็ตใช่ว่าจะมีแต่ทะเลสวยๆ ไปเที่ยวในมุมมองอื่นๆ กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์เหมืองแร่ ศาลเจ้าปุดจ๊อ บ้านชินประชา การปักผ้าบาติก ปิดท้ายด้วยเมนูจักจั่นแสนอร่อย

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 30 ม.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

02.45 น. บอร์นมัธ – เชลซี (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

02.45 น. เซาแธมป์ตัน – คริสตัล พาเลซ (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

03.00 น. ลิเวอร์พูล – เลสเตอร์ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

03.00 น. สเปอร์ – วัตฟอร์ด (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลโคปปา อิตาเลีย อิตาลี รอบก่อนรองชนะเลิศ

00.15 น. ฟิออเรนตินา – โรมา

02.45 น. อตาลันตา – ยูเวนตุส

ฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดที่สอง

01.30 น. เรอัล เบติส – เอสปันญอล

03.30 น. บาร์เซโลนา – เซบีญา

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

03.00 น. น็องต์ – แซงต์ เอเตียน

ฟุตบอลเฟรนช์ ลีก คัพ ฝรั่งเศส รอบรองชนะเลิศ

00.45 น. สตราส์บูร์ก – บอร์กโดซ์ (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

เทนนิส

15.00 น. โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น (ทรูเทนนิส เอชดี)

บทความก่อนหน้านี้รถบรรทุกกากน้ำตาล เบรกแตกทางลงเขา ชนยับ 3 คันรวด เจ็บระนาว 5 ราย
บทความถัดไปหาเสียงทางทีวี : บทบรรณาธิการ