พลพรรคนักปรุง พาเข้าครัวพร้อมเสิร์ฟเมนูหลากหลาย แต่จะมีเมนูอะไรบ้าง ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง

พลพรรคนักปรุง พาเข้าครัวพร้อมเสิร์ฟเมนูหลากหลาย แต่จะมีเมนูอะไรบ้าง ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง – เชฟพล และ เชฟยีสต์ พาเข้าครัวพร้อมเสิร์ฟเมนู กริลล์ชีสแซนด์วิชเปปเปอร์โรนีพิซซ่า, เปาะเปี๊ยะปูอบวุ้นเส้น, วุ้นเส้นผัดผักกระเฉด, ทาโก้กุ้งและโชริโซ ติดตามทาง ช่องพีพีทีวี ช่อง เวลา 10.30 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 1 ก.พ.

ช่อง3

18.00 น. อารามบห์ มหารานี ทราวิฑะก็ได้จัดงานประลองหาคู่ให้กับเจ้าหญิงเทพเสนา แต่เจ้าหญิงเทพเสนาไม่ปรารถนาที่จะแต่งงาน นางเพียงแค่อยากหาคน 5 คนที่คิดร้ายต่อนาง และราชอาณาจักร จัลเทพได้ปลอมตัวเข้ามาที่เมืองทราวิฑะ เพื่อที่จะมาฆ่าเจ้าหญิงเทพเสนา มหิษา ได้เข้าร่วมงานประลองหาคู่ และทำการประลองกับเจ้าหญิง แต่ต่างฝ่ายต่างไม่สามารถเอาชนะกันได้

ช่อง7

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน จุลกฐิน ประเพณีช่วงปลายฤดูฝนหลังวันออกพรรษาที่ต้องเร่งรีบทำให้เสร็จภายในวันเดียวเริ่มตั้งแต่ เก็บฝ้าย ปั่นฝ้าย ทอเป็นผืน เย็บ ย้อม ตากแห้ง แล้วทอดเป็นผ้ากฐิน พระสงฆ์รับแล้วก็ต้องกรานกฐินในวันนั้นด้วย

ช่อง8

18.25 น. ดงผู้ดี หลังจากที่ความจริงถูกเปิดเผย ว่า ขม เป็นลูก รังสรรค์ ทำให้รังสรรค์รู้สึกผิดมาก และนึกถึงสิ่งที่เคยทำผิดต่อขม ต่อแขนภา ในขณะที่รังสรรค์ยืนมองรูปแขนภา และนึกถึงวันเก่าๆ รติรส เดินเข้ามา พร้อมถือกรอบรูปแขนภาเข้ามา และขอรังสรรค์วางรูปแม่ไว้ รังสรรค์อนุญาต และบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่รูปแขนภาจะได้วางอยู่ที่บ้านนี้อย่างเต็มภาคภูมิ ถึงแม้ว่าอาจจะสายไปแล้วก็ตาม

ช่อง9 mcot

พลพรรคนักปรุง

10.30 น. พลพรรคนักปรุง เชฟพล และ เชฟยีสต์ พาเข้าครัวพร้อมเสิร์ฟเมนู กริลล์ชีสแซนด์วิชเปปเปอร์โรนีพิซซ่า, เปาะเปี๊ยะปูอบวุ้นเส้น, วุ้นเส้นผัดผักกระเฉด, ทาโก้กุ้งและโชริโซ

ช่องmono29

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง องค์บาก2 (ONG BAK 2) เรื่องราวของ เทียน ผู้ถือกำเนิดมาพร้อมคำทำนายว่า จะเติบโตภายใต้วังวนแห่งคมดาบและกลิ่นคาวเลือด โดยการสอนของ เชอนัง หัวหน้ากองโจรผาปีกครุฑผู้ยิ่งใหญ่ ที่ช่วยเทียนไว้จากตลาดการค้าทาส โดยหวังให้สืบทอดตำแหน่งหัวหน้ากองโจร แต่สิ่งเดียวที่เทียนต้องการคือล้างแค้นให้พ่อที่ตายด้วยฝีมือของทรราชย์

23.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ทีมปฏิบัติกล ปราบอาชญากรรม (Deception) เรื่องราวของคาเมรอน แบล็ค นักมายากลแห่งลาสเวกัส ที่จับพลัดจับผลูให้มาร่วมทีมกับเอฟบีไอ ในการไขคดีที่เกี่ยวข้องกับมายากลและการสร้างภาพลวงหลอกตาคน

00.20 น. เทปบันทึกภาพการแข่งขันบาสเกตบอล NBA ฤดูกาล 2018-2019 ระหว่าง ทีม Milwaukee Bucks พบกับ ทีม Toronto Raptors

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ค พบกับ Pla Organic วิสาหกิจเพื่อชุมชน ร้านขายอาหารทะเลสด เสมือนส่งตรงจากชาวประมงถึงมือคุณ ช่วงโชว์พบกับ ก้านตอง ทุ่งเงิน สาวอีสาน..ผู้ถูกความพ่ายแพ้เข้าข้างเสมอ กับซิงเกิลล่าสุด ยังให้หน่อยไปอีกบ้อ

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ งานแมวโคราช จ.นครราชสีมา แจ๋วพากิน ร้านครัวเจ๊ง้อ ช่วงแจ๋วแจกแหลก สร้อยคอทองคำ มูลค่า 5,500 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง คุยกับทีมนักแสดงซีรีส์ 2moons2 เดือนเกี้ยวเดือน เบน เบญจมินทร์, เอิร์ธ ธีระภัทร์, จุง อาเชน, นาย กรชิต,พูม นเรศ และ โดม วรนาถ

20.45 น. หนังดังวันศุกร์ เรื่อง Metade Fumaca: หัวใจข้าใครอย่าย่ำ หลังจากทราบว่าเขากำลังมีอาการของอัลไซเมอร์ รอยจึงกลับประเทศบ้านเกิดคือฮ่องกง เพื่อตามหาหญิงสาวที่ตกหลุมรักเธอโดยที่ไม่เคยรู้ว่าเธอเป็นใคร ระหว่างการเดินทาง รอยได้พบกับสโมคกี้ เด็กหนุ่มเกเรข้างถนนที่กำลังตามหาพ่อ ทั้งสองคนจึงได้ร่วมเดินทางไปด้วยกัน นำแสดงโดย เจิ้นจื่อเหว่ย, ซูฉี, ฟงเต๋อหลุน

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง TORTURED เค้นโหด โคตรมือปราบสองหน้า เจ้าหน้าเอฟบีไอ เควิน โคล (โคล ฮอเซอร์) ต้องใช้วิธีการที่สุดโต่งในการพิสูจน์ตัวเอง หลังจากได้รับคำสั่งจาก ซิกกี้ หัวหน้าใหญ่ผู้ลึกลับให้ตามหาเงินหลายล้านดอลล่าร์ ที่ถูกขโมยไป โคลต้องพุ่งไปที่สมุห์บัญชีของแก๊ง (ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น) แต่เมื่อเขาเริ่มต้นหาคำตอบ สงครามโหดภายในองค์กรก็ระเบิดขึ้น

15.05 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ พาท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ที่อำเภอตะกั่วป่า เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของเมืองอย่างจุใจที่สุดและสนุกที่สุด ทั้งจวนเจ้าเมืองตะกั่วป่า หม้อสตรีมเรือกลไฟ ศาลเจ้า ท่าเรือ วัดเสนานุชรังสรรค์ วัดพระธาตุคีรีเขต และโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดของตะกั่วป่า

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 1 ก.พ.

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

02.30 น. ฮันโนเวอร์-ไลป์ซิก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

03.00 น. อูเอสกา-เรอัล บายาโดลิด (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

02.45 น. ลีลล์-นีซ (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

ฟุตบอลเอเชียน คัพ นัดชิงชนะเลิศ

21.00 น. ญี่ปุ่น-กาตาร์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

เทนนิส

14.00 น. โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

17.00 น. เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก เลดีส์ โทรฟี่ (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

สนุ้กเกอร์

20.00 น. เยอรมัน มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี)

กอล์ฟ

14.00 น. ซาอุดี อินเตอร์เนชันแนล

21.00 น. ฟีนิกซ์ โอเพ่น

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : เกาะตร.ปิดคดีฆ่าวินจยย. 2โจ๋โหดแทงพรุน25แผล แฉเพิ่งพ้นโทษ-ฆ่าเพื่อน
บทความถัดไปทีวีซีรีส์อเมริกันเปลี่ยนมุมมองชาวเยอรมันต่อประวัติศาสตร์การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ได้อย่างไร