เปรี้ยวปาก เช็คอิน เที่ยววิถีชุมชน ที่ปทุมธานี ล่องเรือรับลมเย็นๆ เที่ยวสวนเกษตรอินทรีย์ เก็บดอกดาหลา

เปรี้ยวปาก เช็คอิน เที่ยววิถีชุมชน ที่ปทุมธานี

เปรี้ยวปาก เช็คอิน เที่ยววิถีชุมชน ที่ปทุมธานี ล่องเรือรับลมเย็นๆ เที่ยวสวนเกษตรอินทรีย์ เก็บดอกดาหลา

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 3 ก.พ.

ช่อง3

เปรี้ยวปาก เช็คอิน เที่ยววิถีชุมชน ที่ปทุมธานี
เปรี้ยวปาก

06.25 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์ ตอน ออกเรือ ลงเล ไปกับโจรสลัด แห่งสตูล วันเดอร์แลนด์ ได้โอกาสเยือนอุทยานธรณีโลกอย่าง จ.สตูล อีกครั้ง พร้อมกิจกรรมสนุกสนานมากมาย

08.15 น. เปรี้ยวปาก เช็คอิน เที่ยววิถีชุมชน ที่ปทุมธานี ล่องเรือรับลมเย็นๆ เที่ยวสวนเกษตรอินทรีย์ เก็บดอกดาหลา และพืชผักออแกนิคปลอดสารพิษ ที่สวนฟุ้งขจร พร้อมได้เรียนรู้วิธีการทำ กล้วยอาบแดด

12.15 น. ศึก12ราศี เพราะงานยุ่งธุรกิจก็รุ่งจนสาว วิกกี้-สุนิสา ไม่ค่อยมีเวลาสวีตจนสามีน้อยใจ พอมาเจอคำถามในรายการที่ว่าราศีใด ในช่วงนี้จะโดนฉุดเจ้าตัวเลยออกอาการหวั่นๆ กลัวโดนฟันธง แต่คู่กรณีดูแล้วไม่ใช่ใคร น่าจะเป็นสามีสุดที่รัก แล้วมาลุ้นกันว่าราศีไหนที่ช่วงนี้ จะได้แฟนเด็ก

13.15 น. 3 แซบ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงด้วยการพาพระเอกตี๋อินเตอร์ เจมส์ มาร์ ไปทัวร์เยาวราช พร้อมพิธีกรตัวแม่ ชมพู่-อารยา ที่งานนี้ทำเอาคุณแม่ชมช้อปซะเพลิน ก่อนไปไหว้ ศาลเจ้ากวนอู โดยมี อ.วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ มาร่วมให้ความรู้และแนะนำวิธีการไหว้แบบถูกวิธี

16.00 น. couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย หนูเล็ก ก่อนบ่าย แพ้ท้องหนักวูบกลางรายการ งานนี้ได้สามีแสนดี เอก-เอกวุฒิ ดูแลไม่ห่าง

ช่อง7

เปรี้ยวปาก เช็คอิน เที่ยววิถีชุมชน ที่ปทุมธานี
ร้องแลกแจกเงิน

07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ขันลงหิน หัตถศิลป์ยุคสุดท้าย ภูมิปัญญาชาวบ้าน งดงาม และพิถีพิถันทุกขั้นตอน สะท้อนภูมิปัญญาบรรพชน พัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ อย่าง ขันน้ำ พานรอง และจอกลอย

09.00 น. กองพันรักลั่นฟ้า สายหยุด เลี้ยงลูกมาตั้งแต่เด็ก วันหนึ่ง เบิ้ม มาเซอร์ไพรส์แถมจะพา ใบตอง ไปอยู่ด้วยที่ต่างประเทศ งานนี้หัวเด็ดตีนขาดยังไง ก็ไม่ยอมให้ใครมาพรากลูกไปแน่ๆ ใบตองลำบากใจไม่อยากให้พ่อแม่ทะเลาะกัน ทั้งคู่ให้ใบตองเลือกว่าอยากอยู่กับใคร

13.30 น. ร้องแลกแจกเงิน งานนี้นักร้องหนุ่ม แซ็ค ชุมแพ ไม่เฉาไม่เหงาอีกต่อไป เพราได้ฤกษ์เปิดหัวใจเป็นสีชมพูแบบ เต็มฟอร์ม เมื่อเขาเกิดปิ๊งรักกลางรายการกับนักร้องสาวสวยหน้าตุ๊กตา คุณนุ่น-กรรณิการ์ สุริเมือง หนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน

18.20 น. มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น3 เปิดฉากสุดมันส์ เมื่อ ป๊อก-เชฟเอียน-เชฟป้อม-พี่อิ๊งค์ ผนึกกำลังความเข้ม

20.15 น. สารวัตรใหญ่ หมวดพิทยาธร ที่เรียกสติคืนได้แล้ว ว่ายังไงก็ไม่ควรไปยุ่งกับภรรยาผู้อื่น ยิ่งเป็นภรรยาของผู้บังคับบัญชาด้วย จึงหันมามองคนใกล้ตัวอย่าง มัทนี ซึ่งแม้เป็นคู่กัด แต่พอผ่านเหตุร้ายด้วยกันมาก็เริ่มรู้หัวใจตัวเอง ในจังหวะกำลังคุกเข่าขอสาวเป็นแฟน เขากลับถูกคนร้ายยิง

ช่อง9mcot

เปรี้ยวปาก เช็คอิน เที่ยววิถีชุมชน ที่ปทุมธานี
ข่าวดังข้ามเวลา

17.00 น. ข่าวดังข้ามเวลา ตอน ข้ามคืนดับ…สู่ฝันของวันใหม่ ปี 2558 เกิดเหตุวัยรุ่นยิงกัน ทำให้ น้องสี่-ณัฏฐ์ธมน ไตรธนสิทธิ์ อายุ 19 ปี สูญเสียดวงตาทั้ง 2 ข้าง เนื่องจากผู้ร้ายยิงผิดตัว ดับฝันที่อยากเป็นทหารหญิง อยากเป็นแอร์โฮสเตส ไปตลอดกาล ปัจจุบันเธอเรียนปริญญาตรี เธออยากเป็นนักสงคมสงเคราะห์ เนื่องด้วยนักสังคมสงเคราะห์ คือผู้ที่จุดแรงบันดาลใจให้เธอลุกขึ้นเพื่อส่งต่อพลังแห่งการให้ไปยังคนอื่นๆ

21.00 น. เปอร์-สเปกทีฟ พาชมความงามของ ปรารถนา วนาลัย คฤหาสน์สีขาวสไตล์ยุโรปท่ามกลางธรรมชาติกว่าหมื่นไร่ ของบริษัท วนชัย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมเปิดใจทายาท กอล์ฟ-ภัทท สหวัฒน์ ที่มาช่วยต่อยอดธุรกิจครอบครัว กับโรงแรมรถแห่งแรกของเมืองไทย

ช่องone31

เปรี้ยวปาก เช็คอิน เที่ยววิถีชุมชน ที่ปทุมธานี
Top One

11.00 น. 4ต่อ4 Family Game เปิดศึกแดงเดือดของ 2 ก๊วนคอบอล อย่าง แก๊งเด็กผี ที่มี กิ๊ฟ-วรรธนะ, จูเนียร์-กรวิชญ์, สมจิตร จงจอหอ, ป๊อก-โฆษวิส ปะทะ ก๊วนเด็กหงส์ ของ ปั๋ง-ประกาศิต, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ที-พิพิธพล, แจ๊ค-ชนัตพล

17.00 น. สุภาพบุรุษสุดซอย อุตส่าห์ได้รับโอกาสให้เป็นนักแสดงทั้งที แต่ซันกลับต้องมาใส่แค่ชุดคลุมอาบน้ำตัวเดียวซะงั้น

18.20 น. Top One เกิดอะไรขึ้นเมื่อ 1 ในผู้เข้าแข่งขันสาย ชายเดี่ยว ขอกลับมาทำตามความฝันในการอยากเป็นนักร้องอีกครั้งในวัย 53 ปี เพื่อพิสูจน์ให้ใครๆ เห็นว่าความฝันไม่มีวันหมดอายุ ทำเอา 3 กรรมการ อ๊อฟ, เอ๊ะ, แก้ม ถึงกับน้ำตาคลอ

ช่องgmm25

เปรี้ยวปาก เช็คอิน เที่ยววิถีชุมชน ที่ปทุมธานี
Loukgolf’s English Room

10.00 น. แหม่ม บ็อบ Let’s go หนีฝุ่นเมืองกรุง ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ที่ บางกะเจ้า ประเดิมที่แรกด้วย บ้านพักโฮมสเตย์ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ และได้เรียนรู้เรื่อง การจักรสานจากทางมะพร้าว ชมธรรมชาติอย่าง ภูมิใจการ์เดนที่ปลูกต้นเคราฤาษี ไว้มากมาย

13.00 น. Loukgolf’s English Room พาไปพบกับราชินีแห่งทวีปเอเชีย นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ สาวสวยมากความสามารถ ที่จะมาล่าถึงบรรยากาศ และประสบการณ์การประกวดนางงามแบบเจาะลึกทุกมุมมอง รวมทั้งเทคนิคการตอบคำถามที่มงควรต้องลงเธอ!

17.00 น. อีจัน สืบสยอง ตอน เทพ กำมะลอ ตีแผ่ความเชื่อต่างๆ ที่เกิดจากการทรงเจ้า ร่างทรง ที่มาในหลากหลายรูปแบบ จนแปรเปลี่ยนเป็น การหลอกลวง เกิดเป็นคดีดังในสังคม

ช่องmono29

เปรี้ยวปาก เช็คอิน เที่ยววิถีชุมชน ที่ปทุมธานี
ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 2

04.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขันวิ่งมาราธอนนานาชาติ วิ่งผ่าเมือง AMAZING THAILAND MARATHON BANGKOK 2019

14.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง โปรแกรมลวงจิตพิศวง (Reverie) ตอน3 เมื่อชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้นำครอบครัว ตัดสินใจปลดปล่อยตัวเองด้วยการปล้นธนาคารในโปรแกรมเสมือนจริงของเรฟเวอรี่ มาร่า จะต้องสืบหาเหตุผลที่ซ่อนอยู่ ซึ่งอาจทำให้ชีวิตของเธอตกอยู่ในอันตราย

16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 2 ( Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.2) ตอนแรก คาร์ล ครีล ถูกส่งให้ตามหาสิ่งของชิ้นหนึ่งที่ถูกขโมยไปจาก ไฮดร้า ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ส่วน ฟิตซ์ พยายามรับมือกับปัญหาด้านจิตใจของเขา

18.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง วีรบุรุษเหนือแสง ปี 4 (The Flash S.4) ตอน4 บรีชเชอร์ พ่อของ ยิปซี แสดงความไม่พอใจ ซิสโก้ ทันทีที่เจอเขา

ช่องPPTV

เปรี้ยวปาก เช็คอิน เที่ยววิถีชุมชน ที่ปทุมธานี
กัปตันซึบาสะ

09.00 น. กัปตันซึบาสะ ตอน ทะยานสู่ท้องฟ้าใหญ่! โอโซระ ซึบาสะ เด็กชายวัยเพียง 11 ปี ที่มีใจรักในฟุตบอล ได้พบกับวากาบายาชิ เก็นโซ สุดยอดผู้รักษาประตู แห่งชูเท็ตสึคู่แข่งตัวฉกาจที่มากฝีมือ

09.30 น. คิดได้ไง? ซีซั่น 2 เป้าหมายในชีวิตคือการลาออกจากงาน ตอนอายุ 35 เพื่อมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ในวันนี้ คำพันธ์ แก้วมา จากอดีตวิศวกร รายได้ครึ่งแสน ผันตัวมาเป็นเจ้าของ 2 ไร่ สโลว์ไลฟ์ ฟาร์ม ด้วยแนวคิด คิดอย่างนักธุรกิจ เดินอย่างพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการทำเกษตร ด้วยแนวคิดเกษตรทฤษฏีใหม่, คาเฟ่, โฮมเสตย์, เปิดคอร์สอบรม ทำให้สามารถสร้างรายได้มากถึงแสนกว่าบาท/เดือน

บทความก่อนหน้านี้เปิด‘Nissan Retail Concept’โชว์รูมแนวคิดใหม่ที่จ.อุดรฯ : ยานยนต์
บทความถัดไป‘ซี’ตื่นเต้นร่วมงานช่องone เล่น‘แก้วขนเหล็ก’เทพลังหมดหน้าตัก