ชีวิตดี๊ดี ฟินกระจายพาพระเอกสุดหล่อ นาย-ณภัทร พร้อมเคล็ดลับความสุขของผู้ชายคิดบวกคนนี้

ชีวิตดี๊ดี

ชีวิตดี๊ดี ฟินกระจายพาพระเอกสุดหล่อ นาย-ณภัทร พร้อมเคล็ดลับความสุขของผู้ชายคิดบวกคนนี้

ชีวิตดี๊ดี – ฟินกระจาย เมื่อ มิค-บรมวุฒิ พาพระเอกสุดหล่อ น้องนาย-ณภัทร ลูกชายสุดที่รักของแม่ หมู-พิมพ์ผกา มาทำกิจกรรมโปรด ปั่นจักรยาน เที่ยวชมวิถีชีวิตของคนในชุมชนตลาดน้อย พร้อมภาพอาร์ตๆ ฝีมือ นาย-ณภัทร และเคล็ดลับความสุขของผู้ชายคิดบวกคนนี้ ติดตาม ช่อง 3 เวลา 23.20 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 6 ก.พ.

ช่อง3

18.20 น. อารามบห์ มหารานี จัลเทพต้องการเอาตราหัวสิงห์ไปวางไว้ใต้บัลลังก์ ในงานพิธีหมั้นของเทพเสนา แต่เกิดข้อผิดพลาดขึ้น ทำให้จัลเทพทำงานไม่สำเร็จ

23.20 น. ชีวิตดี๊ดี ฟินกระจาย เมื่อ มิค-บรมวุฒิ พาพระเอกสุดหล่อ น้อง นาย-ณภัทร ลูกชายสุดที่รักของแม่ หมู-พิมพ์ผกา มาทำกิจกรรมโปรด ปั่นจักรยาน เที่ยวชมวิถีชีวิตของคนในชุมชนตลาดน้อย พร้อมภาพอาร์ตๆ ฝีมือ นาย-ณภัทร และเคล็ดลับความสุขของผู้ชายคิดบวกคนนี้

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง คึกคักเรียกรอยยิ้มตั้งแต่เปิดรายการ เมื่อเหล่าคอมเมนเตเตอร์ โน้ต เชิญยิ้ม, นีโน่-เมทนี และดีเจนุ้ย ออกมาโชว์มุกตลกใส่หน้ากาก ไม่ได้จะป้องกันมลพิษฝุ่น แต่ตั้งใจจะมาเป็นนินจาชวนฮา เพื่อให้เข้ากับเพลง นินจา ของ คริสติน่า อากีล่าร์ ที่จะใช้ในการแข่งขันครั้งนี้

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 3 น้องน้ำผึ้ง และครอบครัว ซึ่งเคยเข้าแข่งขันมาแล้วในซีซั่นที่ 1 และขอกลับมาแก้มืออีกครั้งในซีซั่นนี้ กับเพลงเพราะๆ ยอยศพระลอ ต่อด้วย น้องมิว-น้องมิ้น สองพี่น้องมาในเพลงลูกทุ่งความหมายดี สาวนาสั่งแฟน และ น้องม่าเหมี่ยว-น้องพลอย ที่ขอจัดเพลงลูกทุ่งจังหวะสนุกสุดม่วน อีแก้วปิ้งไก่

ช่อง8

18.45 น. ดงผู้ดี รังสรรค์ ตัดสินใจบอกความจริงกับ คุณหญิงรัตนเดชากร และไพลิน ว่าตัวเองป่วยด้วยโรคมะเร็งตับ ระยะที่ 3 ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม แต่ซ่อนความกลัวอยู่ คุณหญิงเดินเข้ามาให้กำลังใจรังสรรค์ และบอกว่าไม่จำเป็นต้องทำตัวเข้มแข็งต่อหน้าแม่กับพี่สาว รังสรรค์ปล่อยโฮออกมา รวมถึงไพลินด้วย รังสรรค์กำชับทุกคนว่าห้ามบอกลูก ส่วนตัวขมคงจะดีใจ ที่เขากำลังป่วยใกล้ตาย

ช่องone31

18.45 น. ขุนปราบดาบข้ามภพ ก้านตอง รู้สึกผิดที่ไม่ฟังคำเตือนจาก ขุนปราบ เรื่องที่ โรม เข้ามาตีสนิทกับตนเพื่อหลอกใช้

ช่องgmm25

20.10 น. ก่อนอรุณจะรุ่ง อรุณฉาย จะไปเดินเล่นในสวน แต่ถูกจิ๊กโก๋เข้ามาฉุดทำให้เธอกลัวจนสติแตก แต่ นภัส ผ่านมาเจอพอดีจึงเข้าไปช่วยเอาไว้

ช่องmono29

18.30 น. ถ่ายทอดสดบาสเกตบอล ASEAN Basketball League หรือ ABL ระหว่างทีม โมโน แวมไพร์ (Mono Vampire) กับ สิงคโปร์ สลิงเกอร์ส (Singapore Slingers) ยิงสัญญาณสดจาก สนามบาสเกตบอล สเตเดี้ยม 29

22.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน ปี 5 (The Blacklist S.5) หลังจากอาณาจักรอาชญากรรมของ เรด ล่มสลาย เขาได้ขอความช่วยเหลือจาก ลิซ เพื่อวางแผนแนวทางในการหาเงินใหม่ รวมถึงจัดส่งแบล็กลิสเตอร์คนใหม่ให้กับกองกำลัง

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงโชว์ FLYWAY Crew (ฟลายเวย์ ครูว์) การรวมตัวของกลุ่มคนรักเพลง Hip Hop R&B เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก FLYWAY

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ สร้างโอกาส ให้กำลังใจ นักกีฬาเอเชี่ยน พาราเกมส์ แจ๋วพากิน ร้าน แซ่พุ้น เสาชิงช้า แจ๋วแจกแหลก สร้อยคอทองคำ มูลค่า 5,500 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

22.00 น. หนังดังวันพุธ เรื่อง 007 On Her Majesty’s Secret Services : 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี เจมส์ บอนด์ ยังคงตามหาตัว โบลเฟลด์ บอสใหญ่ขององค์การ SPECTRE ถึงแม้องค์กรจะโดนถล่มจนพินาศไปแล้วก็ตาม ซึ่งบอนด์ก็ได้พบเงื่อนงำว่า โบลเฟลด์ กำลังวางแผนร้ายด้วยการจะทำสงครามเชื้อโรคที่สามารถฆ่าคนนับล้านได้ เขาจึงต้องเข้าขัดขวาง

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Bulletproof Monk คัมภีร์หยุดกระสุน เป็นเวลาหลายปีมาแล้วที่พระสงฆ์ลึกลับรูปหนึ่ง ได้อุทิศตนปกป้อง หลักจารึกโบราณที่เรียกว่า หลักจารึกแห่งความสูงส่ง ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญ ที่นำไปสู่พลังอำนาจที่ไม่มีจุดสิ้นสุด ถึงเวลาแล้ว ที่ท่านจะต้องค้นหา ผู้สืบทอดคนต่อไป

15.05 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ พาเปิดตำนานสถานที่สำคัญที่มีความสำคัญมาแต่กรุงธนบุรี และกรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้น อย่าง วัดอรุณราชวรารามมหาราชวรวิหาร วัดหงส์รัตนารามราชวรวิหาร และมัสยิดต้นสน ปิดท้ายด้วยดินเนอร์แสนอร่อยที่ร้าน The Summer House Project

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 6 ก.พ.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

02.45 น. เอฟเวอร์ตัน-แมนฯซิตี้ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบสี่ นัดรีเพลย์

03.05 น. เวสต์บรอมวิช-ไบรตัน

ฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล เยอรมนี รอบสาม

00.30 น. โฮลสไตน์ คีล-เอาก์สบวร์ก

00.30 น. ไลป์ซิก-โวล์ฟสบวร์ก

02.45 น. ชาลเก-ดุสเซลดอร์ฟ

02.45 น. แฮร์ธา เบอร์ลิน-บาเยิร์น มิวนิก (ช่อง 7)

ฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน รอบรองชนะเลิศ นัดแรก

03.00 น. บาร์เซโลนา-เรอัล มาดริด

ฟุตบอลเฟรนช์ คัพ ฝรั่งเศส รอบ 16 ทีมสุดท้าย

00.30 น. วิลล์ฟรองช์-เปแอสเช (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

00.30 น. วิเตร-ลียง ดูแชร์

03.05 น. แรนส์-ลีลล์ (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

บทความก่อนหน้านี้สาวเชียงใหม่ผวา โรคจิตป่วนเฟซบุ๊กสาวสวย อ้างเป็นหมอมะเร็ง ขอตรวจภายใน-มีเซ็กส์
บทความถัดไปกู้ภัยเปิดปากปมฆ่าลูกศิลปิน! โดนแกล้งตั้งแต่ 8 ขวบ แล้วยังถาม‘มึงสดหรอ’