พลพรรคนักปรุง เสิร์ฟบลูเบอร์รี่ครีมชีสแพนเค้ก น่าอร่อยขนาดไหน ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง

พลพรรคนักปรุง เสิร์ฟบลูเบอร์รี่ครีมชีสแพนเค้ก

พลพรรคนักปรุง – เชฟพล และ เชฟยีสต์ พาเข้าครัวทำเมนูรสจัด สลัดไก่สไตล์เสฉวน ต้มปลาหมึกยัดไส้ใส่กระวาน ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์สไตล์อเมริกันจีน และเสิร์ฟของหวาน บลูเบอร์รี่ครีมชีสแพนเค้ก ติดตาม ช่อง9 mcot เวลา 10.30 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 8 ก.พ.

ช่อง3

18.20 น. อารามบห์ มหารานี มหิษาลักพาตัวสิลัมพันไปตามรับสั่งสิลายา และนั่นทำให้เทพเสนารู้ว่านางเข้าใจจัลเทพผิด แต่นางก็ทำร้ายจัลเทพไปแล้ว และพยายามจะช่วยชีวิตเขา เทพเสนาเป็นห่วงจัลเทพที่ถูกธนูอาบยาพิษตนเอง เทพเสนาได้หลอกล่อตัดเส้นผมของมหิษาเพื่อสอบถามกับฮาฮูมาและได้รู้ความจริงว่าเขาคือบุรุษธาตุไฟ

ช่อง8

18.25 น. ดงผู้ดี ขมกับปิยะ กลับมาจากต่างประเทศ โดยมี ชาติสยาม และ รุ้งกาญจน์ มารับ ชาติสยามเหม็นหน้าปิยะที่พูดจาไม่เข้าหู แต่ขมออกหน้ารับแทนปิยะ รุ้งกาญจน์รู้สึกว่าสยามทำตัวเหมือนหึงขม ด้านขมรีบขอตัวกลับไป เพราะขมอยากรีบไปหาคุณหญิงย่าที่ป่วยอยู่ แต่เพิ่งรู้ว่าเป็นแผนของชาติสยามที่หลอกให้ขมกลับมาดูใจรังสรรค์

ช่อง9 mcot

พลพรรคนักปรุง

10.30 น. พลพรรคนักปรุง เชฟพล และ เชฟยีสต์ พาาเข้าครัวทำเมนูรสจัด สลัดไก่สไตล์เสฉวน ต้มปลาหมึกยัดไส้ใส่กระวาน ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์สไตล์อเมริกันจีน และเสิร์ฟของหวาน บลูเบอร์รี่ครีมชีสแพนเค้ก

ช่องone

20.45 น. หน้ากากแก้ว(อวสาน) ราชาวดี ตัวปลอมถูกฉีกหน้ากาก ว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด สุดท้ายจุดจบของเธอจะลงเอยอย่างไร

ช่องmono29

15.35 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง โฮม(Home) เมื่อ โอ้ ตัวประหลาดจากดาวอื่นเดินทางมายังโลกและพลัดหลงกับคนบนโลกของเขา เขาจึงผูกมิตรกับเด็กผู้หญิงที่รักการผจญภัยอย่าง ทิป ตลอดการเดินทางแสนสนุกร่วมกับทิป โอ้พยายามทำความเข้าใจเรื่องความแตกต่างและการทำผิดพลาดแบบมนุษย์ อีกทั้งยังร่วมกันค้นหาความหมายที่แท้จริงของคำว่าบ้านอีกด้วย

20.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง วินาทียึดโลก(White House Down) เจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนกลาง จอห์น เคล ถูกปฏิเสธจากงานในฝัน ที่จะได้คุ้มครองประธานาธิบดี เจมส์ ซอว์เยอร์ เขาจึงพาลูกสาวทัวร์ทำเนียบขาวเพราะไม่อยากจะทำให้ลูกผิดหวังกับข่าวนี้ แต่ตอนนั้นเองทำเนียบขาวโดนยึดโดยกองกำลังกึ่งทหารติดอาวุธ โคลต้องช่วยลูกสาวและประธานาธิบดีรวมถึงประเทศให้ได้

23.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ทีมปฏิบัติกล ปราบอาชญากรรม (Deception) ตอน2 ในขณะที่ คาเมรอน ยังคงให้ความสำคัญกับการช่วยเหลือพี่ชายของเขา เขาและ เคย์ ร่วมสืบสวนคดีในกรณีที่มีนักท่องเที่ยวเข้าร่วมถ่ายทำในรายการเรียลลิตี้โชว์

00.10 น. รับชมเทปบันทึกภาพการแข่งขันบาสเกตบอล NBA ฤดูกาล 2018 – 2019 ระหว่าง ทีม Los Angeles Lakers พบกับ ทีม Boston Celtics

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วงทอล์คพบกับ JingJing Ice-cream ร้านไอศกรีมโฮมเมดจากรสชาติวัตถุดิบจริง ถ้าคุณได้กินแล้วจะต้องอึ้ง ช่วงโชว์ฟังเพลง นี่แหละ…ชีวิต ซิงเกิลที่2 ของ น้อย พรู เพลงที่ถูกเขียนขึ้นตั้งแต่ 15 ปีที่แล้ว กับเรื่องราวของความฝันที่ไม่กลายเป็นความจริง

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ เทศกาลแห่งความรัก แจ๋วพากิน ร้าน Anya’s Place ช่วงแจ๋วแจกแหลก Gift Voucher จาก Emporium มูลค่า 5,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

22.00 น. หนังดังวันศุกร์ เรื่อง Gen-Y Cops: ตำรวจพันธุ์ใหม่ เอเรนกับแมท สองตำรวจคู่หูจอมห่าม ได้รับการมอบหมายให้รักษาความปลอดภัยงานนิทรรศการหุ่นยนต์ รวมทั้งอาร์เอสวัน ซึ่งเป็นเป้าหมายของผู้ก่อการร้ายด้วย เคิทเพื่อนของเอดิสัน หลอกใช้เอดิสันให้ช่วยขโมยอาร์เอสวันให้ ทำให้เขาต้องตกเป็นแพะรับบาป

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Elvis & Nixon เอลวิส พบ นิกสัน เมื่อราชาร็อคแอนด์โรลชื่อดังแห่งยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ขอเข้าพบประธานาธิบดี ริชาร์ด นิกสัน โดยจะเผยความจริงสุดป่วนกลางทำเนียบขาวที่ยังไม่มีใครรู้ให้ได้รับชมกัน นำแสดงโดย ไมเคิล แชนนอน และ เควิน สเปซี่ย์

15.05 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ พาไปเที่ยวอำเภอบางไทร ไปชมนิทรรศการ มัดหมี่ สายสัมพันธ์แห่งเอเซีย ณ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) ทานกุ้งแม่น้ำแสนอร่อย พาไปชมค้างคาวแม่ไก่ที่วัดต้นซุงทักษิณาราม ปิดท้ายด้วย บ้านโบราณริมน้ำ อายุเกือบ 100 ปี

ช่องNBT

22.00 น. ทำด้วยใจ…เพื่อแผ่นดิน ช่วงเชิดชูเกียรติ พาท่านไปรู้จักกับคุณวีรพล หมั่นสิงห์ อีกหนึ่งสุดยอดคนเก่งจากกีฬาเอเชี่ยนพาราเกมส์ ปี2561

โปรแกรมรายการกีใาทั่วไป วันที่ 8 ก.พ.

ฟุตบอลบุนเดส ลีกา เยอรมนี

02.30 น. ไมนซ์- เลเวอร์คูเซน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

02.30 น. คิเอโว-โรมา (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

03.00 น. เรอัล บายาโดลิด-บียาร์เรอัล (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

02.45 น. ดิฌง-โอลิมปิก มาร์กเซย (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

กอล์ฟ

11.00 น. ไอเอสพีเอส ฮันดะ วิก โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)

03.00 น. เอที & ที เพบเบิล บีช โปร-แอม (กอล์ฟแชนเนล)

สนุ้กเกอร์

13.00 น. ทรู อยุธยา คัพ (ทรูสปอร์ต 5)

20.00 น. เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : ผ่าปมสั่งตายหนุ่มห้วยยอด รวบแม่แท้ๆจ้างวานฆ่า ขัดแย้งที่ดิน-มรดกเลือด!
บทความถัดไปบทบรรณาธิการ : แคนดิเดต