ห้ามพลาด! ละคร รักไม่ลืม (ตอนแรก)

รักไม่ลืม

 

ห้ามพลาด! ละคร รักไม่ลืม (ตอนแรก)

 

รักไม่ลืม – รักไม่ลืม (ตอนแรก) แบงค์ ทายาทเศรษฐีพันล้าน ที่ถูกตามฆ่าจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทำให้ต้องเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในคณะโนราห์เพื่อเอาตัวรอด โดยมี ใบเฟิร์น ลูกสาวเจ้าของคณะคอยดูแล จนก่อเกิดเป็นความรัก เรืองราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตาม ช่องone31 เวลา 20.10 น.

รักไม่ลืม

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที 9 ก.พ.

ช่อง3

09.15 น. เปิดกองวิก 3 ละคร กรงกรรม ของค่าย แอคอาร์ด เจเนเรชั่น กำกับการแสดงโดย อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ได้เปลี่ยนบทบาททางการแสดงของ นางเอกยอดนิยม เบลล่า-ราณี แคมเปน จากนางเอกสวยน่ารักขวัญใจชาวไทย พลิกบทบาทสำคัญมารับบท เรณู โสเภณี ผู้มีความรักเป็นที่ตั้ง

16.30 น. ตลาดสดพระราม ๔ ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา พาบุกร้าน แหลมทองโภชนา ย่านเยาวราช ร้านอาหารจีนสไตล์ฮากกาหรือจีนแคะแท้ๆ จุดเด่นคือทุกอย่างทำด้วยเตาถ่าน ซึ่งเตาถ่านนี้ก็สืบทอดมาตั้งแต่สมัยรุ่นก๋ง

ช่อง5

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน รศ.ดร.สุวัฒน์ แสนขัติยรัตน์ ศิลปะนำชีวิต คนไทย หัวใจไม่ท้อ ชวนนั่งจิบกาแฟ แลงานศิลป์ที่ เรือนศิลป์แสนขัติยรัตน์ คลอง 11 ปทุมธานี

ช่อง7

09.00 น. กองพันรักลั่นฟ้า เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นเมื่อเด็กหายเข้าไปในป่า ท่านผบ.สั่ง หมวดกริช จัดทีมออกตามหาโดยด่วน พวกพลตามหาเด็กจนเจอแต่เด็กไม่ยอมกลับ ทำเอาทุกคนงง

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย การเจอกันของ เชฟเอียน เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวอินโนเวทีฟ ที่ต้องมาปะทะกับ เชฟเตย-สหรัฐ แตงไทย เชฟหนุ่มฝีมือดีซึ่งถูกยกให้เป็น เชฟสายโหด ผู้สร้างสรรค์อาหารอิตาเลี่ยนให้ดูโมเดิร์นถูกปากคนทานได้อย่างลงตัว

14.15 น. ฟ้ามีตา ตอน…ตัวซวย ตั้งแต่เกิดมา เจ๋ง ก็ถูกด่าหาว่าเป็นตัวซวยมาตลอด ซึ่งการที่จะไปอธิบายให้ใครต่อใครฟัง เพื่อหวังให้เขาเข้าใจเรา มันเป็นการเสียเวลาเปล่า สู้ลงมือทำดีกว่า มุ่งมั่นทำตัวเองให้ดี เมื่อตัวเราได้ดี ความสำเร็จจะเป็นตัวบ่งบอกคุณค่าของเราเอง

22.45 น. บิ๊กซินิม่า ออสก้าฟีเวอร์ รูม ขังใจไม่ยอมไกลกัน (ROOM) จอย หญิงสาวผู้โชคร้ายที่ถูกชายนิรนามจับตัวและขังไว้ในห้อง เพื่อเก็บเธอไว้เป็นที่ระบายอารมณ์ทางเพศ จนวันหนึ่งเธอตั้งท้องและให้กำเนิด แจ็ค ลูกชายที่เธอรักมากที่สุด แจ็ค ถูกเลี้ยงให้เติบโตมาอย่างดีในห้องสี่เหลี่ยมขนาด 10X10 ฟุต โดยแม่ผู้สร้างโลกทั้งใบไว้ในห้องนั้น จนกระทั่ง แจ็ค อายุ 5 ขวบ เธอจึงตัดสินใจหาทางคืนอิสรภาพให้แก่ลูกของเธอ

ช่อง8

20.15 น. ไต่ระห่ำล่าเดนนรก วันหนึ่งลูกสาวถูกแก๊งค์ค้ามนุษย์จับตัวไป ไชเวย์ จึงต้องไล่ล่า ช่วยลูกสาวที่เป็นแก้วตาดวงใจของเขาให้กลับมาอย่างปลอดภัย

ช่อง9mcot

21.00 น. เจาะใจ นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ สาวงามที่ไปคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 Miss World 2018 มาได้ เปิดชีวิตล่าฝัน สำเร็จได้เพราะแม่ช่วยผลักดัน!!

ช่องone31

13.15 น. สวัสดีStation จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้สาว อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล ที่ไม่เคยออกรายการเกมโชว์ที่ไหนมาก่อน ด้วยการยกรายการ 4ต่อ4 มาให้สาวอ้อมได้เล่นกันกลางรายการ

17.00 น. บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) เป็ด เชิญยิ้ม แขกรับเชิญประจำสัปดาห์ จะมาเล่าถึงการจะเข้ามาใช้นามสกุลเชิญยิ้ม ว่าจะมีการทดสอบการเป็นตลกอย่างไร โดยการให้ แจ๊ส ลองเล่นตลกในรูปแบบต่างๆ และเล่นมุกตลกสุดคลาสสิกของ เชิญยิ้ม ให้ดูเป็นตัวอย่าง

รักไม่ลืม

20.10 น. รักไม่ลืม (ตอนแรก) แบงค์ ทายาทเศรษฐีพันล้าน ที่ถูกตามฆ่าจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทำให้ต้องเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในคณะโนราห์เพื่อเอาตัวรอด โดยมี ใบเฟิร์น ลูกสาวเจ้าของคณะคอยดูแล จนก่อเกิดเป็นความรัก

21.30 น. เป็นต่อ เมื่อ พอใจ โดนผีหลอก จนต้องเชิญ พ่อหมอจิว มาปราบผีที่คอนโด

ช่องgmm25

20.10 น. ซีรีส์ Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน คนที่ไม่ยอมรับ นท นัดเจอ บิว เพื่อขอโทษหลังจากที่นททำให้บิวไม่พอใจ พอทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันเรียบร้อย นทจึงพาบิวช็อปปิ้งเครื่องสำอาง พร้อมสอนบิวให้แต่งหน้า แต่งตัวในสไตล์ของบิวอย่างเต็มที่

ช่องmono29

19.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ เรื่อง กำเนิดศึกสองพิภพ (Warcraft) อาณาจักรอาซีร็อธ อันเงียบสงบ กำลังเผชิญกับ นักรบออร์ค เผ่าพันธุ์ที่น่ากลัว ฝ่ายหนึ่งเผชิญกับการทำลายล้าง อีกฝ่ายหนึ่งเผชิญกับการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ สงครามระหว่างสองวีรบุรุษ จะตัดสินชะตากรรมของวงศ์ตระกูล

ช่อง3SD ช่อง28

16.30 น. หลงรักยิ้ม สโลว์ไลฟ์ใจกลางกรุงเทพ พักผ่อนวันหยุดสบายๆ กับฝรั่งยิ้มกว้าง แดเนียล เฟรเซอร์ ชวนจิบกาแฟดับกระหายคลายร้อนกันที่คาเฟ่สุดเก๋ไก๋ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำที่ใด กับคอนเซ็ปท์ คาเฟ่แห่งความตาย พร้อมลิ้มรสเมนูซิกเนเจอร์ชื่อแปลกอย่าง ‘เกิด แก่ เจ็บ ตาย’

17.00 น. สมุดโคจร On The Way : เที่ยวตามเราที่เกาหลี EP.5 ตะลอนทัวร์สุดฟินท่ามกลางเกาะสวยแห่งแดนกิมจิ อย่าง เกาะเจจู พาสัมผัสเสน่ห์ และวิถีชีวิตแบบฉบับชาวเกาหลีใต้ ลิ้มรสส้มเจจู แหล่งส่งออกส้มที่ใหญ่ที่สุด

ช่องTrue4U

21.15 น. Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง เทปสเปเชี่ยล เตรียมเปิดปฐมบทแห่งสงครามทำเพลงกับการห้ำหั่นเชือดเฉือนเพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งในศึกคนดนตรี

ช่องPPTV

09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง อยู่กันที่ย่านเก่าวังกรด ศูนย์การค้าในอดีตของจังหวัดพิจิตร โดยในละแวกนั้น มีการทำปลาเกลือ เชฟหมึกแดงได้ไปพบกับป้าจิ๊ ผู้เผยเคล็ดลับการทำปลาเกลือ ชิมเมนูอาหารที่มาจากปลาเกลือรสชาติอร่อย ก่อนจะพาไปดูของดีทั่วถิ่น กลุ่มผ้าทอไทยพวนป่าแดง ทำเมนูสไตล์เชฟหมึกแดง จากวัตถุ ปลาเกลือ ในเมนู ยำปลาเกลือมะม่วงน้ำพริกเผา

10.05 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2 ครั้งนี้เดินทางสู่พรมแดนตอนใต้ของประเทศเมียนมา เป็นพื้นที่หล่อหลอมอาหารและวัฒนธรรมการกินของคนสามเชื้อชาติทั้งไทย มอญ และพม่า ได้อย่างน่าอัศจรรย์ พบกับเส้นทางสายรสชาติอาหารสายแรก บนพรมแดนของไทยและประเทศเพื่อนบ้าน สังขละบุรี-พญาตองซู

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 9 ก.พ.

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

19.30 น. ฟูแลม-แมนฯ ยู (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ตส์ 1)

22.00 น. คริสตัล พาเลซ-เวสต์แฮม (บีอิน สปอร์ตส์ 5)

22.00 น. ฮัดเดอร์สฟิลด์-อาร์เซนอล (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

22.00 น. ลิเวอร์พูล-บอร์นมัธ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

22.00 น. วัตฟอร์ด-เอฟเวอร์ตัน (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

บุนเดสลีกา เยอรมนี

21.30 น. ดอร์ตมุนด์-ฮอฟเฟนไฮม์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

00.30 น. บาเยิร์น มิวนิก-ชาลเก (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

00.00 น. ฟิออเรนตินา-นาโปลี (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

02.30 น. ปาร์มา-อินเตอร์ฯ (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

22.15 น. แอตฯ มาดริด-เรอัล มาดริด (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลเอ็ม-150 แชมเปียนชิพ

17.45 น. อุบล ยูไนเต็ด-เกษตรศาสตร์ เอฟซี (ทรูสปอร์ต 6)

18.00 น. ศุลกากร – ปทุม ยูไนเต็ด (ทรูสปอร์ต 7)

19.00 น. ศรีสะเกษ เอฟซี-ไทยฮอนด้า เอฟซี (ทรูสปอร์ต 2)

19.00 น. ขอนแก่น เอฟซี-ลำปาง เอฟซี (ทรูสปอร์ต 5)

20.00 น. ระยอง เอฟซี-โปลิศ เทโร เอฟซี (ทรูสปอร์ต 6)

บทความก่อนหน้านี้ชะตากรรม ไทยรักษาชาติ โดนร้องขัดระเบียบ ส่อโดนยุบพรรค?
บทความถัดไปสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพระราชโองการ ทูลกระหม่อมหญิงต้องอยู่เหนือการเมือง