ศึก 12 ราศี ราศีใดในช่วงนี้จะได้แฟนแก่

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี ราศีใดในช่วงนี้จะได้แฟนแก่

ศึก 12 ราศี – ออกัส-วิชรวิชญ์ ได้โอกาสกอบโกยแฟนคลับเพิ่มอีกแน่นอน เพราะอยู่ดีๆ ก็โดนรุมทายว่าเป็นราศีใดที่ในช่วงนี้จะได้แฟนแก่ อยากรู้ต้องติดตาม ช่อง3 เวลา 12.15 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 10 ก.พ.

ช่อง3

06.25 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์ ตอน ตามหาฟอสซิล ไปกับมนุษย์หิน แห่งสตูล วันเดอร์แลนด์ คุณน้ำผึ้ง สวมมาดนักสำรวจ ตระเวนส่องหาฟอสซิลในสตูล วันเดอร์แลนด์ ดินแดนมหัศจรรย์

ศึก 12 ราศี

12.15 น. ศึก 12 ราศี ออกัส-วิชรวิชญ์ ได้โอกาสกอบโกยแฟนคลับเพิ่มอีกแน่นอน เพราะอยู่ดีๆ ก็โดนรุมทายว่าเป็นราศีที่ในช่วงนี้จะได้แฟนแก่

13.15 น. 3แซบ หวานรับวาเลนไทน์กับ คู่รัก เคน ภูภูมิ-เอสเธอร์, เวย์ ไทเทเนี่ยม-นานา ไรบีนา ที่พาฝาแฝด บีน่า-บรู๊คลิน มาอัพเดทชีวิตและความสัมพันธ์แบบแฝดๆ

ช่อง7

07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ทิพย์สุคนธ์ กลิ่นคือสิ่งที่มนุษย์สัมผัสได้ด้วยจมูก หนึ่งในความเพลิดเพลินจำเริญใจต่อประสาทสัมผัสทั้งห้า ทั้งจากธรรมชาติ มนุษย์สังเคราะห์ขึ้น กระตุ้นให้เกินอารมณ์ที่หลากหลาย ทั้งผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง เบิกบาน และกระปรี้กระเปร่า

20.15 น. สารวัตรใหญ่ หมวดพิทยาธร ยังนอนซมอยู่โรงพยาบาล มัทนี ถูกจับตัวไป สารวัตรใหญ่ สะกดรอยตามคนร้ายไปช่วย

ช่อง8

13.35 น. อึ้งทึ่งเสียว สาว โบว์ลิ่ง-ปริศนา ไปบุกแลนด์มาร์คกลางอ่าวไทยที่สมุทรสงคราม สูดอาการสดชื่นกลางทะเล ซึ่งแลนด์มาร์คแห่งนี้ได้สร้างขึ้นมาและตั้งอยู่กลางทะเลที่น้ำลึกกว่า 14 เมตร โดยมีขนาดใหญ่พอๆ กับสนามฟุตบอลเลยทีเดียว

ช่อง9 mcot

21.00 น. Perspective เปอร์-สุวิกรม ชวนสัมผัสปรากฏการณ์ความฮอตของเกิร์ลกรุ๊ปไอดอล BNK48 พาไปงานจับมือครั้งล่าสุด และพูดคุยเปิดใจกับ ต้อม-จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอท ออฟฟิศ

ช่องone31

11.00 น. 4ต่อ4 Family Game เหล่านักแสดงจากละครเวที บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล นำทีมโดย นุ่น-ดารัณ, ปอ-อรรณพ, ซานิ-นิภาภรณ์, ตี๋-วิวิศน์, ผัดไท-ดีใจ, แป้ง-พรภัสร์ชนก, นัน-สุนันทา, น้ำ-กัญญ์กุลณัช ต้องมาแข่งกันตอบคำถาม

17.00 น. สุภาพบุรุษสุดซอย เอิร์ธ, วิน และ ซัน จะทำอย่างไร เมื่อ น้องเฌอ เกิดเนื้อหอมโดนหนุ่มๆ บุกมาสารภาพรักถึงบ้าน

18.20 น. Top Oneตัวจริงชิงหนึ่ง พบกับการเฟ้นหา Top3 ของสายสุดท้ายคือสายคู่-กลุ่ม ที่งานนี้แต่ละทีมปล่อยของมาเต็มกันสุดๆ โดยเฉพาะ1ในทีมผู้เข้าแข่งขัน ที่มาโชว์ร้องเพลงได้ประทับใจจนแก้มถึงกับร้องไห้ แถมยังบอกว่า ร้องแบบนี้ 4โพดำยังทำไม่ได้เลย

ช่องgmm25

10.00 น. แหม่ม บ๊อบ Let’s go หนีเมืองกรุงไปรับอากาศบริสุทธิ์ที่ หมู่บ้านผาฮี้ จ. เชียงราย สถานที่เช็คอินของนักท่องเที่ยวที่สวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งยังเป็น แหล่งเพาะปลูกกาแฟ ส่งขายออกนอก อีกด้วย ที่นี่ยังมีวิถีการใช้ชีวิตของ ชาวอาข่าโบราณ ให้คนรุ่นหลังให้เห็น หมู่บ้านนี้ยังมีเรื่องราวและประเพณีความเชื่อให้เราได้เรียนรู้อีกมากมาย

17.00 น. อีจันสืบสยอง ตอน แพะชัดๆ ร่วมสืบหาคนร้ายตัวจริง กับเรื่องราวของคดีแพะรับบาปในหลายเหตุการณ์ที่นำมาซึ่งการจับคนร้ายผิดตัว ชะตากรรมที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง

ช่องmono29

06.35 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ วีคเอ็นด์ เรื่อง หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน(Flushed Away) การผจญภัยบ้าระห่ำใต้เมืองของเหล่าหนู เมื่อ ร็อดดี้ หนูไฮโซตัวหนึ่งได้ถูกกดลงโถส้วมด้วยฝีมือของ หนูท่ออย่าง ซิด โลกใต้ดินเขาได้พบ ริต้า หนูสาวที่เติบโตมาข้างถนน เรื่องราวการผจญภัยจึงเริ่มขึ้น

13.35 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง โปรแกรมลวงจิตพิศวง(Reverie) ตอน5 โมนิก้า เข้าขอความช่วยเหลือจากทีม หลังจากที่เกิดเหตุระเบิดสังหารผู้คนหลายสิบคน มาร่า ดำดิ่งลงไปในใจของเหยื่อที่โคม่าเพื่อระบุตัวผู้กระทำความผิด

16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์.ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี2 (Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.2) ตอน3 ซิมมอนด์ ถูกบังคับให้ช่วย ไฮดร้า จับ ดอนนี่ กิล แต่หน่วยปฏิบัติการลับชิลด์ไปถึงตัวเขาก่อน

18.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง วีรบุรุษเหนือแสง ปี4 (The Flash S.4) ตอน6 เมื่อนักสะสมสิ่งประดิษฐ์ของชนพื้นเมืองอเมริกันถูกโจมตีโดยเมต้า ซึ่งเมต้าตัวนี้สามารถนำวัตถุที่ไม่มีชีวิตกลับมามีชีวิตได้ แบร์รี่ หันไปหาพันธมิตรเพื่อขอความช่วยเหลือ ส่วน แฮรี่ ขอความช่วยเหลือจาก ซิสโก้ เพื่อระบุตัววายร้าย ทิงค์เกอร์

19.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง โกสต์ อิน เดอะ เชลล์(Ghost in the Shell) เมเจอร์ ลูกครึ่งมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์คนแรกของโลก เธอถูกช่วยจากอุบัติเหตุและถูกปรับแต่งด้วยไซเบอร์จนกลายเป็นทหารที่สมบูรณ์แบบ แต่เธอกลับพบว่าแท้จริงแล้ว ชีวิตเธอถูกขโมยไป เธอจึงค้นหาอดีตของตัวเอง และค้นหาว่าใครเป็นผู้ทำ เพื่อหยุดพวกเขาก่อนที่คนอื่นๆ จะเป็นแบบเดียวกับเธอ

ช่องPPTV

08.00 น. Marvel HQ อัลทิเมต สไปเดอร์แมน อัลทิเมต สไปเดอร์แมน ตอนที่2 ความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ เมื่อสไปเดอร์แมนตัดสินใจเข้าหาหน่วย s.h.i.e.l.d เพื่อค้นหาพลังที่แท้จริงของตัวเอง และได้พบสหายเหล่าฮีโร่ ทั้ง White Tiger, Nove Power man, Iron fist ความอลเวงของตัวป่วนอย่างไอ้แมงมุมจะเป็นอย่างไร

09.00 น. กัปตันซึบาสะ ตอนที่ 2 โบยบิน วากาบายาชิได้ตั้งข้อแม้กับซึบาสะว่าต้องเอาชนะผู้เล่นของชูเท็ตสึทีม B ให้ได้เสียก่อน ถึงค่อยมาดวลกับตน และในระหว่างการดวลนั้นเอง อยู่ดีๆ ชายขี้เมาก็ปรากฏตัวขึ้นมา เขาเป็นใครกันแน่

09.30 น. คิดได้ไง? ซีซั่น2 เด็กผู้หญิงอายุ 25 ปี ตรีนุช วงษ์สมตระกูล ดีกรีปริญญาโทวิศวกร หลงรักการปลูกผัก เธอทิ้งอาชีพวิศวกรมาปลูกผักออร์แกนิคขาย ทุกอย่างที่ทำเกิดจากใจรักทั้งหมด จากที่ชอบทาน ชอบทานผักออร์แกนิคและ Bakery ซึ่งปกติต้องเดินทางไปหาซื้อจาก ที่อื่น เลยปลูกเอง ทำเอง ขายเอง และในวันนี้ผลผลิตที่ได้ สร้างรายได้มากถึงหลักแสนต่อเดือน

บทความก่อนหน้านี้ไม่ปล่อยหลุดมือนาน! หงส์แดง ยึดจ่าฝูงคืนหลังเปิดบ้านถลุง บอร์นมัธ
บทความถัดไปตารางคะแนน และอันดับดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก หลังเกมวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562