Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

เบิ้ล ปทุมราช ลาราชการมาตามหาเงาเสียง

12 ก.พ. 2562 - 00:10 น.

 

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ลาราชการมาตามหาเงาเสียง

 

เบิ้ล ปทุมราช - ลาราชการมาตามหาเงาเสียง พร้อมเผยที่มาเพลง ความในใจ จะเป็นอยางไร ต้องติดตาม กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 12 ก.พ.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง พบกับรายละเอียด งานครัว คุณต๋อย EXPO SEASON 4 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-24 ก.พ. 2562 โดยมีร้านค้าจากทั่วประเทศร่วมกว่า 200 ร้าน ทั้งอาหารไทย และนานาชาติ

18.20 น. อาราบห์ มหารานี ปัทมาวิจะได้หลอกฮาฮูมาว่าตนคือสัมภาวิจะ เพื่อหลอกถามที่อยู่ของเทพเสนาจะได้เตรียมส่งกาลเกตุไปสังหาร

20.20 น. ตุ๊กตาผี จัน มีปากเสียงกับ ม่านฟ้า เพราะพบหลักฐานจากโทรศัพท์ของพิชัยว่าม่านฟ้าแอบเป็นชู้กับเริงวุฒิ ดานสมิงเข้าตาจน เรียกเงินค่าจ้างสิบล้าน

23.20 น. ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ 2 (A Moment of Romance2) อาฟูมีความหลังสมัยวัยรุ่นที่ทำให้แม่ตาย เขาจึงถูกพ่อไล่ออกจากบ้าน และได้พบกับ เสี่ยวเชี่ยน หญิงสาวที่มีคดีความติดตัวที่ฆ่าเชินจิ้งตาย เธอจึงถูกตามล่าทั้งจากตำรวจและพวกของเชินจิ้ง

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง เพลงที่ใช้ในการแข่งขันวันนี้คือ มาลัยน้ำใจ ของ ศิลปินรุ่นใหญ่ ที่มีน้ำเสียงโด่ดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ชาย เมืองสิงห์

20.30 น. นางร้าย สงวนศักดิ์ บังเอิญได้ยินแผนร้ายที่จุ๋มกับอาทิตย์ทำกับแขวลัย เขาจึงคอยช่วยเหลือแขวลัยด้วยความเป็นห่วง ทำให้อนุวดีเข้าใจผิดคิดว่าใครๆ ก็รักแขวลัยแต่ก็ยังยินดีกับเพื่อน

ช่อง8

18.45 น. มัจจุราชฮอลิเดย์ (ตอนแรก) นิดหน่อย กับ จุก หยอกล้อเล่นกันอยู่ ทันใดนั้น ชนก เข้ามาพร้อมของขวัญวันเกิด แต่จุกทำไม่สนใจ เพราะโกรธชนกทิ้งครอบครัวไปอยู่กับคนอื่น

ช่องone31

18.45 น. ขุนปราบดาบข้ามภพ ก้านตอง ตัดสินใจบอกความรู้สึกกับ ขุนปราบ และขอให้ร้องให้อยู่กับตนในยุคปัจุจบัน ใม่อยากให้ข้ามภพกลับไปหาแม่แก้วคนรักของขุนปราบในอดีต

20.10 น. ทะเลริษยา (ตอนแรก) ภาวินี พยาบาลม่ายลูกติดที่มีความทะเยอทะยาน ถูกจ้างให้มาเป็นพี่เลี้ยงลูกสาวมหาเศรษฐีอย่าง เอกรินทร์ และ ดุจดาว เธอได้แต่เก็บความอิจฉาชีวิตที่เพรียบพร้อมของดุจดาวไว้ในใจ

21.20 น. สงครามนักปั้น เพียว เริ่มสงสัยว่า ปีย์แสง มีความสัมพันธ์ลับๆ อะไรกับ คุณแอล หลังคุณแอลยอมตามใจปีย์แสงทุกเรื่อง

ช่องgmm25

20.10 น. เมียน้อย สิริพร พา ชลา ไปสมัครประกวด Miss Thailand Challenge พอไปถึงจุดลงทะเบียนทุกคนต่างให้ความสนใจ ชลา โดยเฉพาะนักข่าวต่างพยายามรุมสัมภาษณ์ชลากันยกใหญ่ แต่หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีคนปล่อยข่าวว่าชลาขาดคุณสมบัติในการลงสมัครและให้ชลาถอนตัว

ช่องmono29

15.15 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง Secondhand Lions (ผจญภัยเหนือทุ่งฝัน) วอลเตอร์ เด็กชายอายุ 14 ที่ต้องไปอยู่ ฟาร์มของลุง ฮับ แม็คคานน์ และ การ์ธ แม็คคานน์ ในเท็กซัสช่วงฤดูร้อน ซึ่งทั้ง 2 ถูกโจษขานว่าเป็นโจรปล้นธนาคาร มาเฟีย หรืออาจจะเป็นอาชญากรสงคราม แต่วอลเตอร์เริ่มมองเห็นด้านใหม่ของลุง ซึ่งได้กลายเป็นประตูสู่โลกใหม่ของเด็กชายเพื่อการผจญภัยของเขา

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ (The Battleship Island) เรื่องราวในยุคอาณานิคมของญี่ปุ่น ชาวเกาหลี ถูกเกณฑ์ไปใช้แรงงานเพื่อขุดถ่านหินในเหมืองแร่เกาะฮาชิมะ ลีคังอ๊ค ตัดสินใจเดินทางไปญี่ปุ่นเพื่อปกป้องลูกสาวของเขา แต่กลับถูกกองทหารล่อลวงเกณฑ์ไปใช้แรงงานบนเกาะเรือรบ

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ก พบกับผู้จัดและนักแสดงนำจากละคร กลลวงทวงหนี้รัก นำโดย พัชนี จารุจินดา, อ้วน รังสิต และ เม นิศาชล
ช่วงโชว์ไทม์ นภ พรชำนิ และ อ.ไลฟ์ วาระ ชวนไปฟังคอร์สติวรักเพื่อชีวิตคู่ดังฝัน Love Tutor by Staying in Love

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ ตลาดร่มบวร จ.สมุทรสงคราม แจ๋วพากิน ร้าน Chocolate Ville ช่วงแจ๋วแจกแหลก บัตรที่พัก โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยกับทีมนักแสดง ละครกลลวงทวงหนี้รัก อุ๊ พัชนี, อ้วน รังสิต และ เม นิศาชล

ช่องPPTV

10.30 น. เมย์ เอ๋ โอ๋ (Mama’s Talk) รายการวาไรตี้ทอล์ค เม้าท์จัดจ้านแฝงสาระความสนุก นำโดย 3 พิธีกร คุณแม่ยังสาว เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย, เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ และ โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง 13 GOING ON 30 (ต๊กกะใจ ตื่นขึ้นมา 30) ในวันเกิดปีที่ 13 เจนน่าต้องอับอายเมื่อเธอถูกขังอยู่ในตู้ขณะเล่นเกมส์ ‘เจ็ดนาทีบนสรวงสวรรค์’ และทุกคนทิ้งเธอไว้แบบนั้น ขณะอยู่คนเดียวในตู้ เจนน่าได้อธิษฐานขอพรว่า ถ้าเธอสามารถโตเป็นผู้ใหญ่ได้ เธอจะมีชีวิตในแบบที่เธอต้องการเสมอมา และปาฏิหาริย์เกิดขึ้นคำขอของเธอกลายเป็นจริง

เบิ้ล ปทุมราช

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ลาราชการมาตามหาเงาเสียง พร้อมเผยที่มาเพลง ความในใจ

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 12 ก.พ.

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก

03.00 น. แมนฯ ยูไนเต็ด-เปแอสเช

03.00 น. โรมา-ปอร์โต

ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดแรก

03.00 น. เฟเนร์บาห์เช-เซนิตฯ

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก รอบคัดเลือกรอบสอง

15.00 น. นิวคาสเซิล เจ็ตส์-เปอร์ซิจา จาการ์ตา

17.00 น. ปักตากอร์-อัล คูวา อัล จาวิยา

18.00 น. เอจีเอ็มเค-อิสติกโลล

19.00 น. ทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด-ฮานอย เอฟซี

19.00 น. เชียงราย ยูไนเต็ด-ย่างกุ้ง ยูไนเต็ด

20.00 น. เปรัก-คิตฉี

20.40 น. ไซปา-มิเนอร์วา ปัญจาบ

22.30 น. ซอบ อาฮัน-อัล คูเวต

เทนนิส

17.00 น. อัมโร เวิลด์ เทนนิส ทัวร์ นาเมนต์ (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

19.30 น. กาตาร์ โททัล โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เบิ้ล ปทุมราช ลาราชการมาตามหาเงาเสียง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง