Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 26 ก.พ. 2563

แขวลัย ตัดสินใจเด็ดขาดที่จะไม่ข้องเกี่ยวกับ ภวาภพ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม "นางร้าย"

19 ก.พ. 2562 - 00:10 น.

แขวลัย ตัดสินใจเด็ดขาดที่จะไม่ข้องเกี่ยวกับ ภวาภพ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม "นางร้าย"

นางร้าย - แขวลัย ตัดสินใจเด็ดขาดที่จะไม่ข้องเกี่ยวกับ ภวาภพ อีก แต่เขายังยืนยันที่จะรอ ภวาภพแวะมาหาแขวลัยที่กองถ่ายก่อนบินกลับลอนดอน อนุวดี บังเอิญเห็นลดาวัลย์ที่ท้องโตอยู่กับภวาภพ จึงปรึกษา สงวนศักดิ์ เพราะสงสารแขวลัย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม ช่อง 7 เวลา 20:30 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 19 ก.พ.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วง ครอบครัวบันเทิง ชวนฮาแต่เช้ากับ วาไรตี้คอนเสิร์ต 39 ปี เชิญยิ้ม พบกับกลุ่มตลกชั้นครู เชิญยิ้ม

18.20 น. อารามบห์ มหารานี ปัทมาวิจะเสแสร้งสรรเสริญสิลัมพันต่อหน้าราชสำนักเพราะต้องการให้มีคนคัดค้าน เนื่องจากสิลัมพันตกเป็นเชลยของสิยาลา เพราะฉะนั้นตามธรรมเนียมของทราวิฑะคือต้องประหารชีวิต เทพเสนายื้อความตายของบิดาด้วยการยอมเป็นมือสังหารด้วยตัวเอง ทำให้จัลเทพไม่เห็นด้วย

20.20 น. ตุ๊กตาผี ม่านฟ้า หนีไปอยู่คอนโดของเริงวุฒิ แต่ไปพบเริงวุฒิพาผู้หญิงอื่นเข้ามานอน ทำให้ม่านฟ้าเจ็บใจมาก งานช็อกเซลล์ประสบความสำเร็จมาก พิชิตกับม่านฟ้าโอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัวแต่ธนิดาอายัดเช็คไว้ ส่วนเริงวุฒิต้องการใช้ทิพย์พิมานเป็นฐานผลิตยา ด้านระวิวรรณประกาศตัวว่าไม่ช่วยเหลือเริงวุฒิและจะอยู่ข้างทิพย์พิมาน และได้เห็นธงกับม่านฟ้ามีความสัมพันธ์กัน จึงบอกเรื่องนี้กับคมสัน

23.20 น. ภาพยนตร์จีน Yesterday Once More (ขอกิ๊กกัน อีกครั้งเถอะนะ) สาวไฮโซนักธุรกิจ มิสซิส ทีฟ และกำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับ สตีฟ ทว่าเมื่อใกล้ถึงวันลั่นระฆังวิวาห์ ของหมั้นล้ำค่านั้นก็ถูกคนลึกลับสองกลุ่มขโมยไป มิสซิส ทีฟ สงสัยว่า มิสเตอร์ ทีฟ อดีตสามีเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้เขาสารภาพ นำแสดงโดย หลิวเต๋อหัว, เติ้งชุ่ยเหวิน

ช่อง7

นางร้าย

20:30 น. นางร้าย แขวลัย ตัดสินใจเด็ดขาดที่จะไม่ข้องเกี่ยวกับ ภวาภพ อีก แต่เขายังยืนยันที่จะรอ ภวาภพแวะมาหาแขวลัยที่กองถ่ายก่อนบินกลับลอนดอน อนุวดี บังเอิญเห็นลดาวัลย์ที่ท้องโตอยู่กับภวาภพ จึงปรึกษา สงวนศักดิ์ เพราะสงสารแขวลัย

ช่องone 31

19.00 น. ขุนปราบดาบข้ามภพ มอส และ ตังเม แอบปลอมตัวเข้าไปทำงานในโรงงานค้ายาของ โรม เพื่อหาหลักฐานมาเอาผิดโรม

20.10 น. ทะเลริษยา น้ำเงิน รู้ความจริงว่า เอกรินทร์ คือ สามีตัวจริงของ ไข่มุก และเป็นพ่อของฟ้าใส จึงพยายามกีดกันไม่ให้ไข่มุกเจอกับเอกรินทร์

21.20 น. สงครามนักปั้น ลิป สั่งปลด เรน จากการเป็นพรีเซ็นเตอร์สายฟ้าแลบ เพราะไม่พอใจที่เรนแอบไปมีสัมพันธ์ลับกับทรงโปรด

ช่องgmm25

20.10 น. เมียน้อย เสี่ยชูชัย รู้เรื่องที่ ชลา ปฏิเสธข้อเสนอของ ท่านกฤษณะ ก็โมโหมากต่อว่าชลาอย่างหนักและข่มขู่จะทำร้ายครอบครัวชลา ชลาเลยฝืนใจทำตามข้อเสนอของเสี่ยชูชัยโดยการเข้าไปอยู่บ้านท่านกฤษณะในฐานะเมียน้อย และชลาตัดสินใจบอกความจริงเรื่องของตนกับเสี่ยชูชัย ท่านกฤษณะได้ฟังก็สงสารชลา รีบสั่งให้ ตุลา ทนายคนสนิท มาจัดการปัญหาของชลากับเสี่ยชูชัยให้เรียบร้อย

ช่องmono29

15.30 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง เดอะ บอส เบบี้ (The Boss Baby) ทิม เด็กวัยเจ็ดขวบผู้มีจินตนาการกว้างไกล เมื่อทารกประหลาด บอสเบบี้ เดินทางมาถึงบ้านด้วยรถแท็กซี่ ใส่สูท ถือกระเป๋าเอกสาร ทิมค้นพบว่าแท้จริงแล้ว บอสเบบี้เป็นสายลับที่กำลังปฏิบัติภารกิจแฝงตัวซึ่งมีแต่เขาเท่านั้นที่จะช่วยได้

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง True Lies (คนเหล็กผ่านิวเคลียร์) เรื่องราวของสายลับพิเศษ แฮร์รี่ ทั้กสเกอร์ ที่ผ่านมา ภรรยาเขา เฮเลน เชื่อมาตลอดว่าเขาเป็นเพียงเซลส์แมนขายคอมพิวเตอร์ แฮร์รี่มีความชำนาญอันโดดเด่น และความกล้าหาญอดทนที่จะช่วยประเทศของเขาได้ เพียงแต่ถ้าเขาสามารถยืนหยัดชีวิตสมรสเขาไว้ให้ได้เช่นกัน

21.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ทีมมหัศจรรย์พิทักษ์โลก ปี1 (Runaways) เด็กวัยรุ่นกลุ่มนึงที่มีพ่อแม่เป็นเพื่อนกัน โดยที่ไม่รู้ว่าจริงๆ พ่อแม่ของพวกเขาเป็นกลุ่มผู้ร้ายชื่อ The pride กลุ่มวายร้ายที่รวมตัวกัน เพื่อร่วมกันครอบครองอำนาจ เมื่อเด็กๆ พบความจริงโดยบังเอิญ พวกเขาเลยขโมยอาวุธของพ่อแม่และหนีออกจากบ้านเพราะต้องการที่จะล้มขบวนการของพ่อแม่ตัวเอง

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วงทอล์ค พบกับ ออม สุชาร์, บ้าน ณคุณ และ ซีน ภัสธรากรณ์ ชวนดูความเข้มข้น 2 ตอนสุดท้ายของละคร ตุ๊กตาผี ช่วง โชว์ฟังเพลง พอแค่นี้ดีไหม (Enough) ซิงเกิลที่3 จาก วงน้ำใจ

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ งานเทศกาลอาหารทะเล จ.สมุทรสาคร แจ๋วพากิน ร้านราดหน้ายอดผัก สูตร 40 ปี แจ๋วแจกแหลก ผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้ง มูลค่า 4,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยกับนักแสดงจาก ละคร ตุ๊กตาผี ออม สุชาร์, ซีน ภัสธรากรณ์, บ้าน ณคุณ

ช่องPPTV

10.05 น. คิดบวก พบกับแพทย์หญิงคนแกร่ง คุณหมอซินเทีย หม่อง แห่งคลินิกแม่ตาวชายแดนไทย-พม่า อ.แม่สอด จ.ตาก แม่พระของชาวกะเหรี่ยงที่ได้รับรางวัลแม๊กไซไซ รางวัลเอเชียนฮีโร่จากนิตยสารไทม์ และผู้ที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโนเบล สาขาสันติภาพ คุณหมอผู้ซึ่งให้การรักษาผู้เจ็บป่วยชาวพม่าที่อาศัยอยู่บริเวณชายแดนซึ่งขาดโอกาสในการรักษา

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง LAST ACTION HERO คนเหล็กทะลุมิติ เด็กน้อยแดนนี่ เมดิสัน ชื่นชอบแฟนภาพยนตร์แอ๊กชั่นเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งมีคุณปู่นิค รู้จักกันดีในฐานะคนฉายหนัง เขาได้ให้ตั๋วภาพยนตร์ทองเป็นตั๋ววิเศษที่ได้นำเขาไปสู่โลกแห่งมายาจึงทำให้หลายๆ สิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปและต้องกลายมาเป็นลูกทีมคู่กับแจ็ค เพื่อร่วมกันสู้กับวายร้าย

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 19 ก.พ.

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก

03.00 น. โอลิมปิก ลียง-บาร์เซโลนา

03.00 น. ลิเวอร์พูล-บาเยิร์น มิวนิก

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก รอบเพลย์ออฟ

14.30 น. ฉานตง ลู่เหนิง-ฮานอย เอฟซี

17.00 น. ซานเฟรชเช ฮิโรชิมา-เชียงราย ยูไนเต็ด

17.00 น. คาชิมา แอนต์เลอร์ส-นิว คาสเซิล เจ็ตส์

17.30 น. อุลซาน ฮุนได-เปรัก

22.00 น. อัล นาเซอร์-ปักตากอร์

22.00 น. อัล นาสเซอร์-เอจีเอ็มเค

22.00 น. อัล รายยัน-ไซปา

22.00 น. อัล การาฟา-ซอบ อาฮันติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แขวลัย ตัดสินใจเด็ดขาดที่จะไม่ข้องเกี่ยวกับ ภวาภพ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม "นางร้าย"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง